ConsenSys và Securosys ra mắt phương pháp bảo mật để đặt cược Ethereum 2.0 dài hạn

blog 1NewsDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and Hội nghị báo chíBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

HomeBlog Bản phát hành báo chí

ConsenSys và Securosys ra mắt phương pháp bảo mật để đặt cược Ethereum 2.0 dài hạn

bởi ConsenSysFeb 2, 2021Đăng vào ngày 2 tháng 2, 2021

Codefi Staking và Securosys

ConsenSys, công ty phần mềm Ethereum hàng đầu, và Securosys, công ty hàng đầu trong lĩnh vực an ninh mạng, mã hóa và bảo vệ danh tính kỹ thuật số, hôm nay đã công bố ra mắt một phương pháp liền mạch và an toàn để đặt cược Ethereum 2.0 dài hạn. 

Sự hợp tác cung cấp khả năng tạo khóa rút Ethereum 2.0 trong Mô-đun bảo mật phần cứng Securosys (cả trên cơ sở và dưới dạng dịch vụ đám mây) trực tiếp từ API ConsenSys Codefi Staking. Các khóa không bao giờ được tiết lộ cho Codefi hay Securosys và những người lập ra giữ toàn quyền kiểm soát và quyền sở hữu hợp pháp đối với các khóa. 

Kuhan Tharmananthar, Trưởng nhóm sản phẩm của Codefi Staking cho biết: “Cùng với Securosys, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp end-to-end cho việc đặt cược Ethereum 2.0. “Bằng cách kết hợp Codefi với Mô-đun Bảo mật Phần cứng Securosys, khách hàng của chúng tôi đạt được mức độ bảo mật và tiện lợi cao nhất khi chuyển từ Eth1 sang Eth2.”

Robert Rogenmoser, Giám đốc điều hành của Securosys. “Sự công nhận của nhà phát triển hàng đầu của nền tảng Ethereum không chỉ là sự ghi nhận tuyệt vời cho những nỗ lực này mà còn là động lực mạnh mẽ để tiếp tục cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.” 

Để xác thực các giao dịch trên Ethereum 2.0, các nhà đầu tư cần đặt cược ETH một cách thuận tiện và tạo khóa rút tiền Eth2 của họ với sự đảm bảo rằng chúng an toàn trước tất cả các loại tấn công và thất bại trong giai đoạn chuyển đổi đầu tiên từ Proof-of-Work sang Proof-of-Stake, điều đó có thể xảy ra trong năm nay. 

ConsenSys ’Codefi Staking cung cấp giao diện người dùng để gửi ETH vào Chuỗi báo hiệu Eth2 và loại bỏ những thách thức khi vận hành các nút trình xác thực độc lập. Codefi Staking sẽ dựa vào Teku, khách hàng của ConsenSys ’Eth2 để đặt cược cho tổ chức. Việc tích hợp với hệ sinh thái Securosys mang lại mức độ bảo mật cao nhất cho quy trình, vì những người lập trình có thể tạo khóa liên tục trực tiếp trong Mô-đun bảo mật phần cứng Primus (HSM) và bảo vệ chúng bằng cơ chế kiểm soát chính của Securosys. Có nhiều cấp độ xác thực và ủy quyền đảm bảo rằng những người đặt cược không từ bỏ quyền kiểm soát đối với các khóa rút tiền Eth2.  

Trong khi các cơ chế xác thực của Securosys đảm bảo tính bảo mật của các khóa chống lại các cuộc tấn công từ bên ngoài, thì khả năng bảo mật của chúng trước các yếu tố lỗi khác nhau cũng là điều tối quan trọng để lưu trữ lâu dài. Securosys Primus HSM được xây dựng trên phần cứng cấp doanh nghiệp có độ tin cậy cao, được thiết kế để hoạt động 24/7 lâu dài, có thể được phân nhóm để thiết lập dự phòng có tính khả dụng cao hoặc được sao lưu an toàn. Khi hoạt động tại cơ sở không phải là một lựa chọn, Securosys cung cấp dịch vụ CloudsHSM được chứng nhận ISO27001 của mình. Nó được cung cấp bởi nhiều trung tâm dữ liệu dự phòng theo địa lý đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật hoạt động cao nhất, bao gồm một EMP và cơ sở chống tấn công sâu trong vùng núi Thụy Sĩ. 

