Giới thiệu Teku

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

Trang chủBlogBlockchain phát triển

Giới thiệu Teku

Teku là Khách hàng chuỗi Beacon Eth2 cho các tổ chức Stakersby ConsenSys Ngày 16 tháng 10 năm 2020Đăng vào ngày 16 tháng 10 năm 2020

Teku

Khách hàng chuỗi báo hiệu Eth2 cho các nhà kinh doanh tổ chức

Hệ sinh thái đã dự đoán sự xuất hiện của Ethereum 2.0 trong một thời gian dài. Nhóm Kỹ thuật Giao thức của ConsenSys (trước đây gọi là PegaSys) đã tham gia ngay từ đầu. 

  • Chúng tôi đã tham gia cùng những người khác tại Hội thảo Sharding Ethereum ở Đài Bắc vào đầu năm 2018.
  • Chúng tôi đã có những đóng góp đáng kể cho Eth2 R&D qua của chúng tôi Đã áp dụng Nghiên cứu, TX / RX, và Tự động xác minh các nhóm, mỗi nhóm tập trung vào các câu hỏi nghiên cứu chính khác nhau để phát triển mô hình Eth2.
  • Chúng tôi đã đóng góp vào Ethereum cốt lõi từ năm 2016, xây dựng Hyperledger Besu, ứng dụng khách Ethereum hàng đầu dành cho doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi đã cung cấp thông tin, dẫn dắt và triển khai các EIP và các dự án nghiên cứu Eth1.x quan trọng. 
  • Gần đây chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với JPMorgan để mua lại dự án giao thức và hỗ trợ các ứng dụng Ethereum của họ. JPMorgan tham gia vào danh sách ngày càng tăng các công ty được phục vụ bởi nhóm hỗ trợ cấp doanh nghiệp của chúng tôi.

 

consensys plexus biểu tượng tròn Tìm hiểu thêm về Teku Khám phá Teku

Những sáng kiến ​​này là minh chứng cho thực tiễn kỹ thuật chất lượng cao của chúng tôi, kinh nghiệm hỗ trợ doanh nghiệp chăm chỉ của chúng tôi và tính bền vững của cam kết lâu dài của chúng tôi trong việc phát triển giao thức Ethereum.

Nhóm Kỹ thuật Giao thức của ConsenSys là một trong những nhóm giao thức lớn nhất trong toàn bộ lĩnh vực blockchain. Với hơn 70 thành viên, nhóm của chúng tôi trải dài trên nhiều lĩnh vực chuyên môn, từ các trình hướng dẫn Java doanh nghiệp đến các học giả hệ thống phân tán, từ công nghệ, ngân hàng, học viện và các lĩnh vực khác. Chúng tôi rất tin tưởng vào Ethereum 2.0 và đang đầu tư các nguồn lực đáng kể để chuyển giao nó. 

Trọng tâm của những nỗ lực Eth2 của chúng tôi là Teku, một ứng dụng khách Ethereum 2.0 đầy đủ được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của tổ chức và các yêu cầu về bảo mật. Teku cũng là khách hàng duy nhất không nhận được tài trợ từ Ethereum Foundation và được hỗ trợ hoàn toàn bởi ConsenSys. Teku đã tham gia đầy đủ vào tất cả các testnet đa hướng cho đến nay (bao gồm cả khóa tu nổi tiếng ở Ontario, mà chúng tôi đã tập hợp lại để hỗ trợ hệ sinh thái Eth2). 

