Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật này (“Chính sách”) Mô tả cách ConsenSys Software Inc. (“Công ty“,”chúng tôi“,”của chúng tôi“, hoặc là “chúng ta”) Thu thập, sử dụng, chia sẻ và lưu trữ thông tin cá nhân của người dùng các trang web của nó, https://consensys.net/, https://metamask.io/, https://infura.io/, https://consensys.net/quorum/, https://diligence.consensys.net/ và https://codefi.consensys.net/ (“Các trang web”). Chính sách này áp dụng cho các Trang web, ứng dụng, sản phẩm và dịch vụ (gọi chung là “Dịch vụ”) Trên hoặc trong đó nó được đăng, liên kết hoặc tham chiếu. 

Bằng cách sử dụng Dịch vụ, bạn chấp nhận các điều khoản của Chính sách này và Điều khoản sử dụng của chúng tôi, đồng thời đồng ý với việc chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ và lưu giữ thông tin của bạn như được mô tả trong Chính sách này. Nếu bạn chưa làm như vậy, vui lòng xem lại các điều khoản sử dụng của chúng tôi. Các điều khoản sử dụng có các điều khoản giới hạn trách nhiệm của chúng tôi đối với bạn và yêu cầu bạn giải quyết bất kỳ tranh chấp nào với chúng tôi trên cơ sở cá nhân và không phải là một phần của bất kỳ hành động tập thể hoặc đại diện nào. NẾU BẠN KHÔNG ĐỒNG Ý VỚI BẤT KỲ PHẦN NÀO CỦA CHÍNH SÁCH BẢO MẬT NÀY HOẶC ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG CỦA CHÚNG TÔI, VUI LÒNG KHÔNG SỬ DỤNG BẤT KỲ DỊCH VỤ NÀO.

Xin lưu ý rằng Chính sách này không áp dụng cho thông tin được thu thập thông qua các trang web hoặc dịch vụ của bên thứ ba mà bạn có thể truy cập thông qua Dịch vụ hoặc bạn gửi cho chúng tôi qua email, tin nhắn văn bản hoặc tin nhắn điện tử khác hoặc ngoại tuyến.

Nếu bạn đang truy cập các Trang web từ Liên minh Châu Âu (EU), hãy xem Thông báo của chúng tôi cho Chủ thể dữ liệu EU bên dưới để biết cơ sở pháp lý của chúng tôi để xử lý và chuyển dữ liệu của bạn. 

 

NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI THU THẬP

Chúng tôi nhận được thông tin về bạn theo nhiều cách. 

Thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi. Thông tin chúng tôi thu thập từ bạn có thể bao gồm:

  • Thông tin nhận dạng, chẳng hạn như tên, họ, tên người dùng hoặc số nhận dạng tương tự, chức danh, ngày sinh và giới tính của bạn;
  • Thông tin liên hệ, chẳng hạn như địa chỉ bưu điện, địa chỉ email và số điện thoại của bạn;
  • Thông tin hồ sơ, chẳng hạn như tên người dùng và mật khẩu, sở thích, tùy chọn, phản hồi và phản hồi khảo sát của bạn;
  • Phản hồi và thư từ, chẳng hạn như thông tin bạn cung cấp trong các câu trả lời của mình cho các cuộc khảo sát, khi bạn tham gia vào các hoạt động nghiên cứu thị trường, báo cáo sự cố với Dịch vụ, nhận hỗ trợ khách hàng hoặc các thư từ khác với chúng tôi;
  • Thông tin tài chính, chẳng hạn như thẻ tín dụng của bạn hoặc các chi tiết thẻ thanh toán khác;
  • Thông tin giao dịch, như chi tiết về các giao dịch mua bạn thực hiện thông qua Dịch vụ và chi tiết thanh toán;
  • Thông tin sử dụng, chẳng hạn như thông tin về cách bạn sử dụng Dịch vụ và tương tác với chúng tôi;
  • Thông tin tiếp thị, chẳng hạn như sở thích của bạn để nhận thông tin liên lạc tiếp thị và chi tiết về cách bạn tương tác với chúng;
  • Thông tin tài chính, chẳng hạn như số tài khoản ngân hàng và số định tuyến ngân hàng; nắm giữ tài sản tài chính; và
  • Thông tin kỹ thuật, chẳng hạn như địa chỉ ví Ethereum của bạn, giao diện lập trình ứng dụng (API) – khóa và thông tin mạng liên quan đến giao dịch. Xin lưu ý rằng địa chỉ ví Ethereum của bạn không được thu thập bởi https://metamask.io/ hoặc các plugin và ứng dụng di động được liên kết (“Metamask”). 