Để tìm hiểu thêm về giải pháp đặt cược Eth2 của ConsenSys và Securosys, hãy tham gia với chúng tôi vào ngày 4 tháng 2 lúc 4 giờ chiều GMT và nghe từ Codefi Staking, Secruosys, Ledger và Microsoft. 

Giới thiệu về Securosys SA

Securosys SA, có trụ sở tại Zurich, Thụy Sĩ, là công ty dẫn đầu thị trường về an ninh mạng, mã hóa và bảo mật danh tính kỹ thuật số. Được thành lập vào năm 2014, Securosys thay mặt Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ đảm bảo thị trường tài chính Thụy Sĩ và bảo vệ các giao dịch trị giá hơn 100 tỷ Euro mỗi ngày. Công ty cung cấp cho hơn một nửa số ngân hàng Cấp 1 trên toàn thế giới các mô-đun bảo mật phần cứng được phát triển và xây dựng tại Thụy Sĩ.

Securosys cung cấp một loạt các thiết bị mạng an ninh tập trung vào các ứng dụng thương mại. Chúng bao gồm mã hóa thông tin liên lạc và tạo và quản lý khóa. Tất cả các sản phẩm được phát triển và sản xuất tại Thụy Sĩ, không bị ô nhiễm ảnh hưởng.

Bạn có thể lấy thêm thông tin trực tiếp từ Securosys SA qua e-mail tại [email được bảo vệ], bằng cách gọi +41 44 552 31 00, hoặc từ các văn phòng của công ty ở Zürich, Munich và Hồng Kông.

www.securosys.com

Giới thiệu về ConsenSys

ConsenSys là công ty phần mềm Ethereum hàng đầu. Chúng tôi cho phép các nhà phát triển, doanh nghiệp và mọi người trên toàn thế giới xây dựng các ứng dụng thế hệ tiếp theo, khởi chạy cơ sở hạ tầng tài chính hiện đại và truy cập web phi tập trung. Bộ sản phẩm của chúng tôi, bao gồm Infura, Túc số, Truffle, Codefi, MetaMask, và Diligence, phục vụ hàng triệu người dùng, hỗ trợ hàng tỷ truy vấn dựa trên blockchain cho khách hàng của chúng tôi và đã xử lý hàng tỷ đô la tài sản kỹ thuật số. Ethereum là blockchain có thể lập trình lớn nhất trên thế giới, dẫn đầu trong việc chấp nhận doanh nghiệp, cộng đồng nhà phát triển và hoạt động DeFi. Trên nền tảng mã nguồn mở đáng tin cậy này, chúng tôi đang xây dựng nền kinh tế kỹ thuật số của ngày mai.

ConsenSys Codefi là bộ ứng dụng blockchain hỗ trợ tài chính và thương mại thế hệ tiếp theo. Tầm nhìn của chúng tôi là dẫn đầu sự hội tụ của các công nghệ tài chính hiện có và phi tập trung để tạo ra các dịch vụ tài chính dễ tiếp cận và công bằng hơn cho mọi người, ở mọi nơi. Chúng tôi làm việc với các tổ chức tài chính, doanh nghiệp toàn cầu và các dự án Ethereum để tối ưu hóa quy trình kinh doanh, số hóa các công cụ tài chính, kích hoạt thị trường và mạng lưới cũng như triển khai các giải pháp blockchain sẵn sàng cho sản xuất.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: consensys.net

Thông báo cho khách hàngCodefi StakingConsenSysEthereum 2.0SecurosysSistingTekuNewsletterĐăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất về Ethereum, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của Ethereum

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của Ethereum

Ethereum 2 0 Báo cáo hệ sinh thái vững chắcBáo cáo

Báo cáo hệ sinh thái vững chắc của Ethereum 2.0

Hướng dẫn đầy đủ về Mạng kinh doanh BlockchainHướng dẫn

Hướng dẫn đầy đủ về Mạng kinh doanh Blockchain

Làm thế nào để xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành côngHội thảo trên web

Làm thế nào để xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành công

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệGiấy trắng

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệ

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map