ConsenSys công bố ba dịch vụ miễn phí sản phẩm SaaS mới

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

HomeBlog Bản phát hành báo chí

ConsenSys công bố ba dịch vụ miễn phí sản phẩm SaaS mới

Ba sản phẩm của ConsenSys đã bắt đầu cung cấp các mô hình phần mềm như một dịch vụ cao cấp cho khách hàng của các dịch vụ cơ sở hạ tầng và công cụ dành cho nhà phát triển Ethereum phổ biến. bởi ConsenSys, ngày 8 tháng 10 năm 2019Đăng vào ngày 8 tháng 10 năm 2019

consensys thông báo

Osaka, Nhật Bản – Vào quý 3 năm 2019, ba sản phẩm thuộc sở hữu của ConsenSys đã công bố các mô hình Phần mềm dưới dạng Dịch vụ mới để cung cấp các thỏa thuận cấp dịch vụ cho khách hàng, đáp ứng thị trường đang phát triển cho cơ sở hạ tầng, phân tích và công cụ dành cho nhà phát triển Ethereum. Khi thị trường cho các dịch vụ và công cụ giàu tính năng trong Ethereum đã phát triển, nhu cầu của khách hàng cũng vậy. Trong quý 3 năm 2019, Infura, MythXAlethio, ra mắt các dịch vụ đăng ký để hỗ trợ một loạt các dịch vụ – từ người mới bắt đầu đến mức doanh nghiệp sử dụng một số dịch vụ cơ sở hạ tầng và bảo mật được sử dụng rộng rãi nhất trên Mạng Ethereum với cơ sở hạ tầng, phân tích dữ liệu và phần mềm kiểm tra bảo mật.

infura nổi bật

Infura +: Cơ sở hạ tầng Ethereum được cải thiện

Vào ngày 17 tháng 7, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Ethereum Infura đã ra mắt Infura +, một dịch vụ đăng ký cao cấp cho API Ethereum của Infura, cung cấp hỗ trợ cơ sở hạ tầng Ethereum nâng cao cho các ứng dụng ở mọi quy mô. Người dùng có thể lựa chọn các tùy chọn dịch vụ theo tầng—Core, Developer, Team và Growth — để thực hiện kế hoạch có quy mô phù hợp để đưa dự án dựa trên Ethereum của họ từ bằng chứng về khái niệm vào sản xuất toàn cầu. Dựa trên nhu cầu từ cộng đồng người dùng hiện có của Infura, các gói trả phí sẽ cho phép tăng mức sử dụng hàng ngày, SLA tùy chỉnh và hỗ trợ khách hàng nâng cao — bao gồm cả thời gian phản hồi ngắn hơn — cùng với việc xử lý vượt mức. Infura sẽ vẫn duy trì cấp độ miễn phí để tiếp tục khuyến khích sự phát triển của nhà phát triển và áp dụng công nghệ blockchain và Web3.

Infura đã phục vụ hàng nghìn nhà phát triển Ethereum duy nhất và xử lý hàng tỷ yêu cầu mỗi ngày. Ra mắt vào năm 2016 tại DevCon2, Infura là cơ sở hạ tầng dưới dạng dịch vụ mạnh mẽ nhất cung cấp quyền truy cập đáng tin cậy, có thể mở rộng vào Ethereum và IPFS (Hệ thống tệp liên hành tinh). Trong năm qua, Infura đã duy trì 99,95% thời gian hoạt động. Khi phạm vi các dự án phụ thuộc vào Infura cho nhu cầu cơ sở hạ tầng của họ đã mở rộng, các gói đăng ký mới sẽ giúp duy trì tiêu chuẩn dịch vụ cao này đồng thời bổ sung thêm nhiều tính năng và tùy chọn tùy chỉnh. Với Infura +, người dùng thậm chí có thể truy cập dịch vụ tài khoản trong ngày để giúp các ứng dụng sẵn sàng sản xuất chạy trơn tru.  

Người đồng sáng lập Infura E.G. Galano nói, “Infura đã phát triển rất nhiều trong 3 năm đầu tiên của chúng tôi và hệ sinh thái Ethereum cũng vậy. Ban đầu, chúng tôi bắt đầu khởi động Web3 bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng miễn phí, có thể mở rộng để các nhà phát triển có thể bắt đầu xây dựng trên Ethereum. Hiện nay, có những công ty lớn sử dụng dịch vụ của chúng tôi để điều hành công việc kinh doanh của họ. Để tiếp tục đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đó, chúng tôi đang chuyển đổi sang một mô hình kinh doanh bền vững hơn. Với một loạt các gói mới, chúng tôi vẫn có thể cung cấp dịch vụ miễn phí để khuyến khích sự phát triển của nhà phát triển hỗ trợ tốt hơn các ứng dụng đang sản xuất lớn hơn. Việc ra mắt trải nghiệm Infura + là một bước tiến lớn đối với nhóm của chúng tôi và là một dấu hiệu cho toàn bộ hệ sinh thái rằng Ethereum đang trưởng thành. ”

Vào ngày 4 tháng 10 năm 2019, Infura trở thành một đơn vị kinh doanh hoàn toàn thuộc sở hữu của ConsenSys.

