Hướng dẫn chính thức để yêu cầu phần thưởng SKL và thay đổi ủy quyền

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

HomeBlogCodefi Kích hoạt

Hướng dẫn chính thức để yêu cầu phần thưởng SKL và thay đổi ủy quyền

bởi Collin Myers Ngày 25 tháng 11 năm 2020Đăng vào ngày 25 tháng 11 năm 2020

bìa trượt tuyết

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 12 lúc 12:00 SA theo giờ UTC, người dùng đầu tiên của Mạng SKALE sẽ bắt đầu đáp ứng thời hạn sử dụng bằng chứng và do đó có thể tắt tự động ủy quyền và tự do chuyển mã thông báo của họ đến một địa chỉ hoặc ủy quyền khác cho một trình xác thực mới. Nhóm người dùng đầu tiên đáp ứng các yêu cầu về bằng chứng sử dụng sẽ là những người đã đặt cược vào hai kỷ nguyên SKALE Network đầu tiên, bắt đầu vào ngày 1 tháng 10 năm 2020.  

Tất cả người dùng đáp ứng các yêu cầu về bằng chứng sử dụng của họ nên tham khảo tài liệu này như là nguồn trung thực để biết hướng dẫn về cách xác nhận quyền sở hữu và đặt cược vào Kích hoạt. Bất kỳ tài liệu nào khác có khả năng gây hiểu lầm và không được Codefi Activate hoặc SKALE xác nhận. 

Hãy cũng theo dõi Kích hoạt  Nhóm Telegram và xem Câu hỏi thường gặp về SKALE Staking để biết thêm thông tin và cập nhật. Nếu bạn gặp sự cố, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng tại https://activateteam.zendesk.com.

Trước khi bạn yêu cầu phần thưởng của mình, hãy đặt cược mã thông báo của bạn với một trình xác thực mới hoặc chuyển nhượng lại, vui lòng đảm bảo bạn có đủ ETH trong ví đã đăng ký của mình để trang trải chi phí gas liên quan đến các giao dịch.

BƯỚC 1: Thay đổi ủy quyền

Sau khi hoàn thành kỷ nguyên thứ hai, những người dùng có bằng chứng sử dụng thỏa mãn và tắt tính năng tự động gia hạn sẽ có thể chuyển mã thông báo SKL của họ đến bất kỳ địa chỉ nào hoặc ủy quyền lại mã thông báo của họ cho trình xác thực mới. Nếu bạn muốn tiếp tục đặt cược thì không cần thực hiện hành động nào và bạn có thể tiếp tục Bước 2 bên dưới. Nếu người dùng muốn thay đổi ủy quyền, họ phải tắt tính năng tự động gia hạn trước 12 giờ trưa ngày 29 tháng 11 theo giờ ET. Nếu tính năng tự động gia hạn không được tắt thì mã thông báo của người dùng sẽ tiếp tục được ủy quyền trong khoảng thời gian tăng thêm hai tháng cho Kỷ nguyên 3 và 4 cho đến ngày 31 tháng 1, v.v.. Việc tắt tính năng tự động gia hạn sẽ làm giảm giá trị mã thông báo của bạn và bạn sẽ ngừng nhận phần thưởng ủy quyền. Khi bạn điều hướng lại kỷ nguyên mới bắt đầu vào ngày 1 của tháng tiếp theo (00:00 giờ UTC), cho đến thời điểm đó bạn sẽ không nhận được phần thưởng ủy quyền. Bạn có thể chuyển hướng lại vào bất kỳ thời điểm nào trong tháng và ủy quyền sẽ tự động bắt đầu sau khi được trình xác thực chấp nhận vào ngày 1 của tháng tiếp theo.

Để tắt tính năng tự động gia hạn, hãy điều hướng đến trang Khoảng không quảng cáo mã thông báo, nơi bạn sẽ tìm thấy nút tự động gia hạn ở góc dưới cùng bên phải. Sau khi nhấp vào nút, bạn sẽ được nhắc xác nhận việc hủy bằng cách thực hiện giao dịch trên chuỗi. Sau khi giao dịch được hoàn tất thành công, người dùng sẽ có sẵn mã thông báo cho họ vào ngày sau khi kết thúc kỷ nguyên thứ hai kết thúc vào ngày 30 tháng 11 lúc 12:00 PM ET.

Ảnh chụp màn hình 2020-11-24 lúc 8.34,32 sáng.png

BƯỚC 2: Yêu cầu phần thưởng của bạn

Phần thưởng ủy thác cho giai đoạn PoU và cho mỗi kỷ nguyên tiếp theo sẽ có sẵn để yêu cầu trong vài ngày sau khi kết thúc mỗi kỷ nguyên / tháng. Bạn có thể nhận phần thưởng của mình bất kỳ lúc nào. Chúng sẽ không bao giờ hết hạn và sẽ luôn được chỉ định cho bạn trong một hợp đồng thông minh.

Sau khi hoàn thành kỷ nguyên tháng 11, phần thưởng mà người dùng kiếm được khi đặt cược trong hai kỷ nguyên đầu tiên có thể được xác nhận và chuyển nhượng. Sau khi bạn đăng nhập, hãy điều hướng đến trang Kiểm kê mã thông báo. Nhấp vào ‘Yêu cầu SKL’ để khởi chạy cửa sổ bật lên yêu cầu mã thông báo và xem tóm tắt phần thưởng SKL của bạn đã kiếm được trong hai kỷ nguyên đầu tiên. LƯU Ý: bạn cần có đủ ETH trong ví để nhận phần thưởng của mình (ước tính ~ $ 20,00 tại thời điểm đăng bài).

Nhấp vào ‘Lấy mã thông báo SKL của tôi’ để bắt đầu yêu cầu chuyển. Điều này sẽ mở ra một phương thức cho ví đã đăng ký của bạn để xác nhận. 

Ảnh chụp màn hình 2020-11-24 lúc 8.32.50 sáng.png

Thời gian ủy quyền dài hơn sẽ có sẵn khi nào?

Theo thông tin từ SKALE Network, thời gian ủy quyền dài hơn có thể sẽ được giới thiệu từ 9-10 tháng sau khi bắt đầu sau khi được giới thiệu và phê duyệt thông qua quy trình quản trị. Cho đến thời điểm đó, có khoảng thời gian đặt cược 2 tháng cho tất cả những người ủng hộ mạng.

Mạng phi tập trungSKALENbản tin Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận tin tức Ethereum mới nhất, giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map