Thông tin khác mà bạn cung cấp cho chúng tôi liên quan đến trang web Codefi và các dịch vụ của Codefi. Thông tin khác mà chúng tôi thu thập từ bạn liên quan đến https://codefi.consensys.net/ (“Trang web Codefi”) và Dịch vụ Codefi có thể bao gồm:

  • Thông tin nhận dạng khác, chẳng hạn như quốc gia sinh, quốc tịch, số an sinh xã hội, nơi sinh, chủ nhân và nghề nghiệp của bạn;
  • Hộ chiếu và / hoặc giấy tờ tùy thân có ảnh cho mục đích xác minh danh tính; 
  • Thông tin cần thiết để tuân thủ luật chống rửa tiền (AML) và các yêu cầu về khách hàng của bạn (KYC) (chẳng hạn như quốc tịch và nơi sinh); 
  • Nguồn vốn để tham gia các đợt ra mắt mã thông báo; và
  • Thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi liên quan đến việc nắm giữ mã thông báo đã mua của bạn, chẳng hạn như thu nhập nhận được từ việc đặt cược và số lượng mã thông báo trong ví của bạn. 

Thông tin chúng tôi nhận được từ những người khác. Chúng tôi có thể lấy thông tin về bạn từ các nguồn bên thứ ba khác và chúng tôi có thể thêm thông tin này vào thông tin chúng tôi nhận được từ việc bạn sử dụng Dịch vụ. Thông tin đó có thể bao gồm:

  • Đăng ký bằng Tài khoản Đăng nhập Một lần: Khi đăng ký một số tài khoản người dùng (ví dụ: với Trang web Codefi), bạn cũng có tùy chọn sử dụng tài khoản đăng nhập một lần (“SSO”). Với SSO, bạn có thể đăng ký nhiều dịch vụ và nền tảng khác nhau bằng một tài khoản. Một số Trang web của chúng tôi hiện cung cấp cho bạn cơ hội sử dụng các dịch vụ SSO do Google, LLC, Amphitheatre Parkway, Mountain View, CA 94043, USA (“Google”) cung cấp. Chính sách quyền riêng tư và Điều khoản sử dụng của Google áp dụng cho việc đăng ký và sử dụng dịch vụ SSO của Google, xem https://policies.google.com/privacy/. Xin lưu ý rằng việc đăng ký và sử dụng các dịch vụ SSO phải tuân theo chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng của Google, nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

Thông tin được thu thập tự động. Chúng tôi có thể tự động ghi lại thông tin nhất định về cách bạn sử dụng Trang web của chúng tôi (chúng tôi gọi thông tin này là “Dữ liệu nhật ký”). Dữ liệu nhật ký có thể bao gồm thông tin như địa chỉ Giao thức Internet (IP) của người dùng, loại thiết bị và trình duyệt, hệ điều hành, các trang hoặc tính năng của Trang web của chúng tôi mà người dùng đã duyệt qua và thời gian dành cho các trang hoặc tính năng đó, tần suất sử dụng các Trang web được người dùng sử dụng, các cụm từ tìm kiếm, các liên kết trên Trang web của chúng tôi mà người dùng đã nhấp vào hoặc sử dụng, và các số liệu thống kê khác. Chúng tôi sử dụng thông tin này để quản lý Dịch vụ và chúng tôi phân tích (và có thể mời các bên thứ ba phân tích) thông tin này để cải thiện và nâng cao Dịch vụ bằng cách mở rộng các tính năng và chức năng của nó và điều chỉnh nó cho phù hợp với nhu cầu và sở thích của người dùng của chúng tôi.

Chúng tôi có thể sử dụng cookie, bộ nhớ cục bộ hoặc các công nghệ tương tự để phân tích xu hướng, quản lý Trang web, theo dõi chuyển động của người dùng xung quanh Trang web và thu thập thông tin nhân khẩu học về cơ sở người dùng của chúng tôi nói chung. Người dùng có thể kiểm soát việc sử dụng cookie và lưu trữ cục bộ ở cấp trình duyệt cá nhân. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem của chúng tôi Chính sách cookie.

