Giải pháp Blockchain cho các khoản cho vay hợp vốn

Hợp lý hóa việc phát hành, phục vụ và quản trị cho các ngân hàng đại lý

tinh giản syn

Vấn đề

Việc thực hiện và quản lý các khoản vay hợp vốn không hiệu quả và tốn kém, phụ thuộc vào một số trung gian, các giải pháp độc quyền riêng và các hệ thống kế thừa. Hầu hết các giao dịch được dẫn đầu bởi các ngân hàng đại lý đầu mối, các ngân hàng này chịu trách nhiệm của KYC, quản lý hồ sơ, dịch vụ và thanh toán cho người cho vay và đại lý thứ cấp. Cần có nhân lực đáng kể để đảm bảo công việc tài liệu được thực hiện một cách chính xác, gây mất thời gian và tăng rủi ro do lỗi của con người.

Giải pháp

Tiêu chuẩn hóa kỹ thuật số trên Codefi qua các đại lý đầu mối, người cho vay và đại lý thứ cấp có thể giảm đáng kể rủi ro và các nỗ lực thủ công cần thiết để tạo điều kiện thuận lợi cho các thành phần quan trọng của một thỏa thuận cho vay hợp vốn như KYC, quản lý hồ sơ và tài liệu, dịch vụ và thanh toán. Một giải pháp kỹ thuật số dựa trên blockchain cho phép dữ liệu toàn vẹn và nhất quán, bảo mật và giảm chi phí.

Tự động hóa và tạo điều kiện cho việc bỏ phiếu sửa đổi

syn tự động hóa

Vấn đề

Việc bỏ phiếu để sửa đổi các chi tiết của hợp đồng cho vay hợp vốn yêu cầu theo dõi và ghi lại thủ công các phiếu bầu của các bên liên quan để đi đến quyết định cuối cùng. Khi một cuộc bỏ phiếu được thông qua, các tài liệu sau đó phải được cập nhật theo cách thủ công với các điều khoản mới để đảm bảo tính nhất quán trên tất cả các tổ chức. 

Giải pháp

Codefi giải quyết hai vấn đề chính khi biểu quyết các khoản vay hợp vốn bằng cách tự động hóa cả việc thu thập phiếu bầu và chỉnh sửa tài liệu. Phiếu sửa đổi có thể được thu thập từ xa và xác minh để xác nhận tính xác thực mà không cần thời gian thủ công đáng kể. Hơn nữa, kết quả của một cuộc bỏ phiếu có thể thiết lập một loạt các hợp đồng thông minh thực hiện các điều khoản bị ảnh hưởng của khoản vay hợp vốn, với lợi ích bổ sung là dấu thời gian bất biến có thể được xem và xác minh bởi tất cả các bên.. 

Tăng cường quản lý và bảo mật tài liệu

nâng cao syn

Vấn đề

Trong bất kỳ ngành nào có sự tham gia của nhiều bên liên quan, quản lý tài liệu là một vấn đề dai dẳng. Nhiều bản sao tài liệu giống hệt nhau và gần giống nhau tồn tại giữa các bên liên quan và việc xác minh “sự thật” đòi hỏi sự tin tưởng cộng tác và sự đồng thuận có thể bị phá vỡ trong các giao dịch lớn hơn hoặc cổ phần cao hơn. Việc đối chiếu dữ liệu đòi hỏi thời gian và nỗ lực đáng kể và thường có thể yêu cầu sự tham gia tốn kém của luật sư và các bên thứ ba khác. 

Giải pháp

Hệ thống quản lý tài liệu của Codefi cho phép các bên liên quan yên tâm về phiên bản mới nhất của tài liệu cũng như lịch sử bất biến của các phiên bản trước đây. Giải pháp ‘nguồn chân lý duy nhất’ của nó giúp giảm thời gian và chi phí đối chiếu dữ liệu giữa các bên liên quan và giảm sự phụ thuộc vào luật sư hoặc bên thứ ba.

Kích hoạt thanh toán bù trừ gần thời gian thực

kích hoạt syn

Vấn đề

Trong thị trường cho vay hợp vốn hiện tại, thời gian giải quyết có thể lên đến hơn 20 ngày, tạo ra rủi ro và rủi ro đáng kể cho các đơn vị bao gồm một tổ chức cho vay hợp vốn. Do đó, các đơn vị này phải gánh chịu rủi ro và chi phí trách nhiệm liên quan do chênh lệch giữa giao hàng và thanh toán. Trong toàn ngành, kết quả là tăng phí và giảm lợi nhuận.

