BẢN TIN # 4: API của Dữ liệu Codefi đang hoạt động!

blog 1NewsDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and Hội nghị báo chíBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

HomeBlogCodefi

BẢN TIN # 4: API của Dữ liệu Codefi đang hoạt động!

bởi Nicole Adarme, ngày 22 tháng 4 năm 2020Đăng vào ngày 22 tháng 4 năm 2020

tính năng codefi

Này bạn,

Tôi hy vọng email này tìm thấy bạn an toàn và tốt. Có vẻ như hàng thập kỷ kể từ khi bản tin tháng 3 của chúng tôi đưa ra thực tế COVID19 toàn cầu mới của chúng tôi và ở khía cạnh tích cực hơn, tốc độ chóng mặt mà tài chính phi tập trung tiếp tục phát triển. Tại Codefi, chúng tôi rất biết ơn vì sự phân tâm và tập trung vào công việc khi chúng tôi tiếp tục xây dựng tương lai của các dịch vụ tài chính và DeFi. Trong tháng này, chúng tôi đã phát hành dịch vụ cung cấp API dữ liệu Codefi của mình (thông tin thêm về điều đó bên dưới) và ra mắt Codefi Kiểm tra công cụ để cung cấp sự minh bạch trong các giao thức DeFi như kiểm toán công khai, chi tiết khóa quản trị, sự phụ thuộc vào thần thánh và hoạt động trên chuỗi. Báo cáo nghiên cứu người dùng DeFi của chúng tôi về thói quen của người dùng trong thị trường tiền điện tử cũng được công bố trong tháng này và chúng tôi đã phát hành một video nghiên cứu điển hình mới cho dự án mã hóa 350 triệu euro của chúng tôi với công ty quản lý quỹ bất động sản Mata Capital.

Chúng tôi cũng đang theo dõi các xu hướng và thói quen có thể có đang xuất hiện trong thực tế mới của chúng tôi và suy nghĩ về điều đó có thể có ý nghĩa gì đối với tương lai của mạng blockchain và tài chính phi tập trung. Tháng này, chúng tôi cung cấp một số thông tin chi tiết về cách chúng tôi thấy hệ thống tài chính truyền thống đang thay đổi như thế nào, điều đó có thể thúc đẩy trường hợp tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương như thế nào và những công ty khởi nghiệp nào trong không gian tiền điện tử chống suy thoái tốt nhất.

Điểm nổi bật của dự án – API dữ liệu Codefi

Đầu tháng này, chúng tôi đã bên ngoài API dữ liệu Codefi của mình, bắt đầu ban đầu với thông tin được tổng hợp xung quanh các giao thức cho vay DeFi và hợp đồng thông minh. Nhóm DeFi Score của chúng tôi đã thu thập và tổng hợp thông tin hiện nằm rải rác trên nhiều nguồn thành một mô hình dữ liệu phong phú hiện có sẵn cho cộng đồng để sử dụng trực tiếp, để tích hợp dễ dàng hơn cho người dùng và dapp. Với API này, các nhà phát triển, nhà đầu tư, doanh nghiệp và những người đam mê DeFi giờ đây có thể truy xuất dữ liệu rủi ro DeFi này ở định dạng dễ tích hợp để hỗ trợ tốt hơn cho các dự án của họ mà không cần phải xây dựng hoặc duy trì cơ sở hạ tầng lập chỉ mục tùy chỉnh.

Chúng tôi hy vọng bản phát hành API dữ liệu Codefi này là tiến bộ trong nỗ lực không ngừng theo đuổi tính minh bạch về rủi ro tài chính DeFi trong toàn ngành. Lần lặp đầu tiên của API dữ liệu Codefi sẽ cung cấp Điểm Codefi DeFi và các yếu tố dữ liệu cơ bản của nó. Điều này sẽ cho phép tích hợp phân tích điểm DeFi vào quá trình ra quyết định và quản lý tài sản thế chấp cho người dùng các giao thức cho vay DeFi. Trong tương lai, chúng tôi sẽ kết hợp dữ liệu DeFi bổ sung và phân tích để đáp ứng nhu cầu của hệ sinh thái DeFi thể chế. 

