ConsenSys Codefi để khởi chạy Thị trường lưu trữ và cầu nối Filecoin DeFi

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

HomeBlogCodefi Kích hoạt

ConsenSys Codefi để khởi chạy Thị trường lưu trữ và cầu nối Filecoin DeFi

bởi James Beck, ngày 1 tháng 10 năm 2020Đăng vào ngày 1 tháng 10 năm 2020

Ophelia Home Desktop 1

Hệ sinh thái lưu trữ phi tập trung Filecoin sẽ ra mắt mainnet trong tháng này với ứng dụng thị trường được hỗ trợ bởi Codefi Activate và giao thức cho vay được liên kết với Ethereum

Lưu trữ phi tập trung là một phần quan trọng của kiến ​​trúc Web 3.0. Một trong những dự án đầy hứa hẹn và đầy tham vọng để thách thức mô hình kinh tế và lưu trữ dữ liệu là Filecoin. Mạng ngang hàng này cho phép lưu trữ dữ liệu nhanh hơn và rẻ hơn, giảm sự phụ thuộc vào các máy chủ tập trung và thậm chí cho phép truy cập web khi ngoại tuyến. Vốn dĩ trong thiết kế của Filecoin là một thị trường lưu trữ phi tập trung.

Từ các nền tảng cho vay và đi vay cho đến stablecoin và BTC được mã hóa, hệ sinh thái Tài chính phi tập trung Ethereum (DeFi) đang phát triển đã khởi chạy một mạng lưới rộng lớn gồm các giao thức và công cụ tài chính tích hợp có giá trị trên 11 tỷ đô la. ConsenSys Codefi, cung cấp các sản phẩm mã hóa, giao dịch và tuân thủ cho lĩnh vực DeFi, đã thêm hỗ trợ cho Filecoin và sẽ sử dụng Kích hoạt nền tảng xúc tác sự ra mắt của mạng Filecoin.

Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cái nhìn đầu tiên về cách Codefi Activate sẽ giúp đẩy nhanh việc áp dụng mạng Filecoin. Đầu tiên, Filecoin Storage sẽ cho phép người dùng có nhu cầu lưu trữ tìm thấy giá lưu trữ tốt nhất từ ​​các thợ đào uy tín nhất. Thứ hai, Cầu Filecoin DeFi sẽ cho phép các thị trường thanh khoản cho vay và vay Filecoin trên các thị trường DeFi mạnh mẽ của Ethereum để đảm bảo cung cấp đầy đủ và thanh khoản cho Filecoin có sẵn để sử dụng trên mạng Filecoin.

Cách hoạt động của Filecoin

Trên mạng Filecoin, người dùng trả tiền cho các thợ đào dung lượng để lưu trữ các tệp của họ. (Lưu ý rằng Filecoin là một giao thức bổ sung cho IPFS; sự khác biệt là Filecoin khuyến khích lưu trữ và do đó cung cấp bảo đảm bền vững hơn.) Các công cụ khai thác lưu trữ trên Filecoin chạy phần mềm và phần cứng để lưu trữ tệp cho khách hàng và được bồi thường khi làm như vậy bằng tiền điện tử gốc ( FIL). Chuỗi khối của Filecoin ghi lại các giao dịch để gửi và nhận FIL, cùng với bằng chứng từ các công cụ khai thác lưu trữ rằng họ đang lưu trữ các tệp của mình một cách chính xác. Các loại tệp điển hình bao gồm dữ liệu lưu trữ – vì vậy nó tồn tại mãi mãi – và các ứng dụng web phi tập trung.

Mạng chính của Filecoin sẽ chính thức ra mắt vào thời điểm 148.888, dự kiến ​​sẽ xảy ra vào khoảng ngày 15 tháng 10 năm 2020. Codefi Activate sẽ cung cấp hai sản phẩm để mang lại khả năng sử dụng thiết yếu cho thị trường sơ khai của mạng chính Filecoin. Lưu trữ Filecoin, một thị trường khai thác Filecoin mạnh mẽ, sẽ giúp những người khai thác dữ liệu cung cấp mức giá tốt nhất và khách hàng có thể duyệt qua mức giá tốt nhất từ ​​các nhà cung cấp dữ liệu. Điều quan trọng đối với các động lực kinh tế ban đầu của mạng lưới sẽ là Cầu Filecoin DeFi giữa tiền điện tử FIL của Filecoin và Ethereum, điều này sẽ cho phép chủ sở hữu Filecoin mã hóa FIL của họ trong các giao thức DeFi dựa trên Ethereum. Mọi người sẽ có thể truy cập các công cụ này thông qua giao diện Codefi trực quan kết hợp thông tin chi tiết về dữ liệu và số liệu thống kê mạng của Filecoin với một luồng liền mạch cho vay / mượn FIL hoặc thực hiện các giao dịch lưu trữ.


