Hướng dẫn về Sản phẩm Eth2 của ConsenSys

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

HomeBlogCodefi

Hướng dẫn về Sản phẩm Eth2 của ConsenSys

Bất kể bạn là người có sở thích vận hành cơ sở hạ tầng của riêng mình hay một tổ chức muốn cung cấp dịch vụ đặt cược cho khách hàng, chúng tôi có khả năng có giải pháp cho bạn. Của James BeckNove ngày 21 tháng 11 năm 2020Đăng vào ngày 21 tháng 11 năm 2020

Hình ảnh hướng dẫn sản phẩm Eth2

Nếu bạn cập nhật tin tức về Ethereum, có thể bạn đã thấy rằng hợp đồng tiền gửi Eth2 chính thức hiện đang chấp nhận tiền gửi, điều này tiếp tục cuộn vào. Tại thời điểm viết bài (ngày 24 tháng 11 năm 2020), 688.128 ETH được đặt ra khỏi 524.288 ETH cần thiết để khởi chạy chuỗi đèn hiệu, giới thiệu bằng chứng cổ phần cho mạng lưới. 

Ngoài việc cải thiện tốc độ giao dịch trên Ethereum, một trong những mục tiêu của Nâng cấp Eth2 luôn luôn tăng cường các cách thức mà mọi người có thể đóng góp vào bảo mật của mạng và chia sẻ về mặt tích cực của nó. Đã có nửa tá khách hàng được xây dựng cho Ethereum 2.0, có nghĩa là đủ nhẹ để người xác nhận có thể tham gia với một máy tính xách tay tiêu dùng. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ đặt cược cũng sắp tung ra thị trường, giúp bảo mật Ethereum dễ tiếp cận hơn đối với những cá nhân không thể tự chạy trình xác thực hoặc không có 32 ETH. 

Các nhóm giao thức và sản phẩm của chúng tôi đã bận rộn trong hai năm qua để xây dựng cơ sở hạ tầng, đóng góp nghiên cứu, phỏng vấn những người dùng có kế hoạch đặt cược và xây dựng ứng dụng để hỗ trợ nỗ lực to lớn nhằm nâng cấp Ethereum. Không có vấn đề nếu bạn là một người có sở thích muốn điều hành cơ sở hạ tầng của riêng bạn hoặc một tổ chức muốn cung cấp dịch vụ đặt cược cho khách hàng, chúng tôi có thể có giải pháp cho bạn.

Teku: Sự đa dạng của khách hàng là điều cần thiết để giữ cho Eth2 có khả năng phục hồi

Trọng tâm của những nỗ lực Ethereum 2.0 của ConsenSys là Teku, một ứng dụng khách Ethereum 2.0 toàn năng được xây dựng để đáp ứng các nhu cầu thể chế và yêu cầu bảo mật. Teku là gì

Khách hàng Ethereum kết nối với nhau trong một hệ thống ngang hàng, xác minh các khối và dữ liệu giao dịch. Có khách hàng được viết bằng các ngôn ngữ khác nhau, như Matt Leising mô tả trong cuốn sách mới của mình, Ngoài Ether, “Một loại chính sách bảo hiểm: nó tránh khả năng xảy ra một điểm sai sót và khiến các nhà phát triển khó tập trung hơn nhiều vào C ++ chẳng hạn.” Nếu một khách hàng bị tấn công, gặp lỗi hoặc ngoại tuyến do sự cố đồng thuận, thì những khách hàng còn lại sẽ vẫn duy trì giao dịch mới nhất và dữ liệu khối. Sự đa dạng của khách hàng là bằng chứng về tầm quan trọng của phân quyền trong Ethereum. 

