ConsenSys tại ETHWaterloo 2019: Codefi, PegaSys, Metamask, Gitcoin, Bounties

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

Trang chủBlogNews

ConsenSys tại ETHWaterloo 2019: Codefi, PegaSys, Metamask, Gitcoin, Bounties

Kiểm tra tất cả các diễn giả, tiền thưởng và quyền truy cập sản phẩm độc quyền Các dự án của ConsenSys đang mang đến sự kiện ETHGlobal ban đầu — ETHWaterloo. bởi Jemayel Khawaja, ngày 6 tháng 11 năm 2019Đăng vào ngày 6 tháng 11 năm 2019

Ảnh chụp màn hình 2019 11 05 lúc 3 giờ 30 phút chiều

Theo như cộng đồng Ethereum toàn cầu, Waterloo, Canada là nơi tất cả bắt đầu. ETHWaterloo là trung tâm sự kiện ban đầu của chuỗi sự kiện và hackathons ETHGlobal, hiện trải dài từ Brooklyn đến Bangalore và đã thu hút hàng nghìn nhà phát triển tham gia vào hệ sinh thái blockchain trong quá trình này. Kể từ khi thành lập vào năm 2017, ETHWaterloo đã trở thành một trong những hackathons được mong đợi nhất trong năm dương lịch. 

Phiên bản năm nay có một loạt các BUIDLers và những người có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất trong ngành công nghiệp blockchain, bao gồm cả người sáng tạo Ethereum Vitalik Buterin, cùng với điểm số của các đội chiến đấu với nó để xây dựng các giải pháp mới dựa trên điểm số của các thử thách hackathon. 

Giống như tất cả các cuộc họp lớn tập trung vào Ethereum, ConsenSys sẽ đóng một vai trò khá lớn trong quá trình tố tụng tại ETHWaterloo, với các diễn giả hội nghị, giám khảo hackathon, quyền truy cập vào các sản phẩm độc quyền và một loạt tiền thưởng đến từ lưới ConsenSys. 

Hãy xem một số điểm nổi bật về tiền thưởng và bài thuyết trình của ConsenSys tại ETHWaterloo 2019 và đến nói lời chào với nhóm trong suốt cuối tuần để tìm hiểu thêm về tất cả những diễn biến mới nhất trong Ethereum và tại Consensys…

photo3

PegaSys

PegaSys — cung cấp các giải pháp blockchain công khai và riêng tư cho doanh nghiệp — sẽ tài trợ $ 1000 tiền thưởng cho Hyperledger Besu mới ra mắt gần đây và ứng dụng khách Ethereum nguồn mở được phát triển theo giấy phép Apache 2.0. Giải thưởng sẽ được tài trợ cho nhóm có thể đạt được “Trường hợp sử dụng mainnet tốt nhất cho Besu.”

MetaMask

Metamask — một cầu nối từ các trình duyệt web đến Web3 và một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trong blockchain — gần đây đã công bố những bước tiến lớn trong dòng sản phẩm của mình với Web3 Wallet và Metamask Snaps Plugins. Tiền thưởng Metamask hackathon tại ETHWaterloo sẽ dành cho ‘Tốt nhất Metamask Snaps plugin, ‘dành cho các nhóm tích hợp các plugin Metamask Snaps vào dự án của họ. 

ConsenSys Grants

ConsenSys Grants — một cổng trên toàn thế giới để xây dựng các dự án có lợi cho hệ sinh thái Ethereum — đã khởi xướng ConsenSys Grants Wave III — và bạn vẫn có thể đăng ký! 

Để hỗ trợ Làn sóng này, ConsenSys Grants sẽ trao DAI $ 1.000 cho ứng dụng tốt nhất thuộc một trong các danh mục sau: Cơ sở hạ tầng, Công cụ phát triển, Tác động xã hội, Giáo dục và Bảo mật. Hãy nhớ rằng: tất cả các ứng dụng phải mang lại lợi ích cho hệ sinh thái Ethereum lớn hơn và là các dự án mã nguồn mở. 

Phòng thí nghiệm ConsenSys

ConsenSys Labs, một quỹ đầu tư giai đoạn hạt giống cho các giao thức mở, cơ sở hạ tầng và ứng dụng, gần đây đã khởi chạy chương trình Relays cho các hackathons phi tập trung. 

Nhóm ConsenSys Labs’s Relays hiện đang điều hành một chương trình tài trợ mới cho các dự án nổi lên của Hackathon như EthWaterloo và GitCoin’s Web3 World Virtual Hackathon để xây dựng các nguyên mẫu hackathon tuyệt vời cho các công ty khởi nghiệp được tài trợ và thành công nhằm gia tăng giá trị cho hệ sinh thái Ethereum. Bạn có thể tìm thêm thông tin ở đây.

Hơn nữa, Đối tác của Phòng thí nghiệm ConsenSys, Min Teo sẽ là giám khảo cho cuộc thi hackathon EthWaterloo. 

