ConsenSys có được Truffle Suite

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

HomeBlog Bản phát hành báo chí

ConsenSys có được Truffle Suite

Nhóm đằng sau các công cụ dành cho nhà phát triển blockchain được sử dụng nhiều nhất tham gia ConsenSysby ConsenSys Ngày 17 tháng 11 năm 2020Đăng vào ngày 17 tháng 11 năm 2020

Sản phẩm Truffle wtih ConsenSys 3

NEW YORK, ngày 17 tháng 11 năm 2020 – ConsenSys đã mua lại đội ngũ và công nghệ của Truffle. Trong số các công cụ dành cho nhà phát triển blockchain được sử dụng rộng rãi nhất, Truffle Suite là một môi trường phát triển, khuôn khổ thử nghiệm và đường ống tài sản tất cả được tập hợp thành một. Các điều khoản của việc mua lại không được tiết lộ.

Với Truffle, người dùng có thể truy cập vào quá trình biên dịch, liên kết, triển khai và quản lý nhị phân hợp đồng thông minh được tích hợp sẵn. Với hơn 8,5 triệu lượt tải xuống và cộng đồng nhà phát triển sôi động, Truffle từ lâu đã trở thành một hệ sinh thái yêu thích của các nhà phát triển mới và có kinh nghiệm đang tìm kiếm các công cụ để đẩy nhanh quá trình phát triển hợp đồng thông minh và giao diện người dùng. Truffle đã thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái Ethereum mã nguồn mở là một trong những dự án đầu tiên do ConsenSys ấp ủ và từ đó đã phát triển một lượng lớn các nhà phát triển chuyên dụng. Với việc tích hợp thành công Truffle với ConsenSys Quorum, Filecoin, và các giao thức khác, Truffle đang đặt mục tiêu vào việc áp dụng chuỗi khối doanh nghiệp toàn cầu.

Được hơn 1,3 triệu nhà phát triển trên toàn thế giới dựa vào, Truffle Suite cam kết làm cho việc phát triển Solidity trở nên thanh lịch, hiệu quả và an toàn. Miễn phí Hộp Truffle chứa các mô-đun hữu ích, các hợp đồng và thư viện Solidity, giao diện người dùng và thậm chí các dApp mẫu hoàn chỉnh để giúp các nhà phát triển mới dễ dàng hơn. Đội Truffle cho phép các nhóm kỹ thuật ở mọi quy mô cộng tác trong công việc được chia sẻ trong môi trường thử nghiệm để đảm bảo một ứng dụng hoạt động trước khi phải chịu chi phí để triển khai trên mainnet Ethereum.

Việc bổ sung Truffle vào kho sản phẩm dành cho nhà phát triển ConsenSys cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp một loạt các dịch vụ để triển khai ứng dụng của họ một cách tự tin. Nhóm sẽ tiếp tục xây dựng Truffle với sự hỗ trợ của các nhóm phát triển kinh doanh, kỹ thuật và tiếp thị hàng đầu trong ngành tại ConsenSys. Công nghệ truffle cũng sẽ được tận dụng bởi Quorum, Diligence và Infura. Các kỹ sư blockchain và chuyên gia phát triển đằng sau Truffle sẽ tiếp tục nâng cao kinh nghiệm của các nhà phát triển blockchain và cung cấp cho họ các công cụ phát triển cấp doanh nghiệp, chất lượng cao.

“Truffle Suite rất cần thiết cho các nhà phát triển để bắt đầu với Ethereum và Web3, và là vô giá trong việc tăng cường áp dụng các ứng dụng Mainnet cũng như các giải pháp blockchain doanh nghiệp. Truffle thường sẽ là đầu kênh cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi vì gần như tất cả các nhà phát triển đều bắt đầu hành trình phát triển hợp đồng thông minh của họ với Truffle Suite. Chúng tôi rất vui mừng về việc tích hợp hơn nữa với bộ ứng dụng và công cụ dành cho nhà phát triển của ConsenSys “, Joseph Lubin, Người sáng lập ConsenSys cho biết.

Ra mắt vào năm 2015, Truffle là một bộ phát triển được thiết kế để quản lý toàn bộ quy trình làm việc của các nhà phát triển blockchain từ phát triển hợp đồng thông minh đến ứng dụng front-end, cung cấp khung phát triển phổ biến nhất để xây dựng trên chuỗi khối Ethereum dựa trên các ngôi sao Github. 

Truffle Suite bao gồm các yếu tố sau để tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển trơn tru và liền mạch của dApps: 

  • Đội Truffle – Hợp lý hóa quy trình làm việc của nhóm, cung cấp môi trường biên dịch và thử nghiệm được chia sẻ để tích hợp liên tục, đồng thời cho phép nhóm giám sát giao dịch, trạng thái và sự kiện của các hợp đồng thông minh đã triển khai. Nó cũng cho phép trình bày trực quan dữ liệu hữu ích và thông báo lỗi có thể định cấu hình để có cái nhìn sâu sắc.
  • Truffle – Môi trường phát triển thực tế tích hợp biên dịch, thử nghiệm và triển khai các hợp đồng thông minh.
  • phủ sô cô la – Một trình mô phỏng blockchain được triển khai cục bộ, Ganache có giao diện người dùng đồ họa có thể mô phỏng các mạng blockchain và cho phép thử nghiệm trực tiếp các hợp đồng thông minh mà không yêu cầu thiết lập mạng thử nghiệm thực hoặc sử dụng mạng từ xa.   
  • Mưa phùn – Một loạt các thư viện front-end cung cấp các thành phần hữu ích để phát triển các ứng dụng web có thể kết nối liền mạch với các hợp đồng thông minh.

“Là khung phát triển Ethereum phổ biến nhất, việc Truffle trở thành một phần của ngăn xếp sản phẩm ConsenSys là điều hoàn toàn phù hợp. Chúng tôi mong muốn cung cấp các giải pháp cấp doanh nghiệp cho phép các nhà phát triển xây dựng và triển khai các hệ thống blockchain sử dụng Ethereum và trên nhiều chuỗi khối, ”Tim Coulter, Người sáng lập của Truffle.   

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trufflesuite.com.

Bộ sản phẩm Truffle

Tiếp xúc: [email được bảo vệ]

Bản tin Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất về Ethereum, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của Ethereum

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của Ethereum

Ethereum 2 0 Báo cáo hệ sinh thái vững chắcBáo cáo

Báo cáo hệ sinh thái vững chắc của Ethereum 2.0

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khốiHướng dẫn

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khối

Làm thế nào để xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành côngHội thảo trên web

Làm thế nào để xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành công

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệGiấy trắng

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệ

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map