Giống như Ethereum hiện tại, có một số triển khai đặc tả được viết bằng các ngôn ngữ máy tính khác nhau. Ứng dụng khách ConsenSys ’Teku được viết bằng Java, là một trong những ngôn ngữ máy tính phổ biến nhất được các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng doanh nghiệp sử dụng và được duy trì bởi cùng một nhóm kỹ sư đằng sau Hyperledger Besu và ConsenSys Quorum. Lighthouse, Prysm và Nimbus là những ứng dụng khách phổ biến của Eth2 được viết lần lượt là Rust, Go và Nim. Mỗi khách hàng có các tính năng riêng và Teku đang trao quyền cho các doanh nghiệp và tổ chức tham gia vào Eth2, với các tính năng như quản lý khóa bên ngoài và bảo vệ cắt giảm. 

Kích hoạt Codefi: Càng nhiều trình xác thực, mạng càng mạnh

Codefi Kích hoạt đã làm việc với Ethereum Foundation để xây dựng Bệ khởi động Eth2 ứng dụng, cung cấp sự tích hợp kỹ thuật đối với các yêu cầu, trách nhiệm và rủi ro khi trở thành trình xác nhận Eth2. Hướng dẫn từng bước dành cho các nhà phát triển Ethereum có khả năng kỹ thuật để gửi ETH vào hợp đồng ký gửi và bắt đầu chạy các ứng dụng xác thực của riêng họ. Mỗi trình xác thực yêu cầu chính xác 32 ETH và các cá nhân có thể gửi bao nhiêu bội số của 32 ETH tùy thích.

Trang đầu tiên của Launch Pad cung cấp tổng quan về các trách nhiệm và khái niệm chính – chẳng hạn như cắt giảm, quản lý khóa, ký khóa, rủi ro và cam kết thời gian cần thiết. Sau khi bạn thừa nhận các rủi ro và yêu cầu, hướng dẫn sẽ giúp bạn chọn một khách hàng, tạo khóa, tải lên trình xác thực và kết nối ví của bạn. 

Mặc dù bạn cần phải làm quen với việc sử dụng giao diện dòng lệnh, nhưng Launch Pad là nơi lý tưởng để bắt đầu hành trình đặt cược của bạn.  

Ảnh chụp màn hình 2020 11 21 lúc 9 giờ 43 08 giờ sáng

Codefi Staking: Hỗ trợ các ứng dụng cung cấp đặt cược cho người nắm giữ ETH

Nhiều nhóm đặt cược và các nhà cung cấp dịch vụ đặt cược đang được tung ra thị trường. Các sàn giao dịch tập trung như Coinbase và Binance đã cung cấp dịch vụ đặt cược cho các chuỗi khối bằng chứng cổ phần khác và dự kiến ​​sẽ cung cấp dịch vụ đặt cược trên Eth2. Các nhóm đặt cược gốc Ethereum như Hồ bơi tên lửa cho phép người dùng đặt cược ít nhất là 0,01 ETH và nhận rETH, một khoản tiền gửi đặt cược được mã hóa. LiquidStake, một giải pháp mới từ Vốn DARMA không có số tiền đặt cược tối thiểu và cũng cho phép người dùng vay USDC bằng cách sử dụng ETH đã đặt cọc của họ làm tài sản thế chấp. 

Mỗi ứng dụng này đều mở rộng sự tham gia vào Ethereum 2.0, nhưng vẫn cần kết nối với các máy khách trên mạng. Đây là lúc giải pháp Codefi Staking ra đời. Codefi Staking là một API nhãn trắng (có nghĩa là bạn sẽ không xem nó là người dùng cuối) dành cho các doanh nghiệp muốn cổ phần trên Ethereum 2.0. Codefi Staking cho phép các doanh nghiệp đặt cược ETH của chính họ hoặc ETH của khách hàng mà không cần chạy cơ sở hạ tầng xác thực của riêng họ. Kết quả là giảm rủi ro kỹ thuật và tăng phần thưởng do mạng Eth2 tạo ra. 

