BẢN TIN # 6: Thông báo Tuân thủ Codefi

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

HomeBlogCodefi

BẢN TIN # 6: Thông báo Tuân thủ Codefi

bởi Nicole Adarme, ngày 9 tháng 6 năm 2020Đăng vào ngày 9 tháng 6 năm 2020

tính năng codefi

Này bạn,

Hy vọng rằng email này giúp ích cho bạn và được điều chỉnh (hoặc điều chỉnh) theo các mẫu hành vi mới của chúng tôi. Tháng này, chúng tôi xem xét một số ứng dụng sắc thái hơn của chuỗi khối Ethereum và chúng tôi tóm tắt lại cả việc ra mắt Tuân thủ Codefi và trạng thái bảo hiểm trên Ethereum.

Gọi vào Ether

Xã hội đã tiến triển qua các thời đại trên gót chân của các phong trào, các cuộc nổi dậy, các cuộc nổi dậy, các cuộc biểu tình và các cuộc biểu tình. Những phong trào này thúc đẩy lịch sử tiến lên, nhưng cũng bị xuyên tạc bởi chứng mất trí nhớ lịch sử của chúng ta. Phương tiện truyền thông thiên vị, tẩy trắng lịch sử, kiểm duyệt có chủ đích, chương trình nghị sự chính trị và tội lỗi hồi tố có thể dẫn đến sự xuyên tạc hoặc xuyên tạc nguy hiểm về thực tế của chúng ta.

Trên chuỗi khối Ethereum, các thông điệp trong quá khứ đã được gửi, lưu trữ và duy trì vĩnh viễn, ngoài ảnh hưởng của phương tiện truyền thông, chính phủ, kiểm duyệt hoặc tẩy xóa. Những người đã gửi những tin nhắn này muốn đảm bảo rằng chúng tôi không quên. Một “cuộc gọi vào ête” là một cuộc gọi vào cõi vĩnh hằng.

(Mẹo cho các liên kết Etherscan bên dưới. Điều hướng đến: “Nhấp để xem thêm” → “Dữ liệu đầu vào” → “Xem đầu vào dưới dạng” → “UTF-8”).

Người thổi còi COVID |

Danh sách cần ghi nhớ |

Mạng sống của người da đen cũng đáng giá |

Công lý cho George Floyd |

Tôi có một giấc mơ |

Từ Lex Sokolin’s (Global Co-Head Codefi) Bản tin ngày 1 tháng 6, Fintech Blueprint:

Đó là trường học của bạn. Đó là tivi của bạn. Đó là công việc của bạn, hệ thống pháp luật của bạn, ban giám đốc, thuế của bạn và đại diện chính phủ của bạn. Các bánh răng của đất nước chúng ta hoạt động qua hàng thế kỷ lịch sử, hàng thế kỷ được xây dựng từ những thứ mà chúng ta cảm thấy không thoải mái khi xem ngày nay. Bạn muốn tránh xa các cuộc biểu tình phân định ranh giới lỗi trong xã hội của chúng ta? Bạn thấy việc cướp bóc thật xấu xí, và việc quỳ gối là không tôn trọng?

Nhìn vào lịch sử của quyền lực. Các chủ đề của nó được đan vào tiền của chúng ta. Đế chế kinh tế của chúng ta và những lựa chọn có chủ quyền của nó, tước bỏ phẩm giá, sự lựa chọn và cơ hội của người da đen thông qua một huyền thoại về chế độ công đức tư bản, vẫn thống trị thế giới. Làm thế nào để chúng ta thay đổi vốn là mạch máu của thế giới? Tất cả các cường quốc đều được xây dựng trên dòng máu này, tiền chảy ra từ sự bất công.

Đồng đô la lớn lên cùng với bông ở miền Nam, xây dựng những tuyến đường sắt vĩ đại với bàn tay của người Trung Quốc, thất nghiệp trong thời kỳ Đại suy thoái, sản xuất xe tăng cho Thế chiến, và bùng nổ ở Hiroshima. Nó đã chiến đấu chống lại cái ác và thu phục chính nó. Nó đã phá vỡ Liên Xô và đáp xuống Mặt trăng. Đồng đô la đã giết chết George Floyd. Nó sẽ cứu vô số người khác. Nó là vào chúng ta để giành lấy linh hồn của nó.

Nếu bạn không thích những gì bạn thấy, hãy bỏ phiếu bằng tiền của bạn. Chọn mức thuế bạn phải trả, thanh gươm bạn tỏa sáng và sức mạnh bạn phát triển.

