Bộ sưu tập đồ họa thông tin Blockchain tốt nhất

101 Blockchains luôn cố gắng làm cho mọi người có thể truy cập các tài nguyên liên quan đến blockchain. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra đồ họa thông tin blockchain trực quan tuyệt đẹp. Chúng tôi biết rằng việc hình dung các khái niệm sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ.

Contents

Đồ họa thông tin tuyệt vời về chuỗi khối của chúng tôi

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ đề cập đến 30 đồ họa thông tin blockchain hàng đầu của chúng tôi. Bạn chắc chắn sẽ yêu thích từng người trong số họ! Đó là –

 1. Sổ tay chuyển đổi chuỗi khối
 2. Giải thích về công nghệ chuỗi khối
 3. Các nguyên tắc cơ bản của chiến lược triển khai blockchain
 4. Làm thế nào để trở thành một kỹ sư blockchain
 5. Blockchain hoạt động như thế nào
 6. Thực hiện chiến lược kinh doanh chuỗi khối
 7. Blockchain cho người mới bắt đầu
 8. Cách triển khai blockchain
 9. Các loại thuật toán đồng thuận khác nhau
 10. Blockchain hỗn hợp
 11. Blockchain liên kết được giải thích đơn giản
 12. Hệ sinh thái Hyperledger và tầm nhìn
 13. Giải thích đơn giản về chuỗi khối đại biểu
 14. Các trường hợp sử dụng Ethereum doanh nghiệp
 15. Hệ sinh thái Corda và tầm nhìn dài hạn
 16. Blockchain vì tác động xã hội
 17. Giới thiệu về blockchain + AI
 18. Khả năng tương tác của chuỗi khối là gì
 19. Blockchain cho chăm sóc sức khỏe
 20. Tài trợ thương mại: Các vấn đề và cơ bản
 21. Nhận dạng kỹ thuật số: Một lời giải thích đơn giản
 22. Yếu tố cần thiết của chuỗi cung ứng
 23. Làm thế nào để trở thành chuyên gia được chứng nhận về Blockchain?
 24. Blockchain có thể bị tấn công?
 25. Đánh giá rủi ro công nghệ chuỗi khối
 26. Cảnh quan dApps EOSIO
 27. Khi nào sử dụng Blockchain?
 28. Ứng dụng và hạn chế của stablecoin
 29. STO so với ICO
 30. 30 công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu đầu tư vào blockchain

Đánh dấu trang này để biết thêm các đồ họa thông tin blockchain sinh lợi trong tương lai. Chúng tôi luôn cập nhật hướng dẫn để mang đến cho bạn bộ sưu tập tốt nhất từ ​​đồ họa thông tin blockchain của chúng tôi.

Nhưng dù sao, hãy cùng xem bộ sưu tập đồ họa thông tin ấn tượng của chúng tôi.

1. Playbook Chuyển đổi Blockchain

Quyển sách chuyển đổi chuỗi khối bao gồm mọi thứ bạn cần để chuyển đổi kỹ thuật số chuỗi khối. Hầu hết các bạn không biết cách bạn có thể bắt đầu hành trình blockchain của mình. Thành thật mà nói, quá trình này có thể khá khó hiểu vì bản chất của công nghệ.

Tuy nhiên, để giúp bạn, đồ họa thông tin của chúng tôi hiển thị cho bạn quy trình từng bước. Về cơ bản, bạn có thể thấy rằng có năm bước để chuyển đổi blockchain thành công. Trước hết, bạn sẽ bắt đầu với các dự án nhỏ có ít yếu tố rủi ro hơn và các trường hợp sử dụng đã được chứng minh.

Thứ hai, bạn sẽ xây dựng lực lượng đặc nhiệm của mình với các thành viên trong nhóm có kỹ năng hàng đầu. Tiếp theo, bạn cần đào tạo nhóm của mình. Bạn có thể sử dụng các nền tảng đào tạo hoặc chứng nhận trực tuyến cho việc đó. Sau đó, bạn cần xây dựng chiến lược và cuối cùng là phát triển giao tiếp với các bên liên quan và nhân viên của bạn.

Để tìm hiểu thêm về chuyển đổi blockchain, bạn có thể xem hướng dẫn đầy đủ về chuyển đổi blockchain của chúng tôi.