Chúng tôi cũng có thể sử dụng Google Analytics để giúp chúng tôi cung cấp cho bạn trải nghiệm người dùng được tối ưu hóa. Bạn có thể tìm thêm thông tin về việc Google Analytics sử dụng dữ liệu cá nhân của mình tại đây: https://www.google.com/analytics/terms/us.html. Xin lưu ý rằng Metamask không sử dụng Google Analytics trong ví của nó. 

Chúng tôi sử dụng Phân đoạn, một công cụ theo dõi sự kiện, trong một số Dịch vụ của chúng tôi để hiểu rõ hơn về cách bạn đang sử dụng Trang web. Bạn có thể tìm thêm thông tin về việc Segment sử dụng dữ liệu cá nhân của mình tại đây: https://segment.com/docs/legal/privacy/

Chúng tôi cũng sử dụng Mixpanel trong một số Dịch vụ của mình để hiểu rõ hơn về cách bạn đang sử dụng Trang web. Bạn có thể tìm thêm thông tin về việc Mixpanel sử dụng dữ liệu cá nhân của mình tại đây: https://mixpanel.com/legal/privacy-policy/


Chúng tôi sử dụng Hotjar trong một số Dịch vụ của mình để hiểu rõ hơn nhu cầu của người dùng cũng như tối ưu hóa trải nghiệm và dịch vụ này. Hotjar là một dịch vụ công nghệ giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về trải nghiệm của người dùng (ví dụ: họ dành bao nhiêu thời gian trên các trang nào, liên kết nào họ chọn để nhấp, những gì người dùng làm và không thích, v.v.) và điều này cho phép chúng tôi xây dựng và duy trì dịch vụ của chúng tôi với phản hồi của người dùng. Hotjar sử dụng cookie và các công nghệ khác để thu thập dữ liệu về hành vi của người dùng và thiết bị của họ (đặc biệt là địa chỉ IP của thiết bị cụ thể (chỉ được thu thập và lưu trữ ở dạng ẩn danh), kích thước màn hình thiết bị, loại thiết bị (số nhận dạng thiết bị duy nhất), thông tin trình duyệt, vị trí địa lý (chỉ quốc gia), ngôn ngữ ưa thích được sử dụng để hiển thị Trang web của chúng tôi). Hotjar lưu trữ thông tin này trong hồ sơ người dùng có biệt danh. Cả Hotjar và chúng tôi sẽ không bao giờ sử dụng thông tin này để xác định người dùng cá nhân hoặc để đối sánh thông tin với dữ liệu khác về một người dùng cá nhân. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem chính sách bảo mật của Hotjar bằng cách nhấp vào đây liên kết. Xin lưu ý rằng Metamask không sử dụng Hotjar. 

Thông tin chúng tôi sẽ không bao giờ thu thập. Chúng tôi sẽ không bao giờ yêu cầu bạn chia sẻ khóa cá nhân hoặc hạt giống ví của bạn. Không bao giờ tin tưởng bất kỳ ai hoặc bất kỳ trang web nào yêu cầu bạn nhập khóa cá nhân hoặc hạt giống ví của bạn. 

 

SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

Để cung cấp dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân của bạn theo những cách sau:

  • Để cho phép bạn truy cập và sử dụng Dịch vụ
  • Cung cấp và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mà bạn có thể yêu cầu.
  • Để xử lý và hoàn tất các giao dịch, đồng thời gửi cho bạn thông tin liên quan, bao gồm xác nhận mua hàng và hóa đơn
  • Để gửi thông tin, bao gồm xác nhận, thông báo kỹ thuật, cập nhật, cảnh báo bảo mật và thông báo hỗ trợ và quản trị.

Tuân thủ luật pháp

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn khi chúng tôi tin rằng cần thiết hoặc phù hợp để tuân thủ luật hiện hành (bao gồm luật chống rửa tiền (AML) và các yêu cầu của khách hàng (KYC)), các yêu cầu hợp pháp và quy trình pháp lý, chẳng hạn như để trả lời trát đòi hầu tòa hoặc yêu cầu từ các cơ quan chính phủ.  

