Ghi chú có thể chuyển đổi tự động

logo hợp pháp2

Được thực hiện bởi ConsenSys Legal phối hợp với Latham & Watkins LLP

Tạo ra

Tạo ra

Tạo Ghi chú có thể chuyển đổi phù hợp trong vài phút. Được xây dựng trên OpenLaw.

Tạo tại đây →Đánh giá

Đánh giá

Tính toán tác động đến vốn chủ sở hữu của người sáng lập khi Ghi chú của bạn chuyển đổi.

Đánh giá tại đây →Hợp tác

Hợp tác

Nhận xét về biểu mẫu của chúng tôi? Truy cập trình chú thích của Dự án Brooklyn để giúp chúng tôi cải thiện nó.

Cộng tác tại đây →

Các tính năng chính của Ghi chú có thể chuyển đổi tự động

Soạn thảo tự động

Soạn thảo tự động

Tạo Ghi chú có thể chuyển đổi phù hợp, cho dù bạn là nhà phát hành hay nhà đầu tư, chỉ trong vài phút, không phải giờ.

Điều khoản tiêu chuẩn của thị trường có thể tùy chỉnh

Điều khoản tiêu chuẩn của thị trường có thể tùy chỉnh

Sử dụng một biểu mẫu đơn giản để chọn những thứ quan trọng với bạn, chúng tôi sẽ cung cấp ngôn ngữ pháp lý thích hợp. Giảm thiểu thương lượng và diễn đạt để bạn có thể tập trung vào việc tạo ra giá trị.

Quy định về mã thông báo

Quy định về mã thông báo

Có mã thông báo? Bao gồm các biện pháp bảo vệ tùy chọn để giải quyết việc phát hành hoặc phân phối mã thông báo kỹ thuật số.

TÌM HIỂU THÊM VỀ LƯU Ý CÓ THỂ CHUYỂN ĐỔI TỰ ĐỘNG

Nội dung

  1. Giới thiệu
  2. Ghi chú có thể chuyển đổi là gì?
  3. Ghi chú có thể chuyển đổi tự động là gì?
  4. Tại sao chúng ta lại đặt nó lại với nhau?
  5. Làm thế nào nó hoạt động?
  6. Nó khác với một ghi chú chuyển đổi điển hình như thế nào?
  7. Làm cách nào để tôi có thể nhận xét hoặc đề xuất các thay đổi?
  8. Tuyên bố từ chối trách nhiệm quan trọng
  9. Giới thiệu về những người đóng góp

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Ghi chú có thể chuyển đổi tự động của ConsenSys! Chúng tôi rất vui khi được cộng tác với Latham & Watkins LLP, một công ty luật toàn cầu với hoạt động tiên tiến về mã hóa và các vấn đề pháp lý, quy định và kinh doanh liên quan đến blockchain – để phát triển tài nguyên này và công bố rộng rãi. Chúng tôi cũng muốn cảm ơn 500 Startup đã cộng tác với chúng tôi trong việc sử dụng biểu mẫu KISS làm cơ sở cho Ghi chú có thể chuyển đổi tự động. Trong bài viết này, chúng tôi bắt đầu với phần giới thiệu ngắn gọn về các ghi chú có thể chuyển đổi truyền thống và sau đó giải thích Ghi chú có thể chuyển đổi tự động là gì, tại sao chúng tôi lại đặt nó lại với nhau và cách nó hoạt động. Chúng tôi cũng thảo luận về cách ghi chú của chúng tôi khác với ghi chú chuyển đổi truyền thống. Cuối cùng, chúng tôi bao gồm các cách mà bạn có thể làm việc với nhóm của chúng tôi để cải thiện công cụ Ghi chú có thể chuyển đổi tự động cũng như ghi chú có thể chuyển đổi biểu mẫu của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích nó và thấy nó hữu ích.

Ghi chú có thể chuyển đổi là gì?

Các công ty ở giai đoạn đầu thường dành một lượng thời gian đáng kể để gây quỹ. Tùy thuộc vào giai đoạn công ty đang ở, kế hoạch kinh doanh và các nhà đầu tư mà công ty nói chuyện, việc hình thành vốn có thể ở dạng nợ hoặc vốn chủ sở hữu, và trong một số trường hợp nhất định, là sự kết hợp của cả hai..

