ConsenSys mời bạn đến hội tụ, Đại hội Blockchain toàn cầu

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Contents

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

Trang chủBlogEvents và Hội nghị

ConsenSys mời bạn đến hội tụ, Đại hội Blockchain toàn cầu

Tham gia cùng 1.500 người tham gia ở Malaga trong 2,5 ngày thuyết trình, hội thảo, hackathons và hội thảo tập trung vào chính sách. Bởi ConsenSysNove 5, 2019Đăng vào ngày 5 tháng 11 năm 2019

Hội tụ Đại hội toàn cầu

Hội tụ là gì?

Sự hội tụ là đại hội blockchain trên toàn thế giới lần đầu tiên được tổ chức. Hội tụ quy tụ 1500 cá nhân nổi bật từ cộng đồng toàn cầu lại với nhau để khám phá chuyên sâu về các xu hướng đồng thời trong công nghệ, quy định và nghiên cứu blockchain. Với sự tham gia của ngành công nghiệp blockchain trên toàn thế giới, các cơ quan quản lý, hoạch định chính sách, những người có ảnh hưởng C-Suite và các thành viên của cộng đồng tác động xã hội, Hội tụ được thiết lập để trở thành điểm tham chiếu cho cuộc thảo luận về các ứng dụng dựa trên blockchain / DLT trong nhiều năm tới.

 

Tại Hội tụ, những người tham dự có cơ hội:

  • Nói chuyện trực tiếp với các nhà quản lý và hoạch định chính sách.
  • Tham gia vào việc thiết lập các ưu tiên blockchain cho năm tới.
  • Thảo luận về “bức tranh lớn” về blockchain từ các góc độ chính phủ, chính trị xã hội và công nghệ

Nhấn vào đây để đăng ký

Các chủ đề sau là tâm điểm của các chính phủ Châu Âu và các chính phủ trên toàn thế giới: 

Danh tính

Giờ đây, có thể xây dựng các khuôn khổ nhận dạng mới dựa trên khái niệm về danh tính phi tập trung – có khả năng bao gồm một tập hợp con thú vị của danh tính phi tập trung được gọi là danh tính tự chủ (SSI). Các nhà hoạch định chính sách nên làm gì để thúc đẩy cảnh quan bản sắc phi tập trung ở châu Âu?

Phá vỡ độc quyền dữ liệu

DLT sẽ củng cố vị trí của các trung gian và mạng lưới tập trung hay cung cấp một lựa chọn phi tập trung, công bằng hơn cho xã hội ngày nay? Các tập đoàn đa quốc gia như Google, Amazon và Alibaba đang đổ hàng tỷ USD vào đầu tư các trường hợp sử dụng phù hợp. Họ đang làm việc chống lại lợi ích của chính họ, tạo ra các mô hình kinh doanh mới hay đồng chọn tương lai phi tập trung? Các cơ quan quản lý có nên cảnh giác, hoặc hợp tác? 


Khung pháp lý và quy định của công nghệ chuỗi khối

Tất cả các công nghệ mới quan trọng sẽ giao nhau vào một thời điểm nào đó với khuôn khổ pháp lý và quy định hiện có. Nhiều trường hợp sử dụng blockchain hiện tại tồn tại ngày nay trong tình trạng lấp lửng về luật pháp và quy định. Cần có sự rõ ràng về luật pháp và quy định xung quanh công nghệ blockchain.

Và nhiều hơn nữa

Chi tiết Hội nghị:

WHO: 

1.500 người tham gia bao gồm các chính trị gia, nhà quản lý, ngân hàng trung ương, nhà công nghệ,

Doanh nhân, Giám đốc điều hành C-Suite, Nhà lãnh đạo Tư tưởng Blockchain, Học giả và Nhà hoạt động từ khắp Châu Âu và Bắc Mỹ

Khi nào:

11-13 tháng 11 năm 2019

Ở đâu:

Trung tâm Đại hội và Hội chợ Thương mại ở Málaga, Tây Ban Nha

Cách nhận vé:

Nhấn vào đây để đăng ký

Những cuộc nói chuyện cần lưu giữ trên Radar của bạn:

Thứ ba, ngày 12 tháng 11 năm 2019
Simona Pop, Đồng sáng lập và CMO của Bounties Network

Blockchain cho một xã hội bền vững và các mô hình kinh doanh mới | KIỂM TOÁN 1 | 14:15 giờ -15: 00 giờ.

Simona Pop là một nhà chiến lược sáng tạo và nhà xây dựng cộng đồng, đang nghiên cứu thiết kế lại cách thức hoạt động của các cá nhân và cộng đồng với tư cách là người đồng sáng lập của công ty khởi nghiệp Bounties Network. Mạng Bounties vừa là một giao thức vừa là một sản phẩm, hoạt động trên mạng chính của chuỗi khối Ethereum, cung cấp năng lượng cho tiền thưởng thanh toán bằng bất kỳ mã thông báo nào trên Ethereum theo ngành dọc. Do đó, dự án tận dụng công nghệ blockchain để xây dựng một xã hội bền vững và các mô hình kinh doanh mới mỗi ngày. Simona sẽ chia sẻ những kiến ​​thức của cô ấy từ sáng kiến ​​mới nhất của Bounties Network, Bounties for the Oceans: Bounty for Basura, chứng minh cách DLT có thể có tác động xã hội có ý nghĩa trên các khu vực địa lý. 