Đọc thêm

Tiêu điểm Codefi:

Thông báo Tuân thủ Codefi

Hôm qua, Codefi đã công bố ra mắt Codefi Compliance, một nền tảng tuân thủ và quy định tự động và nhanh nhẹn cho tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số. Là một giải pháp thế hệ tiếp theo để chống rửa tiền (AML) và chống tài trợ cho chủ nghĩa khủng bố (CFT), Tuân thủ Codefi đảm bảo tài sản kỹ thuật số đáp ứng các kỳ vọng quy định mà không ảnh hưởng đến các yêu cầu của thị trường và doanh nghiệp, bất kể quyền tài phán và thiết kế. Đây là giải pháp tuân thủ duy nhất được thiết kế dành riêng cho các tài sản dựa trên Ethereum và được xây dựng bởi ConsenSys, công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển Ethereum.

Ngày nay, Codefi Compliance hỗ trợ hơn 280.000 loại tài sản kỹ thuật số trên mạng Ethereum. Codefi Compliance sử dụng khung tùy chỉnh để cung cấp giải pháp AML / CFT tương thích với Ether và các tiêu chuẩn mã thông báo được sử dụng rộng rãi nhất như ERC20, ERC721, ERC179, ERC777, cùng với các stablecoin đáng chú ý như DAI, USDC và Tether, bao gồm hơn 280.000 loại kỹ thuật số tài sản được xây dựng trên Ethereum. Đây là giải pháp đầu tiên được xây dựng cho tài sản kỹ thuật số sẽ chạy trên ETH 2.0, nâng cấp mạng được mong đợi nhiều sẽ tăng giao dịch mỗi giây theo cấp số nhân và cho phép mở rộng quy mô Ethereum.

“Cung cấp tuân thủ AML / CFT mạnh mẽ cho các tài sản kỹ thuật số dựa trên Ethereum là một bước quan trọng trong việc đưa ngành tài chính thể chế sang tài chính phi tập trung. Tuân thủ Codefi là mô-đun tiếp theo trong bộ sản phẩm của chúng tôi nhằm loại bỏ sự phức tạp và rủi ro khi sử dụng DeFi, đồng thời giúp bất kỳ doanh nghiệp nào được hưởng lợi từ việc sử dụng tài sản kỹ thuật số ”. – Lex Sokolin, Đồng trưởng toàn cầu của ConsenSys Codefi.

Đọc bài báo của Bloomberg

Codefi lượt truy cập nhanh

Thông báo

  • Mới đối với Bản tin và Codefi? Xem video giải thích này về ConsenSys Codefi.

  • Phản hồi về Codefi của ConsenSys: TLDR; chúng tôi muốn hiểu rõ hơn về bạn và sẽ mất một phút.

  • Thông báo Tuân thủ Codefi. Tuân thủ Codefi đảm bảo rằng tài sản kỹ thuật số đáp ứng các kỳ vọng theo quy định và đáp ứng các yêu cầu của thị trường và doanh nghiệp. Chúng tôi xây dựng niềm tin vào tài sản kỹ thuật số bằng cách cung cấp các giải pháp chống rửa tiền (AML) và chống tài trợ khủng bố (CFT) đáng tin cậy bằng cách sử dụng cơ chế biết giao dịch (KYT) để bảo vệ chống lại gian lận và tội phạm tài chính. Đọc bài báo của Bloomberg về Tuân thủ Codefi.

  • ConsenSys có được Độ lưu động. Fluidity là nhà phát triển chính của AirSwap và đã tạo ra một số ngành đầu tiên trong lĩnh vực mã hóa bất động sản, giao dịch chứng khoán được mã hóa, hệ thống cam kết tài sản thế chấp thực cho các nền tảng tín dụng phi tập trung và đã tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Fluidity. Đọc thêm về Fluidity và ConsenSys.

  • Làm thế nào giá trị 350 triệu EUR của bất động sản đã được mã hóa trên chuỗi khối Ethereum

Data Dive: Bảo hiểm chuỗi khối

Xem xét hiệu suất trên chuỗi của Opyn, một trong những nền tảng bảo hiểm Ethereum hàng đầu. Dữ liệu được thu thập và phân tích bởi Codefi Data.

Opyn Insurance, ra mắt vào tháng 2 năm 2020, là một giao thức bảo hiểm Ethereum cung cấp sự bảo vệ cho người dùng DeFi và các nhà đầu cơ ETH. Các sản phẩm hiện có của Opyn cho phép người dùng mua hoặc bán bảo vệ đối với các khoản tiền gửi Hợp chất (USDC và DAI) và bảo vệ chống lại sự biến động giá ETH bằng cách mua hoặc bán bảo vệ ETH.