Để có quyền truy cập vào API dữ liệu Codefi, hãy liên hệ tại đây. Để biết thêm thông tin về API và những gì nó đòi hỏi, hãy truy cập trang web của chúng tôi tại đây. Để tham gia cuộc trò chuyện trên dữ liệu DeFi và cung cấp phản hồi cho chúng tôi, hãy tham gia Nhóm Telegram của DeFi Score đây. 

Chúng tôi rất vui được phát hành API này cho cộng đồng và muốn nghe ý kiến ​​của bạn về loại dữ liệu bạn muốn xem trên nền tảng của chúng tôi và trong cuộc sống của bạn.

Nguồn: ConsenSys Codefi DeFi Score

Nguồn: ConsenSys Codefi DeFi Score

Đăng ký API dữ liệu Codefi tại đây!

Codefi lượt truy cập nhanh

  • Mới đối với Bản tin và Codefi? Thủ tục thanh toán video giải thích này về ConsenSys Codefi.

  • Khảo sát Codefi của ConsenSys: TLDR: Chúng tôi muốn biết bạn rõ hơn và sẽ mất 3 phút.

  • Tỷ lệ DeFi: CodeFi ra mắt Công cụ quản lý rủi ro cho vay DeFi mới: Kiểm tra: Được phát hành vào tuần trước, Codefi Kiểm tra là một dự án mã nguồn mở dành riêng cho tính minh bạch của giao thức trong DeFi, theo dõi tất cả các cuộc kiểm toán công khai, chi tiết khóa quản trị, sự phụ thuộc của oracle và hoạt động trên chuỗi. 

  • Báo cáo nghiên cứu người dùng DeFi: Một báo cáo gần đây do ConsenSys Codefi ủy quyền kiểm tra thói quen của người dùng liên quan đến tiền điện tử và tài chính phi tập trung (DeFi). Một phát hiện: Nhiều điểm đau mà mọi người gặp phải xoay quanh tình trạng quá tải thông tin và luôn cập nhật các mức phí và lệ phí thay đổi.

  • Xu hướng phát triển trong mạng hỗ trợ mã thông báo: ngành công nghiệp đã đi một chặng đường dài kể từ khi ra mắt mã thông báo vào năm 2016-17. Chúng tôi xem xét các xu hướng hệ sinh thái hiện tại và những xu hướng này đã phát triển như thế nào theo thời gian dựa trên các phát triển kỹ thuật, quy định gần đây và sự xuất hiện của những người chơi mới trên sân chơi cung cấp mã thông báo.

“Tương lai của tài chính” – Chúng tôi sẽ không bao giờ nghĩ về hệ thống tài chính theo cùng một cách

từ Lex Sokolin, Đồng trưởng toàn cầu, ConsenSys Codefi

Lần đầu tiên sau một thời gian dài, tôi thấy mình không nói nên lời.

Bài viết của tôi luôn nói về sự sáng tạo của các doanh nhân khi đối mặt với một khối đá nguyên khối. Khối đá nguyên khối đó là những người đương nhiệm về tài chính. Sự đổi mới đó là sự khéo léo của con người trên các trải nghiệm AI, blockchain và kỹ thuật số, làm việc để đạt được tiến bộ tốt đẹp khi đối mặt với sự hoài nghi hợp lý.

Ngày nay, chúng ta chỉ cần tảng đá nguyên khối để đứng vững. Và chúng tôi cần các doanh nhân chịu đựng để trở lại vào một ngày khác.