Trái phiếu có thể chuyển đổi, hay nợ có thể chuyển đổi, là một khoản bảo đảm bằng nợ có thể chuyển đổi thành vốn chủ sở hữu của tổ chức phát hành trong một số trường hợp nhất định. Đây là một hình thức phổ biến của công cụ tài trợ giai đoạn đầu giữa các công ty đầu tư mạo hiểm và các nhà đầu tư thiên thần đầu tư vào các công ty khởi nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi giả định rằng bạn đã quen thuộc với các ghi chú có thể chuyển đổi, nhưng sẽ khuyến khích bạn xem đây (xem phần Nợ có thể chuyển đổi) và đây để tìm hiểu sâu hơn về cấu trúc và cách hoạt động của nó.

Như chúng tôi giải thích chi tiết trong phần dưới đây có tựa đề “Nó khác gì với một loại giấy bạc chuyển đổi điển hình”, chúng tôi đã sử dụng một loại giấy bạc chuyển đổi truyền thống và bổ sung các cơ chế để giải quyết khả năng công ty phát hành giấy bạc chuyển đổi (tức là công ty) cũng có thể phân phối mã thông báo. Chúng tôi nghĩ rằng những thay đổi này làm cho biểu mẫu có thể chuyển đổi của chúng tôi phù hợp để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp đang xây dựng sản phẩm và mạng lưới cho nền kinh tế mã hóa.

Ghi chú có thể chuyển đổi tự động là gì?

Ghi chú có thể chuyển đổi tự động là một công cụ cho phép người dùng tạo nhanh chóng và động các phiên bản tùy chỉnh của ghi chú có thể chuyển đổi biểu mẫu của chúng tôi bằng cách trả lời một số câu hỏi. Ghi chú chuyển đổi biểu mẫu của chúng tôi dựa trên biểu mẫu KISS (“Giữ cho nó đơn giản”) của 500 Startups, là một công cụ tài trợ khởi nghiệp truyền thống của Hoa Kỳ thường được các công ty đầu tư mạo hiểm và các nhà đầu tư thiên thần sử dụng. Do đó, nó về cơ bản giống với các ghi chú công khai khác và nhìn chung phải được hầu hết các nhà hành nghề luật pháp dễ dàng nhận ra là “tiêu chuẩn thị trường”. Tuy nhiên, chúng tôi đã sửa đổi nó với những gì chúng tôi tin là những thay đổi quan trọng để giải quyết các vấn đề xung quanh việc cung cấp mã thông báo kỹ thuật số (xem phần “Nó khác với một ghi chú chuyển đổi điển hình như thế nào?” Bên dưới).

Tại sao chúng ta lại đặt nó lại với nhau?

Tại ConsenSys, chúng tôi đầu tư vào nhiều công ty khởi nghiệp phát triển các sản phẩm, nền tảng hoặc mạng lưới tận dụng công nghệ blockchain. Là một phần của quá trình này, chúng tôi đã gặp nhiều hình thức khác nhau của ghi chú có thể chuyển đổi và các công cụ đầu tư giai đoạn đầu, nhưng chúng dường như đều thiếu một thứ gì đó. Một số sai lệch đáng kể so với các điều khoản thương mại trên thị trường. Những người khác lại bỏ qua việc giải quyết đúng các vấn đề được tạo ra bởi khả năng (và đôi khi là khả năng cao) rằng nhà phát hành có thể phân phối mã thông báo kỹ thuật số trước khi chuyển đổi hoặc hoàn trả các ghi chú có thể chuyển đổi đó. Do đó, chúng tôi đã phát triển biểu mẫu có thể chuyển đổi của riêng mình, mà chúng tôi thường sử dụng cả khi chúng tôi tự đầu tư và khi chúng tôi nhận tài trợ từ bên ngoài cho các dự án của mình. Chúng tôi nhận thấy rằng việc tự động hóa thỏa thuận biểu mẫu tiết kiệm đáng kể thời gian và tài nguyên cho nhóm pháp lý nội bộ của chúng tôi và toàn bộ tổ chức của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng bằng cách chia sẻ Ghi chú có thể chuyển đổi tự động, các công ty khác cũng sẽ có khả năng dành ít thời gian và tiền bạc hơn cho quá trình gây quỹ, và thay vào đó tập trung vào BUIDLing. Bằng cách này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng trong nền kinh tế mã hóa mới.