đồ họa thông tin về playbook chuyển đổi blockchain

Vui lòng bao gồm ghi nhận tác giả cho 101blockchains.com với hình ảnh này. Hệ thống phân cấp Vs tập trung

2. Giải thích về Công nghệ Blockchain

Đây là một trong những đồ họa thông tin blockchain quan trọng nhất trong danh sách của chúng tôi, đặc biệt nếu bạn là người mới trong thế giới blockchain. Chúng tôi đề cập đến công nghệ blockchain cơ bản, cách nó hoạt động, các lớp công nghệ khác nhau và các nền tảng blockchain phổ biến trên thị trường .. Bạn cũng sẽ hiểu rõ về “hợp đồng thông minh” và cách chúng hoạt động.

Quan trọng hơn, đồ họa cho thấy các giao thức nền tảng mà blockchain cung cấp cho sự xuất hiện của một internet phi tập trung trong tương lai – Web 3.0. Chúng tôi đã thảo luận về mọi thứ trong hướng dẫn giải thích về công nghệ blockchain, vì vậy hãy nhớ kiểm tra.

Công nghệ chuỗi khối giải thích đồ họa thông tin

Vui lòng bao gồm ghi nhận tác giả cho 101blockchains.com với hình ảnh này. Hệ thống phân cấp Vs tập trung

3. Các nguyên tắc cơ bản của Chiến lược triển khai Blockchain

Infographics blockchain bao gồm tất cả các nguyên tắc cơ bản của chiến lược triển khai blockchain của bạn. Trước hết, bạn có thể tìm hiểu về các nguyên tắc mà giải pháp doanh nghiệp của bạn cần đưa ra bất cứ lúc nào. Các nguyên tắc cốt lõi như đổi mới mở, quyền truy cập được cấp phép, chính phủ minh bạch, quyền riêng tư, sử dụng các tiêu chuẩn chung.

Ngoài ra, chúng tôi đã đề cập đến ba bước quan trọng có thể dẫn đến chiến lược triển khai blockchain thành công.

đồ họa thông tin chiến lược thực hiện blockchain

Vui lòng bao gồm ghi công cho 101blockchains.com với hình ảnh này. Hệ thống phân cấp Vs tập trung

4. Làm thế nào để trở thành một kỹ sư chuỗi khối

Kỹ sư Blockchain là một công việc hấp dẫn hiện nay trên thị trường. Với sự phát triển chậm lại của blockchain, nhiều công ty hiện đang tìm kiếm những nhân viên có kỹ năng vượt trội trong blockchain. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể theo đuổi sự nghiệp này?

Infographic này cho thấy những kỹ năng cụ thể bạn cần để trở thành một kỹ sư blockchain, do đó, với sự trợ giúp này, bạn có thể nhanh chóng trau dồi hoặc phát triển các kỹ năng cần thiết để tìm được việc làm.

CÁCH TRỞ THÀNH KỸ THUẬT BLOCKCHAIN ​​đồ họa thông tin

Vui lòng bao gồm ghi nhận tác giả cho 101blockchains.com với hình ảnh này. Hệ thống phân cấp Vs tập trung

5. Blockchain hoạt động như thế nào

Công nghệ chuỗi khối khá phức tạp và có thể khó hiểu cách hệ thống hoạt động. Về cơ bản, trong đồ họa thông tin blockchain này, chúng tôi đề cập đến nhiều câu hỏi mà bạn có thể có về cách hoạt động của blockchain.

Ngoài ra, mọi blockchain có thể hoạt động khác nhau dựa trên thiết kế kiến ​​trúc, thuật toán, mảng tính năng, nền kinh tế mã thông báo và các yếu tố khác. Nếu bạn muốn hiểu đầy đủ hơn về cách thức hoạt động của công nghệ, không có gì đánh bại được hướng dẫn của chúng tôi về điều này.

Để tìm hiểu thêm về đồ họa thông tin công nghệ blockchain này, hãy xem hướng dẫn cách hoạt động của blockchain của chúng tôi.

