Cập nhật sản phẩm và tin tức của ConsenSys tại Devcon 5 Osaka

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

HomeBlog Bản phát hành báo chí

Cập nhật sản phẩm và tin tức của ConsenSys tại Devcon 5 Osaka

Trong cuộc họp thường niên lần thứ năm của các nhà phát triển, nhà công nghệ và những người đam mê Ethereum tại Devcon, ConsenSys và các công ty danh mục đầu tư của nó đã công bố các bản cập nhật sản phẩm, giải thưởng ConsenSys Grants và quan hệ đối tác. Bởi ConsenSysOng 8, 2019Đăng vào ngày 8 tháng 10 năm 2019

devcon bg

Osaka, Nhật Bản – Kể từ khi ra mắt Mạng Ethereum vào năm 2014, Devcon đã đóng vai trò là nơi gặp gỡ cho hàng nghìn nhà phát triển nguồn mở, nhà thiết kế, nhà nghiên cứu, nhà điều hành cơ sở hạ tầng, nhà tổ chức cộng đồng, nhà kinh tế học và những người đam mê thảo luận về cơ sở hạ tầng dữ liệu và tài chính mới cho web. 

Với sự ra mắt sắp tới của Ethereum 2.0, các loại tiêu chuẩn, plugin, công cụ và mô hình kinh doanh mới đang được xây dựng để phục vụ sự đa dạng của các chiến lược mở rộng quy mô và các giao thức hợp đồng thông minh mới. 

Nhiều sản phẩm, sáng kiến ​​và công ty danh mục đầu tư của ConsenSys đã đến Osaka để chia sẻ thông tin cập nhật trong suốt tuần.

Sản phẩm ra mắt và các tính năng mới 

 • ConsenSys Product Suite Forms Mô hình miễn phí dịch vụ phần mềm như một dịch vụ 
 • Hệ thống plugin MetaMask 
 • Mạng tiền thưởng Nhật Bản ra mắt 
 • Kaleido giải quyết trở ngại chính đối với việc áp dụng chuỗi khối doanh nghiệp với việc ra mắt quản lý hợp đồng thông minh gốc và quan hệ đối tác với MythX 

Công việc tiêu chuẩn và hỗ trợ phần mềm nguồn mở 

 • Lời kêu gọi hành động của Joseph Lubin DevCon: OneMillionDevs.com 
 • ConsenSys Grants Funds 11 dự án với $ 155,000 
 • Enterprise Ethereum Alliance (EEA) phát hành các thông số kỹ thuật khách hàng mới, tổ chức buổi gặp mặt Mainnet đầu tiên

_____________________________________________________________________________

Bộ sản phẩm ConsenSys cung cấp các mô hình miễn phí phần mềm như một dịch vụ

Vào quý 3 năm 2019, các sản phẩm thuộc sở hữu của ConsenSys, đã công bố các mô hình Phần mềm dưới dạng Dịch vụ mới để cải thiện các thỏa thuận cấp dịch vụ khách hàng và để đáp ứng nhu cầu của thị trường đang phát triển về cơ sở hạ tầng, phân tích và công cụ dành cho nhà phát triển Ethereum. 

Khi thị trường cho các dịch vụ và công cụ giàu tính năng trong Ethereum đã phát triển, nhu cầu của khách hàng cũng vậy. Infura, MythXAlethio, đã ra mắt các dịch vụ đăng ký để hỗ trợ một loạt các dịch vụ – từ người mới bắt đầu đến mức doanh nghiệp sử dụng một số dịch vụ cơ sở hạ tầng và bảo mật được sử dụng rộng rãi nhất trên Mạng Ethereum với cơ sở hạ tầng, phân tích dữ liệu và phần mềm kiểm tra bảo mật.