Vanessa Grellet, Giám đốc điều hành @ ConsenSys

Tương lai của tính bền vững: Kỹ thuật đo lường tác động xã hội | Thính phòng 1 | 15:00 giờ -15: 30 giờ.

Vanessa dẫn đầu các sáng kiến ​​về dịch vụ tài chính, hàng xa xỉ, bán lẻ, nghệ thuật và tác động xã hội tại ConsenSys. Cô ấy là Chủ tịch của liên minh tác động xã hội blockchain (BSIC) và ngồi trong Hội đồng quản trị của Liên minh Blockchain kế toán. Vanessa có nhiều kinh nghiệm với tư cách là giám đốc tài chính và công nghệ với lịch sử làm việc thành công trong ngành thị trường vốn. 

Steven Haft, Trưởng bộ phận Đối tác Toàn cầu

Blockchain được giải phóng cho Hành động Khí hậu | Thảo luận nhóm | Khán phòng 2 | 15: 45 giờ.- 16:30 giờ.

Trọng tâm: Cuộc khủng hoảng khí hậu làm nảy sinh các vấn đề gây gián đoạn đòi hỏi, như một phần của ứng phó, phải sử dụng các công nghệ đột phá như Blockchain. Mục tiêu của phiên họp này là nâng cao nhận thức về sự sẵn có của các tùy chọn để tận dụng các công nghệ Blockchain để hỗ trợ các hành động khí hậu. Hội đồng sẽ tập hợp các nhà hoạch định chính sách, chuyên gia tài chính và nhà thực hành có kinh nghiệm đầu tiên trong việc khai thác các công nghệ blockchain để hỗ trợ các chương trình hành động vì khí hậu. Họ sẽ thảo luận về các trường hợp sử dụng công nghệ Blockchain trong hành động khí hậu và hoạch định chính sách khí hậu cũng như chia sẻ kinh nghiệm về việc triển khai nó ở những nơi có sẵn.

Pelle Brængaart, CTO tại uPort

Bàn tròn Danh tính INATBA WG | Phòng lớn 1 | 15:45 giờ. – 16:30 h.

Là CTO của uPort, một nền tảng dữ liệu và nhận dạng độc quyền, Pelle rất thành thạo trong các dự án liên quan đến Ethereum và Blockchain, tập trung vào danh tính và thế giới đang phát triển. Pelle sẽ đi sâu vào các câu hỏi quy định nảy sinh khi sử dụng danh tính phi tập trung cho cả người dùng và thực thể. uPort sẽ ra mắt nền tảng Serto mới của mình tại Hội tụ. 

Thứ tư, ngày 13 tháng 11 năm 2019
Ken Timsit, Giám đốc điều hành tại ConsenSys Paris

Quan điểm về Blockchain từ Ban Bảo vệ Dữ liệu Châu Âu | Thính phòng 1 | 14:30 giờ -15: 00 giờ.

Ken Timsit là Giám đốc điều hành tại ConsenSys, tập trung vào Pháp và lục địa Châu Âu. Là một phần trong vai trò của mình, Ken lãnh đạo các mối quan hệ cấp cao với các tập đoàn và chính phủ lớn, thực hiện các dự án tư vấn và phát triển ứng dụng, đồng thời xác định các cơ hội cho các sản phẩm mới và liên doanh bên ngoài cũng như nội bộ. Anh ấy là thành viên ủy ban quản lý của “Diễn đàn và Đài quan sát Blockchain của Liên minh Châu Âu”, một sáng kiến ​​do Ủy ban Châu Âu đưa ra.

Ludovic Courcelas, Trưởng ban Chiến lược Chính phủ @ ConsenSys Paris

Hội thảo về Kỹ năng và Đài quan sát Blockchain của EU | Phòng hội thảo 2.2 | 11:15 giờ -12: 45 giờ.

Ludovic là Trưởng ban Chiến lược Chính phủ tại ConsenSys. Anh hiện đang quản lý Diễn đàn và Đài quan sát Blockchain của EU, một dự án do Ủy ban Châu Âu khởi xướng. Ludovic bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là người truyền bá Marketing cho khán giả là các nhà phát triển tại Microsoft, sau đó chuyển sang Phòng thí nghiệm Kỹ thuật số và Đổi mới tại dịch vụ chứng khoán BNP Paribas. Trong ConsenSys, anh ấy là một điểm tham chiếu về danh tính, tiêu chuẩn hóa và chơi game với tư cách là thành viên hội đồng quản trị của Liên minh trò chơi Blockchain.

Chúng tôi mong được gặp bạn tại Hội tụ! Nhóm sẽ rất vui khi được gặp tất cả khách tham quan tại gian hàng của chúng tôi.

***

Chuyển đến Hội tụ được thông báo.

Đọc Báo cáo hợp đồng thông minh và khuôn khổ pháp lý và pháp lý của Diễn đàn và Đài quan sát chuỗi khối của Liên minh Châu Âu →

Bản tin Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất về Ethereum, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của Ethereum

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của Ethereum

Ethereum 2 0 Báo cáo hệ sinh thái vững chắcBáo cáo

Báo cáo hệ sinh thái vững chắc Ethereum 2.0

Làm thế nào để xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành côngHội thảo trên web

Làm thế nào để xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành công

Cách tạo mã thông báo xã hộiHội thảo trên web

Cách tạo mã thông báo xã hội

Tương lai của tài sản kỹ thuật số tài chính và DeFiHội thảo trên web

Tương lai của tài chính: Tài sản kỹ thuật số và DeFi

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map