BLOCKCHAIN ​​hoạt động như thế nào đối với đồ họa thông tin

Vui lòng bao gồm ghi nhận tác giả cho 101blockchains.com với hình ảnh này. Hệ thống phân cấp Vs tập trung

6. Thực hiện chiến lược kinh doanh chuỗi khối

Vì vậy, bạn đã tìm hiểu về các bước triển khai, nhưng khi nói đến chiến lược kinh doanh thì sao? Việc kết hợp blockchain vào doanh nghiệp của bạn là tương đối khó. Hơn nữa, nếu bạn không có một chiến lược vững chắc, nó có thể không thành công. Vì vậy, làm thế nào để bạn đưa ra mô hình kinh doanh?

Đừng lo lắng. Đồ họa thông tin blockchain tuyệt đẹp của chúng tôi có sự hỗ trợ của bạn. Trong phần này, bạn sẽ có được gói hoàn chỉnh – từ việc tìm hiểu các trường hợp sử dụng đến tung ra sản phẩm cuối cùng. Chúng tôi đã đề cập đến mọi thứ mà một chuyên gia doanh nghiệp đang tìm kiếm. Vì vậy, hãy xem hướng dẫn chiến lược kinh doanh blockchain để tìm hiểu thêm về nó.

Các bước thực hiện chiến lược kinh doanh trên Blockchain Đồ họa thông tin

Vui lòng bao gồm ghi nhận tác giả cho 101blockchains.com với hình ảnh này. Hệ thống phân cấp Vs tập trung

7. Blockchain cho người mới bắt đầu

Tiếp theo, trong danh sách đồ họa blockchain của chúng tôi, chúng tôi có blockchain cho người mới bắt đầu. Đồ họa thông tin về Blockchain cho người mới bắt đầu là một hướng dẫn ngắn gọn về công nghệ blockchain bao gồm mọi thứ bạn cần biết về blockchain. Nhưng vì nó dành cho người mới bắt đầu nên mọi thông tin nhỏ đều được đơn giản hóa để bạn hiểu mọi thứ về công nghệ này.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về nó nếu bạn xem hướng dẫn blockchain dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi.

Blockchain cho người mới bắt đầu

Vui lòng bao gồm ghi nhận tác giả cho 101blockchains.com với hình ảnh này. Blockchain cho người mới bắt đầu

8. Cách triển khai Blockchain

Đây là một trong những đồ họa thông tin blockchain tuyệt đẹp và sống động của chúng tôi. Bạn sẽ tìm hiểu rất nhiều yếu tố quan trọng, chẳng hạn như các bước ban đầu của việc triển khai blockchain là gì. Ngoài ra, bạn sẽ phải xem xét các trường hợp sử dụng khác nhau và tìm ra công ty của bạn phù hợp nhất với.

Chúng tôi cũng đã đề cập đến những rào cản mà bạn có thể gặp phải khi triển khai blockchain. Trên thực tế, bạn phải đảm bảo vượt qua những vấn đề này để làm cho dự án của bạn thành công rực rỡ.

Cách triển khai đồ họa thông tin Blockchain

Vui lòng bao gồm ghi nhận tác giả cho 101blockchains.com với hình ảnh này. Hệ thống phân cấp Vs tập trung

9. Các loại thuật toán đồng thuận khác nhau

Các thuật toán đồng thuận là cốt lõi của mọi công nghệ blockchain. Làm sao? Chà, các thuật toán này giúp người dùng trên blockchain đưa ra quyết định về các giao dịch trên nền tảng. Nếu không có điều này, blockchain sẽ chỉ là một cơ sở dữ liệu phi tập trung và không có gì khác.

Trên thực tế, các công nghệ blockchain có thể sử dụng nhiều cách để đạt được sự đồng thuận. Infographics blockchain tuyệt đẹp của chúng tôi bao gồm tất cả những cái phổ biến cho đến nay. Ngoài ra, bạn có thể xem các thuật toán đồng thuận khác nhau cũng có thể hoạt động như thế nào trong giải pháp của bạn. Hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi vì nó sẽ cho bạn biết thêm về từng thuật toán.

Thuật toán đồng thuận Đồ họa thông tin

Vui lòng bao gồm ghi nhận tác giả cho 101blockchains.com với hình ảnh này. Hệ thống phân cấp Vs tập trung

10. Chuỗi khối hỗn hợp

Infographics blockchain hỗn hợp bao gồm những điều cơ bản của loại blockchain này. Bạn có thể xem nó như một blockchain cố gắng bao gồm các tính năng tốt nhất từ ​​cả blockchain riêng tư và công khai.

