ConsenSys thông báo ra mắt mã thông báo mạng SKALE trên nền tảng Codefi

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

HomeBlog Bản phát hành báo chí

ConsenSys thông báo ra mắt mã thông báo mạng SKALE trên nền tảng Codefi

Activate, bởi ConsenSys Codefi, đang hợp tác với N.O.D.E. Tổ chức để cho phép người tiêu dùng ở các quốc gia đủ điều kiện mua hàng, sử dụng và kiếm phần thưởng trên Mạng SKALE. Bởi ConsenSys Ngày 11 tháng 2 năm 2020Đăng vào ngày 11 tháng 2 năm 2020

anh hùng hoạt động skale v3

New York, NY và San Francisco, CA  – Kích hoạt, bởi ConsenSys Codefi, là nền tảng đầu tiên được thiết kế để khởi chạy các mạng phi tập trung và cho phép khách hàng mua, quản lý và sử dụng mã thông báo của họ – tất cả trong một ứng dụng. Hôm nay, Activate, cùng với khách hàng đầu tiên của mình, SKALE, đã thông báo về việc ra mắt Mạng SKALE, một nền tảng blockchain đàn hồi phi tập trung để mở rộng quy mô một cách an toàn dApps dựa trên Ethereum.

Kích hoạt, được công bố vào tháng 10 năm 2019, đang thiết lập tiêu chuẩn cho việc mua, phân phối và sử dụng mã thông báo tiện ích để sử dụng mạng giai đoạn đầu bootstrap. Thông qua thiết kế nền tảng độc đáo của mình, Kích hoạt yêu cầu các mạng phải khởi chạy và có thể sử dụng được tại hoặc ngay sau khi bán bất kỳ mã thông báo nào để khởi chạy người tham gia. Hơn nữa, Activate đảm bảo rằng người tham gia không thể chỉ lật mã thông báo cho các mục đích đầu cơ thụ động, mà yêu cầu họ sử dụng mã thông báo cho mục đích dự định của họ. 

Trong trường hợp của Mạng SKALE, chủ sở hữu mã thông báo phải đóng góp vào tính bảo mật và khả năng mở rộng của mạng bằng cách ủy quyền hoặc đóng vai trò là người xác thực trên mạng, do đó kiếm được phần thưởng. Mục tiêu là tạo ra một cơ sở vững chắc gồm những người nắm giữ mã thông báo, những người được khuyến khích và trên thực tế, được yêu cầu theo chương trình, để sử dụng mã thông báo của họ cho mục đích dự định của họ, điều này sẽ mang lại sự ra mắt mạng chính mạnh mẽ hơn vào quý 2 năm 2020.

Kích hoạt Skale InlineImage 1

“Các giải pháp khả năng mở rộng lớp hai đang mang lại thông lượng giao dịch cao nhanh như chớp và linh hoạt hơn cho Ethereum. Mạng SKALE là một giải pháp hiện đại, đại diện cho một nền tảng lớp hai có thể định cấu hình và chi phí thấp cho các nhà phát triển để cho phép thực hiện gần như tức thì các hợp đồng thông minh. Activate đang thiết lập tiêu chuẩn cho các mạng mã thông báo được phân phối tối đa và công bằng, đồng thời cung cấp trải nghiệm người dùng và trình xác thực liền mạch và nhất quán để đảm bảo tất cả những người tham gia tương tác có ý nghĩa với Mạng SKALE – và các mạng phi tập trung trong tương lai, ”Joseph Lubin, Người sáng lập ConsenSys và Đồng tạo ra Ethereum.

SKALE Network là một mạng blockchain đàn hồi cung cấp cho các nhà phát triển khả năng dễ dàng cung cấp các chuỗi phân cấp hoàn toàn có thể cấu hình cao tương thích ngay lập tức với Ethereum. SKALE Chains có thể thực hiện thời gian khối dưới giây với hơn 2.000 giao dịch mỗi giây (tps) trên mọi chuỗi và chạy các hợp đồng thông minh ở trạng thái đầy đủ, ngoài lưu trữ phi tập trung và học máy trong EVM. Hơn 35 dApp hiện đang được xây dựng trên SKALE, từ trò chơi đến DeFi đến âm thanh trực tuyến và hơn thế nữa.

