Codefi Kích hoạt Khởi chạy Ứng dụng Lưu trữ Filecoin

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

HomeBlogCodefi Kích hoạt

Codefi Kích hoạt Khởi chạy Ứng dụng Lưu trữ Filecoin

bởi James Beck, ngày 20 tháng 10 năm 2020Đăng vào ngày 20 tháng 10 năm 2020

Ảnh chụp màn hình lúc 20 tháng 10 14 28 30

Ứng dụng web và API lưu trữ Filecoin, được cung cấp bởi Codefi Activate, cho phép khám phá giá để lưu trữ phi tập trung.

Hôm nay Codefi Kích hoạt tung ra Lưu trữ Filecoin để cung cấp cái nhìn tốt nhất về thị trường lưu trữ phi tập trung Filecoin, có thể truy cập thông qua ứng dụng web cũng như API. Mục tiêu là làm cho việc khám phá giá để lưu trữ trên mạng Filecoin trở nên đơn giản và minh bạch.

Ứng dụng Filecoin Storage bao gồm một thị trường đơn giản, có thể tìm kiếm cho phép những người tham gia hệ sinh thái có được bức tranh toàn cảnh về thị trường lưu trữ Filecoin và cho phép khách hàng lọc, sắp xếp và tìm kiếm những người khai thác tốt nhất cho nhu cầu của họ. Những người khai thác Filecoin, những người cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu, có thể sử dụng ứng dụng để thông báo giá cả và tính khả dụng của họ đối với thị trường được khách hàng duyệt qua, họ tham gia với những người khai thác để lưu trữ và truy xuất dữ liệu thông qua các giao dịch lưu trữ.

Cách hoạt động của thị trường lưu trữ Filecoin

Filecoin là một mạng ngang hàng lưu trữ dữ liệu, với các ưu đãi kinh tế tích hợp để đảm bảo rằng các tệp được lưu trữ một cách đáng tin cậy theo thời gian. Lưu trữ phi tập trung là một yếu tố quan trọng của ngăn xếp Web3 và nền tảng Lưu trữ Filecoin trên Codefi Activate sẽ tạo điều kiện cho một thị trường hoạt động để định giá và mua dung lượng lưu trữ bằng tiền điện tử gốc của Filecoin, FIL. 

Trong Filecoin, người dùng trả tiền cho các thợ đào lưu trữ để lưu trữ các tệp của họ. Các thợ mỏ chạy phần mềm và phần cứng để lưu trữ tệp cho khách hàng và được bồi thường khi làm như vậy. Bất kỳ ai muốn lưu trữ tệp của họ hoặc được trả tiền để lưu trữ tệp của người dùng khác đều có thể tham gia Filecoin. Dung lượng lưu trữ có sẵn và giá cả không được kiểm soát bởi bất kỳ công ty nào. Thay vào đó, Filecoin tạo điều kiện cho các thị trường mở để lưu trữ và truy xuất các tệp mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia. 


Khám phá Ứng dụng lưu trữ Filecoin trên Kích hoạt Codefi

Filecoin Storage cung cấp một cái nhìn đầy đủ về thị trường lưu trữ Filecoin, có thể truy cập thông qua ứng dụng web cũng như API. Ứng dụng truy vấn tất cả những người khai thác đang hoạt động và lưu trữ thông tin liên quan, bao gồm ID tài khoản của người khai thác, dung lượng lưu trữ mà họ đang cung cấp, giá hàng tháng cho mỗi gibibyte, vị trí của họ và điểm danh tiếng.

Ảnh chụp màn hình lúc 20 tháng 10 14-28-30.png

Danh tiếng là điểm số thể hiện tính hiệu quả của các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ: khả năng cung cấp lượng lớn dung lượng lưu trữ, duy trì các lỗi từ 0 đến thấp, thực hiện các giao dịch và duy trì giá cả cạnh tranh. Điểm theo thang điểm 0-100 trong đó điểm 0 phản ánh nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ không thành công và điểm 100 thể hiện điểm tốt nhất có thể. Bao gồm trong điểm số là số lượng giao dịch đang hoạt động đã được xác minh, lỗi, khả năng khai thác có sẵn khi cung cấp và giá yêu cầu cho bộ nhớ của người khai thác so với giá trung bình được cung cấp trên mạng. 

Phiên bản hiện tại của điểm danh tiếng là một phép tính có trọng số đơn giản dựa trên: 

Ảnh chụp màn hình lúc 20 tháng 10 16-01-21.png

Người dùng đang tìm kiếm dung lượng lưu trữ có thể truy vấn thị trường và đi sâu vào một công cụ khai thác cụ thể để tìm hiểu số lượng giao dịch thành công mà người khai thác đã xử lý, những lỗi họ đã gặp phải và thậm chí xây dựng “giao dịch lưu trữ” trực tiếp từ ứng dụng. Sau đó, thỏa thuận lưu trữ có thể được gửi thông qua ứng dụng khách Lotus và nếu được chấp nhận, hãy bắt đầu một hợp đồng đang hoạt động trên mạng Filecoin.

Ảnh chụp màn hình lúc 20 tháng 10 14-33-33.png

Bước tiếp theo

Codefi Activate rất vui mừng được đóng góp vào sự ra mắt của Filecoin lịch sử và mong muốn hỗ trợ và tham gia với cộng đồng! Vui lòng liên hệ với nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc muốn truy cập API vào dữ liệu Filecoin Storage. Và hãy theo dõi sự ra mắt của Cầu DeFi vào cuối quý này.

Lưu trữ Filecoin hiện đã hoạt động!

Mạng chính của mạng Filecoin đã hoạt động vào tuần trước và thị trường lưu trữ Filecoin hiện có sẵn để sử dụng trên Codefi Activate. 

Xem thị trường lưu trữ cho FIL

Giới thiệu về Codefi Kích hoạt

Codefi Activate là một nền tảng tạo điều kiện khởi chạy các mạng phi tập trung và tăng tốc sự tham gia của người dùng mạng. Nhiệm vụ của nó là loại bỏ sự phức tạp của việc tham gia vào các mạng phi tập trung bằng cách tạo điều kiện thuận lợi cho tương tác giữa người dùng mạng, người hỗ trợ và người sáng tạo. Trang tổng quan Kích hoạt cung cấp cho người dùng cái nhìn tổng quan về kinh tế vĩ mô của mạng cụ thể. Bảng điều khiển này phân biệt và trình bày thông tin mạng trực tiếp để người dùng có thể hiểu hành động tiếp theo cần thực hiện với mã thông báo của họ.

Thông báo cho khách hàngDeFiFilecoinFilecoin Lưu trữ Bản tin Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận tin tức Ethereum mới nhất, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map