Làm thế nào nó hoạt động?

Ghi chú có thể chuyển đổi tự động được xây dựng bằng cách sử dụng OpenLaw, một nền tảng ConsenSys cho phép người dùng tự động tạo các thỏa thuận dự thảo dựa trên đầu vào mà họ chọn và thông tin họ cung cấp. Bạn có thể truy cập vào Trình tạo ghi chú có thể chuyển đổi tự động. Ghi chú có thể chuyển đổi tự động yêu cầu bạn cung cấp các chi tiết liên quan (ví dụ: tên công ty và số tiền chính của ghi chú) và chọn từ một số tùy chọn (ví dụ: tỷ lệ chiết khấu và quyền của nhà đầu tư cụ thể) thông qua một bảng câu hỏi ngắn. Ghi chú có thể chuyển đổi tự động bao gồm các hướng dẫn và ghi chú hướng dẫn được thiết kế để trả lời nhiều câu hỏi mà bạn có thể có. Sau khi hoàn thành bảng câu hỏi, bạn có thể tải xuống phiên bản Word hoặc PDF của ghi chú có thể chuyển đổi được điều chỉnh cho phù hợp với đầu vào của bạn, chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Nó khác với một ghi chú chuyển đổi điển hình như thế nào?

Sự khác biệt chính giữa ghi chú chuyển đổi biểu mẫu của chúng tôi và ghi chú chuyển đổi điển hình là ghi chú chuyển đổi của chúng tôi đề cập đến khả năng công ty phát hành có thể phân phối mã thông báo kỹ thuật số. Chúng tôi tin rằng điều này giải quyết một nhu cầu quan trọng chưa được đáp ứng bởi vì việc phân phối mã thông báo kỹ thuật số tiềm năng của các công ty dẫn đến những lo ngại về kinh tế và quy định cụ thể mà các nhà phát hành và nhà đầu tư nên giải quyết trước khi tham gia vào một mối quan hệ lâu dài.

Lý lịch

Từ góc độ kinh tế, các mã thông báo kỹ thuật số có thể, tùy thuộc vào cách chúng được cấu trúc và nắm giữ bởi công ty tạo ra chúng và những người sáng lập, tạo ra giá trị có thể không được ghi lại bằng cách khác mà các nhà đầu tư chứng khoán mong đợi nhận được khi chuyển đổi các ghi chú của họ. Ví dụ: thay vào đó, giá trị này có thể được tìm thấy trong mạng do công ty tạo và khởi động và do đó có thể được ghi lại trong các mã thông báo kỹ thuật số cung cấp năng lượng cho mạng đó. Do sự khác biệt tiềm ẩn này giữa giá trị chứng khoán vốn của một công ty và giá trị của các mã thông báo kỹ thuật số của nó, chúng tôi thường thấy hữu ích khi cấu trúc các khoản đầu tư để (1) điều chỉnh các động lực của những người sáng lập và các nhà đầu tư đối với việc tạo ra giá trị thông qua phân bổ quyền lợi trong cả chứng khoán vốn cũng như mã thông báo kỹ thuật số và (2) tính đến giá trị tiềm năng vốn có trong mã thông báo kỹ thuật số sẽ được phân phối bởi công ty nhận đầu tư.

Từ góc độ pháp lý, việc phân phối mã thông báo kỹ thuật số tiềm ẩn rủi ro pháp lý, đặc biệt là ở Hoa Kỳ, nơi khuôn khổ quy định áp dụng cho mã thông báo kỹ thuật số tiếp tục phát triển. Do đó, các nhà đầu tư vào các công ty công nghệ blockchain có thể lo sợ rằng các công ty danh mục đầu tư của họ có thể bị lôi kéo, ngay cả khi chỉ về mặt danh tiếng, trong hành động pháp lý do việc bán mã thông báo có cấu trúc hoặc thực thi kém. Do rủi ro quy định này, các nhà đầu tư thường muốn được các công ty danh mục đầu tư của họ tư vấn trước khi phân phối mã thông báo để giúp đảm bảo các mã thông báo kỹ thuật số như vậy được phân phối đúng theo cách tuân thủ tất cả các quy định hiện hành và thực tiễn tốt nhất.