Trong đồ họa thông tin của chúng tôi, bạn có thể thấy cấu trúc của loại công nghệ này sẽ như thế nào.

Hơn nữa, đồ họa thông tin cũng bao gồm những lợi ích của việc này. Các nền tảng cho phép bạn đồng thời có quyền kiểm soát và tự do. Gì? Có vẻ hơi thừa? Vâng, hãy xem hướng dẫn kỹ lưỡng của chúng tôi để tìm hiểu thêm về nó.

Đồ họa thông tin kết hợp Blockchain

Vui lòng bao gồm ghi nhận tác giả cho 101blockchains.com với hình ảnh này. Hệ thống phân cấp Vs tập trung

11. Giải thích đơn giản về chuỗi khối liên kết

Blockchain liên kết là một loại công nghệ blockchain. Bạn cũng có thể biết nó như một tập đoàn blockchain. Trên thực tế, nó hoạt động dưới nhiều quyền thay vì một nút duy nhất, có độ tin cậy cao. Hơn nữa, các nút quyền hạn được chọn trước từ tất cả các tổ chức được kết nối trong mạng. Nhóm được chọn duy trì mạng và xác thực một khối và chỉ nhóm mới có quyền truy cập vào khu vực bên trong bị hạn chế.

Vì vậy, trong loại hình này, bạn có thể làm việc với nhiều công ty mà vẫn có được bản chất phi tập trung cùng với quyền riêng tư. Trên thực tế, những thứ này hiện đang rất phổ biến trong các doanh nghiệp, vì vậy tốt nhất bạn nên xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về chúng.

Giải thích đơn giản về chuỗi khối liên kết

Vui lòng bao gồm ghi nhận tác giả cho 101blockchains.com với hình ảnh này. Hệ thống phân cấp Vs tập trung

12. Hệ sinh thái Hyperledger và Tầm nhìn

Linux Foundation đứng sau dự án bảo trợ mã nguồn mở Hyperledger. Nó đi kèm với rất nhiều bộ công cụ, thư viện và khuôn khổ cho các nhà phát triển. Hơn thế nữa, nó phù hợp nhất cho bất kỳ giải pháp blockchain cấp doanh nghiệp nào.

Chúng tôi phải nói rằng đó chắc chắn là một trong những sản phẩm thủ công tốt nhất từ ​​danh sách đồ họa thông tin blockchain của chúng tôi. Theinfographic cho bạn biết blockchain nào với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ cung cấp giải pháp cùng với các công ty hiện đang sử dụng nó,

Hơn nữa, bạn cũng có thể kiểm tra tầm nhìn của họ cho tương lai. Hướng dẫn blockchain Hyperledger của chúng tôi cung cấp nhiều chi tiết hơn về từng phần. Vì vậy, bạn cũng phải đọc hướng dẫn đó.

chuỗi khối doanh nghiệp hyperledger

Vui lòng bao gồm ghi nhận tác giả cho 101blockchains.com với hình ảnh này. Hệ thống phân cấp Vs tập trung

13. Giải thích đơn giản về chuỗi khối đại biểu

Blockchain Quorum bao gồm những điều cơ bản của Quorum nền tảng. Đây là một nền tảng cấp doanh nghiệp giải quyết quyền truy cập được cấp phép. J.P. Morgan đứng sau nền tảng này. Về cơ bản, bạn có thể nghĩ, tại sao bạn cần nền tảng này? Chà, đồ họa thông tin blockchain tuyệt đẹp của chúng tôi có thể trả lời câu hỏi đó một cách hiệu quả.

Hơn nữa, bạn cũng có thể xem trước kiến ​​trúc của nền tảng này là gì hoặc loại đồng thuận mà nó sử dụng.

Đồ họa thông tin về Blockchain Quorum

Vui lòng bao gồm ghi nhận tác giả cho 101blockchains.com với hình ảnh này. Hệ thống phân cấp Vs tập trung

14. Các trường hợp sử dụng Ethereum dành cho doanh nghiệp

Enterprise Ethereum là phiên bản riêng của nền tảng công khai Ethereum. Nó cung cấp một chuỗi riêng tư riêng biệt để cung cấp cho bạn sự riêng tư đối với các giao dịch của bạn. Trên thực tế, Ethereum lần đầu tiên trở thành một nền tảng công cộng; tuy nhiên, một nền tảng công cộng không phù hợp nhiều với môi trường doanh nghiệp.