“Với việc tập trung vào việc xây dựng các dApp có tác động xã hội, chúng tôi đặc biệt nhạy cảm với chi phí và tốc độ đưa ra thị trường vì điều đó có nghĩa là các dApp của chúng tôi có thể làm được nhiều việc hơn, cho nhiều người hơn, nhanh hơn. Chúng tôi đã gặp nhóm SKALE tại một cuộc thi hackathon và gần như không mất thời gian với các giao dịch phụ thứ hai với chi phí xăng chỉ bằng một phần nhỏ so với trước đây, ”Jakub Wojciechowski, CTO của Alice.

Bằng cách khởi chạy thông qua Kích hoạt, Mạng SKALE sẽ phân cấp và phân phối bảo mật hơn nữa, vốn đã tự hào có một cơ sở ấn tượng là những người ủng hộ cam kết tham gia vào bảo mật của mạng, bao gồm Blockchange, ConsenSys Labs, Galaxy Digital, Hashed, HashKey, Floodgate , Multicoin Capital, Recruit Holdings, Signia Venture Partners, và Winklevoss Capital. Được thành lập bởi hai giám đốc điều hành phần mềm khởi nghiệp kỳ cựu với nhiều lần thoát thành công, Jack O’Holleran và Stan Kladko, SKALE Network được hỗ trợ bởi N.O.D.E. nền tảng.

Người dùng chọn tham gia vào đợt ra mắt mã thông báo sắp tới trên nền tảng Kích hoạt sẽ bắt đầu bằng cách hoàn tất quá trình xác minh và đặt giá thầu để mua mã thông báo. Người tiêu dùng đã xác minh sử dụng các công cụ tích hợp của Activate để mua, quản lý và đặt cọc thông qua trình xác thực bên thứ ba chịu trách nhiệm xác nhận các giao dịch trên Mạng SKALE. Chủ sở hữu mã thông báo sau đó sẽ kiếm được phần thưởng như một động lực mạng cho sự tham gia của họ theo quy định của Mạng SKALE. Kích hoạt cung cấp trải nghiệm dễ dàng với giao diện trực quan cho phép người dùng sử dụng mã thông báo của họ cho mục đích dự định của họ.

Jack O’Holleran, đồng sáng lập cho biết: “SKALE thực sự là một dự án được sinh ra từ niềm đam mê mở rộng hệ sinh thái Ethereum cho hơn một tỷ người., Mạng SKALE. “Sau khi nói chuyện với nhóm Kích hoạt, chúng tôi nhanh chóng nhận ra rằng cách tiếp cận của họ để quản lý việc khởi chạy mạng phù hợp với các giá trị cốt lõi của chúng tôi là đặt nhà phát triển và sức khỏe của mạng lên hàng đầu. Cho dù điều đó có nghĩa là trải nghiệm người dùng tuyệt vời cho chủ sở hữu mã thông báo, nhóm kỹ thuật và kiểm tra công nghệ kỹ lưỡng hay đảm bảo rằng các ưu đãi của nhóm cốt lõi phù hợp với tình trạng mạng tổng thể. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với ConsenSys Codefi để cho thấy cách triển khai mạng thành công có thể hoạt động vì lợi ích của tất cả mọi người. ”

Cách tham gia danh sách chờ

Đăng ký trước để ra mắt mã thông báo SKALE vào Kích hoạt và tạo tài khoản sau vài giây. Sau đó, người dùng sẽ được hướng dẫn thông qua một quy trình ngắn trên máy bay, nơi họ sẽ được yêu cầu thực hiện xác minh KYC và ID. Sau khi xác minh thành công, họ sẽ được yêu cầu hoàn thành một hướng dẫn ngắn được thiết kế để kiểm tra sự hiểu biết của họ về Mạng SKALE và mã thông báo SKALE. Sau khi hoàn thành các bước trước, người dùng sẽ đủ điều kiện tham gia vào đợt phát hành mã thông báo SKALE khi nó hoạt động. 

Chỉ những người dùng đủ điều kiện đã hoàn tất thành công quá trình này mới có thể tham gia vào việc khởi chạy mã thông báo trực tiếp. 

