Chiến lược & Quản lý Blockchains doanh nghiệp – Hội nghị ảo

Contents

Tại sao tham dự | Chương trình nghị sự | Diễn giả | Đối tác

CHIẾN LƯỢC BLOCKCHAINS DOANH NGHIỆP & SỰ QUẢN LÝ

HỘI NGHỊ VIRTUAL

Ngày 23 tháng 7 năm 2020 | 03:00. CET | 9:00 sáng theo giờ ET

Xem ngay theo yêu cầu!

1000+

THAM DỰ

số 8+

DIỄN GIẢ

3+

CHỦ ĐỀ

Chào mừng bạn đến với một sự kiện kỹ thuật số mới thú vị

Blockchain là một khuôn khổ sáng tạo mà các công ty sẽ ngày càng sử dụng nhiều hơn để điều hành các quy trình kinh doanh của doanh nghiệp theo cách hợp tác và đáng tin cậy, đặc biệt là trong nỗ lực đối mặt và vượt qua tình hình kinh tế quan trọng hiện nay. Để làm được như vậy, những người ra quyết định kinh doanh phải hiểu được nền tảng của công nghệ. Điều này không phải để họ trở thành “chuyên gia công nghệ”, mà là để đánh giá cao các giải pháp khả thi có thể được thực hiện nhờ các tính năng của sổ cái phân tán phi tập trung.

Rất đúng – phản đối rằng để sử dụng email, bạn không cần phải biết tất cả những điều phức tạp của các giao thức công nghệ nền như POP3, IMAP, SMTP và các giao thức tương tự.

Mặc dù tuyên bố là đúng, tuy nhiên, nó biểu thị sự thiếu hiểu biết về bản chất và phạm vi tiếp cận thực sự của blockchain. Blockchain không phải là một tính năng công nghệ nhằm hoàn thành một mục tiêu quan trọng mang tính sứ mệnh cụ thể như một email thực hiện nhiệm vụ gửi một thông điệp kỹ thuật số giữa hai hoặc nhiều bên. Blockchain, như đã được định nghĩa, là một khuôn khổ kinh doanh – được hỗ trợ bởi các chức năng công nghệ sáng tạo – cho phép các đối tác kinh doanh cộng tác và tin tưởng lẫn nhau trên cơ sở ngang hàng.

Hội nghị ảo này giới thiệu các yếu tố nền tảng cơ bản đặt các nhà ra quyết định của doanh nghiệp vào điều kiện để xác định tốt nhất các ứng dụng trường hợp sử dụng cho doanh nghiệp của họ và cho các đối tác kinh doanh của họ..

Vấn đề không phải là học cách phát triển phần mềm, mà là hiểu từ những người làm điều đó – các diễn giả và tham luận viên hội nghị – mức độ của các giải pháp phức tạp được thực hiện bởi các nền tảng và ứng dụng dựa trên blockchain hiện tại.

Chương trình sự kiện (CET / ET)

15: 00/09: 00 sáng

Bài phát biểu khai mạc

15: 05/09: 05 sáng

Mở Keynote- Blockchain POCs với tương lai

Eric Saraniecki, Đồng sáng lập và Trưởng bộ phận Sản phẩm, Tài sản Kỹ thuật số

15: 30/09: 30 sáng

Phần 1- Quyết định cho Blockchain

Peter Busch, Chủ sở hữu sản phẩm Phân phối công nghệ sổ cái di động, Bosch

Tanya Kuznetsova, Giám đốc Ngân khố, Thương hiệu Trung tâm

15: 55/09: 55 sáng

Keynote- Định hướng một lộ trình triển khai chuỗi khối thành công – Từ trường hợp sử dụng đến việc áp dụng

Jim Mason, Nhà lãnh đạo thực hành Blockchain, Giải pháp phần mềm Paramount

16: 20/10: 20 giờ sáng

Phần 2 – Xây dựng tình huống kinh doanh

Lisa Butters, Tổng giám đốc, GoDirect ™ Trade, Honeywell

Nadia Hewett, Trưởng dự án, Blockchain và tiền tệ kỹ thuật số, Diễn đàn Kinh tế Thế giới

16: 45/10: 45 sáng

Bài phát biểu chính

17: 10/11: 10 giờ sáng

Phần 3 – Truyền thông và Tiếp thị


Shahar Steiff, AVP New Technologies, PCCW Global

Julian Grey, Giám đốc Công nghệ, BP

CÁC CHỦ ĐỀ ĐÃ ĐƯỢC BẢO HIỂM

CHIẾN LƯỢC

SỰ QUẢN LÝ

CÔNG NGHỆ

LOA NỔI BẬT

Shahar SteiffShahar Steiff

Shahar Steiff

AVP New Technologies, PCCW Global

ericeric

Eric Saraniecki

Đồng sáng lập và Trưởng bộ phận Sản phẩm, Tài sản Kỹ thuật số

Jim MasonJim Mason

Jim Mason

Lãnh đạo Thực hành Blockchain, Giải pháp Phần mềm Paramount

Lisa ButtersLisa Butters

Lisa Butters

Tổng giám đốc, GoDirect ™ Trade, Honeywell

Julian xámJulian xám

Julian Grey

Giám đốc Công nghệ, BP

nadia hewettnadia hewett

Nadia Hewett

Trưởng dự án, Blockchain và tiền tệ kỹ thuật số, Diễn đàn Kinh tế Thế giới

peter buschpeter busch

Peter Busch

Chủ sở hữu sản phẩm Phân phối công nghệ sổ cái di động, Bosch

Tanya KuznetsovaTanya Kuznetsova

Tanya Kuznetsova

Giám đốc Ngân khố, Thương hiệu Trung tâm

Tham dự hội nghị trực tuyến—

Không cần đi du lịch!