Để giao tiếp với bạn

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn để trao đổi về các chương trình khuyến mãi, sự kiện sắp tới và các tin tức khác về các sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi và các đối tác đã chọn.

Để tối ưu hóa nền tảng của chúng tôi

Để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng của bạn, chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn để vận hành, duy trì và cải thiện Dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể sử dụng thông tin của bạn để trả lời các nhận xét và câu hỏi của bạn liên quan đến Dịch vụ, đồng thời cung cấp cho bạn và những người dùng khác dịch vụ khách hàng chung. 

Với sự đồng ý của bạn

Chúng tôi có thể sử dụng hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với sự đồng ý của bạn, chẳng hạn như khi bạn đồng ý cho phép chúng tôi đăng lời chứng thực hoặc xác nhận của bạn trên Trang web của chúng tôi, bạn hướng dẫn chúng tôi thực hiện một hành động cụ thể đối với thông tin cá nhân của bạn hoặc bạn chọn tham gia bên thứ ba truyền thông tiếp thị.

Để tuân thủ, ngăn ngừa gian lận và an toàn

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn để bảo vệ, điều tra và ngăn chặn hoạt động gian lận, trái phép hoặc bất hợp pháp.

 

CHIA SẺ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chúng tôi không chia sẻ thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi với các tổ chức khác mà không có sự đồng ý rõ ràng của bạn, ngoại trừ được mô tả trong Chính sách bảo mật này. Chúng tôi tiết lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba trong các trường hợp sau: 

  • Chi nhánh. Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho các công ty con và công ty liên kết của chúng tôi (tức là gia đình các công ty của chúng tôi có liên quan đến quyền sở hữu hoặc quyền kiểm soát chung) cho các mục đích phù hợp với Chính sách quyền riêng tư này.
  • Chuyển giao kinh doanh. Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân khi chúng tôi thực hiện một giao dịch kinh doanh, hoặc thương lượng một giao dịch kinh doanh, liên quan đến việc bán hoặc chuyển nhượng tất cả hoặc một phần doanh nghiệp hoặc tài sản của chúng tôi. Các giao dịch này có thể bao gồm mọi giao dịch hoặc thủ tục sáp nhập, tài trợ, mua lại hoặc phá sản.
  • Tuân thủ pháp luật và thực thi pháp luật; Bảo vệ và An toàn. Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân cho các mục đích pháp lý, bảo vệ và an toàn.
  • Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin để tuân thủ luật pháp, bao gồm các yêu cầu về KYC và AML.
  • Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin để đáp ứng các yêu cầu hợp pháp và các quy trình pháp lý.
  • Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin để bảo vệ quyền và tài sản của Công ty, các đại lý, khách hàng của chúng tôi và những người khác. Điều này bao gồm việc thực thi các thỏa thuận, chính sách và điều khoản sử dụng của chúng tôi.
  • Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin trong trường hợp khẩn cấp. Điều này bao gồm bảo vệ sự an toàn của nhân viên và đại lý của chúng tôi, khách hàng của chúng tôi hoặc bất kỳ người nào.
  • Cố vấn Chuyên nghiệp và Nhà cung cấp Dịch vụ. Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin với những người cần nó để làm việc cho chúng tôi. Những người nhận này có thể bao gồm các công ty và cá nhân bên thứ ba để quản lý và cung cấp Dịch vụ thay mặt chúng tôi (chẳng hạn như xử lý thanh toán hóa đơn và thẻ tín dụng, hỗ trợ khách hàng, dịch vụ lưu trữ, gửi email và quản lý cơ sở dữ liệu), cũng như luật sư, chủ ngân hàng, kiểm toán viên, và các công ty bảo hiểm.
  • Khác. Bạn có thể cho phép chúng tôi chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các công ty hoặc tổ chức khác mà bạn lựa chọn. Những mục đích sử dụng đó sẽ tuân theo chính sách bảo mật của tổ chức hoặc tổ chức người nhận. 
  • Chúng tôi cũng có thể chia sẻ dữ liệu tổng hợp và / hoặc ẩn danh với những người khác để sử dụng cho chính họ.

