ConsenSys Codefi công bố thử nghiệm thực hiện Ethereum 2.0 với 6 thành viên

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

HomeBlogCodefi

ConsenSys Codefi công bố thử nghiệm thực hiện Ethereum 2.0 với 6 thành viên

Binance, Crypto.com, DARMA Capital, Huobi Wallet, Matrixport và Trustology tham gia Chương trình thử nghiệm bảo mật Codefi, có quyền truy cập sớm vào giải pháp đặt cược Ethereum 2.0 của ConsenSysJune 16, 2020Đăng vào ngày 16 tháng 6 năm 2020

Thông cáo báo chí về Codefi Staking

Binance, Crypto.com, DARMA Capital, Huobi Wallet, Matrixport và Trustology tham gia Chương trình thí điểm Staking Codefi, có quyền truy cập sớm vào giải pháp đặt cược Ethereum 2.0 

LONDON, ngày 16 tháng 6 năm 2020 – ConsenSys Codefi đang tung ra nền tảng đặt cược Ethereum 2.0 với chức năng tổ chức cho các sàn giao dịch, người giám sát, quỹ, ví và các khách hàng tiềm năng khác. Hôm nay, Codefi đã tiết lộ đợt đầu tiên của những người tham gia Chương trình thử nghiệm, được thiết kế để kết hợp các yêu cầu phản hồi và tính năng trong khi thiết kế và xây dựng API Codefi Staking trước khi ra mắt Ethereum 2.0. Thông qua việc hoàn thành chương trình thử nghiệm, các đối tác hiểu sâu hơn về Ethereum 2.0 và có cơ hội là người đầu tiên tiếp thị trong việc cung cấp cho khách hàng của họ khả năng đặt cược Ethereum 2.0. 

Codefi Staking được xây dựng trên nền tảng phần mềm đáng tin cậy do ConsenSys xây dựng. Nhiệm vụ là cung cấp một API cấp thể chế nhãn trắng, với khả năng truy cập dễ dàng và hiệu quả vào mạng Ethereum 2.0 để cho phép các doanh nghiệp tham gia một cách an toàn và có lợi với giai đoạn tiếp theo của quá trình phát triển của Ethereum.

Chuẩn bị cho việc nâng cấp giao thức

Với giai đoạn đầu tiên dự kiến ​​ra mắt vào năm 2020, Ethereum 2.0 đánh dấu một bản nâng cấp được mong đợi từ lâu đối với mạng chính Ethereum công khai. Sự ra mắt của Ethereum 2.0 đặc biệt quan trọng so với các bản nâng cấp trước đây vì việc triển khai cơ chế đồng thuận Proof of Stake, di chuyển mạng khỏi kiến ​​trúc Proof of Work hiện có của nó. Với Proof of Stake, một mạng lưới các trình xác thực sẽ đặt một khoản tiền bảo mật là 32 ETH vào các tài khoản đặc biệt trên mạng một cách hiệu quả, như một sự đảm bảo rằng họ sẽ tuân theo và thực thi các quy tắc mạng. Ethereum 2.0 sẽ vẫn phi tập trung và bất kỳ ai sẵn sàng đặt cược 32 ETH đều có thể trở thành người xác thực (cần tối thiểu 16.384 Người xác thực đặt cược 524.288 Eth để Ethereum 2.0 ra mắt).

Đối với những người nắm giữ ETH, Proof of Stake đánh dấu một cách toàn diện hơn để duy trì tính bảo mật của mạng Ethereum 2.0 so với Proof of Work, cùng với phần thưởng tương đối cao cho những người tham gia. Tuy nhiên, đối với những người đam mê tiền điện tử trung bình, việc đặt cược có thể phức tạp; do đó, các nền tảng như sàn giao dịch, quỹ và ví cung cấp đặt cược sẽ khác biệt với các đối thủ cạnh tranh của họ trong việc giảm bớt các rào cản đối với việc tham gia vào mạng đặt cược.

“Một số rủi ro liên quan đến việc chạy trình xác thực của riêng bạn bao gồm trộm hoặc mất khóa rút tiền, chuyển tiền không chính xác vào hợp đồng tiền gửi Eth 2 và chưa kể đến lỗi phần cứng hoặc kết nối internet dẫn đến mất phần thưởng của trình xác thực. Với ConsenSys Codefi, các khóa xác thực được giữ trong một hầm bảo mật với khả năng ký trực tuyến và sẽ có nhiều lớp người gác cổng xác thực các giao dịch ngăn chặn việc sử dụng trái phép. Chúng tôi biết tầm quan trọng của việc giới thiệu càng nhiều trình xác thực vào Ethereum 2.0 và vì lý do đó đã xây dựng một giải pháp chìa khóa trao tay để cho phép các sàn giao dịch lớn và các quỹ tiền điện tử tổ chức có một điểm truy cập luôn hoạt động và đáng tin cậy để đặt cược ETH mà họ nắm giữ cho khách hàng của mình, ”Tim Lowe, Trưởng nhóm Sản phẩm của Codefi Staking cho biết. 