Trình chặn bán mã thông báo

Ghi chú chuyển đổi biểu mẫu của chúng tôi giải quyết các mối quan tâm được xác định ở trên theo một số cách khác nhau. Đầu tiên, trong các tình huống mà công ty (a) không có khả năng phát hành mã thông báo hoặc (b) có khả năng phát hành mã thông báo, nhưng có kế hoạch làm như vậy với sự phối hợp chặt chẽ với các nhà đầu tư, biểu mẫu có thể chuyển đổi của chúng tôi cung cấp cho người dùng tùy chọn để bao gồm “ trình chặn mã thông báo. ” Trình chặn này sẽ yêu cầu công ty phải có được sự đồng ý của các nhà đầu tư trước khi tiến hành bán mã thông báo, do đó cung cấp cho các nhà đầu tư trong ghi chú chuyển đổi cơ hội được tư vấn trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch bán nào như vậy.

Cơ chế chuyển đổi bán mã thông báo

Thứ hai, trong các tình huống mà công ty đã bắt đầu cấu trúc hoặc hình thành một đợt bán mã thông báo tiềm năng tại thời điểm cấp vốn hoặc nơi có nhiều khả năng xảy ra một đợt bán mã thông báo tiềm năng hơn, thì các bên có thể thỏa thuận về những gì sẽ xảy ra khi xảy ra việc bán mã thông báo như vậy. Do đó, ghi chú chuyển đổi biểu mẫu của chúng tôi bao gồm các cơ chế Chuyển đổi Bán Token Ban đầu và Cơ chế Thanh toán Bán Token Ban đầu. Sau khi hoàn thành việc bán mã thông báo, giấy báo chuyển đổi sẽ (i) được giữ nguyên, (ii) chuyển đổi thành chứng khoán vốn của công ty hoặc (iii) được công ty hoàn trả (có khả năng là một khoản phí bảo hiểm). Để minh họa cách thức hoạt động của quyền này, hãy xem xét một ví dụ đơn giản: giả sử rằng chín tháng sau khi tài trợ bằng ghi chú có thể chuyển đổi, công ty đã phát hành ghi chú thông báo cho các nhà đầu tư của mình rằng họ đã sẵn sàng triển khai bán mã thông báo. Công ty tiết lộ cấu trúc mã thông báo và các điều khoản bán cho các nhà đầu tư, tại thời điểm đó, các nhà đầu tư đó sẽ có khả năng quyết định liệu việc bán có mang lại lợi ích tốt nhất cho họ với tư cách là người nắm giữ chứng khoán vốn tiềm năng hay không hay liệu họ có nên thoát khỏi khoản đầu tư công ty bằng cách bỏ phiếu trả nợ. Nếu các nhà đầu tư đánh giá cao vốn chủ sở hữu của công ty, họ có thể chọn tiếp tục giữ giấy báo chuyển đổi (để chuyển đổi liên quan đến vòng vốn chủ sở hữu trong tương lai) hoặc chọn chuyển đổi sang chứng khoán vốn dựa trên công thức xác định trước liên quan đến việc bán mã thông báo. Ngoài ra, nếu nhà đầu tư quyết định thoát, họ có thể thực hiện quyền được công ty thanh toán Số tiền thanh toán bán mã thông báo ban đầu, khoản thanh toán này có thể bằng bội số đã thỏa thuận của khoản đầu tư ban đầu để bù đắp cho nhà đầu tư vì đã trở thành người ủng hộ sớm. Với các quyền này, các công ty và nhà đầu tư nên xem sự kiện bán mã thông báo ban đầu giống như một sự kiện tương tự như một sự kiện mua bán hoặc sáp nhập, đó là nơi chúng tôi đã mượn khái niệm về quyền Chuyển đổi bán mã thông báo ban đầu và quyền thanh toán bán mã thông báo ban đầu.