Sự đa dạng của máy khách là rất quan trọng trong kiến ​​trúc mạng Eth2 mới và để Eth2 có khả năng phục hồi, không một triển khai máy khách nào có thể chiếm ưu thế. Vì lý do đó, mỗi khách hàng trong số năm khách hàng hiện tại đều có cơ sở người dùng mục tiêu; Teku là khách hàng được lựa chọn cho các nhà sáng lập tổ chức. Chúng tôi đã phát triển nó theo giấy phép Apache 2.0 thân thiện với doanh nghiệp và trong Java đã được thử nghiệm trong trận chiến, để khai thác hệ sinh thái phong phú của hơn 7 triệu nhà phát triển và cung cấp công cụ mạnh mẽ cho các ứng dụng hiệu suất cao. Chúng tôi vừa có một cuộc kiểm tra của Quantstamp, sẽ sớm được xuất bản, hỗ trợ mục tiêu của chúng tôi là viết mã sạch, chất lượng và cung cấp thêm sự chắc chắn cho người dùng khi chúng tôi tiến tới sự ra đời của chuỗi beacon.

Sản phẩm ConsenSys ’Eth2 được xây dựng trên Teku. 

  • Infura đã chạy Teku trong môi trường cấp sản xuất để củng cố dịch vụ API chuỗi báo hiệu Eth2 của nó.
  • Codefi Staking, sắp ra mắt, sẽ chủ yếu dựa vào Teku cho nền tảng nhãn trắng của họ cho cơ sở hạ tầng đặt cược Eth2 được quản lý.

Đối với việc đặt cược cho tổ chức, Teku song hành với dự án nguồn mở khác của chúng tôi, Web3Signer, để cung cấp dịch vụ bảo vệ cắt và ký khóa từ xa nhằm bảo mật tối đa và an tâm cho người xác nhận. 

Chúng tôi đang làm việc với một số dự án lớn khác trong hệ sinh thái để hỗ trợ họ sử dụng Teku trong các hoạt động đặt cược của riêng họ. Một trong những đối tác hệ sinh thái của chúng tôi, Chứng thực, đã chia sẻ kinh nghiệm của họ khi sử dụng Teku cho đến nay:

“Attestant cung cấp dịch vụ đặt cược cấp tổ chức, không giám sát cho Ethereum 2.0. Để làm như vậy, chúng tôi cần củng cố việc cung cấp của mình bằng các sản phẩm và dịch vụ mang lại sự bảo mật, ổn định, độ tin cậy và hiệu suất quan trọng cho sứ mệnh. Rõ ràng là thông qua nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm liên tục, khách hàng Teku hiện đã trưởng thành đến mức đáp ứng tất cả các tiêu chí nghiêm ngặt của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác chặt chẽ với một đội ngũ chuyên nghiệp như vậy và mong muốn triển khai ứng dụng khách Teku như một thành phần của bộ ứng dụng của chúng tôi trên Mainnet vào cuối năm nay. ”

Chúng tôi đã nỗ lực xây dựng Teku trở thành khách hàng Eth2 dành cho doanh nghiệp hàng đầu trong hơn hai năm và chúng tôi rất vui mừng chào đón nhiều nhà sáng tạo chuyên nghiệp hơn vào cộng đồng của chúng tôi. Vui lòng tham dự với chúng tôi trên ConsenSys Discord tại #teku hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email được bảo vệ] để liên lạc. chúng tôi muốn làm việc với bạn!  

 

consensys plexus biểu tượng tròn Tìm hiểu thêm về Teku Khám phá Teku Ethereum 2.0 Thông báo Sản phẩm Ra mắt Sản phẩm Bản tin Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết tin tức Ethereum mới nhất, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển, v.v.Cách xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành côngHội thảo trên web

Cách xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành công

Cách thiết lập và chạy Ethereum NodeHội thảo trên web

Cách thiết lập và chạy Ethereum Node

Cách xây dựng API Ethereum của riêng bạnHội thảo trên web

Cách xây dựng API Ethereum của riêng bạn

Cách tạo mã thông báo xã hộiHội thảo trên web

Cách tạo mã thông báo xã hội

Sử dụng các công cụ bảo mật trong phát triển hợp đồng thông minhHội thảo trên web

Sử dụng các công cụ bảo mật trong phát triển hợp đồng thông minh

Tương lai của tài sản kỹ thuật số tài chính và DeFiHội thảo trên web

Tương lai của tài chính: Tài sản kỹ thuật số và DeFi

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map