Đối tác của Mata Capital và ConsenSys trên Nền tảng Blockchain Bất động sản

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

HomeBlog Bản phát hành báo chí

Đối tác của Mata Capital và ConsenSys trên Nền tảng Blockchain Bất động sản

Nền tảng blockchain này hướng tới mục tiêu trở thành giải pháp chuyển giao giá trị mới cho các giao dịch đầu tư bất động sản. Do đó, Mata Capital trở thành nhà điều hành đầu tiên trong ngành bất động sản tận dụng công nghệ blockchain để đầu tư bất động sản. Theo ConsenSysJuly 18, 2019Đăng vào ngày 18 tháng 7 năm 2019

nút xanh

Nền tảng blockchain này hướng tới mục tiêu trở thành giải pháp chuyển giao giá trị mới cho các giao dịch đầu tư bất động sản. Mata Capital do đó trở thành nhà điều hành đầu tiên trong ngành bất động sản tận dụng công nghệ blockchain để đầu tư bất động sản.

Paris, Pháp  Thủ đô Mata, một công ty độc lập trong việc quản lý các quỹ đầu tư bất động sản với khoảng 600 triệu euro tài sản đang được quản lý, hôm nay đã công bố việc áp dụng công nghệ blockchain để tối ưu hóa việc xử lý sổ đăng ký chứng khoán cho các sản phẩm đầu tư bất động sản của mình. Sự ra mắt của nền tảng mới này được thực hiện với sự hợp tác của ConsenSys, công ty hàng đầu trong việc phát triển các sản phẩm phần mềm blockchain, và Screeb Notaires, một văn phòng công chứng hỗ trợ các dự án sáng tạo trong lĩnh vực bất động sản.

Theo Nghị định của Pháp ngày 24 tháng 12 năm 2018, những người chơi trong thế giới tài chính có cơ hội sử dụng công nghệ sổ cái phân tán để trình bày và truyền tải các chứng khoán tài chính. Được thúc đẩy bởi sự phát triển của khuôn khổ quy định và niềm tin mạnh mẽ vào công nghệ blockchain, Mata Capital đã quyết định tận dụng công nghệ sáng tạo này để ghi lại và xử lý một số hoạt động đầu tư bất động sản của mình.

Nói một cách cụ thể, Mata Capital sẽ đăng ký tài sản tài chính – trong trường hợp này là cổ phiếu của một công ty vốn sở hữu bất động sản – và các quyền liên quan dưới dạng “mã thông báo” * được đại diện trên chuỗi khối Ethereum. Ngoài việc giảm đáng kể chi phí quản lý trách nhiệm pháp lý cho tổ chức phát hành, công nghệ blockchain tăng cường tính thanh khoản của các tài sản chưa niêm yết, tăng tính minh bạch của giao dịch và giảm nguy cơ gian lận.

Baptiste Saint-Martin, giám đốc phát triển sản phẩm tại Mata Capital cho biết: “Tokenization sẽ cho phép chúng tôi cung cấp tính thanh khoản tốt hơn cho các nhà đầu tư của mình, đặc biệt là trên thị trường thứ cấp. Souleymane-Jean Galadima, giám đốc mảng đổi mới và kinh doanh kỹ thuật số tại Mata Capital cho biết thêm: “Đổi mới là trọng tâm trong chiến lược của Mata Capital, như được minh họa bằng việc triển khai nền tảng hoạt động gần đây để bảo mật tất cả thông tin của người đăng ký..

Nền tảng blockchain do Mata Capital đề xuất, sẽ hoạt động từ ngày 31 tháng 7, cung cấp một số tính năng chính cho các nhà đầu tư:

– Nó nắm giữ sổ đăng ký chủ sở hữu quỹ đối với quỹ bất động sản;

– Nó cho phép các nhà đầu tư thực hiện tất cả các hành động AML (“chống rửa tiền”) và KYC (“biết khách hàng của bạn”) thông qua nền tảng; và

– Nó cung cấp khả năng theo dõi sự tiến triển của trạng thái đăng ký vào quỹ hoặc hoạt động “giao dịch câu lạc bộ”.


Cuối cùng, nó có thể cho phép các nhà đầu tư, đặc biệt, dễ dàng đăng ký và bán lại chứng khoán của họ tại quầy, bắt đầu từ một xu euro. Nền tảng blockchain mới này sẽ được sử dụng cho một dự án bất động sản, được cấu trúc trong một thỏa thuận câu lạc bộ, nằm ở quận 15 của Paris với khối lượng đầu tư là 26 triệu euro. Baptiste Saint-Martin nói: “Đây sẽ là hoạt động mã hóa lớn nhất ở châu Âu. Trong tương lai, mục đích của nó sẽ là xử lý tất cả các hoạt động đủ điều kiện của Mata Capital, cũng có ý định cung cấp giải pháp nhãn trắng này cho các đối tác chuyên nghiệp trong lĩnh vực tài chính và / hoặc bất động sản..

