DOANH NGHIỆP BLOCKCHAINS CHIẾN LƯỢC & QUẢN LÝ HỘI NGHỊ VIRTUAL Nổi bật

Chúng tôi mời bạn đến với một sự kiện kỹ thuật số ảo thú vị khác, Hội nghị ảo quản lý và chiến lược Blockchains dành cho doanh nghiệp.

Sự kiện quản lý chuỗi khối này sẽ giới thiệu Hơn 8 diễn giả, hơn 1000 người tham dự và hơn 3 chủ đề.

Blockchain là cốt lõi của sự đổi mới. Đây là một công nghệ tiên tiến cho phép các công ty làm được nhiều việc hơn mà không cần phải thay đổi hoàn toàn quy trình làm việc của họ. Thực tế là quy trình kinh doanh của doanh nghiệp có thể được điều hành một cách đáng tin cậy và hợp tác là một điều lớn! Công nghệ chuỗi khối có thể giúp chúng ta đối mặt với tình hình kinh tế nguy cấp. Để tất cả những điều này xảy ra, các nhà lãnh đạo ngành và những người ra quyết định kinh doanh cần phải hiểu nền tảng công nghệ blockchain.

Vì vậy, tại sao chúng ta lại nói về điều này? Đó là bởi vì chúng tôi giới thiệu cho bạn Hội nghị ảo về chiến lược và quản lý chuỗi khối doanh nghiệp – một hội nghị chiến lược blockchain, nơi bạn sẽ hiểu các yếu tố nền tảng cơ bản được các nhà ra quyết định doanh nghiệp tính đến. Những yếu tố này giúp họ xác định các trường hợp sử dụng tốt nhất có thể cho hệ sinh thái kinh doanh của họ.

Bằng cách tham dự hội nghị, bạn sẽ có thể chứng kiến ​​công việc tốt nhất của các tham luận viên và diễn giả của hội nghị khi họ chia sẻ kinh nghiệm của họ về cách thức hoạt động của nền tảng và ứng dụng dựa trên blockchain phức tạp..

Chương trình sự kiện

Các loa tính năng vẫn chưa được quyết định. Nó sẽ sớm được cập nhật, vì vậy hãy kiểm tra lại dung lượng sau vài ngày nữa!

Tính năng Loa

Các loa tính năng vẫn chưa được quyết định. Nó sẽ sớm được cập nhật, vì vậy hãy kiểm tra lại dung lượng sau vài ngày nữa!

Các chủ đề được đề cập

Sẽ có 3 phiên trong hội nghị ảo.

Phiên 1 – Quyết định cho Blockchain

Blockchain ban đầu nhằm mục đích giải quyết các mối nguy hiểm của ngành tài chính, nhưng hiện tại, nó được nhìn thấy nhiều hơn thông qua tiền điện tử. Việc sử dụng tiền điện tử ngày càng tăng đã chứng kiến ​​sự sụt giảm của nhiều loại tiền điện tử khi chúng cố gắng không giải quyết một vấn đề duy nhất. Đối với công nghệ blockchain, nó đã quản lý để ảnh hưởng đến các lĩnh vực công nghiệp khác với lợi thế và tính hữu ích của nó.

Lý do rõ ràng nhất cho các dự án blockchain thất bại là cách dự án được xử lý ngay từ đầu. Các công ty khởi nghiệp không có tầm nhìn rõ ràng về những lỗ hổng kỹ thuật, những hạn chế và trở ngại. Họ cũng không hiểu động lực của nhu cầu thị trường, tạo ra các sản phẩm blockchain không đồng bộ với nhu cầu thị trường. Trong trường hợp này, việc sử dụng blockchain không mang lại lợi ích gì và có thể dẫn đến lãng phí thời gian và nỗ lực từ phía nhà phát triển.


Trong phần này, các diễn giả sẽ chia sẻ kinh nghiệm của họ bằng cách học và thử nghiệm thực tế. Họ sẽ chỉ cho bạn cách lập kế hoạch và thực hiện dự án bằng cách sử dụng công nghệ blockchain theo đúng cách.

Phần 2 – Xây dựng tình huống kinh doanh

Blockchain là một công nghệ khá mới và vẫn cần thời gian để tự thiết lập. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ gặp khó khăn hơn trong việc thuyết phục ban lãnh đạo và ông chủ về việc quản lý và thực hiện ngân sách.

Trên hết, bạn cũng cần phải xử lý các đối thủ cạnh tranh nội bộ có thời gian khá dễ dàng khi nói đến các khoản phụ cấp ngân sách. Ví dụ: nhóm bán hàng có thể chỉ ra cách phân bổ ngân sách có thể dẫn đến tăng doanh thu. Nhóm tiếp thị cũng cảm thấy thoải mái khi thực hiện vì họ có thể chia sẻ cách cải thiện hoặc phân bổ ngân sách có thể có nghĩa là một thị phần tốt hơn. Nhưng những gì về blockchain? Làm thế nào để nó thay đổi doanh nghiệp và mang lại lợi ích cho nó?

Là một người làm việc trong một dự án blockchain, bạn không chỉ cần hiểu các động lực đánh giá chính mà còn cần có kiến ​​thức tốt hơn về những lợi ích hữu hình và vô hình của việc sử dụng công nghệ blockcahin trong quy trình kinh doanh. Bạn cũng cần thể hiện nó sẽ tác động như thế nào đến các mối quan hệ thương mại lâu dài. Hiển thị tất cả những điều này là một thách thức lớn, phức tạp hơn rất nhiều so với việc hiển thị lợi ích bằng các con số.

Để giúp bạn xử lý các trường hợp kinh doanh tốt hơn bằng cách sử dụng công nghệ blockchain, các diễn giả sẽ giới thiệu cách các doanh nghiệp khác nhau trên thế giới giới thiệu và đo lường tác động của blockchain đối với hoạt động kinh doanh của họ. Chúng cũng sẽ bao gồm các lợi ích vô hình, bao gồm sự hợp tác, trách nhiệm giải trình, độ tin cậy và sự tin cậy. Bốn động lực này có thể mang lại lợi ích cụ thể cho doanh nghiệp.

Phần 3 – Truyền thông và Tiếp thị

Bước cuối cùng là truyền đạt lợi ích cho các đối tác kinh doanh của bạn, bao gồm cả chuỗi cung ứng. Thách thức là giao tiếp và tiếp thị hiệu quả dự án blockchain của bạn trong khi làm việc sau cánh cửa trong một thời gian dài. Những thông tin liên lạc này cần phải kịp thời và hiệu quả; nếu không, sẽ khó thuyết phục các bên liên quan.

Khía cạnh giao tiếp cần được quản lý, cả bên trong và bên ngoài. Việc xử lý bên ngoài sẽ đảm bảo giao tiếp dễ dàng giữa những người chơi được lên máy bay.

Trong phiên này, các chuyên gia trong ngành sẽ chia sẻ kinh nghiệm của họ khi xử lý giao tiếp giữa các bên liên quan khác nhau của công ty.

Tham gia ngay!

Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy tham gia hội nghị ảo về chiến lược và quản lý chuỗi khối doanh nghiệp thông qua sự thoải mái trong phòng của bạn!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map