Giới thiệu Filecoin Launchpad Accelerator, được cung cấp bởi Tachyon

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

HomeBlog Bản phát hành báo chí

Giới thiệu Filecoin Launchpad Accelerator, được cung cấp bởi Tachyon

Tachyon hiện đang chấp nhận các ứng dụng cho trình tăng tốc giảm của họ, được đồng hỗ trợ bởi Protocol Labs và tập trung vào việc áp dụng IPFS và Filecoin. bởi ConsenSysJuly 30, 2020Đăng vào ngày 30 tháng 7 năm 2020

Filecoin Launchpad

New York, NY, ngày 30 tháng 7 năm 2020 – Hôm nay Phòng thí nghiệm ConsenSys thông báo rằng các ứng dụng được mở cho Trình tăng tốc Filecoin Launchpad, được cung cấp bởi Tachyon. Nhóm thuần tập này sẽ tập trung vào các công ty khởi nghiệp xây dựng các công cụ, cơ sở hạ tầng và ứng dụng mở, có thể tương tác và có thể lập trình hơn cho web phân tán thông qua IPFS và Filecoin.

Trong suốt mùa thu năm 2020, từ 15 đến 20 nhóm sẽ được cung cấp mười hai tuần tài trợ, cố vấn, lợi ích và lập trình xung quanh các vấn đề cụ thể về kinh doanh và blockchain, lên đến đỉnh điểm là Ngày giới thiệu và hỗ trợ gây quỹ sau chương trình. Các đội tận dụng quyền truy cập vào ConsenSys và Phòng thí nghiệm Giao thức mạng lưới và chuyên môn, từ các doanh nhân và cố vấn pháp lý đến các nhà nghiên cứu kỹ thuật đột phá. Mỗi đội sẽ nhận được 80.000 USD tiền tài trợ. Các đội có thể đăng ký ở đây, và các đơn đăng ký sẽ đóng vào ngày 21 tháng 8. 

Máy gia tốc Tachyon của ConsenSys Labs sẽ là duy nhất trong năm nay vì nó sẽ được đồng hỗ trợ bởi Phòng thí nghiệm Giao thức. Ra mắt vào năm 2014, Protocol Labs là một phòng thí nghiệm nghiên cứu, phát triển và triển khai mã nguồn mở có các dự án bao gồm Hệ thống tệp InterPlanetary (IPFS), Filecoin, libp2p, và nhiều thứ khác nữa. Đơn giản nhất, mục tiêu của IPFS là một web được phân phối hoàn toàn, nơi các ứng dụng không nằm trong các máy chủ tập trung mà hoạt động trên một mạng gồm các máy tính của người dùng. IPFS nhằm mục đích tạo ra một mạng mở có khả năng phục hồi, có thể nâng cấp, để thúc đẩy một cơ sở hạ tầng web bền vững và dễ tiếp cận hơn cho toàn nhân loại. Thay vì cố gắng tìm kiếm nội dung bằng cách WHO đang lưu trữ nó, người dùng tìm kiếm nội dung chinh no. Điều này có nghĩa là truy xuất dữ liệu nhanh hơn và rẻ hơn, không còn phụ thuộc vào các máy chủ tập trung và thậm chí có khả năng truy cập web khi ngoại tuyến.

Lớp khuyến khích kinh tế cho IPFS là một mã thông báo mạng được gọi là Filecoin (FIL), phần thưởng cho các thợ đào cạnh tranh để lưu trữ đúng cách dữ liệu được mã hóa trên mạng Filecoin. Kể từ phiên bản crowdsale vào năm 2017, Protocol Labs đã nỗ lực làm việc để hoàn thiện giao thức và xây dựng hướng tới sự ra mắt sắp tới của nó.  Testnet của Filecoin đã chứa 25 PiB dung lượng lưu trữ, hàng nghìn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu, hàng chục ứng dụng xây dựng trên giao thức và hơn 1.350 người đóng góp phần mềm nguồn mở. Filecoin của testnet khuyến khích chính thức ra mắt vào tuần ngày 3 tháng 8 năm 2020, với mạng chính của Filecoin dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2020

Filecoin Launchpad, được cung cấp bởi Tachyon sẽ cung cấp tài trợ, cố vấn trực tiếp và lập trình để đẩy nhanh việc áp dụng Filecoin trong hệ sinh thái Ethereum và DeFi, đồng thời thu hút các nhà phát triển web hiện tại đang tìm cách tích hợp với mạng lưu trữ được phân phối theo địa lý và có giá hiệu quả.