 • Vào ngày 17 tháng 7, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Ethereum Infura đã ra mắt Infura +, một dịch vụ đăng ký cao cấp cho API Ethereum của Infura, cung cấp hỗ trợ cơ sở hạ tầng Ethereum nâng cao cho các ứng dụng thuộc mọi quy mô. Người dùng có thể lựa chọn các tùy chọn dịch vụ theo tầng—Core, Developer, Team và Growth — để đưa ra kế hoạch có quy mô phù hợp để đưa dự án dựa trên Ethereum của họ từ bằng chứng về khái niệm vào sản xuất toàn cầu.
 • MythX, dịch vụ phân tích bảo mật hàng đầu cho các hợp đồng thông minh Ethereum đã ra mắt MythX Pro ngày hôm nay. Giờ đây, người dùng MythX phát hiện đầy đủ các lỗ hổng hợp đồng thông minh và giúp ngăn chặn vi phạm bảo mật – với dịch vụ đăng ký DAI-stablecoin minh bạch và dễ sử dụng thông qua Daisy Payments
 • Vào ngày 20 tháng 6 năm 2019, Alethio đã công bố Alethio API PRO  như một cách trực tiếp để các nhà phát triển có được quyền truy cập theo thời gian thực vào dữ liệu Ethereum trên chuỗi được lập chỉ mục, tổng hợp một cách mạnh mẽ và đáng tin cậy. API của Alethio giải quyết vấn đề phân mảnh dữ liệu của Ethereum, điều này ngăn nhiều người dùng mạng chính truy cập dữ liệu dựa trên blockchain một cách đáng tin cậy và rõ ràng. 

Thông cáo báo chí đầy đủ

_____________________________________________________________________________

Hệ thống plugin MetaMask

Trong bốn năm qua, MetaMask đã giúp một cộng đồng lớn các nhà phát triển Web3 mở ra một mô hình máy tính mới – nơi người dùng kiểm soát tài khoản của chính họ và nơi tài khoản kiểm soát tiền của chính họ. 

Tiện ích mở rộng MetaMask dành cho các trình duyệt đã đưa Ethereum đến các ứng dụng web bình thường, nhưng các tiện ích mở rộng mới là cần thiết cho các loại chiến lược mở rộng quy mô mới và giao thức hợp đồng thông minh – nhiều trong số đó yêu cầu tương tác với tài khoản của người dùng và chạy một tập lệnh liên tục thay mặt người dùng để giám sát trạng thái hoặc tiền xử lý giao dịch. Thay vì quyết định một trong những tính năng nào sẽ được phát hành, MetaMask đã xây dựng một hệ thống plugin không cần sự cho phép. 

Plugin MetaMask là một tập lệnh, thường được phân phát qua ENS và IPFS, bổ sung thêm chức năng cho MetaMask và tất cả đều có thể thực hiện được với hệ thống quyền mới của chúng tôi.

 • AuditAddress plugin API có thể thêm cảnh báo hoặc xác nhận tài khoản ở bất cứ nơi nào MetaMask hiển thị chúng để đảm bảo tính bảo mật của hợp đồng thông minh.
 • API plugin giải quyết Tên miền có nghĩa là MetaMask sẽ không chỉ định hệ thống tên nào mà người dùng có thể đăng ký cho Hệ thống tên phân cấp (DNS).
 • Một bộ các API plugin cho các giải pháp mở rộng quy mô Lớp 2 để giúp các dapp phát triển các thỏa thuận phi tập trung ngoài chuỗi Ethereum chính.
 • ShareAPI giúp mọi tác giả plugin dễ dàng tạo API của riêng họ cho các trang web mà người dùng truy cập, dù là API kiểu RPC đơn giản hay API hướng sự kiện nâng cao.
 • Các plugin mẫu để các nhà phát triển nghiên cứu để bắt đầu, bao gồm các plugin IPFS, Starkware và Blocknative. Bạn có thể xem thêm nhiều mẫu khác đây.

_____________________________________________________________________________

Mạng tiền thưởng Nhật Bản ra mắt 

Đối với DevCon 5 ở Osaka, Bounties Network đã xây dựng một trình thám hiểm đặc biệt – có sẵn bằng tiếng Nhật – để những người tham dự hội nghị dễ dàng tạo và hoàn thành tiền thưởng. Từ việc chứng minh rằng bạn đang làm việc đó “lớn” và đăng nhập vào các gian hàng karaoke, đến việc giải quyết các lỗi bảo mật cho Kickback, japan.bounties.network là nơi để tương tác trên Ethereum trong DevCon. Là một nền tảng có sẵn trên trình duyệt Web3 để cộng đồng đến với nhau và tương tác, mạng Japan Bounties là một ví dụ tuyệt vời về cách các cộng đồng địa phương và quốc tế đang phát triển thông qua trao đổi giá trị có thể theo dõi được..

