ConsenSys at Sibos 2019: 10 cuộc nói chuyện về chuỗi khối doanh nghiệp

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Contents

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

Trang chủBlogEvents và Hội nghị

ConsenSys at Sibos 2019: 10 cuộc nói chuyện về chuỗi khối doanh nghiệp

Bao gồm các giải thích độc quyền về doanh nghiệp, DeFi, tài trợ thương mại, liên doanh và nhiều hơn nữa bởi ConsenSysDecen 16, 2019Đăng vào ngày 16 tháng 12 năm 2019

0 C5Qlxw2v0 pdpGkQ

ConsenSys đã tham dự hội nghị Sibos thường niên lần thứ 41 của SWIFT trong năm nay để mang lại công nghệ blockchain mới nhất cho các lĩnh vực doanh nghiệp và tài chính. Từ các tập đoàn đến các thị trường vốn và tài chính phi tập trung, sự tham gia của ConsenSys trong bài diễn thuyết của Sibos là rất đáng kể, có lẽ là việc công bố bộ sản phẩm ConsenSys Codefi – cung cấp hệ điều hành blockchain cho tài chính và thương mại – thu hút sự hào hứng nhất.

Để có một bức tranh toàn cảnh về các giải pháp doanh nghiệp và fintech tích hợp blockchain mới nhất, chúng tôi đã thu thập các bài thuyết trình video nổi bật bao gồm những người tham gia ConsenSys từ Sibos 2019. Các cuộc thảo luận này trình bày mọi thứ từ tổng quan chung cần thiết như “Intro to Enterprise Blockchain” và “DeFi 101: Giới thiệu về tài sản kỹ thuật số và tài chính phi tập trung, ”đến những phần đi sâu thực tế bao gồm“ Mô hình mã hóa tiền Fiat cho thanh toán ”và“ Đưa mạng lưới Blockchain được phép quản lý vào sản xuất ”- và bạn có thể xem tất cả chúng đầy đủ ngay hôm nay.

Bạn nhớ Sibos năm nay? Đừng lo lắng, chúng tôi đã viết một bản tóm tắt đầy đủ về Sibos 2019 với phân tích về tương lai của ngành tài chính, công nghệ và doanh nghiệp.

Sibos là gì?

Sibos là một sự kiện thường niên nổi tiếng thế giới quy tụ hơn 300 nhà triển lãm và 600 diễn giả trước đám đông hơn 10.000 chuyên gia tài chính từ khắp nơi trên thế giới. Năm nay, Sibos giới thiệu ngành công nghiệp khi công nghệ nhanh chóng biến đổi thị trường tài chính và thương mại truyền thống hướng tới kỷ nguyên số hóa hoàn toàn và phân cấp mới nổi.

“Ngành công nghiệp tài chính đang trải qua một sự thay đổi bất thường, bởi vì những người mới tham gia như Facebook’s Libra và sự xuất hiện của các công nghệ như tài sản tiền điện tử”. – Chủ tịch Yawar Shah, Thành viên Hội đồng quản trị tại Swift

Truy cập ConsenSys YouTube để xem toàn bộ danh sách các bảng điều khiển


 

Video tóm tắt ConsenSys at Sibos 2019

Tại hội nghị Sibos thường niên lần thứ 41 của SWIFT năm nay, ConsenSys đã công bố bộ sản phẩm Codefi, cung cấp hệ điều hành blockchain cho các tổ chức tài chính và thương mại. ConsenSys đã tổ chức nhiều hội thảo, thảo luận và bài phát biểu để chia sẻ cách công nghệ blockchain sẽ tác động đến ngành tài chính trong những năm tới. 

 

Giới thiệu về chuỗi khối doanh nghiệp

Những câu chuyện thành công, các trường hợp sử dụng thực tế và bí mật đằng sau việc đi từ khái niệm thành tập đoàn trong một phần nhỏ thời gian và với một phần nhỏ chi phí để xây dựng các giải pháp doanh nghiệp. Hiểu giá trị và tác động mà blockchain doanh nghiệp có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn.

Có: Grace Hartley – Người điều hành, Tim Grant – Giám đốc điều hành của DrumG, Sophia Lopez – Đồng sáng lập và COO của Kaleido, Dan Heyman – Giám đốc chương trình tại PegaSys và Peter Broadhurst – Đồng sáng lập và Trưởng bộ phận kỹ thuật tại Kaleido.

 

Tương lai của quyền sở hữu và phân phối dữ liệu cho các dịch vụ tài chính

 

Tim Grant, Giám đốc điều hành của DrumG và Emmanuel Aidoo, Trưởng bộ phận Chiến lược sổ cái phân tán tại Credit Suisse, trình diễn trực tiếp Mạng lưới Titanium của DrumG.

Tìm hiểu cách DrumG — với 10 đối tác ngân hàng đầu tư toàn cầu đại diện cho hơn 40% danh sách nổi bật của các hợp đồng phái sinh toàn cầu — đang làm việc cùng nhau để xây dựng tương lai của quyền sở hữu và phân phối dữ liệu thị trường tài chính.