Dữ liệu cho thấy ít nhất 35 tùy chọn đã được tạo cho thị trường phòng hộ giá ETH kể từ khi ra mắt. Biểu đồ khu vực xếp chồng bên dưới hiển thị số dư riêng lẻ của từng hợp đồng mã thông báo tùy chọn và tổng giá trị bị khóa trong nền tảng của Opyn. Giá trị bị khóa đạt mức cao nhất mọi thời đại là 1,6 triệu USD vào ngày 23 tháng 4 và hiện đang ở mức ~ 1,1 triệu USD. Biểu đồ cũng cho thấy vòng đời của mỗi tùy chọn; khi mỗi thanh xếp chồng màu biến mất, điều đó có nghĩa là tùy chọn đã đến ngày hết hạn và được thực hiện.

Thông thường, khoảng bốn tùy chọn đã tồn tại cùng một lúc cho đến nay vào năm 2020 và mỗi tùy chọn khóa trung bình ~ 400 nghìn USD. Chiều dài trưởng thành thông thường là khoảng 15-40 ngày.

không tên.png

Các nhà cung cấp thanh khoản USDC là những người đã gửi USDC vào giao thức bảo hiểm của Opyn để cung cấp tính thanh khoản cho những người muốn mua ETH. Những người gửi tiền USDC này đang đặt cược rằng giá ETH sẽ tăng và mong muốn có thể rút USDC vào một ngày sau đó để được trả phí bảo hiểm. Những người đang mua ETH bằng USDC có sẵn đang bảo vệ nó trước sự giảm giá.

Đáng chú ý là sau sự cố thị trường vào giữa tháng 3 – sau đó mọi người có thể quan tâm hơn đến việc tìm cách bảo vệ số lượng ETH nắm giữ của họ – số lượng nhà cung cấp hàng ngày và số lượng USDC được gửi ngày càng tăng. Kể từ tháng 4, đã có gần 25 ngày với hơn 20 nhà cung cấp thanh khoản và bốn ngày với hơn 40 nhà cung cấp thanh khoản. Hơn nữa, các nhà cung cấp thanh khoản này đang gửi một lượng USDC lớn hơn. Vào tháng 4, cuối tháng đã chứng kiến ​​những kỷ lục với chỉ dưới $ 500k USDC được gửi. Khối lượng tháng 5 thậm chí còn đạt mức cao hơn, với hai ngày trong đó tiền gửi USDC đã vượt qua $ 500k USDC.

không tên (1) .png

Động lực cho các nhà cung cấp thanh khoản là nhận được phí bảo hiểm trên các khoản tiền gửi USDC của họ nếu giá ETH tăng. Những người nhận phí bảo hiểm USDC hàng đầu đã nhận được từ 700 đến 22 nghìn USDC. Người nhận phí bảo hiểm lớn nhất – 22,3 nghìn USDC – đã chiếm hơn 30% tổng phí bảo hiểm trên nền tảng Opyn.

không tên (2) .png

Việc ra mắt nền tảng của Opyn vào tháng 2 diễn ra vào thời điểm mà hệ sinh thái blockchain, Ethereum và DeFi nói riêng đã chú ý nhiều hơn đến bảo mật. Trong số một loạt các sự kiện thị trường và bảo mật trong hai quý vừa qua, người dùng Ethereum đang tìm kiếm những cách tốt hơn để đảm bảo tiền của họ được bảo vệ khi họ làm việc với các nền tảng mới này. Kiểm tra, đánh giá bảo mật nghiêm ngặt và kiến ​​trúc mã nguồn mở chắc chắn sẽ giúp ích – nhưng các sự kiện bảo mật sẽ tiếp tục xảy ra. Bảo hiểm là cách duy nhất để bảo vệ chống lại cả an ninh và biến động. Opyn và Nexus Mutual – hai người chơi lớn nhất trong trò chơi bảo hiểm Ethereum – đều đã xuất hiện trên thị trường để giúp hệ sinh thái duy trì khả năng phục hồi hơn nữa khi đối mặt với (không) các sự kiện dự kiến.

Chú thích cuối

Cảm ơn bạn đã theo dõi bản tin này. Theo dõi chúng tôi trên Twitter, tìm hiểu thêm trên trang web của chúng tôi và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn. Cho dù bạn muốn làm việc với chúng tôi, cho chúng tôi hay bạn chỉ muốn gửi lời chào, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Đã chuyển tiếp tin nhắn này? Đăng ký để cập nhật hàng tháng.

Cho đến thời điểm tiếp theo,

Nhóm Codefi ConsenSys

Bản tin Cập nhật sản phẩm Bản tin Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận tin tức Ethereum mới nhất, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map