Kết quả là, Enterprise Ethereum Alliance đã hình thành và đưa ra nền tảng Enterprises Ethereum. Trong đồ họa thông tin blockchain của chúng tôi, bạn sẽ nhận thấy rằng cái này bao gồm tất cả các trường hợp sử dụng của nền tảng này. Về cơ bản, đồ họa thông tin blockchain sẽ giúp bạn tìm ra liệu công ty của bạn có thể sử dụng Ethereum doanh nghiệp hay không.

Các trường hợp sử dụng Ethereum dành cho doanh nghiệp

Vui lòng bao gồm ghi nhận tác giả cho 101blockchains.com với hình ảnh này. Hệ thống phân cấp Vs tập trung

15. Corda Blockchain: Mạng Corda toàn cầu và Doanh nghiệp Corda

R3 là công ty phần mềm cấp doanh nghiệp hỗ trợ nền tảng Corda. Nền tảng này được cho là sẽ thống trị các lĩnh vực tài chính. Infographics blockchain trong hướng dẫn này cung cấp cái nhìn sâu sắc về kiến ​​trúc của nền tảng. Nó cũng bao gồm một mạng Corda toàn cầu đi kèm với một số lượng lớn các nút để giúp bạn duy trì đầu ra nhanh chóng của nền tảng.

Phần tốt nhất về đồ họa thông tin này là những lợi ích. Như bạn có thể thấy, chúng tôi đã đề cập đến những gì bạn có thể mong đợi từ nền tảng này, điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

mạng doanh nghiệp corda

Vui lòng bao gồm ghi nhận tác giả cho 101blockchains.com với hình ảnh này. Hệ thống phân cấp Vs tập trung

16. Blockchain vì tác động xã hội

Đồ họa thông tin về Blockchain For Social Impact bao gồm dữ liệu thống kê mà chúng ta có về các blockchain ảnh hưởng. Nếu chúng ta kết hợp giữa blockchain và tác động xã hội với nhau, chúng ta sẽ có thể tìm thấy mối quan hệ rõ ràng giữa chúng. Mục đích của bài viết là để hiểu mối quan hệ và tác động của blockchain đối với quan điểm xã hội.

Bạn có thể tìm hiểu thêm từ blockchain để biết hướng dẫn về tác động xã hội. Vì vậy, hãy kiểm tra nó.

Bạn cũng có thể xem Khảo sát ngành công nghiệp tác động xã hội Blockchain của chúng tôi, nơi chúng tôi phân tích tất cả tác động với những phát hiện gần đây.

Blockchain cho tác động xã hội

Vui lòng bao gồm ghi nhận tác giả cho 101blockchains.com với hình ảnh này. blockchain cho tác động xã hội

17. Giới thiệu về Blockchain + AI

Tất cả các công nghệ AI đều tập trung. Tất cả các công ty nắm giữ thông tin và bảo vệ các thuật toán của họ thay vì biến chúng thành mã nguồn mở. Đó là lý do tại sao không thể tin cậy hoàn toàn các AI tập trung. Tuy nhiên, blockchain có thể dễ dàng giải quyết vấn đề và đảm bảo sự hình thành công nghệ AI tốt hơn.

Nếu bạn đang làm việc trên công nghệ AI, hãy nhớ xem đồ họa thông tin về blockchain của chúng tôi vì nó bao gồm cách blockchain có thể giúp lĩnh vực AI.

Đồ họa thông tin về chuỗi khối AI

Vui lòng bao gồm ghi nhận tác giả cho 101blockchains.com với hình ảnh này. Hệ thống phân cấp Vs tập trung

18. Khả năng tương tác của chuỗi khối là gì

Nhiều bạn thắc mắc liên quan đến khả năng tương tác của hai nền tảng blockchain. Về cơ bản, khả năng tương tác blockchain có nghĩa là các nền tảng blockchain của bạn có thể giao tiếp với nhau và người dùng có thể kết nối nhiều nền tảng để tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh.