Kiểm tra nó ra: https://japan.bounties.network/

_____________________________________________________________________________

Kaleido giải quyết trở ngại chính đối với việc áp dụng chuỗi khối doanh nghiệp với việc ra mắt quản lý hợp đồng thông minh gốc và quan hệ đối tác với MythX

Tại DevCon 5, Kaleido đã công bố việc bổ sung quản lý hợp đồng thông minh doanh nghiệp như một thành phần gốc trên nền tảng Kaleido. Việc quản lý các hợp đồng thông minh, có chứa logic kinh doanh được chia sẻ giữa các công ty, là một trở ngại khó khăn cho việc quản lý tập đoàn blockchain. Kaleido hiện cung cấp tùy chọn “triển khai doanh nghiệp” cho các hợp đồng với quản trị, quy trình làm việc, lập phiên bản, bảo mật và bảo vệ tường lửa được tích hợp sẵn. Tính năng này cũng hỗ trợ Truffle và được tích hợp với Github. 

Lần đầu tiên trên mạng dựa trên Ethereum, giờ đây người dùng có thể xác minh và kiểm tra dòng mã nào đã được thực thi cho mọi giao dịch. Cùng với sự hợp tác của Kaleido với MythX để bổ sung mới các kỹ thuật phân tích hợp đồng thông minh của MythX, các doanh nghiệp hiện có giải pháp đơn giản bằng nút nhấn để quản lý, triển khai và phân tích hợp đồng thông minh. Kaleido, Blockchain Business Cloud cho các mạng kinh doanh hiện đại, cung cấp một nền tảng blockchain đầy đủ được xây dựng trên Enterprise Ethereum.

Đọc thêm đây.

_____________________________________________________________________________

Lời kêu gọi hành động của Joseph Lubin DevCon: OneMillionDevs.com

Trong bài phát biểu quan trọng của mình tại DevCon 5, Joseph Lubin đã công bố lời kêu gọi hành động để xây dựng cộng đồng nhà phát triển Ethereum và khởi động một sáng kiến ​​hệ sinh thái để truyền cảm hứng cho một triệu nhà phát triển blockchain, nhà công nghệ và tin tặc để xem kỹ năng của họ có thể được áp dụng như thế nào để viết hợp đồng thông minh và phát triển ứng dụng trên Mạng Ethereum. 

Ước tính có khoảng 24 triệu nhà phát triển phần mềm trên toàn cầu, nhưng số lượng nhà phát triển blockchain là vài trăm nghìn – với số lượng cao nhất phát triển trên Ethereum. Khi công cụ, tài liệu, thư viện và onramps được cải thiện, Lubin thách thức cộng đồng giới thiệu các lập trình viên mới và tăng tỷ lệ chia sẻ tư duy của các nhà phát triển Ethereum lên một triệu trong năm tới.

_____________________________________________________________________________

ConsenSys Grants phân phối 175.000 đô la trong Làn sóng thứ hai

Tại DevCon 4 năm 2018, Joseph Lubin đã công bố quỹ tài trợ 500.000 đô la sẽ được phân phối cho các dự án xây dựng phần mềm mã nguồn mở để giải quyết các vấn đề kỹ thuật trên mạng Ethereum. Kể từ khi thành lập, chương trình ConsenSys Grants đã tài trợ cho 15 dự án với tổng số tiền là $ 330,000. Hôm nay, chương trình ConsenSys Grants đã công bố làn sóng thứ hai của những người nhận tài trợ để nhận tài trợ. 

 1. Bảo vệ:

 

