Diễn giả chính về Blockchain về Công nghệ và Kinh doanh Blockchain cốt lõi

Aviv Lichtigstein là một nhà lãnh đạo tư tưởng và doanh nhân với nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng các sản phẩm doanh nghiệp sử dụng Dữ liệu lớn & Trí tuệ nhân tạo. Ông cũng là người sáng lập và Giám đốc điều hành của 101Blockchains.com – một trong những cổng thông tin tài nguyên blockchain hàng đầu thế giới. Aviv là giám đốc điều hành cấp cao với hơn 12 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau với vai trò định hướng kỹ thuật, vận hành và kinh doanh. Anh ấy có một trình độ chuyên môn sâu rộng trong việc khởi động, điều hành và phát triển các dự án và chương trình cho nhiều mô hình kinh doanh. Những ngành công nghiệp và công nghệ này bao gồm các công ty khởi nghiệp nổi tiếng đến các công ty trong danh sách Fortune 500, và Aviv đã hướng họ đến con đường thành công bằng sự thông minh và sáng suốt của mình. Ngoài những điều này, Aviv có một thành tích đã được chứng minh trong việc tạo, xây dựng và quản lý các nhóm phát triển sản phẩm và doanh nghiệp. Hơn nữa, anh ấy là một người đam mê du lịch và đam mê vận động viên ba môn thể thao Người sắt.

Diễn giả hàng đầu về Công nghệ Blockchain

iCEE.fest: UPGRADE 100, 2019

Các ngành công nghiệp đang chuyển dịch với tốc độ cấp số nhân và Công nghệ Blockchain là một yếu tố quan trọng. Blockchain không chỉ cách mạng hóa các lĩnh vực tài chính mà còn các lĩnh vực lớn khác như Dịch vụ Chính phủ, Chuỗi cung ứng, Chăm sóc sức khỏe, Bán lẻ, Internet of Things và nhiều lĩnh vực khác. Ví dụ, UAE đang cố gắng tích hợp công nghệ trong mọi lĩnh vực của Dubai. Mục tiêu là biến nó thành thành phố đầu tiên chỉ chạy trên Blockchain vào năm 2020.

Blockchain là một công nghệ độc đáo loại bỏ sự cần thiết của bất kỳ trung gian nào và tạo ra một cấu trúc phi tập trung trao quyền cho tất cả người dùng. Dữ liệu là đơn vị tiền tệ mới hiện nay và Blockchain có thể là một cách hiệu quả để thu hoạch nó. Mặt khác, Enterprise Blockchains dự kiến ​​sẽ đạt được một ngành trị giá 3,1 nghìn tỷ đô la trong năm 2030. Việc tạo ra hình dạng mới của internet cũng nhờ vào công nghệ sổ cái phân tán. Là một diễn giả chính về Blockchain, chuyên môn của Aviv xoay quanh những quan niệm cốt lõi này để quản lý các phiên họp sâu sắc.

Diễn giả chính về Blockchain

Thế giới công nghệ chuỗi khối, London 2019

Người có tầm nhìn xa về kinh doanh chuỗi khối & Công nghệ

Vấn đề cốt lõi là với các mạng kế thừa tập trung trong thế giới kinh doanh điển hình. Mọi loại hình kinh doanh đều phụ thuộc vào kiến ​​trúc bị lỗi này. Kết quả là, những người bình thường đang phải trả giá. Công nghệ Blockchain không chỉ cách mạng hóa các hệ thống mạng này mà còn mở ra khả năng hình thành vô số thị trường mới, tiết kiệm hàng nghìn tỷ đô la trong thời gian dài.

