Giới thiệu Hoán đổi AirSwap mới

blog 1NewsDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and Hội nghị báo chíBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

Trang chủBlogAirSwap

Giới thiệu Hoán đổi AirSwap mới

Hôm nay quá trình chuyển đổi của chúng ta sang Giai đoạn II đã hoàn tất. Với các hợp đồng mới nhất và quy trình quản trị cộng đồng, AirSwap đặt mục tiêu trở thành hệ thống giao dịch ngang hàng phi tập trung tốt nhất thế giới. Việc đặt cọc để bỏ phiếu bắt đầu từ hôm nay trên Codefi Activate. Của ConsenSys Ngày 9 tháng 2 năm 2021Đăng vào ngày 9 tháng 2 năm 2021

airswap bài đăng blog

AirSwap là một dự án toàn cầu nguyên bản. Từ báo cáo chính thức ban đầu thông qua việc ra mắt mã thông báo, cả những người đóng góp cốt lõi và những người tham gia khởi chạy đã được phân phối trên khắp thế giới. Bản thân buổi ra mắt mã thông báo đã nằm trong số 9.447 người từ 135 quốc gia.

Một trong những mục tiêu ban đầu của AirSwap là hoạt động như một tổ chức mở hiệu quả với cấu trúc và quy trình minh bạch. Với sự tham gia rộng rãi từ cộng đồng AirSwap, chúng tôi tiếp tục cùng nhau phấn đấu hướng tới mục tiêu đó và Giai đoạn II đánh dấu sự tiến bộ của chúng tôi.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của AirSwap là trở thành hệ thống giao dịch ngang hàng tốt nhất thế giới. Sử dụng giao thức yêu cầu báo giá (RFQ) và hoán đổi nguyên tử để thanh toán, các nhà giao dịch AirSwap được bảo vệ khỏi cả việc chạy trước và trượt giá, giao dịch trực tiếp từ ví này sang ví khác.

AirSwap hoạt động cùng với các nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) như Uniswap. Chúng tôi ước tính rằng RFQ sẽ thu được khoảng 40% khối lượng thông qua các bộ tổng hợp. Hôm nay, AirSwap đang tính trung bình  hơn 2 triệu đô la trong khối lượng hàng ngày và điều này đang có xu hướng tăng lên với các tích hợp mới.

Quá trình

Tập trung vào mới Nguyên tắc, phát triển mạng là một quá trình liên tục từ ý tưởng đến chuyển giao. Đề xuất cải tiến AirSwap (AIP) giúp cộng đồng nắm bắt, lựa chọn và ưu tiên các dự án mới mà mạng sẽ phân bổ tài nguyên.

Điều này bao gồm cả hai mạng lưới công nghệ và các sản phẩm hỗ trợ giao dịch phi tập trung như AirSwap InstantAirSwap OTC. Thông qua một quy trình đề xuất chính thức, công việc mới được xác định, chỉ định và thực hiện. Một số ưu đãi được tích hợp sẵn.

Khuyến khích người đề xuất

Tác giả của các đề xuất được chấp nhận bởi cộng đồng bỏ phiếu có thể kiếm được mã thông báo AirSwap cho đóng góp của họ. Các chi tiết của khuyến khích đề xuất đang được hoàn thiện ngay bây giờ và sẽ là một trong những phiếu bầu tiếp theo của cộng đồng. (AIP 15

Khuyến khích cử tri

Các đề xuất được bình chọn bởi cộng đồng trong một hệ thống quản trị phi tập trung. Mỗi người bình chọn có thể kiếm được điểm khi tham gia, sau đó có thể được sử dụng để nhận phần thưởng. Phần thưởng được tài trợ bởi phí giao thức được đánh giá trên các giao dịch AirSwap. (AIP 7)

Khuyến khích dành cho nhà phát triển

Sau khi một đề xuất được chấp nhận bởi sự bỏ phiếu của cộng đồng, nó sẽ được đưa vào một tồn đọng của dự án để những người đóng góp lựa chọn. Nói chung, các dự án nằm trong danh mục phát triển, tăng trưởng và tiếp thị nguồn mở và những người đóng góp được đền bù thông qua kho bạc mã thông báo AirSwap. (AIP 10)

Làm thế nào để tham gia

Bắt đầu từ hôm nay, bạn có thể đặt cược mã thông báo AirSwap của mình vào Codefi Kích hoạt tham gia vào quản trị đề xuất. Đã có 15 AIP được công bố cho đến nay, một số trong số đó đã được thực hiện. Những người còn lại đang chờ bình chọn, sẽ bắt đầu trong tuần này và tiếp tục vĩnh viễn.

Để đóng góp với tư cách là người đề xuất hoặc nhà phát triển, hãy xem Trang web AirSwaptham gia bất hòa để tìm hiểu thêm về cách hệ thống hoạt động, cộng đồng được tổ chức và quy trình được cấu trúc. Có nhiều cơ hội mới trên cả công nghệ mạng và cấp độ sản phẩm.

Nếu bạn đang chạy một dự án mã thông báo, bạn có thể tận dụng cổng quản trị Codefi Activate mới để khuyến khích cộng đồng của bạn tham gia. Kiểm tra Kích hoạt trang web và liên hệ với nhóm Kích hoạt trực tuyến hoặc bằng e-mail.

Tham gia và định hình tương lai

Khi Internet dân chủ hóa thông tin, blockchain dân chủ hóa tài chính. Bằng cách tham gia nhiệm vụ AirSwap, bạn đang đóng một vai trò trong đó. Trong khi nhiều ứng dụng mới đã ra mắt trong năm ngoái, sự đơn giản của giao dịch ngang hàng mang lại cho AirSwap sức mạnh và bảo mật lâu dài.

Khi hệ sinh thái trưởng thành và các nhà cung cấp thanh khoản phức tạp hơn trực tuyến, mô hình RFQ sẽ tiếp tục giành được ngày càng nhiều giao dịch do tính đơn giản, định giá tốt hơn và chi phí thực hiện thấp hơn. Trên nền tảng đó, khả năng cho các mạng lưới giao dịch là không giới hạn.

Kiểm tra chúng tôi trên Bất hòa lên tàu. &# 128311;

Bản tin Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất về Ethereum, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map