ConsenSys công bố quan hệ đối tác với Mạng lưới dịch vụ chuỗi khối của Trung Quốc

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

HomeBlog Bản phát hành báo chí

ConsenSys công bố quan hệ đối tác với Mạng lưới dịch vụ chuỗi khối của Trung Quốc

bởi ConsenSys ngày 25 tháng 1 năm 2021Đăng vào ngày 25 tháng 1 năm 2021

Biểu ngữ túc số BSN

ConsenSys Quorum hiện sẽ có sẵn trên Mạng dịch vụ dựa trên chuỗi khối của Trung Quốc (BSN), dự án chuỗi khối toàn quốc của đất nước

ConsenSys hôm nay đã công bố quan hệ đối tác với Mạng dịch vụ dựa trên chuỗi khối (BSN) để làm cho blockchain dễ tiếp cận hơn cho các doanh nghiệp và tổ chức chính phủ. Là một phần của quan hệ đối tác, ConsenSys Quorum, một lớp giao thức mã nguồn mở đóng vai trò là nền tảng cho các doanh nghiệp xây dựng các giải pháp doanh nghiệp dựa trên Ethereum, sẽ có sẵn ở khoảng 80 thành phố khác nhau thông qua các nút thành phố công cộng của BSN trên khắp Trung Quốc đại lục.. 

ConsenSys Quorum là một lớp giao thức mã nguồn mở cho phép các doanh nghiệp tận dụng Ethereum cho các ứng dụng blockchain sản xuất của họ. Các doanh nghiệp dựa vào ConsenSys Quorum để cung cấp các mạng cấp doanh nghiệp mà họ cần để mở khóa giá trị bằng blockchain. ConsenSys Quorum có thể được tích hợp với các mô-đun sản phẩm từ ConsenSys, nhà cung cấp bên thứ ba hoặc nhà phát triển nội bộ để xây dựng các ứng dụng có hiệu suất cao, có thể tùy chỉnh.

BSN là một môi trường đám mây chuyên về blockchain với quản lý chứng chỉ thống nhất, API cổng, SDK hợp đồng thông minh, thuật toán mã hóa cho các khuôn khổ được phép và các nút chuỗi công khai xếp chồng lên nhau để dễ dàng truy cập. BSN nhằm mục đích giải quyết vấn đề chi phí cao của việc triển khai và bảo trì dApp blockchain bằng cách cung cấp môi trường tài nguyên được chia sẻ và giải pháp một cửa cho các nhà phát triển. ConsenSys Quorum sẽ được kết hợp với các mạng blockchain công khai và được cấp phép chính thống khác để bán cho các doanh nghiệp và chính phủ, cung cấp một thị trường lớn hơn và sâu hơn nhiều ở Trung Quốc.

Được hỗ trợ bởi Trung tâm Thông tin Nhà nước Trung Quốc (SIC), một tổ chức tư vấn trực thuộc Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia (NDRC), cơ quan lập kế hoạch kinh tế cao nhất, BSN là một đám mây chéo, cổng thông tin, khuôn khổ chéo, blockchain- dựa trên mạng lưới cơ sở hạ tầng toàn cầu để trao quyền cho các nhà phát triển và công ty tạo, triển khai và quản lý các ứng dụng phi tập trung thế hệ tiếp theo (dApps) hiệu quả hơn, thuận tiện hơn và với chi phí thấp trên nhiều giao thức khác nhau theo một tiêu chuẩn thống nhất. Red Date Technology, một công ty phần mềm có trụ sở tại Bắc Kinh, China UnionPay và China Mobile là những công ty sáng lập đằng sau BSN. Công nghệ Red Date giám sát R&D, hoạt động hàng ngày và bảo trì BSN. 

Trong những tháng tới, GoQuorum sẽ được làm cho tương thích với một số khung và giao thức đã là một phần của BSN thông qua Trung tâm truyền thông liên chuỗi của BSN. Các nhà phát triển có thể sớm xây dựng trên Quorum và đạt được khả năng tương tác dễ dàng trên BSN để xây dựng các hệ thống CNTT tiên tiến có thể đáp ứng logic kinh doanh phức tạp. Các ứng dụng ConsenSys Codefi như Orchestrate, Workflow và Assets sẽ có sẵn trên thị trường BSN để các nhà phát triển có thể nhanh chóng xây dựng các ứng dụng kinh doanh đáng tin cậy và có thể mở rộng. Các chương trình đào tạo nhà phát triển chuỗi khối do Công nghệ Red Date hỗ trợ sẽ bắt đầu trên toàn quốc. 

“Sau khi ra mắt, BSN sẽ đưa Số đại biểu vào các chương trình đào tạo của BSN vào năm 2021 để đẩy nhanh đáng kể việc doanh nghiệp áp dụng công nghệ blockchain và các giải pháp dựa trên Ethereum ở Trung Quốc. GoQuorum cũng sẽ tương thích với các khuôn khổ được cấp phép khác và mở các khuôn khổ được cấp phép trên BSN, xây dựng nền tảng blockchain cho ‘cơ sở hạ tầng mới’ ở Trung Quốc, ”Yifan He, Giám đốc điều hành của Red Date Technology và giám đốc điều hành của Hiệp hội Phát triển BSN cho biết.

