ConsenSys mua lại số đại biểu của J.P. Morgan để thúc đẩy việc áp dụng chuỗi khối doanh nghiệp

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

Trang chủBlogNews

ConsenSys mua lại số đại biểu của J.P. Morgan để thúc đẩy việc áp dụng chuỗi khối doanh nghiệp

Vừa được công bố, cơ sở mã nguồn mở JPM Quorum hiện sẽ được ConsenSys duy trì và tương thích với các sản phẩm doanh nghiệp khác. Bởi ConsenSysAugust 25, 2020Đăng vào ngày 25 tháng 8 năm 2020

túc số báo chí 01

Điều gì đang xảy ra

Vào ngày 25 tháng 8 năm 2020, JP Morgan và ConsenSys thông báo rằng dự án nguồn mở Quorum sẽ được ConsenSys mua lại và quản lý như một phần của khoản đầu tư chiến lược của JPM. 

Việc mua lại là một bước quan trọng trong việc thúc đẩy doanh nghiệp áp dụng công nghệ blockchain và các giải pháp dựa trên Ethereum. Bằng cách sử dụng Quorum với các dịch vụ sản phẩm doanh nghiệp khác của ConsenSys, các doanh nghiệp có thể xây dựng các giải pháp có thể tùy chỉnh, bảo mật và hiệu suất cao.

  • Đọc thông cáo báo chí
  • Truy cập trang web Nhóm túc số mới

ConsenSys Quorum là gì?

Với thông báo này, ConsenSys vui mừng thông báo việc cung cấp giao thức mã nguồn mở mới, ConsenSys Quorum. ConsenSys Quorum là một lớp giao thức mã nguồn mở làm nền tảng cho các doanh nghiệp xây dựng các giải pháp doanh nghiệp dựa trên Ethereum công khai hoặc riêng tư. ConsenSys Quorum được tạo thành từ bốn lớp cơ sở mã nguồn mở: phần mềm máy khách, quản lý giao dịch riêng tư, ký giao dịch bên ngoài và công cụ bổ sung.

khóa số đại biểu nhấn 03

Để được trợ giúp về việc triển khai và duy trì lớp mã nguồn mở, các nhà phát triển và doanh nghiệp có thể yêu cầu hỗ trợ dựa trên đăng ký từ Bộ phận hỗ trợ nhóm ConsenSys. Nhóm hỗ trợ của chúng tôi bao gồm các nhà phát triển và chuyên gia đóng góp trên tất cả các dự án nguồn mở thuộc ConsenSys Quorum.

Trên lớp mã nguồn mở, các nhà phát triển và doanh nghiệp cũng có thể triển khai một loạt các tính năng sản phẩm cấp tổ chức do ConsenSys phát triển để cho phép mã hóa và quản lý tài sản, thanh toán, quản lý tài liệu, tối ưu hóa quy trình làm việc, tuân thủ rủi ro, v.v..

consensys plexus biểu tượng tròn Hội thảo trên web ngày 16 tháng 9: Giới thiệu về Nhóm túc số ConsenSys Đăng ký ngay


Ý nghĩa của việc mua lại đối với các doanh nghiệp và nhà phát triển

Việc ConsenSys mua lại Quorum báo hiệu một bước quan trọng trong cam kết của hệ sinh thái đối với việc chấp nhận và phát triển doanh nghiệp. Với Quorum, ConsenSys sẽ mở rộng các dịch vụ Ethereum doanh nghiệp của mình theo ba cách chính: 1) cam kết phát triển mã nguồn mở, 2) phát triển và phát triển phù hợp cho cả các giải pháp doanh nghiệp tư nhân và công cộng, và 3) các tính năng cấp sản xuất mạnh mẽ hơn trên cơ sở mở cơ sở mã nguồn.

Cam kết phát triển nguồn mở

Dưới ConsenSys, ConsenSys Quorum sẽ vẫn là một cơ sở mã nguồn mở, có sẵn cho bất kỳ ai bắt đầu xây dựng các ứng dụng cấp sản xuất. Tài liệu mạnh mẽ sẽ được duy trì bởi nhóm kỹ thuật giao thức ConsenSys. ConsenSys Quorum sẽ tiếp tục lịch sử phát triển giao thức nguồn mở lâu đời của ConsenSys, đặc biệt là với sự phát triển liên tục của Hyperledger Besu, ứng dụng khách Ethereum tương thích với mạng chính.