     

    CHUYỂN GIAO QUỐC TẾ

    Công ty có văn phòng bên ngoài EU và có các chi nhánh và nhà cung cấp dịch vụ tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Thông tin cá nhân của bạn có thể được chuyển đến hoặc từ Hoa Kỳ hoặc các địa điểm khác bên ngoài tiểu bang, tỉnh, quốc gia của bạn hoặc khu vực pháp lý khác của chính phủ nơi luật bảo mật có thể không được bảo vệ như luật trong khu vực tài phán của bạn.

    Người dùng ở Liên minh Châu Âu nên đọc thông tin quan trọng được cung cấp bên dưới về việc chuyển thông tin cá nhân ra bên ngoài Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA).

     

    THÔNG TIN ĐƯỢC BẢO MẬT NHƯ THẾ NÀO 

    Chúng tôi lưu giữ thông tin chúng tôi thu thập miễn là nó cần thiết và có liên quan để thực hiện các mục đích được nêu trong chính sách bảo mật này. Ngoài ra, chúng tôi lưu giữ thông tin cá nhân để tuân thủ luật hiện hành khi được yêu cầu, ngăn chặn gian lận, giải quyết tranh chấp, khắc phục sự cố, hỗ trợ bất kỳ cuộc điều tra nào, thực thi Điều khoản sử dụng của chúng tôi và các hành động khác được pháp luật cho phép. Để xác định khoảng thời gian lưu giữ thích hợp cho thông tin cá nhân, chúng tôi xem xét số lượng, bản chất và độ nhạy cảm của thông tin cá nhân, nguy cơ có thể bị tổn hại do sử dụng trái phép hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của bạn, mục đích mà chúng tôi xử lý thông tin cá nhân của bạn và liệu chúng tôi có thể đạt được những mục đích đó thông qua các phương tiện khác và các yêu cầu pháp lý hiện hành.

    Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể ẩn danh thông tin cá nhân của bạn (để thông tin đó không còn được liên kết với bạn) trong trường hợp đó, chúng tôi có thể sử dụng thông tin này vô thời hạn mà không cần thông báo thêm cho bạn.

    Chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo mật tiêu chuẩn ngành được thiết kế để bảo vệ tính bảo mật của tất cả thông tin được gửi qua Dịch vụ. Tuy nhiên, sự an toàn của thông tin truyền qua internet không bao giờ có thể được đảm bảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự gián đoạn hoặc gián đoạn nào của bất kỳ thông tin liên lạc nào qua internet hoặc đối với các thay đổi hoặc mất mát dữ liệu. Người dùng Dịch vụ có trách nhiệm duy trì tính bảo mật của bất kỳ mật khẩu, sinh trắc học, ID người dùng hoặc hình thức xác thực nào khác liên quan đến việc có được quyền truy cập vào các khu vực được bảo vệ bằng mật khẩu hoặc an toàn của bất kỳ dịch vụ kỹ thuật số nào của chúng tôi. Để bảo vệ bạn và dữ liệu của bạn, chúng tôi có thể tạm ngừng việc sử dụng bất kỳ Dịch vụ nào của bạn mà không cần thông báo, trong khi chờ điều tra, nếu nghi ngờ có bất kỳ vi phạm bảo mật nào.

     

    LỰA CHỌN VÀ THAY ĐỔI THÔNG TIN

    Truy cập, cập nhật, sửa chữa và xóa thông tin của bạn

    Bạn có thể truy cập thông tin mà bạn đã tự nguyện cung cấp thông qua tài khoản của mình trên Dịch vụ và để xem xét, sửa hoặc xóa thông tin đó bằng cách gửi yêu cầu tới [email được bảo vệ] Bạn có thể yêu cầu thay đổi lựa chọn liên hệ, từ chối chia sẻ của chúng tôi với những người khác và cập nhật thông tin cá nhân và sở thích của bạn.

    Công nghệ theo dõi nói chung

    Cookie thông thường thường có thể bị vô hiệu hóa hoặc bị xóa bởi các công cụ có sẵn như một phần của hầu hết các trình duyệt thương mại và trong một số trường hợp bị chặn trong tương lai bằng cách chọn một số cài đặt nhất định. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem của chúng tôi Chính sách cookie

    Google Analytics

    Bạn có thể thực hiện các lựa chọn liên quan đến việc sử dụng cookie từ Google Analytics bằng cách truy cập https://tools.google.com/dlpage/gaoptout và tải xuống Tiện ích bổ sung chặn trình duyệt gửi dữ liệu tới Google Analytics.