Diễn giả blockchain xuất sắc nhất 2020

Mobilefest, Istanbul 2019

Nó có nghĩa là công nghệ Blockchain vừa có thể là một may mắn vừa là một lời nguyền cho các mô hình kinh doanh điển hình vì nó sẽ định hình lại chúng theo thời gian. Tuy nhiên, khả năng là rất lớn. Đó là lý do tại sao vô số ngành công nghiệp và công ty khởi nghiệp đang đầu tư vào công nghệ này để có cơ hội lớn hơn. Diễn giả Aviv về Công nghệ Blockchain tập trung vào các tính năng cụ thể của Công nghệ Blockchain và cách thức chuyển đổi sẽ xảy ra. Ông cũng sẽ làm sáng tỏ các vấn đề cốt lõi và cách các ngành có thể thực sự đối phó với sự thay đổi mới. Trong khi những diễn giả hàng đầu về blockchain khác có xu hướng phức tạp hóa mọi thứ, Aviv thích chia nhỏ mọi thứ theo những thuật ngữ đơn giản hơn, phù hợp với đại chúng.

diễn giả chính về blockchain aviv lichtigstein

Sở giao dịch chứng khoán Tel Aviv


Diễn giả chính về Blockchain, Aviv cũng chia sẻ những ngành sẽ thay đổi hoàn toàn theo thời gian, chẳng hạn như –

  • Dịch vụ chính phủ
  • Chuỗi cung ứng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Bảo hiểm
  • Bán lẻ và nhiều hơn nữa.

Kết quả mới hơn

Rõ ràng là khi một công nghệ mới xuất hiện, hầu hết mọi người không thực sự biết cách đối phó với nó ngay từ đầu. Tuy nhiên, các ngành học cách tích hợp nó thành công hơn sau khi nhìn thấy những gì người khác đang làm và sau đó thay đổi nó để cải thiện kết quả thị trường của họ. Đó chính xác là cách mọi thứ đang diễn ra ngay bây giờ với Công nghệ Blockchain. Các thị trường đang cố gắng biết thêm về sự chuyển đổi của Blockchain nhưng nếu đi sai hướng dẫn đến thất bại.

Tuy nhiên, Aviv là một trong những diễn giả hàng đầu về blockchain trình bày vấn đề bằng những thuật ngữ đơn giản và nói về những thách thức trong việc áp dụng Blockchain mà một doanh nghiệp có thể gặp phải. Ông cũng phân tích các phương tiện cần thiết cho bất kỳ sự chuyển đổi chuỗi khối tổ chức thành công nào sẽ giúp duy trì tình hình.

Diễn giả hàng đầu về chuỗi khối

Thay đổi chăm sóc sức khỏe, 2019

Hàm ý của Blockchain doanh nghiệp

Đây là một trong những tác động lâu dài của Công nghệ Blockchain. Thật là mỉa mai khi các doanh nghiệp bị đe dọa bởi chính sách này lại là những doanh nghiệp đầu tư vào nó. Nhiều doanh nghiệp đang xem xét công nghệ này để thay đổi hoàn toàn cách xử lý kinh doanh của họ. Họ không hoàn toàn sai. Blockchain sở hữu các tính năng cơ bản để tăng thêm giá trị cho tất cả các lĩnh vực của chúng, mang lại cho chúng nhiều không gian để phát triển.

Ngày nay, các tổ chức khác nhau phải đối mặt với một lượng lớn các vấn đề quản lý dữ liệu và các giao dịch để có mức tăng trưởng ổn định. Kịch bản này tạo ra những thách thức cấp doanh nghiệp đối phó với các vấn đề phức tạp, minh bạch và bảo mật. Ví dụ: thị trường hàng giả chỉ chịu trách nhiệm duy nhất trong việc chiếm hơn 7,5 tỷ đô la Mỹ doanh thu mỗi năm ở Hoa Kỳ. Với sự phát triển của công nghệ, Blockchain hiện có khả năng xử lý khối lượng dữ liệu và giao dịch phức tạp cao hơn. Mô hình doanh nghiệp có chiến lược tốt hơn sẽ giúp họ vượt qua những thách thức này.

Với Enterprise Blockchains kết hợp, giờ đây họ cuối cùng có thể giành được thị phần công bằng của mình trên thị trường tương lai. Với suy nghĩ này, diễn giả chính về Blockchain, Aviv xây dựng loại Công nghệ Blockchain tốt nhất phù hợp nhất cho các tổ chức nhất định. Anh ấy cũng khám phá các giải pháp khác như các nhà cung cấp cung cấp Blockchain như một dịch vụ và các nền tảng Blockchain doanh nghiệp. Hơn nữa, các trường hợp sử dụng có thể xảy ra và thách thức của toàn bộ khái niệm được chia sẻ trong phiên diễn giả chính của Blockchain.

