Giải pháp Blockchain cho Bất động sản

Tăng tốc quản lý đầu tư bất động sản với tài sản kỹ thuật số

re accel

Vấn đề

Các công ty quản lý tài sản yêu cầu số tiền đầu tư tối thiểu tương đối cao để trang trải chi phí giới thiệu và quản lý đăng ký của nhà đầu tư. Điều này cản trở sự tham gia của các nhà đầu tư nhỏ hơn và cản trở việc tích lũy vốn nhanh chóng.

Giải pháp

Codefi cho phép các nhà quản lý tài sản hợp lý hóa việc quản lý vòng đời tài sản kỹ thuật số, quản trị danh mục đầu tư và quan hệ với nhà đầu tư. Chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát hành tài sản có thể tùy chỉnh, tuân thủ quy định, tăng tốc giới thiệu và phân phối tài sản trực tiếp. Điều này cho phép tiết kiệm thời gian và chi phí, cho phép các công ty giảm số lượng đăng ký tối thiểu. Việc phát hành có thể tùy chỉnh nhanh chóng cũng cho phép đáp ứng chính xác hơn nhu cầu của nhà đầu tư, giảm rủi ro đối tác và cải thiện tiềm năng thanh khoản.

Đọc về quan hệ đối tác của Mata Capital với Codefi để giảm số tiền đăng ký tối thiểu của nhà đầu tư xuống € 1 →

Mở khóa quyền truy cập vào các lựa chọn tài chính thay thế để phát triển bất động sản

mở khóa lại

Vấn đề

Các công ty phát triển bất động sản phải đối mặt với những thách thức trong việc tăng cường tài chính cho các dự án mới. Làm việc với các nguồn cho vay đơn lẻ sẽ phải chịu lãi suất cao, trong khi khó quản lý tài chính đám đông và hợp vốn cho vay.

Giải pháp

Codefi đơn giản hóa việc tiếp cận các mô hình tài trợ thay thế bằng cách tạo điều kiện tương tác trực tiếp giữa nhiều bên tham gia trong chuỗi giá trị tài trợ. Chúng tôi cho phép minh bạch trong quy trình cung cấp tài chính và cho vay với việc chia sẻ dữ liệu và tài liệu được cấp phép an toàn. Điều này hợp lý hóa việc quản lý nhà đầu tư cho các nhà phát triển và đảm bảo tính minh bạch trong đầu tư và theo dõi ROI liên tục cho các nhà đầu tư.

Cách mạng hóa khoản vay và chứng khoán hóa thế chấp

re revo

Vấn đề

Việc phê duyệt khoản vay và thế chấp vẫn mất thời gian và không an toàn với các quy trình dựa trên giấy tờ không được tiêu chuẩn hóa. Các quyết định thường được đưa ra dựa trên thông tin lỗi thời và việc đối chiếu tiền mặt thường gây ra sự chậm trễ trong việc thanh toán, điều này ảnh hưởng đến dòng tiền của nhà đầu tư.

Giải pháp

Codefi cung cấp cho các tổ chức ngân hàng một phiên bản duy nhất của thông tin đã được xác minh, chia sẻ dữ liệu an toàn, giám sát giao dịch bất biến và giải quyết thanh toán theo thời gian thực. Chúng tôi chuyển đổi một khoản vay thành một bảo mật kỹ thuật số được lập trình để bao gồm dữ liệu liên quan như quyền sở hữu và lịch sử thanh toán khoản vay để hỗ trợ các quyết định cung cấp tài sản. Chúng tôi sử dụng các hợp đồng thông minh để thu thập và phân phối các khoản thanh toán cho chủ sở hữu thụ hưởng, đồng thời cung cấp báo cáo theo thời gian thực cho các cơ quan quản lý. Điều này làm cho việc quản lý vòng đời của khoản vay hoặc thế chấp hiệu quả hơn nhiều. Ngoài ra, bằng chứng chính xác về hiệu suất tài sản tạo ra niềm tin vào thị trường thứ cấp.

Kích hoạt quản lý tài sản thông minh

kích hoạt lại

Vấn đề

Các công ty quản lý bất động sản quy mô lớn chịu đựng sự giám sát không hiệu quả đối với danh mục đầu tư toàn cầu của họ.

Giải pháp

Blockchain tạo điều kiện thuận lợi cho việc chia sẻ dữ liệu an toàn, hợp lý hóa việc thu tiền cho thuê và thanh toán cho chủ sở hữu tài sản, đồng thời cung cấp khả năng thẩm định cao trên toàn bộ danh mục đầu tư. Điều này làm tăng hiệu quả hoạt động, giảm chi phí chung và tạo ra dữ liệu phong phú hơn đáng kể để cung cấp thông tin cho việc đưa ra quyết định tốt hơn.

Giúp đăng ký đất đai an toàn, hiệu quả và minh bạch hơn

lại đất

Vấn đề

Quyền sở hữu đất tiếp tục dựa trên giấy tờ, dễ bị thất thoát, gian lận và quản lý yếu kém. Ngoài ra, việc chuyển nhượng bất động sản và cấp phép đòi hỏi vô số thủ tục pháp lý kéo dài và tốn kém, đôi khi khiến đất đai không được sử dụng hiệu quả..

Giải pháp

Codefi loại bỏ sự phức tạp của các hệ thống kế thừa, cung cấp một sổ đăng ký kỹ thuật số an toàn và bất biến, hoàn chỉnh với xác thực tài liệu và tính minh bạch của giao dịch. Quyền sở hữu tài sản đáng tin cậy và các quy trình tài liệu cải thiện niềm tin của nhà đầu tư, giúp tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch thị trường, mở khóa khả năng tiếp cận tài chính và thúc đẩy sự phát triển cộng đồng kinh tế và xã hội.