     

    THÔNG TIN LIÊN LẠC. Chúng tôi hoan nghênh nhận xét hoặc câu hỏi của bạn về Chính sách này và bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại: [email được bảo vệ]

     

    THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ NÀY. Chúng tôi có thể thay đổi chính sách bảo mật này bất cứ lúc nào. Chúng tôi khuyến khích bạn định kỳ xem lại trang này để biết thông tin mới nhất về các thực tiễn bảo mật của chúng tôi. Nếu chúng tôi thực hiện bất kỳ thay đổi nào, chúng tôi sẽ thay đổi Ngày cập nhật lần cuối ở trên.

    Bất kỳ sửa đổi nào đối với Chính sách Bảo mật này sẽ có hiệu lực khi chúng tôi đăng các điều khoản mới và / hoặc khi thực hiện các thay đổi đối với Trang web (hoặc theo cách khác được chỉ định tại thời điểm đăng). Trong mọi trường hợp, việc bạn tiếp tục sử dụng các Trang web hoặc Dịch vụ sau khi đăng bất kỳ Chính sách Bảo mật sửa đổi nào cho thấy bạn chấp nhận các điều khoản của Chính sách Bảo mật đã sửa đổi.

     

    ĐỦ ĐIỀU KIỆN

    Nếu bạn chưa đủ tuổi thành niên trong khu vực tài phán cư trú của mình, bạn chỉ có thể sử dụng Dịch vụ khi có sự đồng ý hoặc dưới sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của bạn. Phù hợp với các yêu cầu của Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư của trẻ em trên mạng (COPPA), nếu chúng tôi biết rằng chúng tôi đã nhận được bất kỳ thông tin nào trực tiếp từ một đứa trẻ dưới 13 tuổi mà không nhận được sự đồng ý đã xác minh của cha mẹ trước đó, chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin đó để trả lời trực tiếp cho trẻ đó (hoặc cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của trẻ) để thông báo cho trẻ biết rằng trẻ không thể sử dụng Trang web và sau đó chúng tôi sẽ xóa thông tin đó.

     

    THÔNG BÁO ĐỐI VỚI DÂN CƯ CALIFORNIA

    Theo Bộ luật Dân sự California Mục 1789.3, người dùng California có quyền nhận thông báo về quyền của người tiêu dùng sau đây: Cư dân California có thể liên hệ với Đơn vị Hỗ trợ Khiếu nại của Bộ phận Dịch vụ Người tiêu dùng của Bộ Các vấn đề Người tiêu dùng California qua đường bưu điện tại 1625 North Market Blvd., Sacramento, CA 95834, hoặc qua điện thoại theo số (916) 445-1254 hoặc (800) 952-5210.

    Phần này cung cấp chi tiết bổ sung về thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập về người tiêu dùng California và các quyền dành cho họ theo Đạo luật Quyền riêng tư của Người tiêu dùng California hoặc “CCPA”.

    Để biết thêm chi tiết về thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập từ bạn, vui lòng xem phần “Chúng tôi thu thập thông tin gì” ở trên. Chúng tôi thu thập thông tin này cho mục đích kinh doanh và thương mại được mô tả trong phần “Sử dụng Thông tin Cá nhân” ở trên. Chúng tôi chia sẻ thông tin này với các loại bên thứ ba được mô tả trong phần “Chia sẻ Thông tin Cá nhân” ở trên. Công ty không bán (vì thuật ngữ đó được định nghĩa trong CCPA) thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập (và sẽ không bán thông tin đó nếu không có quyền từ chối). Hãy tham khảo của chúng tôi Chính sách cookie để biết thêm thông tin về các loại cookie của bên thứ ba, nếu có, mà chúng tôi sử dụng.

    Theo một số giới hạn nhất định, CCPA cung cấp cho người tiêu dùng California quyền yêu cầu biết thêm chi tiết về các danh mục hoặc phần thông tin cá nhân cụ thể mà chúng tôi thu thập (bao gồm cả cách chúng tôi sử dụng và tiết lộ thông tin này), xóa thông tin cá nhân của họ, chọn không tham gia bất kỳ “bán hàng” nào có thể đang xảy ra và để không bị phân biệt đối xử khi thực hiện các quyền này.