ConsenSys cũng cung cấp các đăng ký hỗ trợ cho ConsenSys Quorum để đẩy nhanh thời gian đưa ra thị trường và tạo niềm tin vào mạng lưới sản xuất. Mục tiêu là đảm bảo khả năng xây dựng các giải pháp dựa trên blockchain vẫn không được phép, đồng thời cung cấp các dịch vụ hỗ trợ để đẩy nhanh việc áp dụng nếu cần.

Giải pháp Doanh nghiệp Tư nhân và Doanh nghiệp Công

Đến nay, ConsenSys đã duy trì Hyperledger Besu, một ứng dụng khách Enterprise Ethereum tương thích với mạng chính. Theo JPM, Quorum đã hỗ trợ nhiều giải pháp cấp doanh nghiệp trên các mạng riêng dựa trên Ethereum. Với việc mua lại, ConsenSys Quorum sẽ điều chỉnh sự phát triển của các giải pháp doanh nghiệp tương thích với mạng lưới chính và do tư nhân cấp phép, cho phép sự phát triển hoàn chỉnh và mạnh mẽ hơn của công nghệ blockchain giữa các doanh nghiệp. Trong tương lai gần, ConsenSys sẽ làm việc hướng tới việc làm cho GoQuorum có thể tương thích với Hyperledger Besu, phù hợp với tầm nhìn của ConsenSys về việc cho phép các trường hợp sử dụng mạng riêng và công cộng.

Các tính năng và dịch vụ cấp sản xuất

Với việc mua lại, ConsenSys sẽ đẩy nhanh sự phát triển của một bộ sản phẩm chạy trên lớp giao thức nguồn mở ConsenSys Quorum. Các mô-đun sản phẩm này cho phép cách tiếp cận có thể định cấu hình cho các ứng dụng doanh nghiệp, cho phép các doanh nghiệp trong các ngành xây dựng các giải pháp tùy chỉnh cao để phù hợp với nhu cầu cụ thể. Mục đích của các mô-đun sản phẩm này — kết hợp với bản chất nguồn mở của cơ sở mã ConsenSys Quorum — là mở ra cánh cửa cho việc áp dụng kinh doanh vô hạn về mặt lý thuyết. 

Nhìn chung, việc mua lại Quorum củng cố ConsenSys như một nguồn đi đến cho các doanh nghiệp muốn tìm hiểu thêm, khám phá các tùy chọn và cuối cùng xây dựng các giải pháp cấp sản xuất phù hợp với nhu cầu kinh doanh của họ.

Cái nhìn chi tiết về ConsenSys Quorum: Lớp giao thức chuỗi khối nguồn mở hoàn chỉnh cho doanh nghiệp

Với thông báo về việc mua lại, các nhà phát triển ConsenSys Quorum sẽ có lựa chọn hai ngăn xếp mã nguồn mở để xây dựng: GoQuorum dựa trên Go hoặc Hyperledger Besu dựa trên Java. 

Ngăn xếp dựa trên Go (trước đây được gọi là “Quorum” trong JPM) bao gồm phần mềm máy khách GoQuorum, trình quản lý giao dịch riêng tư Tessera và trình quản lý khóa cá nhân EthSigner. Ngăn xếp Hyperledger Besu dựa trên Java sẽ bao gồm các dự án giống nhau đã được ConsenSys biết đến và sử dụng ngày nay, được phân loại lại theo ConsenSys Quorum. Ngăn xếp dựa trên Java bao gồm phần mềm máy khách Hyperledger Besu, trình quản lý giao dịch riêng tư Orion và trình ký giao dịch bên ngoài EthSigner.

Lớp nguồn mở ConsenSys Quorum

Với thông báo về việc mua lại, Hyperledger Besu, Orion, EthSigner sẽ được đưa vào nhóm ConsenSys Quorum cùng với GoQuorum và Tessera. Như đã đề cập ở trên, ConsenSys Quorum giờ đây sẽ cung cấp cho các nhà phát triển tùy chọn để lựa chọn giữa các ngăn xếp GoQuorum dựa trên GoQuorum hoặc Hyperledger Besu dựa trên Java. Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ thêm chức năng bổ sung vào Quorum, nâng cao trải nghiệm của nhà phát triển và cung cấp chức năng giá trị gia tăng hơn nữa cho hệ thống.

