Hộp cát Codefi: Cập nhật sản phẩm tháng 1 năm 2021

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

HomeBlogCodefi

Hộp cát Codefi: Cập nhật sản phẩm tháng 1 năm 2021

Codefi Assets Sandbox là môi trường đầu tiên trong một loạt các môi trường phần mềm sandbox được phát triển bởi ConsenSys Codefi. Bởi Nicole Adarme, ngày 29 tháng 1 năm 2021. Đăng vào ngày 29 tháng 1 năm 2021

Blog Codefi Sandbox

Hộp cát tài sản Codefi  

Nắm bắt được tác động và chức năng của tài sản kỹ thuật số có thể là một thách thức. Tuy nhiên, những người chơi tài chính đầu tiên đã bắt đầu tận dụng những đổi mới này.

Trong hai năm qua, các nhà quản lý tài sản, ngân hàng đầu tư, đại lý chuyển nhượng, đại lý môi giới, kho lưu ký bảo mật trung tâm, cố vấn đầu tư đã đăng ký và các nền tảng huy động vốn cộng đồng trên toàn cầu đã tìm cách hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của nền tảng Codefi Assets và chuỗi khối Ethereum. thay đổi cách họ phát hành, phân phối và quản lý các sản phẩm tài chính. 

Đáp lại, hôm nay chúng tôi sẽ ra mắt Codefi Assets Sandbox — một nền tảng thử nghiệm sẽ cho phép các tổ chức tài chính đánh giá và khám phá các tài sản kỹ thuật số trong một hệ sinh thái kỹ thuật số mô phỏng. Hộp cát tài sản có thể được tùy chỉnh theo môi trường mà tổ chức tài chính hoạt động, cho phép thử nghiệm, học tập, đào tạo và trình diễn: 

  • Thí nghiệm: Mô phỏng việc phát hành, phân phối và trao đổi tài sản kỹ thuật số. 
  • Học hỏi: Cấp quyền truy cập cho các thành viên trong nhóm, những người muốn tìm hiểu cách Codefi Assets hoạt động và ý nghĩa của hoạt động trên blockchain.
  • Xe lửa: Quản lý người dùng, nhà đầu tư tham gia và tạo tài sản kỹ thuật số mà không gặp rủi ro khi triển khai trong thế giới thực cho đến khi nhóm của bạn sẵn sàng.
  • Thuyết phục: Truy cập các bản demo sản phẩm để giới thiệu các tính năng và lợi ích của nền tảng cho các bên liên quan của bạn. 

Trong hộp cát, các nhà quản lý tài sản, quỹ đầu tư và các doanh nghiệp khác sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ khả năng của Codefi Assets, một nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số end-to-end và API cho phép số hóa một loạt các sản phẩm và giao dịch tài chính.

Hộp cát nội dung sẽ bao gồm các tính năng sau và hơn thế nữa:

  • Phát hành có thể tùy chỉnh: Đơn giản hóa và định cấu hình việc thiết kế, phát hành và phân phối quỹ đóng và quỹ mở cũng như các công cụ thị trường vốn nợ như phiếu mua hàng không, trái phiếu lãi suất cố định và lãi suất thả nổi.
  • Tuân thủ tích hợp: Đảm bảo tài sản kỹ thuật số của bạn tuân thủ các quy định bằng cách sử dụng mã được mô phỏng theo luật chứng khoán truyền thống. 
  • Giới thiệu nhà đầu tư cấp tốc: Xúc tiến các hoạt động của KYC và AML, thiết lập các quy tắc phân phối, chia sẻ dữ liệu tuân thủ với các cơ quan quản lý và những người tham gia mạng khác, đồng thời hợp lý hóa việc kiểm tra.
  • Quản lý vòng đời hợp nhất: Tự động hóa việc xử lý đơn đặt hàng mua và đổi thưởng cũng như phân phối hành động của công ty (bao gồm cả thanh toán cổ tức và phiếu thưởng).
  • Giao dịch thứ cấp được tổ chức hợp lý: Cho phép các nhà đầu tư dễ dàng giao dịch trong các thị trường ngang hàng. Xóa và giải quyết các giao dịch trong thời gian thực với nhiều tùy chọn thanh toán, không có sự chậm trễ trong thanh toán và không có rủi ro đối tác.
  • Cơ quan đăng ký nhà đầu tư theo thời gian thực: Theo dõi sổ đăng ký tài sản của bạn trong thời gian thực. Lưu giữ lịch sử giao dịch minh bạch và không thay đổi, xem các chỉ số về vị trí và hiệu suất, đồng thời tạo ra thông tin chi tiết hữu ích từ một trang tổng quan duy nhất.

Phiên bản API dành cho nhà phát triển

Codefi Assets API Sandbox cũng có sẵn cho các nhà phát triển muốn thử nghiệm với các tài sản dựa trên blockchain trong ứng dụng của họ. Vui lòng nêu rõ trên biểu mẫu liên hệ xem bạn có quan tâm đến phiên bản API của Hộp cát nội dung Codefi hay không và chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin bạn cần để bắt đầu.


Truy cập Hộp cát nội dung

Hộp cát Codefi

Assets Sandbox là môi trường đầu tiên trong một loạt các môi trường phần mềm sandbox được phát triển bởi ConsenSys Codefi. Sau đó trong Q1.2021, ConsenSys Codefi sẽ khởi chạy Workflow Sandbox và CBDC Sandbox của nó.

Tìm hiểu về Hộp cát CBDC Đăng ký Hộp cát CBDC

Phiên cộng đồng Sandbox

Để thông báo cho cộng đồng tổ chức về tiến trình và kết quả học tập của Codefi Sandbox, ConsenSys Codefi sẽ tổ chức các phiên cộng đồng định dạng hội thảo trên web hàng tháng do các trưởng nhóm sản phẩm của chúng tôi tổ chức. Kỳ họp đầu tiên sẽ diễn ra vào tháng 2 năm 2021.

Nhóm sản phẩm cũng sẽ sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc qua kênh Discord của chúng tôi.

Đăng ký phiên cộng đồng đầu tiên Tương tác với Tài sản Codefi trên Bất hòa

Codefi SandboxCập nhật sản phẩmBản tinĐăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận tin tức Ethereum mới nhất, giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map