Tùy chọn mua mã thông báo

Vì lợi ích tối đa hóa tính linh hoạt, biểu mẫu có thể chuyển đổi cũng bao gồm tùy chọn mua mã thông báo tùy chọn cho nhà đầu tư trong trường hợp bán mã thông báo. Tùy chọn mua mã thông báo này cho phép nhà đầu tư mua một phần mã thông báo kỹ thuật số được phát hành trong đợt bán mã thông báo đó và do đó cung cấp cho nhà đầu tư khả năng trở thành người tham gia trên mạng hoặc nền tảng của công ty. Chúng tôi tin rằng thỏa thuận này về cơ bản khác với quyền mã thông báo của các công cụ tương tự (chẳng hạn như SAFT) vì (i) ghi chú chuyển đổi không cho phép công ty đồng ý trước với việc phân phối mã thông báo kỹ thuật số và khoản đầu tư ban đầu của nhà đầu tư thì không chuyển đổi thành các mã thông báo kỹ thuật số như vậy, (ii) nhà đầu tư sẽ vẫn cần đáp ứng các yêu cầu liên quan để mua mã thông báo kỹ thuật số (ví dụ: tuân thủ bất kỳ luật hiện hành nào hoặc bất kỳ điều kiện nào trong điều khoản bán hàng yêu cầu người mua chứng minh việc sử dụng hoặc tiêu thụ mã thông báo ), (iii) bất kỳ giao dịch mua mã thông báo nào như vậy sẽ cần được lập thành tài liệu riêng và (iv) việc bán mã thông báo đó có lẽ sẽ diễn ra sau khi công ty đã sử dụng số tiền thu được từ đầu tư của nhà đầu tư vào các ghi chú để phát triển công nghệ mạng của công ty.

Nếu các bên quyết định bao gồm tùy chọn mua mã thông báo, thì biểu mẫu có thể chuyển đổi bao gồm các điều khoản bảo vệ nhất định để giảm thiểu các vấn đề quy định có thể phát sinh nếu mã thông báo kỹ thuật số hoặc việc phân phối mã thông báo kỹ thuật số có khả năng kích hoạt áp dụng luật chứng khoán. Ví dụ: một nhà đầu tư có thể trì hoãn tùy chọn mua mã thông báo của mình trong một năm hoặc cho đến thời điểm đó khi việc mua của nhà đầu tư đó sẽ không gây ra các vấn đề về quy định, ví dụ: là kết quả của sự phát triển và phân cấp mạng lưới của tổ chức phát hành mã thông báo. Ngoài ra, nếu các vấn đề quy định này không thể hoặc không có khả năng được giải quyết, thì các bên có khả năng thương lượng và đồng ý về một thỏa thuận thay thế để bảo toàn các quyền của nhà đầu tư, kinh tế hoặc cách khác. Chúng tôi tin rằng cách tiếp cận này sẽ giảm thiểu nhiều vấn đề về luật chứng khoán mà các dự án và nhà đầu tư đang gặp phải, bao gồm cả những phức tạp mà các dự án mã thông báo phải đối mặt khi cố gắng tung ra mã thông báo tiện ích cho người tiêu dùng sau khi đã bán mã thông báo trực tiếp hoặc gián tiếp cho các nhà đầu tư thụ động thuần túy.

Liên quan, biểu mẫu có thể chuyển đổi cũng bao gồm các điều khoản để giải quyết các mối quan ngại về luật hàng hóa tiềm năng. Nếu tùy chọn mua mã thông báo được coi là một tùy chọn hàng hóa chịu sự điều chỉnh của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC), thì công ty và nhà đầu tư có thể được hưởng lợi từ một số trường hợp miễn trừ nhất định. Việc áp dụng quy định CFTC và tính khả dụng của bất kỳ hình thức miễn trừ nào như vậy cần được phân tích theo từng trường hợp cụ thể và chúng tôi khuyến khích bạn nên nói chuyện với cố vấn có thẩm quyền.

Làm cách nào để tôi có thể nhận xét hoặc đề xuất các thay đổi?