Đồ họa thông tin blockchain tuyệt vời này bao gồm mọi thứ liên quan đến chủ đề này, bắt đầu từ những vấn đề chính là gì và cả những lợi ích là gì.

Khả năng tương tác của chuỗi khối - Công nghệ chuỗi chéo

Vui lòng bao gồm ghi nhận tác giả cho 101blockchains.com với hình ảnh này. Hệ thống phân cấp Vs tập trung

19. Blockchain cho chăm sóc sức khỏe

Infographics blockchain, trong trường hợp này, được hướng tới các trường hợp sử dụng cụ thể của công nghệ. Như bạn có thể thấy trong đồ họa thông tin, blockchain có thể mang lại lợi ích cho các ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe theo nhiều cách. Hơn nữa, phần hay nhất về đồ họa thông tin này là nó giải thích những thách thức mà ngành chăm sóc sức khỏe phải đối mặt mỗi ngày và cách blockchain có thể vượt qua từng thách thức một cách dễ dàng.

Nó cũng bao gồm các cách khác nhau mà blockchain để chăm sóc sức khỏe có thể làm cho nó hiệu quả hơn và tốt hơn nếu bạn chọn công nghệ.

Blockchain dành cho chăm sóc sức khỏe: Các trường hợp sử dụng và ứng dụng

Vui lòng bao gồm ghi nhận tác giả cho 101blockchains.com với hình ảnh này. Hệ thống phân cấp Vs tập trung

20. Tài trợ thương mại: Các vấn đề và cơ bản

Infographics blockchain tài chính thương mại của chúng tôi đề cập đến các vấn đề của lĩnh vực này. Trước khi bạn có thể đánh giá cách blockchain có thể giúp ích cho ngành công nghiệp này, bạn cần biết nơi nó yêu cầu trợ giúp.

Nếu bạn không biết về vấn đề của ngành tài chính thương mại của mình, đồ họa thông tin của chúng tôi có thể giúp bạn điều đó.

Đăng ký ngay: Khóa học về Blockchains dành cho Doanh nghiệp và Tài trợ Thương mại

Blockchain cho tài chính thương mại

Vui lòng bao gồm ghi nhận tác giả cho 101blockchains.com với hình ảnh này. Hệ thống phân cấp Vs tập trung

21. Nhận dạng kỹ thuật số: Giải thích đơn giản

Các nền tảng trực tuyến đang dần chiếm lĩnh thế giới và giờ đây nó yêu cầu nhận dạng kỹ thuật số để giúp chúng tôi sắp xếp các hoạt động trực tuyến hàng ngày một cách hiệu quả hơn. Tuy nhiên, vì an ninh mạng vẫn còn tụt hậu theo nhiều cách, rõ ràng là chúng ta cần một thứ gì đó an toàn hơn.

Do đó, blockchain phát huy tác dụng. Trên thực tế, chúng tôi đã cố gắng đưa ra các đồ họa thông tin về blockchain của mình dựa trên cách blockchain có thể giúp ích cho lĩnh vực này. Vì vậy, hãy xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về nó để tìm hiểu thêm về nó.

Blockchain nhận dạng kỹ thuật số

Vui lòng bao gồm ghi nhận tác giả cho 101blockchains.com với hình ảnh này. Hệ thống phân cấp Vs tập trung

22. Yếu tố cần thiết của chuỗi cung ứng

Infographic blockchain của chúng tôi về chuỗi cung ứng bao gồm các yếu tố cần thiết của quản lý chuỗi cung ứng. Đây là một phần của hướng dẫn dài hạn của chúng tôi về blockchain cho chuỗi cung ứng. Có thêm ba đồ họa thông tin về blockchain khác trong bài viết, cung cấp cho bạn một mô tả ngắn gọn về cách blockchain có thể giúp ngành công nghiệp này.

Nhưng dù sao, trong đồ họa thông tin công nghệ blockchain này, bạn sẽ thấy quản lý chuỗi cung ứng là gì và nó hoạt động như thế nào trong thực tế. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể hiểu sâu hơn về những vấn đề điển hình mà lĩnh vực này phải đối mặt mà đòi hỏi blockchain phải cứu vãn trong ngày.