 

Tài trợ thương mại trên Blockchain

Trên toàn cầu phức tạp, phân mảnh và ở nhiều nơi, vẫn chỉ dựa trên giấy tờ, ngành tài chính thương mại đang gặp thách thức trong việc đổi mới hoặc cải tiến công nghệ — và bây giờ. Tìm hiểu cách blockchain đã được triển khai như một giải pháp cho ngành tài chính thương mại từ các chuyên gia trong lĩnh vực mới nổi.

 

Hiệp hội Blockchain

Hãy xem xét kỹ hơn các tổ hợp trực tiếp và đi sâu vào thành công của những dự án này cùng với những thách thức của họ. Hội thảo này khám phá các câu hỏi bao gồm: ngành ngân hàng nên học gì từ liên minh trước đây? Lớn như thế nào là quá lớn? Các bên liên quan khác nhau có thể liên kết và khởi động dự án như thế nào?

 

Giới thiệu về tài sản kỹ thuật số và tài chính phi tập trung – “DeFi 101”

Giới thiệu cần thiết và sơ lược về tài sản kỹ thuật số và tài chính phi tập trung. Khám phá sự phát triển của ngân hàng và tài chính bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Tìm hiểu về các trường hợp sử dụng và ứng dụng, cách mở rộng các chiến lược xung quanh việc áp dụng và tăng trưởng cũng như những lợi thế và bất lợi của phân cấp tài chính.

 

Token hóa trong thị trường vốn tổ chức

Tìm hiểu về con đường của tài sản kỹ thuật số hướng tới sự chấp nhận trong các tổ chức tài chính, cơ quan quản lý và ngân hàng trung ương toàn cầu. Theo thời gian, những lợi ích đáng kể của blockchain đối với các doanh nghiệp ngày càng trở nên rõ ràng, cùng với số lượng các cam kết dẫn đến kết quả sản xuất vào năm 2019.

 

Tư duy của nhà đổi mới: Cách duy trì liên quan trong thời đại số hóa

Học hỏi từ những người đã trải nghiệm trực tiếp việc số hóa các ngành công nghiệp cách làm chủ con đường sự nghiệp của bạn và chuyển sang các vai trò mới và các lĩnh vực bằng cách sử dụng các kỹ năng và tài năng của bạn.

Có: Camilla McFarland – Người điều hành, Monica Singer – ConsenSys Solutions, Lex Sokolin – Đồng trưởng Fintech toàn cầu tại ConsenSys Codefi, Toon Leijtens – CTO tại komgo, và Lory Kehoe – Giám đốc điều hành tại ConsenSys Ireland.

 

Giải pháp chuỗi khối doanh nghiệp: Các trường hợp sử dụng trong đời thực

Tìm hiểu sâu hơn về các khả năng doanh nghiệp của Ethereum. Tìm hiểu về một số trường hợp sử dụng thực tế với các chuyên gia đã tham gia vào quá trình triển khai của họ và đã trực tiếp trải nghiệm các cơ hội kinh doanh đã được mở khóa thông qua việc điều chỉnh blockchain trong môi trường doanh nghiệp.

 

Đưa một mạng lưới Blockchain được phép có quy định vào sản xuất

Peter Munnings, Đồng sáng lập Adhara và Rob Dawson, Kỹ sư giao thức tại PegaSys, trình bày về những gì cần thiết để chuyển các hệ thống dựa trên blockchain được cấp phép vào sản xuất. Buổi nói chuyện bao gồm các ví dụ về cách Adhara đã xây dựng hệ thống sản xuất trên PegaSys Hyperledger Besu (trước đây gọi là Pantheon). 

 

Các mô hình mã hóa tiền Fiat cho các khoản thanh toán

Tham gia cùng Carlos Vivas từ Học viện ConsenSys để có cái nhìn tổng quan về giáo dục về mã hóa bằng công nghệ blockchain. Các trường hợp sử dụng kinh doanh chính được thảo luận trong video này bao gồm #Libra (tiền điện tử của Facebook), thanh toán bằng sinh trắc học và thanh toán quốc tế.

 

Để tìm hiểu thêm về Enterprise Blockchain, hãy truy cập ConsenSys Solutions

 

Đăng ký Bản tin Doanh nghiệp của ConsenSys

Bản tin Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất về Ethereum, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của Ethereum

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của Ethereum

Ethereum 2 0 Báo cáo hệ sinh thái vững chắcBáo cáo

Báo cáo hệ sinh thái vững chắc của Ethereum 2.0

Cách xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành côngHội thảo trên web

Cách xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành công

Cách tạo mã thông báo xã hộiHội thảo trên web

Cách tạo mã thông báo xã hội

Tương lai của tài sản kỹ thuật số tài chính và DeFiHội thảo trên web

Tương lai của tài chính: Tài sản kỹ thuật số và DeFi

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map