Ngày 23 tháng 7 năm 2020 | 03:00. CET

Xem ngay theo yêu cầu!

Phần 1- Quyết định cho Blockchain

Cho đến gần đây, blockchain đã là bến đỗ an toàn cho những người đam mê tiền điện tử đã hình dung công nghệ sổ cái phân tán là giải pháp cho nhiều vấn đề hiện tại mà ngành tài chính đang phải gánh chịu. Trong khi hầu hết các phát triển tiền điện tử blockchain đều thất bại trong suốt chặng đường, các nguyên tắc và lợi thế của công nghệ blockchain đã xâm nhập vào mọi lĩnh vực công nghiệp khác.

Mặc dù những lời hứa thực sự có ý nghĩa, nhưng không thận trọng khi bắt đầu một chương trình dựa trên blockchain mà không có tầm nhìn rõ ràng về những hạn chế không thể tránh khỏi, trở ngại, lỗ hổng kỹ thuật và quan trọng nhất là nhu cầu thị trường thực sự luôn phải đối mặt với bất kỳ sáng kiến ​​chuyển đổi kỹ thuật số nào. Blockchain không tạo ra sự khác biệt.

Phiên họp tập hợp các chuyên gia trong ngành sẽ chia sẻ lời khuyên của họ- dựa trên kinh nghiệm thực tế- về cách lập kế hoạch cho blockchain và- quan trọng nhất- cách quyết định khi nào cần dùng blockchain để tạo ra sự khác biệt.

Phần 2 – Xây dựng tình huống kinh doanh

Cũng giống như bất kỳ chương trình triển khai nào khác, sẽ đến lúc bạn phải đấu tranh để có ngân sách eo hẹp và thuyết phục sếp của mình. Các đối thủ cạnh tranh nội bộ của bạn có một nhiệm vụ dễ dàng hơn: Bán hàng có thể chứng minh rằng nếu ngân sách đến tay họ, họ sẽ tăng doanh thu; Tiếp thị sẽ tuyên bố họ sẽ tăng thị phần; Sản xuất sẽ có thể tạo ra nhiều hơn và bán được nhiều hơn. Blockchain sẽ mang đến điều gì? Khó khăn để xác định các trình điều khiển đánh giá chính thích hợp và định lượng những động cơ không có bản chất vô hình càng trở nên trầm trọng hơn do sự cần thiết phải xem xét rằng công nghệ blockchain xây dựng một cơ sở hạ tầng có khả năng vốn có để chuyển đổi cách các quy trình kinh doanh được thực hiện và thay đổi động lực của các mối quan hệ thương mại lâu dài. Làm thế nào bạn có thể đo lường giá trị của tất cả những điều này? Vấn đề không chỉ là biện minh rằng lợi ích sẽ nhiều hơn chi phí.

Các diễn giả trong phiên này sẽ thảo luận về cách họ đo lường tác động của blockchain đối với hoạt động kinh doanh của họ và sẽ giúp những người tham gia hiểu được các động lực vô hình như “niềm tin”, “cộng tác”, “trách nhiệm giải trình”, “độ tin cậy” thực hiện hoặc phá vỡ một thỏa thuận như thế nào. Nhân tiện, tất cả các trình điều khiển này trở thành tài sản hữu hình trên blockchain.

Phần 3 – Truyền thông và Tiếp thị

Công việc vẫn chưa kết thúc. Ngân sách của bạn đã được phê duyệt, bạn có một tương lai tươi sáng ở phía trước. Tuy nhiên, giờ đây bạn đã hiểu rằng có rất ít giá trị khi bắt tay vào một sáng kiến ​​dự án dựa trên blockchain nếu bạn không có đầy đủ cam kết và sự tham gia của các đối tác trong chuỗi cung ứng của mình. Mặc dù việc triển khai một dự án blockchain trong bốn bức tường của công ty của một người không hề dễ dàng, nhưng nó vẫn được chạy trong một môi trường hoàn toàn nằm dưới sự kiểm soát của chủ dự án. Sự hỗ trợ và giám sát của lãnh đạo cao nhất đã được đảm bảo trong các giai đoạn trước của kế hoạch dự án. Vì vậy, mọi vấn đề nội bộ đều có thể nhanh chóng được giải quyết. Nhưng ảnh hưởng quản lý của công ty gần như biến mất khi các đối tác bên ngoài của công ty tham gia vào dự án. Sự thuyết phục về mặt đạo đức có thể là một yếu tố thuyết phục hữu ích, nhưng sự thành công của dự án đòi hỏi tất cả các bên liên quan phải chấp nhận và chịu trách nhiệm.

Các lợi ích mong đợi của dự án phải được trình bày và truyền đạt rõ ràng. Đây là lúc kỹ năng tiếp thị và truyền thông trở thành chìa khóa tuyệt đối cho sự thành công của sáng kiến.

Phiên họp sẽ tập hợp các chuyên gia trong ngành sẽ chia sẻ các ví dụ thực tế và những sai lầm cần tránh trực tiếp từ kinh nghiệm của họ trong việc chạy nhiều dự án blockchain cho công ty và khách hàng của họ.

Đối tác sự kiện của chúng tôi

Giải pháp phần mềm Paramount

DAML

Trở thành đối tác

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map