“Các giao thức phi tập trung như Ethereum là một bước đột phá trong cách chúng tôi có thể tạo niềm tin vào tất cả các hệ thống của mình, bằng cách tạo điều kiện hợp tác sâu hơn và tạo ra các tài sản kỹ thuật số. ConsenSys Quorum là duy nhất ở chỗ nó đáp ứng toàn bộ nhu cầu của các doanh nghiệp về quyền riêng tư và các tính năng được phép, nhưng vẫn tương thích với mạng chính Ethereum. Chúng tôi tin rằng các giao thức blockchain mã nguồn mở khác nhau cần phải tương tác với nhau và với BSN, chúng tôi đang thực hiện một bước tiến đáng kể trong việc đưa ConsenSys Quorum đến nhiều doanh nghiệp ở Trung Quốc có thể hưởng lợi từ các mạng lưới kinh doanh hợp tác minh bạch, ”Joseph Lubin, Người sáng lập ConsenSys cho biết.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 4 năm 2020, BSN đã trở thành một trong những hệ sinh thái blockchain doanh nghiệp lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới. Được thiết kế làm cơ sở hạ tầng xương sống của Con đường Tơ lụa Kỹ thuật số, BSN đã triển khai hơn 2.000 ứng dụng blockchain trên khắp các doanh nghiệp và tổ chức chính phủ ở Trung Quốc. 108 nút thành phố công cộng đã được triển khai kết nối hơn 80 thành phố trên khắp Trung Quốc đại lục và 8 nút thành phố công cộng ở các quốc gia khác trên thế giới. Năm nay, BSN đặt mục tiêu có hơn 10 giao thức blockchain được cấp phép và thêm 30 giao thức blockchain công khai cho các nhà phát triển sử dụng với chi phí thấp trên mạng toàn cầu của mình.


ConsenSys sẽ hợp tác với bộ tăng tốc BSN về việc sử dụng ConsenSys Quorum. 

Để biết thêm thông tin, hãy theo dõi ConsenSys trên Twitter: @Consensys và WeChat: ConsenSysNews

Về ConsenSys:

ConsenSys là công ty phần mềm Ethereum hàng đầu. Chúng tôi cho phép các nhà phát triển, doanh nghiệp và mọi người trên toàn thế giới xây dựng các ứng dụng thế hệ tiếp theo, khởi chạy cơ sở hạ tầng tài chính hiện đại và truy cập web phi tập trung. Bộ sản phẩm của chúng tôi, bao gồm Infura, Số đại biểu, Codefi, MetaMaskTruffle và Diligence, phục vụ hàng triệu người dùng, hỗ trợ hàng tỷ truy vấn dựa trên blockchain cho khách hàng của chúng tôi và đã xử lý hàng tỷ đô la tài sản kỹ thuật số. Ethereum là blockchain có thể lập trình lớn nhất trên thế giới, dẫn đầu trong việc chấp nhận doanh nghiệp, cộng đồng nhà phát triển và hoạt động DeFi. Trên nền tảng mã nguồn mở đáng tin cậy này, chúng tôi đang xây dựng nền kinh tế kỹ thuật số của ngày mai. Để khám phá các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi, hãy truy cập http://consensys.net/.

Về BSN:

Để tìm hiểu thêm về BSN, vui lòng truy cập: https://www.bsnbase.com/ (Tiếng Trung) và http://bsnbase.io (Tiếng Anh).

Giới thiệu về công nghệ Red Date: 

Công ty TNHH Công nghệ Red Date (Hồng Kông) (“Red Date Tech”), một trong bốn thành viên sáng lập của Mạng Dịch vụ dựa trên Blockchain (BSN), được thành lập vào tháng 9 năm 2014 và có trụ sở chính tại Hồng Kông. Đây là kiến ​​trúc sư của BSN và chịu trách nhiệm về BSN’s R&D và vận hành và bảo trì hàng ngày. Trước khi đóng một vai trò quan trọng trong BSN, Red Date Tech đã là nhà cung cấp công nghệ hàng đầu để xây dựng các thành phố thông minh ở Trung Quốc trong nhiều năm cùng với China Mobile và China UnionPay. Vui lòng gửi yêu cầu đến [email được bảo vệ].

Liên hệ Phương tiện:

[email được bảo vệ]

Codefi AssetsCodefi Orchestratecodefi workflowConsenSys QuorumNewsletterĐăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất về Ethereum, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của Ethereum

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của Ethereum

Ethereum 2 0 Báo cáo hệ sinh thái vững chắcBáo cáo

Báo cáo hệ sinh thái vững chắc của Ethereum 2.0

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khốiHướng dẫn

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khối

Làm thế nào để xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành côngHội thảo trên web

Làm thế nào để xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành công

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệGiấy trắng

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệ

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map