Báo cáo Ethereum 2.0 mới: Hơn 65% tất cả những người được hỏi có kế hoạch mua ETH của họ

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

Trang chủBlogNews

Báo cáo Ethereum 2.0 mới: Hơn 65% tất cả những người được hỏi có kế hoạch mua ETH của họ

Một báo cáo hướng tới người dùng về động cơ, sở thích và mối quan tâm của những người nắm giữ ETH với dự đoán đặt cược trên Eth2. bởi ConsenSysMay 6, 2020Đăng vào ngày 6 tháng 5 năm 2020

Anh hùng báo cáo gian lận Eth2 codefi Tải xuống toàn bộ Báo cáo Ethereum 2.0. Tải xuống

Sự ra mắt của Ethereum 2.0 (Eth2) vào năm 2020 thể hiện một cột mốc quan trọng và được mong đợi từ lâu trong ngành. Sự hiểu biết chung của ngành về các động lực, tình cảm và mô hình hành vi của người nắm giữ ETH hiện có khi nói đến việc đặt cược (hoặc không!) Là điều tối quan trọng để hỗ trợ và xúc tác cho sự thành công trên con đường dẫn đến Proof of Stake của Ethereum. 

ConsenSys Codefi đã khảo sát gần 300 người nắm giữ ETH trong không gian để hiểu ý định và nhu cầu của họ khi đặt cược trên Eth2. Báo cáo của chúng tôi nhằm mục đích thông báo những cân nhắc chính về thiết kế và sản phẩm, cũng như cung cấp các đề xuất chiến lược và chiến thuật cho các nhóm giao thức, nhà phát triển khách hàng và nhà cung cấp cơ sở hạ tầng để khuyến khích áp dụng hiệu quả trên các cá nhân người dùng khác nhau.  

Bối cảnh và Mục tiêu Nghiên cứu

Sự ra mắt của giai đoạn đầu tiên của Ethereum 2.0 trong năm nay sẽ đánh dấu sự khởi đầu của sự phát triển tiếp theo của mạng chính Ethereum công khai. Một trong những nâng cấp quan trọng nhất trong Ethereum 2.0 là việc chuyển từ thuật toán đồng thuận Proof of Work (PoW) sang Proof of Stake (PoS). Việc nâng cấp này sẽ giúp cải thiện khả năng mở rộng, khuyến khích bảo trì mạng, hiệu quả năng lượng và bảo mật. Hơn nữa, kiến ​​trúc mạng mới cung cấp một cơ hội mới cho nhiều loại chủ sở hữu ETH để tạo ra khả năng tạo doanh thu liên tục để cung cấp cơ sở hạ tầng công cộng cho cộng đồng Ethereum. 

Cốt lõi cho sự thành công của mạng PoS là sự sẵn sàng của những người tham gia đóng góp ether (ETH) của họ trên mạng để đảm bảo an toàn đầy đủ cho blockchain. Do đó, điều bắt buộc là phải hiểu sở thích, hành vi và nhu cầu đặt cược của những người nắm giữ ETH hiện tại và cách họ tham gia vào Ethereum 2.0 có thể được tăng tốc và tối ưu hóa.

Trước khi thiết kế nghiên cứu, nhóm của chúng tôi đã xác định và thực hiện các cuộc phỏng vấn định tính khác nhau với các bên liên quan nhằm mục đích hiểu thêm các câu hỏi và giả định của chúng tôi về hệ sinh thái đặt cược Ethereum 2.0. 

Một trong những phát hiện chính trở nên rõ ràng là khoảng cách giao tiếp hiện có giữa những người xây dựng, những người hỗ trợ và những người tham gia tiềm năng trong cộng đồng Eth2. Với Giai đoạn 0 trên đường chân trời, nhóm giao thức, khách hàng và cơ sở hạ tầng phải giao tiếp, thiết kế và triển khai các tính năng khuyến khích sự tham gia rộng rãi nhất có thể trên toàn thế giới của các trình xác thực trong tương lai. 

Với những phát hiện nghiên cứu sơ bộ, nhóm của chúng tôi đã thiết kế và triển khai một nghiên cứu định lượng về người dùng để nắm bắt các phân khúc người dùng rộng rãi, tình cảm và các mẫu hành vi để cung cấp thông tin cho cả người xây dựng và người hỗ trợ, đồng thời giáo dục người dùng cuối. 

Nghiên cứu nhằm mục đích làm nổi bật và phân tích những hiểu biết sâu sắc sau:

  • Hồ sơ và mô hình hành vi của những người nắm giữ ETH hiện tại là gì?
  • Ý định và động lực của những người nắm giữ Eth là gì khi bắt đầu đặt cược vào Eth2.0?
  • Những điểm khó khăn hiện tại và những trở ngại tiềm ẩn đối với việc áp dụng là gì?
  • Điều này thể hiện những yếu tố tạo giá trị gia tăng nào và cơ hội thị trường nào?

Chúng tôi đã đưa ra kết luận từ 287 người trả lời cho một cuộc khảo sát trực tuyến về những người nắm giữ ETH hiện tại, được bắt đầu vào tháng 2 năm 2020 và vẫn tồn tại trong 20 ngày. Bạn có thể tìm thấy bản khảo sát ban đầu đây.

Eth2 sẽ không tự xây dựng nên cảm ơn tất cả mọi người đã tham gia vào sự kiện quan trọng này và chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ thấy công việc của chúng tôi sâu sắc và hữu ích! 

Tải xuống báo cáo đầy đủ về Ethereum 2.0

Tải xuống CodefiEthereum 2.0 Bản tin Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận tin tức Ethereum mới nhất, giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của Ethereum

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của Ethereum

Ethereum 2 0 Báo cáo hệ sinh thái vững chắcBáo cáo

Báo cáo hệ sinh thái vững chắc của Ethereum 2.0

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khốiHướng dẫn

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khối

Cách xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành côngHội thảo trên web

Cách xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành công

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệGiấy trắng

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệ

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map