Để thực hiện dự án này, Mata Capital đã dựa vào chuyên môn của ConsenSys và các sản phẩm chìa khóa trao tay của nó để mã hóa các tài sản tài chính nhãn trắng. Các sản phẩm của ConsenSys cho phép các tổ chức dễ dàng kết nối doanh nghiệp của họ với các mạng phân tán, triển khai và quản lý các mạng blockchain mới, đọc và ghi các giao dịch hoặc tạo và quản lý tài sản kỹ thuật số.

“Bước đầu tiên này đánh dấu sự khởi đầu của quá trình chuyển đổi căn bản của lĩnh vực bất động sản. Với nền tảng ConsenSys, chúng tôi cho phép khách hàng của mình chuyển từ độ tuổi thử nghiệm sang thời kỳ tăng trưởng công nghiệp, ”Matthieu Bouchaud, Trưởng bộ phận Bất động sản tại ConsenSys cho biết.

Screeb đã đồng hành cùng Mata Capital trong việc triển khai giải pháp thông qua sứ mệnh ủy thác của bên thứ ba. Thông qua dự án này minh họa sự phát triển của nghề công chứng cùng với các giải pháp bất động sản sáng tạo, Screeb khẳng định khả năng tư vấn cho các tác nhân trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số cùng với hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực bất động sản tổ chức.

Arthur Cazalet và Damien Mancel, cộng sự viên công chứng tại Screeb cho biết: “Dự án do Mata Capital hỗ trợ là một sự đổi mới lớn trong cách thiết kế và xử lý các giao dịch chứng khoán tài chính với tài sản bất động sản một cách hoàn toàn an toàn và được số hóa. * “Mã thông báo” là tài sản kỹ thuật số được phát hành và trao đổi trên blockchain

Giới thiệu về Thủ đô Mata

Mata Capital là một công ty quản lý độc lập chuyên quản lý các quỹ bất động sản cho các nhà đầu tư tổ chức và các nhóm gia đình tư nhân. Công ty đang định vị mình dựa trên các chiến lược đầu tư hồ sơ rủi ro cơ hội + cốt lõi trên tất cả các loại tài sản bất động sản. Được thành lập vào năm 2015, Mata Capital quy tụ 19 chuyên gia và quản lý số tiền còn nợ 600 triệu euro vào ngày 30 tháng 6 năm 2019. Mata Capital được Cơ quan Thị trường Tài chính cấp phép là Công ty Quản lý Danh mục Đầu tư theo số GP-16000024.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.matacapital.com/fr/

Giới thiệu về ConsenSys

ConsenSys là một công ty blockchain chuyên chuyển đổi kiến ​​trúc kỹ thuật số của thế giới sang một mạng internet giá trị cởi mở, toàn diện và an toàn hơn, thường được gọi là Web3. Với kiến ​​trúc internet đáng tin cậy hơn, ConsenSys đang giúp các doanh nghiệp và chính phủ mở khóa các mô hình kinh doanh và giá trị mới, đạt được hiệu quả thông qua cơ sở hạ tầng CNTT được chia sẻ và sử dụng các phương pháp mật mã hiện đại để bảo vệ dữ liệu cá nhân của người dùng. Thông qua hoạt động kinh doanh toàn cầu độc đáo của chúng tôi bao gồm quỹ mạo hiểm và vườn ươm khởi nghiệp, chi nhánh tư vấn Enterprise Ethereum và Học viện giáo dục, ConsenSys đang xây dựng cho tương lai phi tập trung. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: consensys.net

Giới thiệu về Screeb Notaires

Là một công ty có bề dày lịch sử tại thị trường Paris, Screeb đã tạo dựng được danh tiếng của mình nhờ sự hỗ trợ tuyệt vời dành cho các khách hàng tổ chức, tư nhân và chuyên nghiệp. Văn phòng có mười một công chứng viên và bốn mươi nhân viên hoạt động nghiêm túc và hiệu quả trong lĩnh vực bất động sản, ngân hàng và tài chính, tài sản và gia đình. Tuy nhiên, sự xuất sắc của Screeb bắt nguồn từ khả năng thích ứng với những thay đổi tác động đến khách hàng của mình. Luôn di chuyển, văn phòng phát triển các giải pháp thông minh thích ứng để đáp ứng nhu cầu mới và thách thức mới. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://screeb.fr/en/

Liên hệ Phương tiện:

Đối với Mata Capital:

Amélie Verone: 06 46 60 03 35 – [email được bảo vệ]

Thomas Carlat: 06 16 83 88 17 – [email được bảo vệ]

Đối với ConsenSys:

[email được bảo vệ]

Đối với Screeb:

Houda Santoni: [email được bảo vệ]

Gwénaëlle Henri: [email được bảo vệ]

Quản lý tài sảnCase StudyReal EstateNewsletterĐăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất về Ethereum, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của Ethereum

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của Ethereum

Ethereum 2 0 Báo cáo hệ sinh thái vững chắcBáo cáo

Báo cáo hệ sinh thái vững chắc của Ethereum 2.0

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khốiHướng dẫn

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khối

Cách xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành côngHội thảo trên web

Cách xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành công

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệGiấy trắng

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệ

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map