ConsenSys mua lại Nền tảng Quorum® từ J.P. Morgan

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

HomeBlog Bản phát hành báo chí

ConsenSys mua lại Nền tảng Quorum® từ J.P. Morgan

ConsenSys hôm nay đã công bố việc mua lại Quorum®, một biến thể doanh nghiệp của chuỗi khối Ethereum được phát triển bởi J.P. Morgan. Bởi ConsenSys Ngày 25 tháng 8 năm 2020Đăng vào ngày 25 tháng 8 năm 2020

túc số báo chí 01

NEW YORK, NY, ngày 25 tháng 8 năm 2020—ConsenSys, một công ty phần mềm blockchain hàng đầu trong ngành, hôm nay đã công bố việc mua lại Túc số®, một biến thể doanh nghiệp của chuỗi khối Ethereum được phát triển bởi J.P. Morgan (NYSE: JPM). Với việc bổ sung Quorum, ConsenSys hiện cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ cho Quorum, đẩy nhanh tính khả dụng của các tính năng và khả năng — chẳng hạn như chức năng tài sản kỹ thuật số và quản lý tài liệu. 

J.P. Morgan và ConsenSys là hai tổ chức hàng đầu trong Enterprise Ethereum và có lịch sử hợp tác lâu dài sau khi dẫn đầu việc tạo ra Liên minh Ethereum doanh nghiệp, giúp mang lại một ứng dụng khách Mainnet Ethereum, Hyperledger Besu, cho Tổ chức Linux và cùng nhau làm việc trên các ứng dụng ngành được xây dựng trên Số đại biểu, chẳng hạn như komgoCovantis. Kể từ khi ra mắt Quorum vào năm 2016, ConsenSys và J.P. Morgan đã hợp tác để biến Ethereum trở thành nền tảng được lựa chọn cho các doanh nghiệp xây dựng mạng lưới kinh doanh an toàn và có thể tùy chỉnh trên quy mô lớn.

“Việc tạo ra Quorum là lần đầu tiên của J.P. Morgan, cả về mặt phát triển giao thức blockchain của riêng mình và phần mềm tìm nguồn mở cho cộng đồng nhà phát triển,” Umar Farooq, Trưởng bộ phận Blockchain toàn cầu cho biết, JP Morgan. “Chúng tôi vô cùng tự hào về việc sử dụng Quorum trong vài năm qua và rất vui mừng được ConsenSys làm đối tác để đưa ra tầm nhìn về phía trước.” 

ConsenSys sẽ hợp nhất lộ trình kỹ thuật giao thức hiện có của mình với Quorum, tận dụng những gì tốt nhất của cả hai cơ sở mã. Tất cả công nghệ giao thức Ethereum của Doanh nghiệp tại ConsenSys sẽ thuộc thương hiệu ConsenSys Quorum và các nhà phát triển sẽ có tùy chọn để chọn ngăn xếp công nghệ cơ bản của họ. Quorum sẽ vẫn là nguồn mở và trở nên tương thích với các sản phẩm blockchain hàng đầu khác của ConsenSys, chẳng hạn như bộ ứng dụng tài chính và thương mại của Codefi. J.P. Morgan sẽ là khách hàng của các tính năng và dịch vụ nâng cao của ConsenSys được triển khai trên Quorum.

“Ngay cả trước khi khối đầu tiên trên Ethereum được khai thác và ConsenSys được hình thành, chúng tôi đã hợp tác với J.P. Morgan về các bằng chứng về khái niệm và hệ thống sản xuất Ethereum. Chúng tôi vô cùng vui mừng được đưa Quorum vào ngăn xếp ConsenSys Enterprise Ethereum và mong muốn hợp nhất ứng dụng khách Enterprise Ethereum dựa trên Hyperledger Besu của chúng tôi với Quorum và hỗ trợ tất cả các cài đặt Quorum trên toàn cầu. Chúng tôi mong muốn tiếp tục quan hệ đối tác nhiều mặt với J.P. Morgan trong nhiều năm và mở ra kỷ nguyên tương thích giữa mạng doanh nghiệp và mạng chính, ”Joseph Lubin, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của ConsenSys và Người đồng sáng tạo Ethereum cho biết. 

Ngoài việc ConsenSys mua lại Nhóm túc số, J.P. Morgan đã đầu tư chiến lược vào ConsenSys để hỗ trợ sứ mệnh giúp các nhà phát triển xây dựng mạng lưới thế hệ tiếp theo và cho phép các doanh nghiệp khởi chạy cơ sở hạ tầng tài chính mạnh mẽ hơn.

Giới thiệu về ConsenSys

ConsenSys là công ty phần mềm Ethereum hàng đầu. Chúng tôi cho phép các nhà phát triển, doanh nghiệp và mọi người trên toàn thế giới xây dựng các ứng dụng thế hệ tiếp theo, khởi chạy cơ sở hạ tầng tài chính hiện đại và truy cập web phi tập trung. Bộ sản phẩm của chúng tôi, bao gồm Infura, Số đại biểu, Codefi, MetaMask, và Diligence, phục vụ hàng triệu người dùng, hỗ trợ hàng tỷ truy vấn dựa trên blockchain cho khách hàng của chúng tôi và đã xử lý hàng tỷ đô la tài sản kỹ thuật số. Ethereum là blockchain có thể lập trình lớn nhất trên thế giới, dẫn đầu trong việc chấp nhận doanh nghiệp, cộng đồng nhà phát triển và hoạt động DeFi. Trên nền tảng mã nguồn mở đáng tin cậy này, chúng tôi đang xây dựng nền kinh tế kỹ thuật số của ngày mai. Để khám phá các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi, hãy truy cập https://consensys.net/.

Giới thiệu về J.P. Morgan’s Corporate & Ngân hàng đầu tư


J.P. Morgan’s Corporate & Ngân hàng Đầu tư là công ty dẫn đầu toàn cầu về các dịch vụ ngân hàng, thị trường và chứng khoán. Các tập đoàn, chính phủ và tổ chức quan trọng nhất trên thế giới ủy thác cho chúng tôi công việc kinh doanh của họ tại hơn 100 quốc gia. Với 27 nghìn tỷ đô la tài sản đang được lưu ký và 607 tỷ đô la tiền gửi, Công ty & Ngân hàng Đầu tư cung cấp tư vấn chiến lược, tăng vốn, quản lý rủi ro và mở rộng thanh khoản trên các thị trường trên thế giới. Thông tin thêm về J.P. Morgan có tại www.jpmorgan.com

Thông báo Sản phẩm Bản tin Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận tin tức Ethereum mới nhất, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển, v.v.Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của Ethereum

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của Ethereum

Ethereum 2 0 Báo cáo hệ sinh thái vững chắcBáo cáo

Báo cáo hệ sinh thái vững chắc của Ethereum 2.0

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khốiHướng dẫn

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khối

Làm thế nào để xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành côngHội thảo trên web

Làm thế nào để xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành công

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệGiấy trắng

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệ

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map