Đăng ký ngay:Khóa học quản lý chuỗi cung ứng và chuỗi khối doanh nghiệp

blockchain cho đồ họa thông tin quản lý chuỗi cung ứng

Vui lòng bao gồm ghi nhận tác giả cho 101blockchains.com với hình ảnh này. Hệ thống phân cấp Vs tập trung

23. Làm thế nào để trở thành chuyên gia được chứng nhận về Blockchain?

Tiếp theo, trong danh sách đồ họa blockchain của chúng tôi, chúng tôi đã trở thành chuyên gia được chứng nhận về blockchain. Cuộc thảo luận sau đây nhằm mục đích phác thảo một hướng dẫn chi tiết về con đường sự nghiệp được đề xuất trong công nghệ Blockchain. Người đọc có thể tìm thấy tổng quan cơ bản về nghề nghiệp trong công nghệ Blockchain cùng với những lợi ích tương tự. Ngoài ra, cuộc thảo luận sẽ phác thảo các lựa chọn nghề nghiệp khác nhau mà bạn có thể khám phá với tư cách là một chuyên gia được chứng nhận về Blockchain.

Tuy nhiên, điểm nổi bật hứa hẹn nhất của cuộc thảo luận sẽ là thông tin về các chi tiết cơ bản của chứng chỉ chuyên gia được chứng nhận Blockchain. Sau đó, độc giả có thể tìm ra phác thảo về các phương pháp hay nhất để bắt đầu học công nghệ Blockchain và chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ chuyên gia. Bạn có thể tìm hiểu thêm từ cách trở thành chuyên gia được chứng nhận trong hướng dẫn blockchain. Vì vậy, hãy kiểm tra nó.

Đăng ký ngay:Khóa học Chuyên gia Blockchain Doanh nghiệp được Chứng nhận (CEBP)

Làm thế nào để trở thành chuyên gia được chứng nhận về blockchain

Vui lòng bao gồm ghi nhận tác giả cho 101blockchains.com với hình ảnh này. làm thế nào để trở thành một chuyên gia được chứng nhận trong blockchain

24. Blockchain có thể bị tấn công?

Blockchain có thể bị tấn công hay không, là một câu hỏi khá phức tạp, bắt đầu. Bản thân công nghệ này vượt trội hơn nhiều so với bất kỳ công nghệ nào khác cho đến nay. Và như chúng ta biết, nó vẫn còn khá mới đối với câu lạc bộ công nghệ. Vì vậy, nó chắc chắn cũng sẽ có một số sai sót. Do đó, trong hướng dẫn này, chúng tôi thảo luận về các tình huống có thể xảy ra khi blockchain có thể trở nên dễ bị tổn thương và cách bạn có thể cố gắng ngăn chặn nó.

Muốn biết? Kiểm tra hướng dẫn blockchain có thể bị tấn công ngay bây giờ!

Blockchain có thể bị tấn công

Vui lòng bao gồm ghi nhận tác giả cho 101blockchains.com với hình ảnh này. blockchain có thể bị tấn công không

25. Đánh giá rủi ro công nghệ chuỗi khối

Infographics blockchain, trong trường hợp này, che đậy tất cả các yếu tố rủi ro của công nghệ này. Nếu bạn muốn có kiến ​​thức đầy đủ về các loại yếu tố rủi ro khác nhau mà bạn có thể phải đối mặt, bạn nên xem phần này.

Hướng dẫn kiểm tra rủi ro blcokchain dành cho doanh nghiệp kỹ lưỡng hơn, cung cấp cho bạn thông tin chuyên sâu về mọi vấn đề đơn lẻ và thậm chí cho bạn biết cách bạn có thể vượt qua nó. Vì vậy, hãy nhớ kiểm tra cả.

ĐÁNH GIÁ RỦI RO BLOCKCHAIN

Vui lòng bao gồm ghi nhận tác giả cho 101blockchains.com với hình ảnh này. Hệ thống phân cấp Vs tập trung

26. EOSIO DApp Landscape

Nếu bạn là một người hâm mộ EOS, thì đồ họa thông tin phong phú về mặt hình ảnh này chắc chắn là dành cho bạn. Trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê 44 dApp dựa trên EOS. Tất cả các dApp EOS được chia thành 13 loại để giúp bạn tìm thấy loại yêu thích của mình từ danh sách.