Ngay bây giờ, không ai đang suy nghĩ rõ ràng. Có thể có kế hoạch và toán học và các gói cứu trợ. Chúng tôi đã đưa ra một lựa chọn toàn cầu – cứu sống, đốt những cây cầu. Giống như người Nga rút lui vào đất nước đóng băng từ thời Napoléon, phá hủy kho dự trữ và vật tư trên đường đi của họ để bỏ đói người Pháp, chúng tôi đang phải nằm cô lập để bỏ đói coronavirus. Như thể một con virus quan tâm đến logic này.

Để cứu mạng sống của mình, chúng ta đã phải hy sinh trái tim kinh tế của mình – thứ mang lại lương thực, cộng đồng, việc làm và các nguồn dinh dưỡng khác cho hàng tỷ người. Không có sự lựa chọn. Cần dừng lại ở các tầng lớp của tác động này.

Đầu tiên, chúng tôi có cá nhân. Cá nhân sản xuất và tiêu dùng. Hầu hết sản xuất, nghĩa là, thêm vào GDP là nhân viên của các công ty. Họ tiêu dùng phần lớn dựa trên thu nhập và mức độ giàu có. Hãy hoàn thành nhanh phong bì. Trong số 330 triệu người ở Mỹ, 160 triệu người thuộc lực lượng lao động. Có tám triệu hộ gia đình có trẻ em dưới 3 tuổi, 10 triệu hộ gia đình khác có trẻ em dưới 5 tuổi, 15 triệu hộ gia đình dưới 11 tuổi và 15 người khác dưới 17 tuổi (nguồn). Vì vậy, đó là khoảng 45 triệu hộ gia đình hiện đang ở nhà với trẻ em và tôi sẽ chỉ giả định rằng một phụ huynh trong gia đình không còn khả năng làm việc.

Ảnh chụp màn hình 2020-04-22 lúc 7.24.33 PM.png

Gần 17 triệu người đã nộp đơn yêu cầu bảo hiểm thất nghiệp ban đầu trong ba tuần qua, cho thấy rằng tỷ lệ thất nghiệp đã ở trên 17 phần trăm — cao hơn mức 10 phần trăm đạt được sau cuộc suy thoái kết thúc vào năm 2009. Hãy đơn giản hóa và nói 40 triệu những người trong số 160 triệu người sẽ thoát khỏi lực lượng lao động trong thời gian lây lan. Trong trường hợp cách ly ba tháng, chúng tôi vừa tạo ra 25% tỷ lệ thất nghiệp trong 25% của năm, bỏ qua tất cả các chi phí ma sát liên quan.

GDP của Hoa Kỳ là khoảng 20 nghìn tỷ đô la mỗi năm. Giảm 25% và bạn nhận được 4 nghìn tỷ đô la. Đây là lý do tại sao gói giải cứu của Quốc hội nằm trong phạm vi 2 nghìn tỷ đô la, chứ không phải các hành động nhỏ hơn quy mô hàng tỷ đã được xem xét trước đây. Ngay cả khi bạn chuyển hướng 2 nghìn tỷ đô la sang hỗ trợ chi tiêu của người tiêu dùng và đảm bảo mọi người có một số loại mạng an toàn, thì vẫn có những phức tạp tồn tại. 

Ví dụ, thay vào đó, 2 nghìn tỷ đô la đó sẽ đi đâu? Có thể là các dự án có mức độ ưu tiên thấp hơn, chẳng hạn như chế tạo ICBM tốt nhất, nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì vẫn còn công việc. Nếu bạn chỉ in tiền, bạn làm mất giá sức mua của tiền hiện có, và chỉ phân phối lại những tổn thất về mặt chính trị. Đó vẫn có thể là câu trả lời tốt nhất của chúng tôi.