Lưu trữ Filecoin

Cùng với DeFi Bridge, Codefi Activate sẽ ra mắt Lưu trữ Filecoin để cung cấp cái nhìn tốt nhất về thị trường lưu trữ Filecoin, có thể truy cập thông qua ứng dụng web cũng như API. Mục tiêu là làm cho việc khám phá giá để lưu trữ trên mạng Filecoin trở nên đơn giản và minh bạch.

Ứng dụng Filecoin Storage sẽ bao gồm một thị trường đơn giản, có thể tìm kiếm cho phép những người tham gia hệ sinh thái có được bức tranh toàn cảnh về thị trường lưu trữ Filecoin và cho phép khách hàng lọc, sắp xếp và tìm kiếm những người khai thác tốt nhất cho nhu cầu của họ. Những người khai thác Filecoin, những người cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu, có thể sử dụng ứng dụng để thông báo giá cả và tính khả dụng của họ đối với thị trường được khách hàng duyệt qua, họ tham gia với những người khai thác để lưu trữ và truy xuất dữ liệu thông qua các giao dịch lưu trữ.

Cả hai ứng dụng sẽ có sẵn thông qua Codefi Activate, một nền tảng tạo điều kiện khởi chạy các mạng phi tập trung và tăng tốc sự tham gia của người dùng mạng. Nhiệm vụ của nó là loại bỏ sự phức tạp của việc tham gia vào các mạng phi tập trung bằng cách tạo điều kiện cho tương tác giữa người dùng mạng, người hỗ trợ và người sáng tạo. Bảng điều khiển Kích hoạt cung cấp cho người dùng cái nhìn tổng quan về kinh tế vĩ mô của mạng cụ thể. Trang tổng quan này phân biệt và trình bày thông tin mạng trực tiếp để người dùng có thể hiểu hành động tiếp theo cần thực hiện với mã thông báo của họ.

Trang đích (Máy tính để bàn) .png

Cầu DeFi

Các Cầu Filecoin DeFi kết nối Filecoin với hệ thống tài chính DeFi đang phát triển mạnh trên Ethereum Mainnet. Nó cho phép chuyển đổi tiền điện tử Filecoin FIL sang FIL mã hóa ERC-20 bằng cách sử dụng cầu mã thông báo được cung cấp bởi Giao thức Ren. Sau khi sử dụng Ethereum, người nắm giữ FIL và người khai thác có thể gửi FIL được mã hóa của họ làm tài sản thế chấp trong thị trường cho vay DeFi để kiếm lãi hoặc vay thêm FIL để cổ phần vào các hoạt động khai thác lưu trữ.

Khi mạng chính của Filecoin ra mắt, nguồn cung lưu hành của FIL lúc đầu sẽ ở mức thấp. Vì người dùng mạng cần phải đóng góp FIL ​​để vận hành các công cụ khai thác lưu trữ, nên việc đảm bảo cung cấp FIL ​​thanh khoản thông qua các thị trường cho vay này là một yếu tố quan trọng để xây dựng thị trường lưu trữ và thúc đẩy việc sử dụng mạng. Bằng cách giới thiệu khả năng cho những người nắm giữ FIL cho vay và mượn FIL của họ thông qua cầu nối ERC-20, nhóm thanh khoản và hoạt động kinh tế rộng lớn trong Ethereum DeFi sẽ có sẵn cho hệ sinh thái Filecoin. Người dùng DeFi gốc Ethereum quan tâm đến việc giao dịch Filecoin được bao bọc và đẩy nhanh sự phát triển của mạng có thể sử dụng nền tảng do Codefi xây dựng để ký quỹ tài sản dựa trên ETH làm tài sản thế chấp, mượn FIL được bao bọc và chuyển đổi nó thành FIL gốc để lưu trữ dữ liệu hoặc tham gia với mạng Filecoin.

Ophelia - Trang chủ - Máy tính để bàn (1) .png

Tiếp cận thị trường với Filecoin Mainnet

Nhóm Codefi rất vui mừng được hỗ trợ ra mắt Mainnet được mong đợi nhiều của Filecoin vào giữa tháng 10 với hai dịch vụ mới này. Filecoin Storage sẽ hoạt động cùng với Mainnet để người khai thác và người dùng có thể tham gia thị trường lưu trữ ngay lập tức và Filecoin DeFi Bridge sẽ sớm ra mắt sau đó. Hãy theo dõi các bản cập nhật về cả hai sản phẩm trong những tuần tới và sẵn sàng cho Filecoin Liftoff!

Đăng ký cập nhật Codefi để được thông báo khi Filecoin Storage và Filecoin DeFi Bridge sẵn sàng sử dụng.

Đăng ký Thông báo cho khách hàngDeFiFilecoinFilecoin DeFi BridgeFilecoin Lưu trữ Bản tin Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết tin tức Ethereum mới nhất, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map