Bản tin # 8: Tổng giá trị được khóa trong DeFi tăng gấp ba lần trong một tháng

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

HomeBlogCodefi

Bản tin # 8: Tổng giá trị được khóa trong DeFi tăng gấp ba lần trong một tháng

Bản tin # 8: Tổng giá trị được khóa trong DeFi tăng gấp ba lần trong một tháng. Thêm vào đó, tin tức thú vị về testnet Eth2 Medalla.

bởi Nicole Adarme, ngày 20 tháng 8 năm 2020Đăng vào ngày 20 tháng 8 năm 2020

CodefiNewsletter8

Ảnh chụp nhanh DeFi

Tổng giá trị đã khóa (TVL)

Từ năm 2018 đến cuối quý 2 năm 2020, DeFi đã tích lũy được hơn 1 tỷ đô la Mỹ vào hệ sinh thái. Kể từ cuối quý, con số đó đã tăng gấp ba lần lên ~ 4,5 tỷ USD trong một tháng, theo DeFi Pulse. Dưới đây, chúng tôi cũng vẽ biểu đồ TVL cho các giao thức chính được giám sát trong hệ thống của chúng tôi – tổng số cộng lên đến ~ 3,3 tỷ đô la chỉ từ 9 giao thức chính đó.

TVL tháng 8 năm 2020.png

Người dùng hoạt động hàng ngày DeFi (DAU)

Trong quý 1 năm 2020, chúng tôi đã có khoảng 62 nghìn người dùng đang hoạt động trên các giao thức DeFi chính. Con số đã tăng lên ~ 80k trong quý 2. Kể từ cuối tháng 7 và đầu tháng 8, chúng tôi đã thấy Balancer xuất hiện và thu hút một lượng lớn người dùng trên mạng. 

DAU tháng 8 năm 2020.png

Codefi lượt truy cập nhanh

  • Mới đối với Bản tin và Codefi? Thủ tục thanh toán video giải thích này về ConsenSys Codefi.

  • Bạn đã sẵn sàng để đặt cược? Phiên đấu giá SKALE diễn ra trực tiếp trên Codefi Activate vào ngày 17 tháng 8. Kiểm tra hướng dẫn đặt giá thầu của chúng tôi cho cuộc đấu giá và tìm hiểu thêm về SKALE trên trang web Kích hoạt.

  • Ra mắt SKALE & Hội thảo trên web của Stake là AMA chuyên sâu về những gì sẽ xảy ra và cách chuẩn bị cho cuộc đấu giá vào ngày 17 tháng 8. Xem hội thảo trên web theo yêu cầu ngay bây giờ.

  • Giới thiệu Codefi Markets, cung cấp giao dịch thứ cấp cho chứng khoán kỹ thuật số. Codefi Markets cho phép giao dịch ngang hàng OTC cho các nền tảng mã hóa và các tổ chức phát hành đang tìm cách cung cấp thị trường thứ cấp cho các nhà đầu tư của họ.

  • Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, hãy xem Báo cáo DeFi quý 2 năm 2020 của Codefi Data, bản phân tích đầy đủ về hiệu suất của giao thức và hệ sinh thái từ tháng 4 đến tháng 6.

  • Sẵn sàng cho Ethereum 2.0? Vào tháng 7, mạng thử nghiệm đa khách hàng của Medalla đã hoạt động và các nhà phát triển bắt đầu đặt GoETH để xác thực mạng. Tìm hiểu thêm về xác thực, đặt cược cho GoETH và các bước tiếp theo cho testnet dẫn đến việc ra mắt Beacon Chain trong vài tháng nữa. Giới thiệu Bảng khởi chạy tiền gửi cho Ethereum 2.0.

  • Chương trình Đối tác ConsenSys cung cấp cho các đối tác công nghệ, nhà tích hợp hệ thống, công ty ứng dụng và nhà cung cấp phần mềm quyền truy cập vào các lợi ích tùy chỉnh và cơ hội kinh doanh mới với các sản phẩm blockchain hàng đầu của chúng tôi. Tiếp cận, hỗ trợ và đào tạo các sản phẩm Codefi chỉ là một trong những lợi ích khi tham gia Chương trình Đối tác.

  • Phản hồi về Codefi của ConsenSys: TLDR; chúng tôi muốn đến biết bạn nhiều hơn và sẽ mất một phút. 

