ConsenSys ra mắt tính năng tuân thủ Codefi

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

HomeBlog Bản phát hành báo chí

ConsenSys ra mắt tính năng tuân thủ Codefi

ConsenSys thông báo ra mắt Codefi Compliance, một nền tảng tuân thủ và quy định tự động và nhanh nhẹn cho các tài sản kỹ thuật số. bởi ConsenSysJune 8, 2020Đăng vào ngày 8 tháng 6 năm 2020

anh hùng tuân thủ codefi

Thành phố New York– Hôm nay, ConsenSys đã công bố sự ra mắt của Codefi Compliance, một nền tảng tuân thủ và quy định tự động và nhanh nhẹn cho các tài sản kỹ thuật số. Codefi Compliance là một ưu đãi mới trong bộ sản phẩm Codefi, bộ sản phẩm này hỗ trợ chung cho thương mại và tài chính bằng cách tối ưu hóa các quy trình kinh doanh và số hóa các công cụ tài chính. Là một giải pháp thế hệ tiếp theo để chống rửa tiền (AML) và chống tài trợ cho chủ nghĩa khủng bố (CFT), Tuân thủ Codefi đảm bảo tài sản kỹ thuật số đáp ứng các kỳ vọng quy định mà không ảnh hưởng đến các yêu cầu của thị trường và doanh nghiệp, bất kể quyền tài phán và thiết kế. Đây là giải pháp tuân thủ duy nhất được thiết kế dành riêng cho các tài sản dựa trên Ethereum và được xây dựng bởi ConsenSys, công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển Ethereum. 

Về mặt lịch sử, tuân thủ AML / CFT đã tận dụng các nguyên tắc biết khách hàng của bạn (KYC), yêu cầu các tổ chức dịch vụ tài chính nỗ lực xác minh danh tính, tính phù hợp và rủi ro liên quan đến việc tương tác với khách hàng của mình. Tuân thủ Codefi cung cấp thông tin về giao dịch của bạn (KYT), điều này rất quan trọng đối với cơ sở hạ tầng phi tập trung và cung cấp cấp độ tiếp theo trong phân tích tuân thủ. KYT bảo vệ quyền riêng tư bằng cách đánh giá hành vi của các địa chỉ tham gia chứ không phải danh tính của những người tham gia. Bằng cách cung cấp chức năng giám sát KYT được thiết kế cho các tài sản dựa trên blockchain với dữ liệu trên chuỗi chất lượng cao nhất, Codefi Compliance cung cấp kiểm tra AML để đảm bảo các giao dịch có thể ẩn danh trong khi tuân thủ các quy định. 

Tuân thủ Codefi trao quyền cho khách hàng các công cụ để đánh giá rủi ro, quản lý rủi ro và điều tra rủi ro. Người dùng có thể quản lý các hoạt động toàn cầu từ một tài khoản bằng cách điều chỉnh cài đặt tuân thủ theo quyền tài phán, quản lý liền mạch nhiều cài đặt trên các bộ phận quốc tế. Codefi Tuân thủ cung cấp giám sát tuân thủ theo thời gian thực và trạng thái rủi ro cho tất cả các tài sản kỹ thuật số với các bộ lọc cho nhãn, các thuộc tính đã xác định, tuân thủ giao dịch và mức độ rủi ro. Khách hàng có thể theo dõi các hoạt động tài sản, hành vi của người dùng, giao dịch, dòng tiền và xem phân tích dữ liệu cho các xu hướng giao ngay. Thông tin chi tiết thu được từ Tuân thủ Codefi có thể giúp các doanh nghiệp đối mặt với các quy định năng động để đảm bảo đáp ứng tất cả các yêu cầu mà không làm gián đoạn các luồng quy trình. 

Tính năng Điều tra Rủi ro Tuân thủ

Ethereum tiếp tục đạt được động lực là sự lựa chọn của blockchain có thể lập trình cho các doanh nghiệp, vì phần lớn các công ty lớn nhất thế giới sử dụng blockchain là xây dựng trên Ethereum. Trước khi tuân thủ Codefi, các doanh nghiệp xử lý tài sản kỹ thuật số trên Ethereum đã phải đối mặt với thách thức trong việc giải quyết các tiêu chuẩn và triển khai khác nhau cho từng tài sản và quản lý cơ sở dữ liệu phức tạp của mạng. Codefi Compliance sử dụng khung tùy chỉnh để cung cấp giải pháp AML / CFT tương thích với Ether và các tiêu chuẩn mã thông báo được sử dụng rộng rãi nhất như ERC20, ERC721, ERC179, ERC777, cùng với các stablecoin đáng chú ý như DAI, USDC và Tether, bao gồm hơn 280.000 loại kỹ thuật số tài sản được xây dựng trên Ethereum. Đây là giải pháp đầu tiên được xây dựng cho tài sản kỹ thuật số sẽ chạy trên ETH 2.0, nâng cấp mạng được mong đợi nhiều sẽ tăng giao dịch mỗi giây theo cấp số nhân và cho phép mở rộng quy mô Ethereum. 

“Cung cấp tuân thủ AML / CFT mạnh mẽ cho các tài sản kỹ thuật số dựa trên Ethereum là một bước quan trọng trong việc đưa ngành tài chính thể chế sang tài chính phi tập trung. Codefi Compliance là mô-đun tiếp theo trong bộ sản phẩm của chúng tôi nhằm loại bỏ sự phức tạp và rủi ro trong việc sử dụng DeFi, đồng thời giúp bất kỳ doanh nghiệp nào được hưởng lợi từ việc sử dụng tài sản kỹ thuật số ” Lex Sokolin, Đồng trưởng toàn cầu của ConsenSys Codefi. 

Tuân thủ Codefi được xây dựng cho bất kỳ doanh nghiệp nào tương tác với tài sản kỹ thuật số trên Ethereum. Nền tảng thị trường dự đoán Thị giác đang tận dụng Tuân thủ Codefi để đảm bảo các giao dịch sử dụng mã thông báo tuân thủ các quy định của địa phương. “Là một nền tảng thị trường dự đoán không giám sát, Sight đang tìm kiếm một giải pháp AML tiền điện tử có thể dễ dàng tích hợp, thân thiện với người dùng và bao gồm tất cả các mã thông báo Ethereum. Codefi đã kiểm tra tất cả các hộp, giúp các nhà quản lý yên tâm rằng Sight đang đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của AML, ”Graeme Barnes, Giám đốc sản phẩm, Sight cho biết.

Codefi Tuân thủ hiện có sẵn tại codefi.consensys.net/compliance.  

Khám phá Tuân thủ Codefi ngay hôm nay

Tìm hiểu thêm về giải pháp tuân thủ AML-CFT của chúng tôi cho tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số. Khám phá CodefiNewsletterĐăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất về Ethereum, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của Ethereum

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của Ethereum

Ethereum 2 0 Báo cáo hệ sinh thái vững chắcBáo cáo

Báo cáo hệ sinh thái vững chắc của Ethereum 2.0

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khốiHướng dẫn

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khối

Cách xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành côngHội thảo trên web

Cách xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành công

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệGiấy trắng

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệ

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map