Kích thích tài khóa không phải là thứ duy nhất chúng ta cần, và những tác động tiếp theo lên thị trường có thể tạo ra nguy cơ hệ thống. Để đạt được mục tiêu đó, chúng ta nên chú ý đến các hành động của Cục Dự trữ Liên bang. Trong tuần đầu tiên của các chương trình kích thích trị giá 2,3 nghìn tỷ đô la nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp, chính quyền bang và địa phương, họ đã mua 109 tỷ đô la chứng khoán được bảo đảm bằng thế chấp của cơ quan và công bố kế hoạch tạo ra một chương trình mua lại 500 tỷ đô la Kho bạc. Điều này đã xảy ra vào năm 2008 như một hậu thuẫn cho việc làm chua các công cụ tài chính.

Đáng chú ý hơn là Quỹ Tín dụng Doanh nghiệp Thị trường Sơ cấp và Quỹ Tín dụng Doanh nghiệp Thị trường Thứ cấp để hỗ trợ thị trường trái phiếu. Chương trình này có thể cho phép Fed trở thành người bảo lãnh trực tiếp trong đợt phát hành sơ cấp, đồng thời là nhà cung cấp thanh khoản trên thị trường thứ cấp. Nói một cách đơn giản – nếu bạn là Walmart, bạn có thể vay từ Fed. Hoặc nếu trái phiếu 100 triệu đô la Walmart của bạn đến hạn, bạn có thể tái cấp vốn cho nó. Điều quan trọng là thay vì cho phép các ngân hàng thực hiện hoạt động này, Fed đang tính đến.

Một lập luận chống lại Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC) mà chúng ta thường nghe là các chính phủ không muốn trở thành tổ chức cung cấp tài khoản tài chính cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Điều này sẽ xóa sổ các bộ phận của ngành ngân hàng. Nó cũng sẽ biến tài chính thành một phiên bản của Bưu điện. Logic như vậy ngụ ý rằng các ngân hàng nên tài trợ cho các tài khoản và các chính phủ nên hỗ trợ các ngân hàng. Nhưng bây giờ là một thời kỳ điên rồ!

Fed đang cho vay đối với ngành công nghiệp, hỗ trợ thúc đẩy cơ sở hạ tầng ngân hàng tạo ra tác động trực tiếp và nhanh hơn. Điều này mở ra một con đường chưa được khai thác cho các CBDC, đặc biệt là khi chúng liên quan đến các thể chế. Và nếu chúng ta có các mạng blockchain được chính phủ hậu thuẫn, tôi sẽ mong đợi phần còn lại của tài chính được mã hóa và phi tập trung cuối cùng sẽ được chuyển sang để kết nối với cơ sở hạ tầng đó. Đó là một lớp lót bạc nhỏ, nhưng tôi sẽ không làm mất đi ngay cả những tia nắng nhỏ của Mặt trời.

Một khi chúng ta có một số cảm giác bình thường và đã giành lại quyền kiểm soát đại dịch, vẫn còn câu hỏi về những gì còn lại. Matxcơva bị đốt cháy vì Napoléon đến nỗi không còn lương thực, và quân đội của ông chết đói và đóng băng. Liệu ngành công nghiệp của chúng ta có bị tàn phá tương tự? Câu hỏi quan trọng trong đầu tôi là về các doanh nghiệp nhỏ và các công ty khởi nghiệp. Theo JP Morgan, doanh nghiệp trung bình có 27 ngày tiền mặt trong tay, trước khi vỡ nợ và chết. 

Trong thị trường tiền điện tử, tôi sẽ tìm ra cách cung cấp dịch vụ tiếp cận với các công ty hàng đầu trong ngành như Binance và Coinbase và các doanh nghiệp của họ. Xem Binance cố gắng kiếm được CoinMarketCap với số tiền lên tới 400 triệu đô la và tung ra thẻ ghi nợ gợi ý cho tôi hai điều. 