 

Giới thiệu về ConsenSys

ConsenSys là một trong những công ty blockchain lớn nhất thế giới, xây dựng các công cụ, cơ sở hạ tầng và ứng dụng cung cấp năng lượng cho mạng Ethereum. Kể từ năm 2014, chúng tôi đã mã hóa hàng tỷ đô la tài sản kỹ thuật số, bao gồm một loạt các sản phẩm tiêu dùng, stablecoin, bất động sản và các công cụ tài chính, cung cấp hàng chục tỷ đô la cho các giao dịch dựa trên blockchain. Thông qua các ứng dụng của mình, chúng tôi đã phục vụ hàng trăm nghìn người dùng, từ các ngân hàng trung ương và các tổ chức tài chính lớn đến các nhà phát triển và người dùng bán lẻ của mạng chính Ethereum. ConsenSys đã xây dựng và ra mắt Codefi, một “hệ điều hành” bao gồm các công cụ và dịch vụ để giúp mọi người – từ các tổ chức tài chính và doanh nghiệp lớn, đến các doanh nhân, nhà phát triển và mạng phi tập trung – được hưởng lợi từ sự chuyển đổi kỹ thuật số của cơ sở hạ tầng, sản xuất và phân phối chuỗi giá trị trong thương mại và tài chính. Được xây dựng trên Ethereum, Codefi cung cấp khả năng số hóa các quy trình kinh doanh, thanh toán và tài sản như cổ phiếu, các khoản vay và bất động sản.

Về SKALE

SKALE là một mạng lưới blockchain đàn hồi cung cấp cho các nhà phát triển khả năng dễ dàng cung cấp các chuỗi phân cấp hoàn toàn có thể định cấu hình cao, tương thích ngay lập tức với Ethereum. Chuỗi SKALE có thể thực thi thời gian khối phụ thứ hai, chạy tối đa 2.000 tps mỗi chuỗi và chạy các hợp đồng thông minh ở trạng thái đầy đủ ngoài lưu trữ phi tập trung, thực hiện Bản tổng hợp và học máy trong EVM. SKALE Network là một dự án mã nguồn mở với nhiều cộng tác viên bao gồm SKALE Labs, Inc. có văn phòng tại San Francisco, CA và Kharkiv, Ukraine. Những người ủng hộ SKALE Network bao gồm Blockchange, ConsenSys Labs, Hashed, HashKey, Floodgate, Multicoin Capital, Recruit Holdings, Signia VP và Winklevoss Capital. Mạng SKALE được hỗ trợ bởi các trình xác thực hàng đầu trên thế giới bao gồm Blockware, ConsenSys, Certus.One, Chorus One, Dokia, Figment Networks, Hashed, Staked, StakewithUs và Stake X, cũng như trình phát cơ sở hạ tầng chính Bison Trails. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.skale.network, @SkaleNetwork trên Twitter và @skaleofficial trên telegram. 

GIỚI THIỆU VỀ N.O.D.E. nền tảng & Anstalt

Tổ chức Mạng lưới Kinh tế Phi tập trung (N.O.D.E.) là một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Liechtenstein được tạo ra để thực hiện sứ mệnh hỗ trợ dự án mã nguồn mở SKALE Network. Nền tảng được hỗ trợ bởi N.O.D.E. Anstalt, một chi nhánh kinh doanh con của Quỹ. Quỹ cũng được hỗ trợ bởi SKALE Labs, Inc. có trụ sở chính tại San Francisco, CA. SKALE Labs cung cấp hỗ trợ cho Mạng bằng cách đóng góp vào mã nguồn mở, tăng trưởng cộng đồng và các nỗ lực quan trọng khác để tạo điều kiện cho sự phát triển và áp dụng Mạng SKALE.

Liên hệ Phương tiện:

ConsenSys: [email được bảo vệ] 

[email được bảo vệ]

 

Thông báo cho khách hàngCodefiSKALENbản tin Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận tin tức Ethereum mới nhất, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của Ethereum

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của Ethereum

Ethereum 2 0 Báo cáo hệ sinh thái vững chắcBáo cáo

Báo cáo hệ sinh thái vững chắc của Ethereum 2.0

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khốiHướng dẫn

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khối

Làm thế nào để xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành côngHội thảo trên web

Làm thế nào để xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành công

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệGiấy trắng

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệ

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map