 1. Ngọn hải đăng: Một khách hàng Ethereum Serenity tập trung vào bảo mật đã trao một khoản trợ cấp tiếp theo trị giá 25.000 đô la để tiếp tục công việc tuyệt vời của mình trong bằng chứng cổ phần + sharding.
 • Cơ sở hạ tầng: 
  1. Zeropool: Một giao dịch hoàn toàn ẩn danh và không thể theo dõi trên Ethereum hỗ trợ nhiều mã thông báo ERC20, ete và hoán đổi nguyên tử ẩn danh – 25.000 đô la
  2. PISA: Khả năng mở rộng thực sự của tiền điện tử, bằng cách giảm bớt giả định, 99% giao dịch có thể vẫn diễn ra cục bộ giữa các bên thay vì mạng toàn cầu – 25.000 đô la
  3. Người kể: Một tiên tri phi tập trung cung cấp một giải pháp thay thế hiệu quả, không tin cậy và phi tập trung cho dữ liệu ngoài chuỗi – 25.000 đô la
  4. DappNode: Một mạng lưới phi tập trung gồm các nút thuộc sở hữu cá nhân với giao diện thân thiện với người dùng – $ 25,000
  5. Cơ sở hạ tầng Khả năng sử dụng và Công cụ dành cho nhà phát triển
   1. Alice: Ứng dụng dành cho thiết bị di động để dễ dàng xây dựng các ứng dụng di động gốc – $ 25,000
   2. Ethers.js: Một thư viện JavaScript Ethereum hoàn chỉnh để xây dựng ví, khuôn khổ và công cụ, tập trung vào bảo mật, tính gọn nhẹ và đơn giản – 25.000 đô la
   3. ConsenSys Grants tài trợ cho các dự án mã nguồn mở mang lại lợi ích cho hệ sinh thái Ethereum lớn hơn. Các dự án được hỗ trợ bao gồm các lĩnh vực quan trọng như cơ sở hạ tầng cốt lõi, cải tiến công cụ dành cho nhà phát triển và UX, bảo mật và tiếp cận kiến ​​thức cho nhà phát triển, người dùng và tác động xã hội. ConsenSys Grants Wave 3 hiện đã mở cửa nhận hồ sơ và người chiến thắng sẽ được công bố tại EthDenver vào tháng 2 năm 2020. Hạn cuối để gửi đơn đăng ký là ngày 14 tháng 1 năm 2020. 

    _____________________________________________________________________________

    Enterprise Ethereum Alliance (EEA) phát hành các thông số kỹ thuật khách hàng mới, tổ chức buổi gặp mặt Mainnet đầu tiên

    Các Liên minh Ethereum doanh nghiệp (EEA), một tổ chức công nghiệp do thành viên lãnh đạo được đại diện bởi hàng trăm công ty trên khắp thế giới. Hôm nay họ đã phát hành hai thông số kỹ thuật mới, có sẵn để tải xuống đây.

    EEA cũng sẽ tổ chức buổi họp mặt Mainnet đầu tiên để thảo luận tương tác về các chủ đề như quyền riêng tư, thông lượng giao dịch và các yêu cầu pháp lý đối với các ngành và doanh nghiệp cần tận dụng tối đa Ethereum. Chủ tịch Nhóm Công tác EEA Mainnet John Wolpert, Giám đốc Sản phẩm Cấp cao của ConsenSys Web3Studio, dẫn đầu cuộc thảo luận. 

    Bản phát hành đầy đủ

    _____________________________________________________________________________

    Về ConsenSys:

    ConsenSys đang chuyển đổi kiến ​​trúc kỹ thuật số hiện tại của chúng tôi sang một mạng internet có giá trị cởi mở hơn, toàn diện và an toàn hơn, thường được gọi là Web3. Với kiến ​​trúc internet đáng tin cậy hơn, chúng tôi đang giúp các cá nhân, doanh nghiệp và chính phủ mở khóa các mô hình kinh doanh và giá trị mới, đạt được hiệu quả thông qua cơ sở hạ tầng CNTT được chia sẻ và sử dụng các phương pháp mật mã tiên tiến để bảo vệ dữ liệu cá nhân của người dùng. Thông qua hoạt động kinh doanh toàn cầu độc đáo của chúng tôi bao gồm quỹ mạo hiểm và vườn ươm khởi nghiệp, chi nhánh tư vấn Enterprise Ethereum và Học viện giáo dục, ConsenSys đang xây dựng cho tương lai phi tập trung.

    Liên hệ phương tiện: [email được bảo vệ]

    Bản tin Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất về Ethereum, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của EthereumBáo cáo

    Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của Ethereum

    Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của EthereumBáo cáo

    Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của Ethereum

    Ethereum 2 0 Báo cáo hệ sinh thái vững chắcBáo cáo

    Báo cáo hệ sinh thái vững chắc của Ethereum 2.0

    Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khốiHướng dẫn

    Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khối

    Cách xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành côngHội thảo trên web

    Cách xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành công

    Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệGiấy trắng

    Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệ

    Mike Owergreen Administrator
    Sorry! The Author has not filled his profile.
    follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map