Trong giai đoạn sắp tới, chiến lợi phẩm sẽ đến với các công ty tạo ra dòng tiền và bảng cân đối kế toán của riêng họ mà không cần tài trợ từ bên ngoài, và thứ hai, các công ty có lượng người dùng lớn sẽ phát triển mạnh mẽ, trong khi phần còn lại sẽ được tích hợp dưới dạng tính năng hoặc thanh lý. Mang đến một lượng lớn khán giả và một công cụ dữ liệu cho một giá trị giao dịch lớn rõ ràng là hợp lực. Xây dựng quản lý rủi ro, phân tích, đặt cược và các tính năng quản lý người máy và ngân hàng mới khác cũng có ý nghĩa. 

Nếu chúng ta nhìn vào các phần của hệ sinh thái tạo ra dòng tiền trong thời kỳ suy thoái, phần lớn nó vẫn đến từ giao dịch và khai thác. Đây là những động cơ cốt lõi của nền kinh tế tiền điện tử và sẽ phát triển mạnh khi hệ thống tiền tệ truyền thống tự phá hủy. Một bước giảm trong tổng quy mô thị trường có thể giải quyết là các doanh nghiệp truyền thông, chuỗi khối doanh nghiệp, tài sản kỹ thuật số và công cụ dành cho nhà phát triển. Nhiều người đang xây dựng mọi thứ và nói về chúng, và điều đó cũng sẽ tiếp tục dưới áp lực kinh tế. Các công ty đang đặt cược vào thị trường ngách hơn sẽ cần phải tìm cách tăng giá trị doanh thu cho các ngành nói trên. Thể hiện niềm tin dưới áp lực là đúng, nhưng bạn phải nhanh nhẹn và chính xác.

Chú thích cuối

Đó là rất nhiều bản tin, vì vậy cảm ơn bạn đã gắn bó với chúng tôi. Mặc dù các sự kiện trực tiếp vẫn đang được tổ chức trong thời gian này, nhưng điều đó đã không ngăn cản những người tổ chức xuất sắc của sự kiện sắp tới Hội nghị thượng đỉnh thanh khiết từ ngày 7-8 / 5. Điều chỉnh từ ghế sofa của bạn để biết một số cuộc thảo luận tuyệt vời từ Điểm DeFi đội, Codefi Kích hoạt nhóm, nhóm Codefi Assets, và nhiều nhóm khác. Chúng tôi mong sẽ gặp bạn ở đó! Trong thời gian chờ đợi, hãy theo dõi chúng tôi trên Twitter, tìm hiểu thêm trên trang web của chúng tôi và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn. Cho dù bạn muốn làm việc với chúng tôi, cho chúng tôi hay bạn chỉ muốn gửi lời chào, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Đã chuyển tiếp tin nhắn này? Đăng ký để cập nhật hàng tháng.

Cho đến thời điểm tiếp theo, 

Nhóm Codefi ConsenSys

Bản tin Codefi trước

Bạn đã bỏ lỡ một bản tin mà bạn thực sự muốn đọc? Có phải là một ngày Chủ nhật mưa và bạn muốn đi sâu vào kho lưu trữ tài chính phi tập trung? Đừng lo lắng, chúng tôi đã cung cấp cho bạn kho lưu trữ các bản tin Codefi trước đây của chúng tôi. 

 

Giới thiệu về ConsenSys Codefi

ConsenSys Codefi là hệ điều hành blockchain dành cho thương mại và tài chính, được xây dựng để tối ưu hóa các quy trình kinh doanh và số hóa tài sản cũng như các công cụ tài chính. Chúng tôi đã kết hợp các yếu tố của tài sản kỹ thuật số và chứng khoán được mã hóa, xử lý thanh toán tiền điện tử, blockchain tài chính doanh nghiệp và biên giới mới nổi của tài chính phi tập trung để xây dựng một công cụ hỗ trợ phần mềm toàn cầu cho cơ sở hạ tầng tài chính mới. Hãy suy nghĩ Twilio, cho tài chính dựa trên blockchain.

Bản tin Cập nhật sản phẩm Bản tin Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận tin tức Ethereum mới nhất, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map