PegaSys Orchestrate sẽ tham gia vào bộ ứng dụng Codefi với tên gọi Codefi Orchestrate, một tập hợp các thành phần kỹ thuật cốt lõi cho mọi giải pháp blockchain doanh nghiệp. Codefi Orchestrate sẽ bao gồm các khả năng mở rộng để đẩy nhanh việc sản xuất các giải pháp blockchain doanh nghiệp, giảm chi phí phát triển và nhanh chóng đưa ra thị trường. Nó sẽ kết nối một số mô-đun và tính năng của sản phẩm Codefi với lớp giao thức nguồn mở Quorum.

PegaSys Plus sẽ được thay thế bằng ConsenSys Quorum Support, một dịch vụ hỗ trợ dựa trên đăng ký cung cấp cho các nhà phát triển và doanh nghiệp hỗ trợ theo yêu cầu cho các dự án giao thức nguồn mở Quorum. ConsenSys Quorum Support cũng cung cấp các plugin, mở rộng ứng dụng khách Hyperledger Besu Ethereum và cung cấp chức năng để giải quyết các yêu cầu bổ sung của doanh nghiệp.

PegaSys Teku và R&D sẽ không đi đâu cả. Trong những tháng tới, họ sẽ sống ở những nơi khác trong ConsenSys, nhưng công việc sẽ tiếp tục không bị gián đoạn. Hiện tại, chúng vẫn có thể được tìm thấy trên Trang web PegaSys.

Phát triển và tăng tốc việc chấp nhận doanh nghiệp với nhóm đại biểu ConsenSys

ConsenSys đang xây dựng một bộ sản phẩm có thể được xây dựng trên lớp giao thức nguồn mở ConsenSys Quorum. Các mô-đun sản phẩm này cho phép các doanh nghiệp xây dựng các giải pháp có thể tùy chỉnh được tối ưu hóa cho nhu cầu ngành cụ thể của họ. Trong số các tính năng khác, các mô-đun tính năng này cho phép mã hóa và quản lý tài sản, thanh toán, quản lý tài liệu, tối ưu hóa quy trình làm việc và tuân thủ rủi ro.

Tất cả các mô-đun sản phẩm doanh nghiệp đều tương thích với lớp mã nguồn mở Quorum thông qua Codefi Orchestrate. Orchestrate cho phép các doanh nghiệp xây dựng các ứng dụng dựa trên blockchain bằng cách đơn giản hóa việc phát triển và kết nối các ứng dụng kinh doanh với chuỗi khối Ethereum.

consensys plexus biểu tượng tròn Khám phá Mô-đun Sản phẩm Doanh nghiệp của Chúng tôi Khám phá ConsenSys Quorum Enterprise Stack

Cách bắt đầu với ConsenSys Quorum 

Mọi thứ bạn cần để bắt đầu với Quorum với tư cách là nhà phát triển hoặc doanh nghiệp đều có thể tìm thấy trên trang ConsenSys Quorum. Trang dành cho nhà phát triển của chúng tôi bao gồm thêm thông tin về cơ sở mã nguồn mở và các liên kết đến tài liệu của chúng tôi. Trang sản phẩm của chúng tôi giải thích các mô-đun sản phẩm có sẵn trên Quorum và thông tin liên hệ để bắt đầu xây dựng các ứng dụng doanh nghiệp trên Quorum. Nếu bạn là doanh nghiệp hoặc nhà phát triển đang tìm kiếm hỗ trợ thực hành, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây.

consensys plexus biểu tượng tròn Bắt đầu với ConsenSys Quorum Bắt đầu

Tham gia cộng đồng của chúng tôi:

Thông báo Sản phẩm Bản tin Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận tin tức Ethereum mới nhất, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển, v.v.Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của Ethereum

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của Ethereum

Ethereum 2 0 Báo cáo hệ sinh thái vững chắcBáo cáo

Báo cáo hệ sinh thái vững chắc của Ethereum 2.0

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khốiHướng dẫn

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khối

Cách xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành côngHội thảo trên web

Cách xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành công

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệGiấy trắng

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệ

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map