    Người tiêu dùng California có thể đưa ra yêu cầu theo các quyền của họ theo CCPA bằng cách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ [email được bảo vệ] Xin lưu ý rằng bạn phải xác minh danh tính và yêu cầu của mình trước khi thực hiện thêm hành động. Là một phần của quy trình này, có thể cần phải có giấy tờ tùy thân của chính phủ. Phù hợp với luật của California, bạn có thể chỉ định một đại lý được ủy quyền để thay mặt bạn thực hiện yêu cầu. Để chỉ định đại lý được ủy quyền thay mặt bạn thực hiện yêu cầu, bạn phải cung cấp giấy ủy quyền hợp lệ, giấy tờ tùy thân hợp lệ do chính phủ cấp của người yêu cầu và giấy tờ tùy thân hợp lệ do chính phủ cấp.

     

    THÔNG BÁO ĐỐI VỚI CÁC ĐỐI TƯỢNG DỮ LIỆU CỦA EU

    Thông tin cá nhân

    Đối với các đối tượng dữ liệu ở Liên minh Châu Âu, “thông tin cá nhân”, như được sử dụng trong Chính sách quyền riêng tư này, tương đương với

    “Dữ liệu cá nhân” như được định nghĩa trong Quy định chung về bảo vệ dữ liệu của Liên minh Châu Âu (GDPR). 

    Dữ liệu nhạy cảm

    Một số thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi có thể cấu thành dữ liệu nhạy cảm như được định nghĩa trong GDPR (còn được gọi là các danh mục dữ liệu cá nhân đặc biệt), bao gồm cả nhận dạng chủng tộc hoặc dân tộc của bạn trên các giấy tờ tùy thân do chính phủ cấp.

    Cơ sở pháp lý để xử lý

    Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của bạn khi được pháp luật cho phép. Chúng tôi buộc phải thông báo cho bạn về các cơ sở pháp lý của việc chúng tôi xử lý thông tin cá nhân của bạn, được mô tả trong bảng dưới đây. Nếu bạn có thắc mắc về cơ sở pháp lý mà chúng tôi xử lý thông tin cá nhân của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ [email được bảo vệ]

    Mục đích xử lý Cơ sở pháp lý
    Để cung cấp dịch vụ của chúng tôi Việc xử lý thông tin cá nhân của bạn là cần thiết để thực hiện hợp đồng điều chỉnh việc cung cấp Dịch vụ của chúng tôi hoặc thực hiện các bước mà bạn yêu cầu trước khi đăng ký Dịch vụ.
    Để giao tiếp với bạn

    Để tối ưu hóa nền tảng của chúng tôi

    Để tuân thủ, ngăn ngừa gian lận và an toàn

    Để cung cấp dịch vụ của chúng tôi

    Các hoạt động xử lý này tạo thành lợi ích hợp pháp của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ xem xét và cân bằng mọi tác động tiềm ẩn đối với bạn (cả tích cực và tiêu cực) và quyền của bạn trước khi chúng tôi xử lý thông tin cá nhân của bạn vì lợi ích hợp pháp của chúng tôi. Chúng tôi không sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho các hoạt động mà lợi ích của chúng tôi bị chi phối bởi bất kỳ tác động xấu nào đến bạn (trừ khi chúng tôi có sự đồng ý của bạn hoặc được yêu cầu hoặc cho phép của pháp luật).
    Tuân thủ luật pháp Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn để tuân thủ luật hiện hành và nghĩa vụ pháp lý của chúng tôi, bao gồm luật chống rửa tiền (AML) và các yêu cầu về khách hàng của bạn (KYC).
    Với sự đồng ý của bạn Trường hợp chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn dựa trên sự đồng ý của bạn, bạn có quyền rút lại thông tin đó bất cứ lúc nào theo cách được chỉ ra trong Dịch vụ hoặc bằng cách liên hệ với chúng tôi tại [email được bảo vệ]

    Sử dụng cho các mục đích mới

    Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn vì những lý do không được mô tả trong Chính sách bảo mật này, nơi chúng tôi được pháp luật cho phép làm như vậy và lý do phù hợp với mục đích mà chúng tôi thu thập thông tin đó. Nếu chúng tôi cần sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho mục đích không liên quan, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn và giải thích cơ sở pháp lý hiện hành cho việc sử dụng đó. Nếu chúng tôi dựa trên sự đồng ý của bạn cho việc sử dụng cụ thể thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ tìm kiếm sự đồng ý của bạn cho bất kỳ mục đích không liên quan nào.