Mạng tiền thưởng

Tại ETHWaterloo’19, nhóm Bounties sẽ bắt đầu một số hoạt động tập trung vào việc tăng thêm các giải thưởng thường được trao tại hackathon. Nhóm đang tổ chức các giải thưởng nhỏ hơn dành cho các đội đi sản xuất, xây dựng các dự án nghệ thuật, thực hiện các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc, v.v. Ngoài ra còn có các giải thưởng cho sự tham gia thụ động hơn, chẳng hạn như viết thơ về cảm giác của bạn khi tham gia sự kiện. 

Tất cả các tiền thưởng trên đều có sẵn tại waterloo.bounties.network. Nhóm Bounties cũng sẽ trình bày một hội thảo kỹ thuật vào chiều thứ Bảy về các hợp đồng thông minh có thể kết hợp, dựa trên kinh nghiệm của họ trong việc thúc đẩy giao thức StandardBounties về phía trước trong 2 năm qua.

Screen Shot 2019 11 06 lúc 11 giờ 18 24 giờ sáng

Diễn giả

Josh Crites của Học viện Consensys

Bắt đầu hackathon đêm khuya sớm và đúng với những kiến ​​thức cơ bản cần thiết từ Josh Crites của Học viện ConsenSys. Bài học có tiêu đề ‘Bắt ​​đầu với phát triển Ethereum: Cách sử dụng Metamask, Remix và Web3.js’ là một bài học bắt buộc đối với người mới bắt đầu và sẽ xem xét các bài học chính cho các BUIDLers vừa chớm nở

Thứ Sáu, ngày 8 tháng 11, 4: 30-6: 30PM

Kevin Owocki của Gitcoin

Người sáng lập Gitcoin Kevin Owocki sẽ trình bày một bài nói chuyện có tiêu đề ‘Một Hệ thống Tài chính Bởi và Vì Người dân.’ Buổi nói chuyện sẽ giải quyết những câu hỏi sau: Điều gì sẽ xảy ra nếu hệ thống tài chính Phố Wall của thế kỷ 20 thời kỳ công nghiệp không phải là kiến ​​trúc duy nhất có thể mở rộng của một hệ thống tài chính? Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta thiết kế một hệ thống điều hành tài chính quy mô hành tinh từ những nguyên tắc đầu tiên bao gồm các mục tiêu thiết kế về sự đa dạng sinh thái, sự hài hòa xã hội và sự phong phú về tinh thần?

Thứ Bảy, ngày 9 tháng 11, Phòng Buterin, 2: 00-2: 25 CH

Mark Beylin của Mạng tiền thưởng 

Ngoài các hoạt động của Bounties Network trong suốt cuộc thi hackathon ETHWaterloo, người sáng lập Mark Beylin cũng sẽ trình bày một bài nói chuyện có tiêu đề ‘Những thách thức của hợp đồng thông minh có thể làm được’ đề cập đến một số cân nhắc kỹ thuật khi xây dựng trên Ethereum.

Thứ Bảy, ngày 9 tháng 11, Phòng Buterin, 2:30 – 2:55 chiều

Mara Schmiedt và Collin Myers của Codefi Networks / Kích hoạt 

Mara Schmiedt và Collin Myers của Codefi Networks sẽ trình bày chuyên sâu về nền tảng Kích hoạt mới ra mắt gần đây của Codefi. Với tiêu đề ‘Kích hoạt bởi Codefi Networks: Một cách mới để khởi chạy và tham gia vào các mạng phi tập trung’, bài nói chuyện sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về trạng thái của các mạng phi tập trung, mã thông báo tiện ích và cách nền tảng Kích hoạt loại bỏ những phức tạp khi khởi chạy và tham gia vào mạng lưới.

Thứ sáu, ngày 8 tháng 11, 10:00 – 10:25 PM 

Ảnh chụp màn hình 2019 11 06 lúc 11 giờ 19 50 sáng

Quyền truy cập vào các sản phẩm của ConsenSys 

Nhà máy bảo mật hợp đồng thông minh Ethereum MythX sẽ cung cấp quyền truy cập vào bộ công cụ MythX Pro được phát hành gần đây. 

Kaleido, Blockchain Business Cloud, cũng sẽ cho phép truy cập vào nền tảng full-stack để xây dựng các giải pháp doanh nghiệp hoàn chỉnh.  

Và đừng quên lấy #FollowNarly SWAG

Nhà phát triểnEth GlobalEthereumEventsBản tinĐăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận tin tức Ethereum mới nhất, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của Ethereum

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của Ethereum

Ethereum 2 0 Báo cáo hệ sinh thái vững chắcBáo cáo

Báo cáo hệ sinh thái vững chắc của Ethereum 2.0

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khốiHướng dẫn

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khối

Cách xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành côngHội thảo trên web

Cách xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành công

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệGiấy trắng

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệ

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map