Tiêu điểm Codefi: Bảng khởi chạy tiền gửi Eth2

Giống như tất cả các sứ mệnh vĩ đại, việc khởi chạy máy tính thế giới của ngày mai đòi hỏi một nền tảng hướng dẫn, củng cố và thúc đẩy hành trình của nó trên khắp các giới hạn của không gian kỹ thuật số của chúng ta. Vào tháng 7, chúng tôi đã thông báo về sự ra đời của Ứng dụng Eth2 Launch Pad, đánh dấu điểm đầu vào để người xác nhận bắt đầu hành trình của họ trên chuỗi Eth2. Đã đến lúc chuẩn bị sẵn sàng ETH testnet của bạn!

Trong vài tháng qua, Codefi Kích hoạt và Quỹ Ethereum (EF) đã được nỗ lực để giúp người dùng đặt cược dễ dàng hơn và trở thành người xác nhận trên Ethereum 2.0. Kết quả của nỗ lực này là Eth2 Launch Pad, một ứng dụng được thiết kế để hướng dẫn bạn một cách an toàn quy trình tạo cặp khóa Eth2 và đặt 32ETH của bạn vào hợp đồng gửi tiền chính thức. Launch Pad được thiết kế cho trình tự xác thực, tức là những người có sở thích muốn chạy trình xác thực của riêng họ và cảm thấy thoải mái khi chạy các lệnh trong màn hình đầu cuối trên máy tính của họ.

Ban đầu, Launch Pad chỉ tương thích với Eth2 Medalla testnet, đã hoạt động vào ngày 4 tháng 8. Testnet được thiết kế để cung cấp nhiều thời gian để đảm bảo các chức năng của Beacon Chain không bị lỗi. Sau giai đoạn testnet, Eth2 Launch Pad sẽ tiếp tục hoạt động như một cổng nhập cảnh cho người xác thực để đặt cược ETH thực cho Mainnet.

Trở thành Người xác thực Testnet

Vào năm 2019, chúng tôi đã bắt đầu đào sâu vào hệ sinh thái Eth2 để khám phá nơi Codefi Activate có thể tăng giá trị khi triển khai Eth2 và lấp đầy khoảng trống giao tiếp hiện có giữa các nhà xây dựng giao thức, nhà cung cấp dịch vụ và những người nắm giữ ETH hiện tại với việc phát hành Giai đoạn 0. Chúng tôi có kể từ khi tập trung sứ mệnh của chúng tôi vào việc phát triển các nguồn tài nguyên giáo dục và hiểu biết sâu sắc về kinh tế học Eth2, cũng như nghiên cứu ngành và trình xác nhận, những phát hiện gần đây đã được công bố dưới dạng báo cáo hệ sinh thái khoanh vùng Eth2.

Ngay sau DevCon V, chúng tôi đã kết nối với Carl Beekhuizen, người đang dẫn đầu nỗ lực ký gửi Command-Line-Interface (CLI) tại Ethereum Foundation (EF). Ngoài mã, Carl cũng tập trung vào trải nghiệm người dùng của những người nắm giữ ETH trở thành người xác thực lần đầu tiên. Với những nỗ lực nghiên cứu Eth2 hiện có của chúng tôi và kinh nghiệm của chúng tôi với việc khởi chạy mạng, cộng tác với EF và Deep Work Studio là một bước tiếp theo phù hợp để đảm bảo việc khởi chạy Giai đoạn 0 được xây dựng theo cách ưu tiên trải nghiệm người dùng, nhưng cũng nêu rõ các rủi ro liên quan và giáo dục thông tin để người dùng cảm thấy thoải mái khi thiết lập trình xác thực Eth2 của riêng họ.

Trong vài tháng qua, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để nghiên cứu, thiết kế, và xây dựng Bệ phóng Eth2 và chúng tôi rất vui được chia sẻ kết quả của nỗ lực này với bạn!

Bệ phóng Eth2 là nguồn mở trong Hội nghị thượng đỉnh Ethereal vào ngày 8 tháng 5, cho phép người dùng lưu trữ ứng dụng tại địa phương. Kể từ lần phát hành đầu tiên, thật tuyệt khi thấy sự tham gia ngay lập tức và phản hồi từ cộng đồng. Chúng tôi tiếp tục khuyến khích các nhóm và người dùng cung cấp phản hồi!

Chú thích cuối

Cảm ơn bạn đã theo dõi bản tin này. Theo dõi chúng tôi tại Twitter, tìm hiểu thêm trên trang web của chúng tôi và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn. Cho dù bạn muốn làm việc với chúng tôi, cho chúng tôi hay bạn chỉ muốn gửi lời chào, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Đã chuyển tiếp tin nhắn này? Đăng ký để cập nhật hàng tháng.

Cho đến thời điểm tiếp theo,

Nhóm Codefi ConsenSys

Thông tin chi tiết về ngành Bản tin Cập nhật sản phẩm Bản tin Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất về Ethereum, giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map