hội thảo trên web nổi bật với mythx

MythX Pro: Bảo mật Ethereum


MythX, dịch vụ phân tích bảo mật hàng đầu cho các hợp đồng thông minh Ethereum đã ra mắt MythX Pro ngày hôm nay. Giờ đây, người dùng MythX phát hiện đầy đủ các lỗ hổng hợp đồng thông minh và giúp ngăn chặn vi phạm bảo mật – với dịch vụ đăng ký DAI-stablecoin minh bạch và dễ sử dụng thông qua Daisy Payments

“Hơn hai năm trước, người sáng lập và ‘Giám đốc điều hành tấn công’ của chúng tôi, Bernhard Mueller, đã tạo công cụ nguồn mở Mythril để cung cấp phân tích biểu tượng cho các hợp đồng thông minh. Cho đến nay, công cụ này đã được tải xuống hơn 420.000 lần, vì vậy rõ ràng là có một số nhu cầu về nó. Nhưng chạy các công cụ bảo mật cục bộ là một quá trình khó khăn và tốn nhiều tài nguyên, đồng thời các lỗ hổng và kỹ thuật mới luôn được tìm thấy. Nhóm của chúng tôi sớm nhận ra rằng để bắt kịp với nhu cầu kỹ thuật về phân tích hợp đồng thông minh toàn diện, chúng tôi phải xây dựng một dịch vụ bao gồm một loạt các công cụ, không chỉ bao gồm phân tích tượng trưng mà còn cả phân tích tĩnh và động với fuzzing, tất cả đều hoạt động trong buổi hòa nhạc, ”Tom Lindeman, đồng sáng lập MythX cho biết.

Không giống như các công cụ bảo mật khác, MythX là một giải pháp tự động tất cả trong một sử dụng một bộ vi dịch vụ phân tích sâu tích hợp hoạt động liền mạch với nhau để giúp thu hẹp diện tích bề mặt lỗ hổng và tập trung nỗ lực vào các khu vực mã cụ thể.

MythX API chạy như một dịch vụ SaaS trên đám mây mang lại sức mạnh tính toán nặng nề cho khả năng phân tích động và khả năng tối ưu hóa sâu của chúng. MythX được tích hợp với các công cụ phát triển phổ biến như Truffle, Remix và VS Code để các nhóm có thể dễ dàng đưa tính năng quét bảo mật vào quy trình công việc hàng ngày của họ ngay từ các công cụ khách hàng yêu thích của họ.

Kaleido, đám mây kinh doanh blockchain doanh nghiệp hàng đầu và MythX cũng đã công bố quan hệ đối tác tại DevCon 2019. Xác minh hợp đồng thông minh MythX hiện đã có trên thị trường Kaleido, cho phép kinh doanh & các tổ chức sử dụng hợp đồng thông minh một cách an toàn, dễ dàng với nút nhấn.

sản phẩm alethio

Alethio API PRO

Alethio đã phát hành API Blockchain của họ như một cách trực tiếp để các nhà phát triển có được quyền truy cập theo thời gian thực vào dữ liệu Ethereum trên chuỗi được lập chỉ mục, tổng hợp, một cách mạnh mẽ và đáng tin cậy. API của Alethio giải quyết vấn đề phân mảnh dữ liệu của Ethereum, điều này ngăn nhiều người dùng mainnet truy cập dữ liệu dựa trên blockchain một cách đáng tin cậy và rõ ràng. Các nhà phát triển, nhà đầu tư, doanh nghiệp và những người đam mê hiện có thể truy xuất dữ liệu trên chuỗi này ở định dạng hỗ trợ tốt hơn cho các dự án của họ và có thể tích hợp nó với nỗ lực tối thiểu mà họ không cần phải xây dựng hoặc duy trì cơ sở hạ tầng lập chỉ mục tùy chỉnh.

Vào ngày 20 tháng 6 năm 2019, Alethio đã công bố Alethio API PRO. Bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu với API Alethio miễn phí để tìm hiểu thêm về cách sản phẩm hoạt động và cảm thấy thoải mái với chức năng của nó. Lên đến 10.000 cuộc gọi / tháng miễn phí (không cần thông tin thẻ tín dụng để bắt đầu). Alethio sử dụng các mức giá tăng dần, có nghĩa là bạn càng thực hiện nhiều yêu cầu, bạn càng phải trả ít hơn cho mỗi yêu cầu. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể kiểm tra máy tính.

Để bắt đầu sử dụng, chỉ cần làm theo ba bước đơn giản: 

  • Đăng ký tài khoản trên Develop.aleth.io
  • Sử dụng khóa API của bạn và bắt đầu thực hiện các yêu cầu API

Tham khảo Alethio’s tài liệu phong phú để biết chi tiết về cách sử dụng các điểm cuối.

InfuraNewsletterĐăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất về Ethereum, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của Ethereum

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của Ethereum

Ethereum 2 0 Báo cáo hệ sinh thái vững chắcBáo cáo

Báo cáo hệ sinh thái vững chắc của Ethereum 2.0

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khốiHướng dẫn

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khối

Làm thế nào để xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành côngHội thảo trên web

Làm thế nào để xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành công

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệGiấy trắng

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệ

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map