Diễn giả chính về Blockchain 2019

Triển lãm Doanh nghiệp Kỹ thuật số, Madrid 2019

Công nghệ sổ cái phân tán – Người thay đổi trò chơi đích thực

Aviv xây dựng chương trình diễn giả chính về Blockchain của mình bằng cách đề cập đến các yếu tố khác. Blockchain có phần thiếu sót công bằng. Đó là lý do tại sao nhiều người không quá quan tâm đến công nghệ vào thời điểm này. Để giải quyết vấn đề này, Aviv cũng mô tả thuật ngữ ô tô “Công nghệ sổ cái phân tán” và những ảnh hưởng của nó.

Công nghệ Blockchain chỉ là một phần nhỏ của Công nghệ Sổ cái Phân tán. Mọi người thường nhầm lẫn giữa hai thuật ngữ này và sử dụng nó thay thế cho nhau. Nhưng đó không phải là toàn bộ trường hợp ở đây. Ngoài Blockchain, có rất nhiều Công nghệ Sổ cái Phân tán được trang bị đầy đủ để gánh vác gánh nặng của thị trường toàn cầu. Trong chương trình diễn giả chính về Blockchain của mình, Aviv muốn đảm bảo loại bỏ sự nhầm lẫn khỏi hai thuật ngữ này và làm sáng tỏ hơn về DLT. Trong các phiên diễn giả về Công nghệ Blockchain, anh ấy nghiên cứu các loại khác nhau và khám phá các tính năng riêng lẻ của chúng. Ngoài việc giải thích DLT có nghĩa là gì, anh ấy cũng đề cập đến các nền tảng hàng đầu cho một công nghệ cụ thể trong phiên diễn giả chính về blockchain. Một số trong số chúng bao gồm:

Web 3.0 và tương lai của Internet

Internet cũng sẽ không bị ảnh hưởng bởi Công nghệ Blockchain. Cho đến nay, mọi người đã quen thuộc với Web 1.0 và Web 2.0. Cả hai đều dựa trên kiến ​​trúc máy khách-máy chủ điển hình và quá thiếu sót. Loại mô hình này khiến thông tin cá nhân của người dùng dễ bị lạm dụng. Nhưng với Internet mới “Web 3.0”, mọi thứ sẽ chuyển sang phân quyền, làm cho nó tập trung vào người dùng hơn. Mọi người sẽ nhận được cách an toàn và minh bạch hơn để kết nối với các nền tảng yêu thích của họ.

Diễn giả trên Công nghệ Blockchan

Tuần lễ công nghệ Frankfurt, Đức, 2019

Điều này sẽ định hình lại tương lai của Internet và sẽ hoàn toàn khác với những gì mọi người đã quen thuộc. Tuy nhiên, Công nghệ Blockchain sẽ nhào nặn Internet thông qua Web 3.0, làm cho nó nhanh hơn và tốt hơn. Aviv, là một trong những diễn giả hàng đầu về Blockchain giải quyết vấn đề này và ghi lại những điểm khác biệt so với các thế hệ trước của Internet. Để làm rõ hơn, diễn giả chính về blockchain phác thảo các lớp của kiến ​​trúc, ngụ ý kết quả cuối cùng có thể trông như thế nào.

Công nghệ Blockchain vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Đây chỉ là những giai đoạn đầu của cuộc cách mạng đó. Aviv luôn cập nhật tất cả các nghiên cứu và nghiên cứu của mình cho chương trình diễn giả về Công nghệ Blockchain với những phát triển mới nhất.

Ngoài ra, chương trình diễn giả chính về Blockchain cũng chứa đựng tương lai có thể xảy ra của Internet và cách xây dựng một hệ sinh thái bền vững.

ĐÚNG! Tôi muốn có Aviv làm Diễn giả chính

Hãy kết nối và tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp bạn thúc đẩy giá trị mới cho tổ chức của bạn

Bạn cũng có thể gửi email cho chúng tôi trực tiếp-> liên hệ tại 101blockchains.com

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map