Các danh mục này bao gồm – trò chơi, thị trường, vận tải, trao đổi, Thương mại điện tử, chăm sóc sức khỏe, truyền thông, bảo mật và nhiều hơn nữa.

Đồ họa thông tin dApps EOS

Vui lòng bao gồm ghi nhận tác giả cho 101blockchains.com với hình ảnh này. Hệ thống phân cấp Vs tập trung

27. Khi nào thì sử dụng Blockchain?

Điều quan trọng là phải hiểu rằng blockchain, mặc dù rất hứa hẹn, không thể giải quyết mọi vấn đề ngoài đó. Nó không phải là viên thuốc kỳ diệu mà mọi ngành công nghiệp đều chờ đợi. Trên thực tế, có rất nhiều người tin rằng blockchain chưa sẵn sàng cho bất kỳ ngành công nghiệp nào ngoài kia. Điều đó có thể đúng một phần vì blockchain cần phải hoàn thiện hơn trước khi nó có thể thực sự hữu ích cho các doanh nghiệp chuyển đổi từ các quy trình truyền thống.

Vì vậy, bạn cần hiểu khi nào thì nên sử dụng blockchain và khi nào thì không. Infographic này chỉ tập trung vào điều đó. Đây là liên kết đến hướng dẫn khi sử dụng blockchain. Hãy chắc chắn để kiểm tra nó ra.

khi nào sử dụng blockchain

Vui lòng bao gồm ghi nhận tác giả cho 101blockchains.com với hình ảnh này. khi nào sử dụng blockchain

28. Ứng dụng và hạn chế của Stablecoin

Stablecoin về cơ bản được hỗ trợ bởi tài sản thực và có xu hướng mang lại sự ổn định hơn trong thời gian dài. Tuy nhiên, có thể nhiều bạn còn nhầm lẫn về ứng dụng của loại coin này. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đề cập đến các ứng dụng khác nhau của stablecoin trong đồ họa thông tin blockchain.

Ngoài ra, nó cũng có những hạn chế nhất định. Bạn cũng có thể kiểm tra những điều đó trong đồ họa thông tin công nghệ blockchain.

ứng dụng stablecoin và đồ họa thông tin dự án

Vui lòng bao gồm ghi nhận tác giả cho 101blockchains.com với hình ảnh này. Hệ thống phân cấp Vs tập trung

29. STO Vs. ICO

Nhiều bạn không biết sự khác biệt giữa STO và ICO. Vì vậy, để giải quyết tất cả sự nhầm lẫn của bạn, chúng tôi đã tạo đồ họa thông tin làm nổi bật sự khác biệt vững chắc giữa hai điều này. Nó cũng sẽ giúp bạn hiểu tại sao STO tốt hơn ICO và cách bạn có thể sử dụng nó trong hệ thống của mình.

đồ họa thông tin st vs ico

Vui lòng bao gồm ghi nhận tác giả cho 101blockchains.com với hình ảnh này. Hệ thống phân cấp Vs tập trung

30. 30 công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu đầu tư vào Blockchain

Bạn muốn biết ai đang đầu tư vào blockchain? Chà, chúng tôi có câu trả lời cho điều đó. Đồ họa thông tin tuyệt vời của chúng tôi phác thảo 30 nhà đầu tư blockchain đầu tư mạo hiểm hàng đầu trong lĩnh vực này.

Hơn nữa, bạn cũng có thể tìm ra khu vực nào của thế giới mà các công ty đầu tư mạo hiểm này cư trú và cách blockchain đang tác động đến toàn thế giới, không chỉ là một khu vực chọn lọc.

30 nhà đầu tư Blockchain hàng đầu

Vui lòng bao gồm ghi nhận tác giả cho 101blockchains.com với hình ảnh này. Hệ thống phân cấp Vs tập trung

Danh sách đồ họa Blockchain của chúng tôi – Đề xuất của bạn?

Chúng tôi đã đến cuối top 30 đồ họa thông tin blockchain trực quan tuyệt đẹp nhất của mình. Bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết bạn yêu thích cái nào. Bạn muốn chúng tôi giới thiệu nhiều hơn về các đồ họa thông tin blockchain này? Bạn còn chờ gì nữa? Chia sẻ suy nghĩ của bạn vì chúng tôi đang lắng nghe!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map