Vào tháng 6, ConsenSys đã công bố một nhóm các công ty thuộc “Chương trình thí điểm” của Codefi Staking, bao gồm Binance, Crypto.com, DARMA Capital, Huobi Wallet, Matrixport và Trustology. Codefi Staking nhằm mục đích giảm thiểu rủi ro liên quan đến việc chạy trình xác thực của riêng bạn, bao gồm hành vi trộm cắp hoặc mất khóa rút tiền, chuyển tiền không chính xác vào hợp đồng tiền gửi Eth2 và lỗi phần cứng hoặc kết nối internet dẫn đến mất phần thưởng trình xác thực. Với Codefi Staking, các khóa xác thực được giữ trong một kho tiền an toàn với khả năng ký trực tuyến và nhiều lớp người gác cổng xác thực các giao dịch để ngăn chặn việc sử dụng trái phép. Quan trọng là luôn có hỗ trợ 24/7 và đội ngũ dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Codefi Staking sử dụng Teku làm khách hàng lựa chọn của mình 

Đối với các công ty quan tâm đến việc dẫn đầu cuộc cạnh tranh với khả năng tiếp cận giải pháp Codefi Staking thấp và ít rào cản, Chương trình áp dụng sớm là một lựa chọn tốt. Nó được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giới thiệu cho các tổ chức và doanh nghiệp được chọn trước khi ra mắt Ethereum 2.0 để họ có thể dẫn đầu cuộc cạnh tranh với thông tin liên lạc trực tiếp từ các nhóm Ethereum 2.0 đang xây dựng khách hàng và mạng. 

Infura: Độ tin cậy cao hơn và các công cụ để truy vấn dữ liệu Eth2

Các giai đoạn Ethereum 2.0 trong những năm tới sẽ cho phép chuyển và rút ETH, chuỗi phân đoạn tương thích hoàn toàn với các hợp đồng thông minh, các cuộc gọi hợp đồng và môi trường thực thi cho các dApp có thể mở rộng, v.v. Trong khi các công ty và nhà phát triển chạy ứng dụng trên Ethereum 2.0 vẫn có thể chọn chạy cơ sở hạ tầng máy khách và nút của riêng họ, họ cũng sẽ có cơ hội kết nối với API chuỗi Beacon của Infura’s Eth2 (bạn có thể yêu cầu truy cập vào bản beta riêng tư của họ đây). 

Trước mắt, một trong những nhu cầu cơ bản nhất đối với các cá nhân đặt cược trên Eth2 là khả năng theo dõi số dư của trình xác thực để biết liệu họ có đang tích lũy phần thưởng mong đợi hay không. Trong khi có một số trình thám hiểm khối có sẵn ở nơi bạn có thể xem thông tin này, API chuỗi báo hiệu ETH 2.0 của Infura đang giúp bạn có thể tự động truy vấn dữ liệu này để các nhà phát triển có thể dễ dàng thực hiện hành động trên dữ liệu. Ví dụ: bạn có thể viết một chương trình theo dõi số dư và gửi cho bạn một tin nhắn SMS nếu nó bất ngờ giảm xuống.

Các nhà phát triển của Infura cũng đang hỗ trợ các nhóm khách hàng Eth2 làm việc hướng tới khả năng tương thích với đặc tả Eth2. Các nhà phát triển Ethereum ngày nay được hưởng lợi từ tính đồng nhất của API Ethereum JSON-RPC, cho phép họ chuyển đổi các triển khai máy khách Ethereum mà không cần vi phạm mã. Infura xem khả năng tương tác của API như một công cụ có giá trị cho Ethereum và tạo nguồn mở cho một công cụ được cấp phép Apache 2.0 để kiểm tra tính tuân thủ API của ứng dụng khách, được gọi là eth2-tuân thủ

Luôn hiểu biết

Nếu bạn vẫn đang cố gắng xoay quanh Ethereum 2.0, bằng chứng cổ phần, các giai đoạn khác nhau và thuật ngữ mới, thì Cơ sở kiến ​​thức Ethereum 2.0 của chúng tôi có đầy đủ các tài nguyên tuyệt vời. Và để cập nhật hàng tuần, Ben Edgington’s “Có gì mới trong Bản tin Eth2”Rất được khuyến khích.

Ethereum 2.0 Bản tin Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận tin tức Ethereum mới nhất, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map