Đọc về quan hệ đối tác của HM Land Registry với Codefi để mã hóa các quyền sở hữu bất động sản ở Vương quốc Anh →

Tăng cường sự tham gia của cộng đồng trong quy hoạch đô thị

tăng lại

Vấn đề

Sự thiếu tin tưởng của cộng đồng địa phương đối với quy hoạch đô thị. Theo một Khảo sát năm 2019 của Grosvenor Group, chỉ 2% công chúng tin tưởng các nhà phát triển bất động sản và chỉ 7% tin tưởng chính quyền địa phương lập kế hoạch phát triển quy mô lớn.

Giải pháp

Các nền tảng lập kế hoạch dựa trên chuỗi khối có thể bao gồm tài nguyên giáo dục, khuyến khích tham gia dựa trên mã thông báo và vòng phản hồi giữa các bên liên quan. Điều này có thể tích hợp các cộng đồng địa phương trong chuỗi giá trị phát triển bất động sản, nâng cao sự tự tin của họ và cải thiện dịch vụ của bạn để đạt được thành công bền vững.

Nâng cao năng suất trong phát triển và xây dựng

tái nghèo

Vấn đề

Các dự án xây dựng lớn hơn ngày càng trở nên khó quản lý với các hoạt động mua sắm và thầu phụ bị đứt gãy và thiếu tính minh bạch của chuỗi cung ứng.

Giải pháp

Nền tảng chuỗi khối giúp đơn giản hóa việc mua sắm, tự động hóa quản lý hợp đồng, xác thực chất lượng sản phẩm và hợp lý hóa việc quản lý dự án. Quản lý toàn bộ vòng đời của dự án giảm thiểu các tắc nghẽn trong quá trình xây dựng, cải thiện tính minh bạch của quy trình và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình kiểm toán để báo cáo theo thời gian thực.

Lợi ích của Blockchain trong bất động sản

Mã hóa nội dung

Mã hóa nội dung

Sau khi tài sản bất động sản được số hóa, chúng có thể được lập trình để đáp ứng các yêu cầu của nhà phát hành và tùy chỉnh để phù hợp với thông số kỹ thuật của nhà đầu tư. 

Hiệu quả quy trình

Hiệu quả quy trình

Hợp đồng thông minh có thể tự động hóa các quy trình trong ngành bất động sản bao gồm KYC / AML, tuân thủ, bảo trì đăng ký, quyết toán thanh toán, giám sát giao dịch và báo cáo.

Giam gia

Giam gia

Tự động hóa quy trình làm giảm nhu cầu hoạt động thủ công và các bên trung gian thứ ba, dẫn đến tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí.

Rủi ro thấp hơn

Rủi ro thấp hơn

Quyền sở hữu theo phân đoạn, điều chỉnh theo nhu cầu của nhà đầu tư, phân phối toàn cầu và giảm chi phí phát hành đảm bảo các tài sản giá cả phải chăng có thể tiếp cận được với nhóm nhà đầu tư lớn hơn. 

Tiếp cận các cơ hội thị trường thứ cấp

Tiếp cận các cơ hội thị trường thứ cấp

Tăng cường kết nối giữa tài sản kỹ thuật số và các mạng liên kết mở rộng cơ hội thị trường thứ cấp và cải thiện tiềm năng thanh khoản.

Khả năng tiếp cận dữ liệu

Khả năng tiếp cận dữ liệu

Sự minh bạch của mạng lưới và thông tin theo thời gian thực sẽ cho phép các quyết định đầu tư và tài sản bất động sản có thông tin tốt hơn và cải thiện quản lý danh mục đầu tư.

tài sản codefi bg

ConsenSys Codefi

Bộ ứng dụng blockchain hoàn chỉnh để quản lý tài sản kỹ thuật số

Codefi cho phép các nhà quản lý tài sản tạo, phát hành và quản lý vòng đời của tài sản kỹ thuật số, thị trường liên kết và các công cụ tài chính kỹ thuật số trên các mạng blockchain được phép.

  • Tạo ra các sản phẩm tài chính hiện chưa được chứng khoán hóa, bao gồm các khoản phải trả, hóa đơn và hợp đồng dịch vụ của nhà cung cấp. Xây dựng trên sự kết nối giữa các tài sản được số hóa hoàn toàn để tạo thành các sản phẩm và dịch vụ tài chính mới.
  • Đáp ứng tốt hơn nhu cầu của nhà đầu tư và thị trường bằng cách tái cấu trúc các sản phẩm tài chính thanh toán chậm và tùy chỉnh việc phát hành tài sản trực tiếp cho các thông số kỹ thuật của nhà đầu tư.
  • Mở khóa thanh khoản bằng cách cho phép chuyển tài sản ngang hàng nhanh chóng và an toàn để mở rộng cơ hội thị trường thứ cấp và thu hút thêm các nhà đầu tư vào mạng lưới của bạn.
  • Tiếp cận thị trường toàn cầu, mở rộng cơ sở nhà đầu tư của bạn, và tích lũy tài sản đa dạng hơn đang được quản lý với khả năng phân phối quốc tế.
  • Đạt được tối ưu hiệu quả hoạt động và giảm chi phí với các quy trình tự động và cơ sở hạ tầng thị trường được phân phối và hỗ trợ lẫn nhau.
Tìm hiểu thêm về nền tảng tài sản kỹ thuật số của Codefi →
Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map