Báo cáo hàng tháng của ConsenSys – Tháng 11 năm 2019

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

Trang chủBlogNews

Báo cáo hàng tháng của ConsenSys – Tháng 11 năm 2019

Ethereum dapps, giải pháp chuỗi khối doanh nghiệp, các bài báo phổ biến nhất, các sự kiện sắp tới, v.v. bởi ConsenSysDecen 1, 2019Đăng vào ngày 1 tháng 12 năm 2019

anh hùng báo cáo hàng tháng

Báo cáo hàng tháng của tháng 11 chứa đầy các bản cập nhật, bản tóm tắt và bản phát hành thú vị từ ConsenSys. Nếu đây là báo cáo hàng tháng đầu tiên bạn đang đọc, hãy xem tầm nhìn của chúng tôi và tìm hiểu thêm về ConsenSys. Nếu bạn là người đọc thường xuyên, hãy tìm hiểu ngay những nội dung hay – những bài tweet, sự kiện, video và lượt đọc hàng đầu trong tháng qua.

“Tôi thực sự choáng váng trước quá nhiều tiến bộ đã đạt được trong một thời gian ngắn như vậy. Nếu bạn nhìn vào tất cả các cuộc cách mạng xã hội lớn trước đây — điện thoại di động, internet, Web, ô tô, điện — tất cả chúng đều mất nhiều thời gian hơn. Chúng tôi chưa thực sự tham gia vào cuộc cách mạng hoặc sự phát triển của Web phi tập trung được mười năm — chúng tôi chỉ mới tham gia được năm năm. Bởi vì bitcoin là một triển khai rất hẹp và các hợp đồng thông minh đã thực sự được phát minh cách đây khoảng 5 năm. Và vì vậy, thật đáng ngạc nhiên khi có bao nhiêu công ty lớn, công ty khởi nghiệp và chỉ mọi người quan tâm và nghĩ rằng điều đó sẽ quan trọng. ”

– Joe Lubin, người sáng lập ConsenSys và đồng sáng lập Ethereum

Vào tháng 11, uPort đã phát hành Serto, một bộ công cụ mang lại sức mạnh của thông tin đăng nhập có thể xác minh và số nhận dạng phi tập trung (DID) vào thế giới thực. Tổ chức Nhận dạng Pháp nhân Toàn cầu (GLEIF) hiện đang sử dụng Serto để đưa Số nhận dạng pháp nhân (LEI) vào blockchain. Mạng Bounties đã triển khai các giao dịch meta giúp các thành viên mới của cộng đồng Ethereum dễ dàng hơn kiếm được tiền điện tử đầu tiên của họ, hơn là phải mua nó. Andreas Freund và Lewis Cohen đã phát hành sách trắng tái hiện việc phân phối công bằng hàng hóa công bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và thị trường dựa trên mã thông báo.

ConsenSys đã tham dự Hội tụ, đại hội blockchain toàn cầu lần đầu tiên được tổ chức. Sự hội tụ đã quy tụ các đại diện từ Ủy ban Châu Âu, INATBA, và các quan chức chính phủ và lãnh đạo công ty khác nhau. Xem các video Hội tụ đây. Hãy tạm dừng việc nhìn chằm chằm vào Đồng hồ đếm ngược ngã ba Istanbul, và xem các bản cập nhật tháng 11 từ Mesh!

Tầm nhìn của ConsenSys

Các bài báo phổ biến nhất

 • Con người tìm kiếm những gì? “Blockchain trong phân bổ hàng hóa công cộng”
 • Xu hướng: “Tuyên ngôn về nội dung tiền điện tử”
 • Được chia sẻ nhiều nhất: “Chính phủ nào đang sử dụng Blockchain ngay bây giờ?”
 • Hội thảo trên web: “Làm thế nào để xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành công”

Lượt truy cập trên mạng xã hội

Twitter

ConsenSys trên Twitter

Reddit
Linkedin
Youtube
Instagram

ConsenSys trên Instagram


Địa điểm văn phòng

Vị trí văn phòng của ConsenSys

Mô hình Hub và Nói

“Trung tâm” ConsenSys sinh ra, ươm tạo và tăng tốc các liên doanh “nói chuyện” thông qua phát triển, chia sẻ nguồn lực, mua lại, đầu tư và hình thành các liên doanh. Những phát ngôn này được hưởng lợi từ các thành phần nền tảng được xây dựng bởi ConsenSys cho phép các dịch vụ và mô hình kinh doanh mới được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum.

