Infura ra mắt Infura + để hỗ trợ cơ sở hạ tầng Ethereum được cải thiện

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

HomeBlog Bản phát hành báo chí

Infura ra mắt Infura + để hỗ trợ cơ sở hạ tầng Ethereum được cải thiện

bởi ConsenSysJuly 17, 2019Đăng vào ngày 17 tháng 7 năm 2019

infura nổi bật

New York, NY – Hôm nayInfuraĐang ra mắt Infura +, một dịch vụ đăng ký cao cấp cho API Ethereum của Infura, cung cấp hỗ trợ cơ sở hạ tầng Ethereum nâng cao cho các ứng dụng ở mọi quy mô. Người dùng bây giờ sẽ chọn từcác tùy chọn dịch vụ theo tầng—Core, Developer, Team và Growth — để thực hiện kế hoạch có quy mô phù hợp để đưa dự án dựa trên Ethereum của họ từ bằng chứng về khái niệm vào sản xuất toàn cầu. Dựa trên nhu cầu từ cộng đồng người dùng hiện có của Infura, các gói trả phí sẽ cho phép tăng mức sử dụng hàng ngày, SLA tùy chỉnh và hỗ trợ khách hàng nâng cao — bao gồm thời gian phản hồi ngắn hơn — cùng với việc xử lý vượt mức. Infura sẽ vẫn duy trì cấp độ miễn phí để tiếp tục khuyến khích sự phát triển của nhà phát triển và áp dụng công nghệ blockchain và Web3.

Infura đã phục vụ hàng nghìn nhà phát triển Ethereum duy nhất và xử lý hàng tỷ yêu cầu mỗi ngày. Ra mắt vào năm 2016 tại DevCon2, Infura là cơ sở hạ tầng dưới dạng dịch vụ mạnh mẽ nhất cung cấp quyền truy cập đáng tin cậy, có thể mở rộng vào Ethereum và IPFS (Hệ thống tệp liên hành tinh). Trong năm qua, Infura đã duy trì 99,95% thời gian hoạt động. Khi phạm vi các dự án phụ thuộc vào Infura cho nhu cầu cơ sở hạ tầng của họ đã mở rộng, các gói đăng ký mới sẽ giúp duy trì tiêu chuẩn dịch vụ cao này đồng thời bổ sung thêm nhiều tính năng và tùy chọn tùy chỉnh. Với Infura +, người dùng thậm chí có thể truy cập dịch vụ tài khoản trong ngày để giúp các ứng dụng sẵn sàng sản xuất chạy trơn tru.

Infura Đồng sáng lập E.G. Galano nói, “Infura đã phát triển rất nhiều trong 3 năm đầu tiên của chúng tôi và hệ sinh thái Ethereum cũng vậy. Ban đầu, chúng tôi bắt đầu khởi động Web3 bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng miễn phí, có thể mở rộng để các nhà phát triển có thể bắt đầu xây dựng trên Ethereum. Hiện nay, có những công ty lớn sử dụng dịch vụ của chúng tôi để điều hành công việc kinh doanh của họ. Để tiếp tục đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đó, chúng tôi đang chuyển đổi sang một mô hình kinh doanh bền vững hơn. Với một loạt các gói mới, chúng tôi vẫn có thể cung cấp dịch vụ miễn phí để khuyến khích sự phát triển của nhà phát triển và hỗ trợ tốt hơn cho các ứng dụng đang sản xuất lớn hơn. Việc ra mắt trải nghiệm Infura + là một bước tiến lớn đối với nhóm của chúng tôi và là một dấu hiệu cho toàn bộ hệ sinh thái rằng Ethereum đang trưởng thành. ”

Infura + đang ra mắt với thời gian dùng thử ba tháng miễn phí. Bắt đầu từ ngày 17 tháng 7 năm 2019, người dùng hiện tại sẽ cần chọn cấp gói và tiện ích bổ sung phù hợp cũng như thông tin thanh toán của họ để bắt đầu dùng thử miễn phí. Các tài khoản sẽ không bị tính phí cho đến đầu tháng thứ bảy, trừ khi người dùng hạ cấp tài khoản của họ trước ngày đó. Lần khởi chạy đầu tiên này sẽ không bao gồm hoặc ảnh hưởng đến dịch vụ IPFS của Infura. Các dịch vụ cao cấp dành cho IPFS vẫn đang được phát triển và sẽ sớm được phát hành.

Taylor Monahan, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của MyCrypto cho biết, “Infura đã cung cấp một dịch vụ có giá trị cho cộng đồng Ethereum kể từ những ngày đầu tiên, hỗ trợ hàng nghìn dự án – bao gồm cả MyCrypto – những người sẽ cần phải dành một đống tài nguyên để duy trì các máy chủ của riêng họ và API. Infura + là một bước quan trọng tiếp theo đảm bảo tính bền vững lâu dài của cả Infura và tất cả những người dựa vào chúng trong toàn hệ sinh thái. ”

Alex Wearn, Giám đốc điều hành của IDEX nói thêm, “Infura là một phần quan trọng trong cả cơ sở hạ tầng ứng dụng của chúng tôi và hệ sinh thái phát triển Ethereum rộng lớn hơn. Sản phẩm của họ giúp các công ty lớn và nhỏ dễ dàng tương tác với chuỗi khối Ethereum ”.

690a3567 6d10 4e5d 80d6 eae24e3cd268

Hình ảnh 1: Tổng quan về các tùy chọn dịch vụ theo tầng + của Infura.

d879d481 fa44 44e0 b7d8 8c2d0847ba59


Hình ảnh 2: API của Infura liên quan đến ngăn xếp Ethereum rộng hơn.

Về Infura:

Infura cung cấp cho các nhà phát triển và doanh nghiệp quyền truy cập đơn giản, đáng tin cậy vào các công cụ và cơ sở hạ tầng Web3. Được thành lập vào năm 2016, bộ API Ethereum và IPFS của chúng tôi hiện phục vụ và hỗ trợ hàng nghìn ứng dụng phi tập trung mỗi ngày. Chúng tôi là một nhóm toàn cầu chuyên xây dựng một trang Web phân tán tốt hơn. https://infura.io/

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:

[email được bảo vệ]

InfuraNewsletterĐăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất về Ethereum, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của Ethereum

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của Ethereum

Ethereum 2 0 Báo cáo hệ sinh thái vững chắcBáo cáo

Báo cáo hệ sinh thái vững chắc của Ethereum 2.0

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khốiHướng dẫn

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khối

Cách xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành côngHội thảo trên web

Cách xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành công

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệGiấy trắng

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệ

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map