Chương trình thử nghiệm viết mã Codefi

Binance, Crypto.com, DARMA Capital, Huobi Wallet, Matrixport và Trustology là những công ty đầu tiên tham gia vào Chương trình thí điểm Codefi Staking.


“Với việc đặt cược trên Binance, người dùng có thể nhận được phần thưởng đặt cược mà không cần thiết lập các nút hoặc lo lắng về số tiền đặt cược tối thiểu, khoảng thời gian hoặc bất kỳ sản lượng nào. Người dùng xứng đáng nhận được phần thưởng mà số tiền của họ có thể kiếm được. Với sự ra mắt cuối cùng của Ethereum 2.0, chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ đặt cược cho tất cả các chủ sở hữu ETH của chúng tôi trên Binance, ”Changpeng Zhao (CZ), Giám đốc điều hành tại Binance cho biết.

“Việc nâng cấp Ethereum lên bằng chứng cổ phần sẽ là thời điểm quan trọng cho cả Ethereum và hệ sinh thái Web 3.0. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với ConsenSys khi họ hỗ trợ sự tiến bộ công nghệ và DARMA giải quyết tác động tài chính của các tài sản bị khóa ETH và đặt phần thưởng thông qua việc đặt cược và hoán đổi và thế chấp, ”James Slazas, Giám đốc điều hành của DARMA Capital cho biết.

Alex Batlin, “Chúng tôi tin rằng ETH2.0 đại diện cho một bước thay đổi đối với tài chính phi tập trung, cả về hiệu suất và khả năng mở rộng, sẽ dẫn đầu việc áp dụng hàng loạt được chờ đợi từ lâu, cùng với cơ hội kiếm lãi trên ETH thông qua việc đặt cược. ETH2.0 đặt lên hàng đầu nhu cầu về các giải pháp lưu ký an toàn cấp ngân hàng nhưng nhanh chóng. Nhờ chương trình cơ sở HSM tùy chỉnh của chúng tôi trong HSM, chúng tôi có thể dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp giải pháp ví lưu ký nhanh và có thể mở rộng cho cả các nhà đầu tư muốn đặt cược vào ETH2.0 và cho các nhà xác nhận tham gia vào hoạt động đặt cược. ”

ConsenSys Codefi cung cấp các tính năng và dịch vụ linh hoạt

Codefi Staking sẽ cung cấp tích hợp API trực tiếp hoặc giao diện người dùng được gắn nhãn trắng, vừa cung cấp các chỉ số và báo cáo chi tiết trong khi đảm bảo thời gian hoạt động tối thiểu 99% cho các trình xác thực xác nhận các khối trên Ethereum 2.0. Và quan trọng là sẽ có hỗ trợ 24/7 và đội ngũ dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. 

Codefi Staking được xây dựng bằng cách sử dụng PegaSys Teku, ứng dụng khách Ethereum 2.0 trao quyền cho các doanh nghiệp tham gia vào sự phát triển tiếp theo của mạng Ethereum. Được viết bằng Java và được duy trì bởi cùng một nhóm đứng sau Hyperledger Besu, Teku đang làm cho việc đưa các dịch vụ đặt cược đến các doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Codefi Staking cũng sẽ hỗ trợ các ứng dụng khách Eth2 khác để duy trì tính linh hoạt và 99% thời gian hoạt động cho trình xác thực, khi các giai đoạn phát triển của Eth2 phát triển hơn nữa. 

Chương trình áp dụng sớm 

Codefi đang chấp nhận những khách hàng Sử dụng sớm để hợp tác trước khi ra mắt Chuỗi báo hiệu Ethereum 2.0. Những người chấp nhận sớm luôn dẫn đầu cuộc cạnh tranh với mức rủi ro thấp, rào cản thấp đối với cách gia nhập để cung cấp phản hồi về dịch vụ cũng như học hỏi trực tiếp từ các nhóm Eth2 đang xây dựng thế hệ Ethereum tiếp theo và bắt đầu đặt cược ETH. Để đăng ký, nhấp vào đây. 

#####

CodefiEthereum 2.0 Bản tin Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận tin tức Ethereum mới nhất, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map