Hub

 • Phòng thí nghiệm: Studio liên doanh blockchain của chúng tôi. Labs ươm tạo các nhóm Web3 giỏi nhất trên toàn cầu, cung cấp cho họ vốn, sự cố vấn và quyền truy cập vào mạng lưới các dự án và tài năng hàng đầu của ConsenSys. Đọc: Phòng thí nghiệm ConsenSys thông báo đầu tư vào atpar.
 • Học viện: Cơ sở giáo dục của chúng tôi. Sứ mệnh của Học viện là phát triển hệ sinh thái blockchain toàn cầu bằng cách thu hẹp khoảng cách kiến ​​thức Ethereum.
 • Các giải pháp: Chi nhánh doanh nghiệp của chúng tôi. Các giải pháp mang chuỗi khối đến các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp, chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận và các công ty khởi nghiệp trên toàn cầu xây dựng, thử nghiệm và triển khai các giải pháp blockchain công khai và riêng tư. Các giải pháp cung cấp các dịch vụ giáo dục, tư vấn và phát triển, cũng như các cơ hội để liên doanh và đồng sáng tạo. Đọc: Các trường hợp sử dụng và ứng dụng Blockchain theo ngành.
 • Tác động xã hội: ConsenSys Social Impact thúc đẩy các công nghệ mới nổi để giải quyết các vấn đề cấp bách nhất của thế giới. Đọc: Giới thiệu về Stablecoin, Đường tăng thanh toán, & Đóng góp minh bạch Pt. 3
 • Thủ đô: Capital là nhóm cung cấp dịch vụ tài chính của chúng tôi cho các tài sản kỹ thuật số và các công ty dựa trên blockchain, đồng thời bao gồm tư vấn bán mã thông báo và một studio đầu tư mạo hiểm.
 • Siêng năng: ConsenSys Diligence cam kết cải thiện và bảo vệ hệ sinh thái Ethereum bằng cách tạo điều kiện cho sự xuất sắc về kỹ thuật, hướng dẫn bảo mật, biện pháp phòng ngừa pháp lý và thực tiễn kinh doanh có đạo đức. Đọc: “Đoàn kết, Người trẻ tuổi”
 • Thanh khiết: Ethereal Summit quy tụ các nhà xây dựng, nhà triết học, nhà hoạch định chính sách, nghệ sĩ và nhà nhân đạo từ khắp nơi trên thế giới trong hai ngày kể chuyện và chia sẻ kiến ​​thức về cách chúng ta có thể cùng nhau xây dựng tương lai phi tập trung bằng công nghệ blockchain. Đồng hồ đeo tay: “Tại sao chúng tôi kiểm tra – Bản trình bày #EtherealTLV ”

Liên minh và Sáng kiến

 • Dự án Brooklyn: Một sự hợp tác trong toàn ngành sử dụng luật, quy định và chính sách blockchain để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế dựa trên mã thông báo và bảo vệ người tiêu dùng.

Spokes và Ventures

Adhara:

Quản lý thanh khoản và thanh toán quốc tế cho các mạng tài chính phi tập trung.

Hoán đổi Air

Một nền tảng giúp dễ dàng tìm kiếm, định giá và giao dịch các token ngang hàng trên chuỗi khối Ethereum.

Alethio

Một bộ sản phẩm khám phá, phân tích và dự báo blockchain toàn diện cho mạng Ethereum.

Allinfra

Tất cả cơ sở hạ tầng, cho tất cả – nền tảng để mã hóa cơ sở hạ tầng không công khai quy mô lớn.