    Quyền lợi của bạn

    Theo GDPR, bạn có một số quyền nhất định đối với thông tin cá nhân của mình. Bạn có thể yêu cầu chúng tôi thực hiện các hành động sau liên quan đến thông tin cá nhân của bạn mà chúng tôi nắm giữ:

    • Chọn không tham gia. Ngừng gửi cho bạn các thông tin tiếp thị trực tiếp mà bạn đã đồng ý nhận trước đó. Chúng tôi có thể tiếp tục gửi cho bạn các thông tin liên quan đến Dịch vụ và các thông tin phi tiếp thị khác.
    • Truy cập. Cung cấp cho bạn thông tin về việc chúng tôi xử lý thông tin cá nhân của bạn và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào thông tin cá nhân của bạn.
    • Chính xác. Cập nhật hoặc sửa những điểm không chính xác trong thông tin cá nhân của bạn.
    • Xóa bỏ. Xóa thông tin cá nhân của bạn.
    • chuyển khoản. Chuyển bản sao thông tin cá nhân của bạn có thể đọc được bằng máy cho bạn hoặc bên thứ ba mà bạn chọn.
    • Hạn chế. Hạn chế việc xử lý thông tin cá nhân của bạn.
    • Vật. Phản đối việc chúng tôi dựa vào lợi ích hợp pháp của chúng tôi làm cơ sở cho việc chúng tôi xử lý thông tin cá nhân của bạn có ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn.

    Bạn có thể gửi những yêu cầu này qua email tới [email được bảo vệ] Chúng tôi có thể yêu cầu thông tin cụ thể từ bạn để giúp chúng tôi xác nhận danh tính của bạn và xử lý yêu cầu của bạn. Luật áp dụng có thể yêu cầu hoặc cho phép chúng tôi từ chối yêu cầu của bạn. Nếu chúng tôi từ chối yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ cho bạn biết lý do, tùy thuộc vào các hạn chế pháp lý. Nếu bạn muốn gửi khiếu nại về việc chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn hoặc phản hồi các yêu cầu của bạn về thông tin cá nhân của bạn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại [email được bảo vệ] hoặc gửi đơn khiếu nại đến cơ quan quản lý bảo vệ dữ liệu trong khu vực tài phán của bạn. Bạn có thể tìm thấy cơ quan quản lý bảo vệ dữ liệu của mình đây.

    Truyền dữ liệu xuyên biên giới

    Xin lưu ý rằng dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được chuyển đến, xử lý và lưu trữ tại Hoa Kỳ. Luật bảo vệ dữ liệu ở Hoa Kỳ có thể khác với luật ở quốc gia cư trú của bạn. Bạn đồng ý với việc chuyển thông tin của mình, bao gồm cả thông tin cá nhân, đến Hoa Kỳ như được quy định trong Chính sách quyền riêng tư này bằng cách truy cập Trang web của chúng tôi hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

    Bất cứ khi nào chúng tôi chuyển thông tin cá nhân của bạn ra khỏi EEA đến Hoa Kỳ hoặc các quốc gia không được Ủy ban Châu Âu coi là cung cấp mức độ bảo vệ thông tin cá nhân thích hợp, việc chuyển sẽ dựa trên cơ chế truyền dữ liệu được Ủy ban Châu Âu công nhận là cung cấp sự bảo vệ đầy đủ cho thông tin cá nhân.

    Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cơ chế cụ thể được chúng tôi sử dụng khi chuyển thông tin cá nhân của bạn ra khỏi EEA.

     

    BÁNH QUY

    Bạn có thể cài đặt trình duyệt của mình để từ chối tất cả hoặc một số cookie của trình duyệt hoặc để cảnh báo bạn khi các trang web đặt hoặc truy cập cookie. Nếu bạn vô hiệu hóa hoặc từ chối cookie, vui lòng lưu ý rằng một số phần của Trang web có thể không truy cập được hoặc không hoạt động bình thường. Để biết thêm thông tin về cookie chúng tôi sử dụng, vui lòng xem Chính sách cookie của chúng tôi.

     

    Mike Owergreen Administrator
    Sorry! The Author has not filled his profile.
    follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map