Tất cả các nhóm ứng viên xây dựng trong ngăn xếp Phòng thí nghiệm giao thức hoặc thậm chí các dự án Ethereum đang xem xét tích hợp các yếu tố của ngăn xếp Phòng thí nghiệm giao thức, sẽ được xem xét. Chúng có thể bao gồm: 

  • Cơ sở hạ tầng: Cơ sở hạ tầng cốt lõi và các công cụ dành cho nhà phát triển để hỗ trợ mã hóa, quản lý / truy xuất tệp và tích hợp cơ bản vào Filecoin và IPFSnetworks.
  • Phần mềm trung gian: Nền tảng định hình việc tích hợp và sử dụng Filecoin và IPFS vào các ứng dụng khác, chẳng hạn như bộ công cụ dApp hoặc DeFi plug-and-play và dữ liệu & phân tích thông tin chi tiết về hoạt động đang diễn ra của IPFS.
  • Các ứng dụng: Các công cụ sử dụng Filecoin hoặc IPFS như một phần của ngăn xếp công nghệ cốt lõi của họ để phát triển các ứng dụng người dùng cuối, chẳng hạn như chia sẻ tệp, DeFi, công cụ lưu trữ, video, âm thanh, lưu trữ dữ liệu lớn và mạng.

Mối quan hệ hợp tác này giữa ConsenSys Labs và Protocol Labs được xây dựng dựa trên nhiều năm hợp tác và sức mạnh tổng hợp giữa hệ sinh thái Ethereum và IPFS. Các nhóm chia sẻ nhiều mục tiêu chung cho hệ sinh thái giao thức phi tập trung và Web phân tán: xây dựng các mạng kỹ thuật số toàn cầu an toàn và linh hoạt hơn, trả lại quyền kiểm soát dữ liệu cho người dùng và xây dựng một Web mở, bền vững và dễ truy cập hơn. Sự ra mắt của Filecoin sẽ đẩy nhanh sự hợp tác và mang lại cơ hội mới cho các trường hợp sử dụng được chia sẻ; bộ tăng tốc này sẽ giúp đóng vai trò như một bệ phóng để hội tụ nhiều hơn giữa các giao thức và mạng phi tập trung. 

Giới thiệu về Phòng thí nghiệm Giao thức

Protocol Labs là một mã nguồn mở R&Phòng thí nghiệm D xây dựng các giao thức, công cụ và dịch vụ để cải thiện triệt để Internet. Các dự án của Protocol Labs bao gồm IPFS, Filecoin, libp2p, và hơn thế nữa – phục vụ hàng nghìn tổ chức và hàng triệu người. Các Dự án Filecoin là một mạng lưu trữ phi tập trung với sứ mệnh tạo ra một nền tảng phi tập trung, hiệu quả và mạnh mẽ cho thông tin của nhân loại. 

Giới thiệu về Phòng thí nghiệm ConsenSys

ConsenSys Labs là một nhà quản lý đầu tư với danh mục đầu tư của hơn 78 công ty tại 22 quốc gia. ConsenSys Labs đầu tư vào các đội đặc biệt ở ba cấp: Tachyon, một công cụ tăng tốc cho các công ty khởi nghiệp blockchain giai đoạn đầu; Chuyển tiếp, phân phối hackathons cho các doanh nhân và phát triển người sáng lập; và một nhóm liên doanh tập trung vào các cơ hội đầu tư ở giai đoạn đầu vào các giao thức, cơ sở hạ tầng và ứng dụng phi tập trung.

Thông báo từ khách hàngFilecoin Bản tin Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận tin tức Ethereum mới nhất, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của Ethereum

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của Ethereum

Ethereum 2 0 Báo cáo hệ sinh thái vững chắcBáo cáo

Báo cáo hệ sinh thái vững chắc của Ethereum 2.0

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khốiHướng dẫn

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khối

Làm thế nào để xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành côngHội thảo trên web

Làm thế nào để xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành công

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệGiấy trắng

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệ

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map