Mạng tiền thưởng

Hoàn thành nhiệm vụ tự do, thanh toán bằng bất kỳ mã thông báo Ethereum nào sau khi hoàn thành thành công.

Dân dụng

Một nền tảng cho báo chí bền vững và đáng tin cậy sử dụng quản trị mở và kinh tế tiền điện tử.

Giải mã phương tiện

Một trang web tin tức hàng ngày bao gồm tất cả mọi thứ về tiền điện tử và sự ra đời của web phi tập trung.

Hiểu rõ

Một giao thức đánh giá đồng đẳng phi tập trung hình thành nền tảng của một hệ thống học thuật phổ quát.

Gitcoin

Cách dễ nhất để tận dụng cộng đồng nguồn mở để khuyến khích hoặc kiếm tiền từ công việc.

Gnosis

Gnosis xây dựng các cơ chế thị trường mới để cho phép phân phối các nguồn lực – từ tài sản đến khuyến khích và thông tin đến ý tưởng.

Lưới+

Tận dụng chuỗi khối Ethereum công khai để cung cấp cho người tiêu dùng quyền truy cập trực tiếp vào thị trường năng lượng bán buôn

Infura

Một điểm cuối API và cụm phân tán toàn cầu, dựa trên tiêu chuẩn, có thể mở rộng cho Ethereum, IPFS và các cơ sở hạ tầng khác.

Kaleido

Nền tảng SaaS dành cho doanh nghiệp tất cả trong một giúp đơn giản hóa hoàn toàn việc tạo và vận hành các mạng blockchain an toàn và tăng tốc hành trình từ PoC đến Sản xuất.

Kauri

Mạng kiến ​​thức kỹ thuật của cộng đồng Ethereum.

MetaMask

MetaMask là một tiện ích mở rộng của trình duyệt cho phép bạn chạy các dApp Ethereum ngay trong trình duyệt của mình mà không cần chạy một nút Ethereum đầy đủ.

MythX

Một API phân tích bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum. Nó hỗ trợ các công cụ mang lại bảo mật cho hợp đồng thông minh SDLC.

OpenLaw

Một giao thức dựa trên blockchain để tạo và thực hiện các thỏa thuận pháp lý theo cách thân thiện với người dùng, tuân thủ.

Panvala

Một nền tảng phi tập trung cung cấp nguồn vốn bền vững thông qua các khoản tài trợ.

PegaSys

Một nhóm kỹ thuật giao thức xây dựng công nghệ Ethereum cho cộng đồng chuỗi công cộng và các doanh nghiệp hàng đầu.

Treum

Cùng một dự án, tên mới. Treum giúp các doanh nghiệp xây dựng niềm tin với khách hàng bằng cách mang lại sự minh bạch, khả năng truy xuất nguồn gốc và khả năng giao dịch cho chuỗi cung ứng.

Truffle

Môi trường phát triển, khung thử nghiệm và đường dẫn tài sản cho các hợp đồng và dapp thông minh dựa trên Ethereum.

Trustology

Một nền tảng lưu ký để bảo vệ tài sản tiền điện tử, với các tài khoản thông minh có thể tùy chỉnh cho các nhu cầu đa dạng của khách hàng

uPort

Một nền tảng quản lý danh tính độc quyền cho phép người dùng đăng ký danh tính của riêng họ trên Ethereum, gửi và yêu cầu thông tin xác thực, ký giao dịch và quản lý an toàn các khóa và dữ liệu.

3Box

Hồ sơ và cơ sở hạ tầng cơ sở dữ liệu phân tán cho Ethereum.

Bản tin Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất về Ethereum, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của Ethereum

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của Ethereum

Ethereum 2 0 Báo cáo hệ sinh thái vững chắcBáo cáo

Báo cáo hệ sinh thái vững chắc của Ethereum 2.0

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khốiHướng dẫn

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khối

Làm thế nào để xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành côngHội thảo trên web

Làm thế nào để xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành công

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệGiấy trắng

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệ

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map