Giải pháp

Các giải pháp cho vay hợp vốn được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain cho phép thanh toán gần như thời gian thực, loại bỏ hiệu quả sự kém hiệu quả, rủi ro và chi phí liên quan đến thời gian thanh toán lâu dài trong ngành công nghiệp ngày nay. Codefi cho phép các giải pháp thanh toán này thông qua số hóa an toàn và mã hóa tài sản, đẩy nhanh việc chuyển tiền và do đó tối ưu hóa việc thanh toán các khoản vay hợp vốn.

Lợi ích của Blockchain trong các khoản cho vay hợp vốn

Hiệu quả quy trình

Hiệu quả quy trình

Hợp đồng thông minh tự động hóa các quy trình của đại lý khách hàng tiềm năng bao gồm KYC / AML, tuân thủ, bảo trì đăng ký, quyết toán thanh toán, giám sát giao dịch và báo cáo.

Giam gia

Giam gia

Tự động hóa quy trình làm giảm nhu cầu hoạt động thủ công và các bên trung gian thứ ba, dẫn đến tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí.

Rủi ro thấp hơn

Rủi ro thấp hơn

Giảm thời gian giải quyết, chuỗi theo dõi quyền sở hữu và chi phí hoạt động đảm bảo các bên liên quan gánh vác ít rủi ro hơn mức cần thiết truyền thống, giảm chi phí liên quan.

Thu xếp thời gian thực gần

Gần thời gian thực giải quyết

Loại bỏ khoảng cách giữa giao hàng và thanh toán với việc giải quyết gần thời gian thực giúp giảm trách nhiệm pháp lý và các chi phí liên quan ở tất cả các giai đoạn hợp vốn cho vay.

Khả năng tiếp cận dữ liệu

Khả năng tiếp cận dữ liệu

Tính minh bạch của mạng lưới và thông tin thời gian thực cho phép điều phối và thực hiện tốt hơn giữa các bên liên quan đến khoản vay hợp vốn.

Quản lý tài liệu

Quản lý tài liệu

Một hệ thống quản lý tài liệu dựa trên blockchain đảm bảo một nguồn sự thật duy nhất và có thể xác minh được giữa tất cả các bên liên quan.

tài sản codefi bg

ConsenSys Codefi

Bộ ứng dụng blockchain hoàn chỉnh để quản lý tài sản kỹ thuật số

Codefi cho phép các nhà quản lý tài sản tạo, phát hành và quản lý vòng đời của tài sản kỹ thuật số, thị trường liên kết và các công cụ tài chính kỹ thuật số trên các mạng blockchain được phép.

  • Tạo ra các sản phẩm tài chính hiện chưa được chứng khoán hóa, bao gồm các khoản phải trả, hóa đơn và hợp đồng dịch vụ của nhà cung cấp. Xây dựng trên sự kết nối giữa các tài sản được số hóa hoàn toàn để tạo thành các sản phẩm và dịch vụ tài chính mới.
  • Đáp ứng tốt hơn nhu cầu của nhà đầu tư và thị trường bằng cách tái cấu trúc các sản phẩm tài chính thanh toán chậm và tùy chỉnh việc phát hành tài sản trực tiếp cho các thông số kỹ thuật của nhà đầu tư.
  • Mở khóa thanh khoản bằng cách cho phép chuyển tài sản ngang hàng nhanh chóng và an toàn để mở rộng cơ hội thị trường thứ cấp và thu hút thêm các nhà đầu tư vào mạng lưới của bạn.
  • Tiếp cận thị trường toàn cầu, mở rộng cơ sở nhà đầu tư của bạn, và tích lũy tài sản đa dạng hơn đang được quản lý với khả năng phân phối quốc tế.
  • Đạt được tối ưu hiệu quả hoạt động và giảm chi phí với các quy trình tự động và cơ sở hạ tầng thị trường được phân phối và hỗ trợ lẫn nhau.
Tìm hiểu thêm về nền tảng tài sản kỹ thuật số của Codefi →
Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map