Chúng tôi cảm kích sự phản hồi và ý kiến ​​của bạn. Chúng tôi đã cung cấp biểu mẫu có thể chuyển đổi trên Dự án Brooklyn, nơi bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình thông qua trình chú thích được tạo riêng của chúng tôi. Đối với bản thân công cụ Ghi chú có thể chuyển đổi tự động, vui lòng gửi bất kỳ phản hồi nào tới [email được bảo vệ]

Tuyên bố từ chối trách nhiệm quan trọng

Xin lưu ý rằng Ghi chú có thể chuyển đổi tự động không nhằm mục đích thay thế cố vấn có thẩm quyền. Không có tài liệu nào được cung cấp ở đây nhằm mục đích được coi là lời khuyên pháp lý hoặc để tạo mối quan hệ luật sư-khách hàng. Các tài liệu trên trang web này có thể không phản ánh tất cả các cập nhật hiện tại đối với luật hoặc hướng dẫn diễn giải hiện hành và Ghi chú có thể chuyển đổi tự động từ chối mọi nghĩa vụ liên tục cập nhật các biểu mẫu của nó trong thời gian thực. Chúng tôi đặc biệt mong bạn liên hệ với một luật sư có uy tín trong khu vực tài phán của bạn nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào. Việc sử dụng trình tạo ghi chú chuyển đổi tuân theo Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi.

Latham & Tuyên bố từ chối trách nhiệm của Watkins: Lời mời liên hệ không phải là lời mời làm việc hợp pháp theo luật của bất kỳ khu vực tài phán nào trong đó Latham & Các luật sư của Watkins không được phép hành nghề.

Theo Quy tắc trách nhiệm nghề nghiệp của New York, các phần của thông tin liên lạc này chứa quảng cáo luật sư. Kết quả trước không đảm bảo một kết quả tương tự. Kết quả phụ thuộc vào nhiều yếu tố duy nhất cho mỗi biểu diễn. Vui lòng chuyển tất cả các câu hỏi liên quan đến hành vi của các luật sư Latham và Watkins theo Quy tắc kỷ luật của New York tới Latham & Watkins LLP, 885 Đại lộ Thứ ba, New York, NY 10022-4834, Điện thoại: +1.212.906.1200

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM 500 STARTUPS: 500 STARTUPS KHÔNG GIẢI THÍCH SỰ CHÍNH XÁC CỦA LƯU Ý CÓ THỂ CHUYỂN ĐỔI TỰ ĐỘNG VÀ KHÔNG CÓ TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ CÓ THỂ CHẤP NHẬN CHO BẤT KỲ LỖI, LÝ DO HOẶC BẤT CỨ HẬU QUẢ NÀO KHI SỬ DỤNG LƯU Ý CHUYỂN ĐỔI TỰ ĐỘNG. THEO KHÔNG CÓ THÔNG TƯ NÀO NÊN LƯU Ý CÓ THỂ CHUYỂN ĐỔI TỰ ĐỘNG HOẶC BẤT KỲ NỘI DUNG CÓ LIÊN QUAN NÀO ĐƯỢC LƯU Ý LÀ ĐẦU TƯ, PHÁP LÝ, THUẾ HOẶC LỜI KHUYÊN KHÁC BỞI 500 KHỞI ĐỘNG HOẶC BẤT KỲ ĐIỀU NÀO LIÊN QUAN ĐẾN NÓ. 500 KHỞI ĐỘNG KHÔNG KẾT THÚC VÀ KHÔNG LIÊN QUAN ĐẾN BẤT KỲ KHUYẾN MÃI NÀO SỬ DỤNG LƯU Ý CÓ THỂ CHUYỂN ĐỔI TỰ ĐỘNG VÀ KHÔNG CÓ THÔNG TIN NÀO NÊN BẤT KỲ ƯU ĐÃI NÀO NÊN ĐƯỢC DIỄN RA NHƯ BẤT KỲ ƯU ĐÃI BÁN HÀNG HOẶC GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ BẰNG LƯU Ý CÓ THỂ CHUYỂN ĐỔI TỰ ĐỘNG VÀ KHÔNG CÓ THÔNG TIN NÀO NÊN BẤT KỲ ƯU ĐÃI NÀO NÊN ĐƯỢC DIỄN RA NHƯ BẤT KỲ ƯU ĐÃI BÁN HOẶC GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ BẰNG LÃI SUẤT MUA BẤT KỲ CỔ PHẦN NÀO HOẶC ĐẦU TƯ 500 ENTITY.

GIỚI THIỆU CÁC NHÀ ĐÓNG GÓP

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map