Đây là 40 tài khoản Twitter tiền điện tử thực sự quan trọng

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Contents

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

Trang chủBlogNews

Đây là 40 tài khoản Twitter tiền điện tử thực sự quan trọng

Nhiều giờ mỗi ngày không phải là một cường điệu. Nó xảy ra. Hãy để tôi giải thích… bởi ConsenSys, ngày 31 tháng 1 năm 2019Đăng vào ngày 31 tháng 1 năm 2019

Tôi đọc Twitter tiền điện tử trong nhiều giờ hàng ngày Đây là 40 tài khoản thực sự quan trọng Tôi đọc Twitter tiền điện tử trong nhiều giờ hàng ngày - Đây là 40 tài khoản thực sự quan trọng

Nơi hạnh phúc của tôi

Twitter là nhiều thứ. Đó là một nơi đặc biệt để trút và chia sẻ ý tưởng dưới dạng meme và tweetstorms, diatribes và điều tra. Nó chứa một phần để cập nhật về thể thao, các sự kiện trên toàn thế giới, tin tức nóng hổi – mọi thứ. Tất nhiên, Twitter cũng cung cấp một ngôi nhà cho những kẻ lừa đảo và bày tỏ nỗi sợ hãi và một ngày nào đó có thể bị công nghệ blockchain làm cho trở nên thừa thãi – nhưng tính đến thời điểm hiện tại, khả năng tồn tại của Twitter như một nguồn thông tin là không thể phủ nhận.

Hãy để tôi kể cho bạn nghe về nhóm tốt nhất trên Twitter, cộng đồng đã nâng Twitter từ một nền tảng truyền thông xã hội hút thời gian thành một đấu trường cho sự tham gia có ý nghĩa và (chủ yếu) là diễn ngôn lành mạnh. Đúng vậy, nó vẫn có các meme và troll chết tiệt, nhưng nó cũng có đẳng cấp, các giá trị được chia sẻ và niềm tin chung rằng thế giới có thể là một nơi tốt đẹp hơn thông qua việc triển khai công nghệ blockchain và tiền điện tử. Đúng vậy, CryptoTwitter là nơi hạnh phúc của tôi.

Tôi đã suy nghĩ rất lâu và khó khăn về việc sắp xếp danh sách này nhưng cuối cùng quyết định rằng nó sẽ quá khó và hoàn toàn chủ quan…

Những người tốt nhất để theo dõi trên CryptoTwitter cho Ethereum là ai?

Vitalik Buterin

Được biết đến rộng rãi với tư cách là người đồng sáng lập Ethereum, một người chắc chắn không cho đi ETH và người ngoài hành tinh tiềm năng (vẫn đang chờ xác nhận về điều này). Anh ấy tương tác một cách minh bạch với những người dùng khác, phản hồi với hầu hết những người không phải troll và cung cấp một số hiểu biết sâu sắc nhất về bất kỳ ai trên blockchain vạn vật.

1. Hôm nay tôi sẽ tạo ra một cơn bão tweet giải thích lịch sử và trạng thái của nghiên cứu Casper của Ethereum, bao gồm cả cuộc chiến FFG và CBC, lai => chuyển đổi đầy đủ, vai trò của ngẫu nhiên, các vấn đề thiết kế cơ chế và hơn thế nữa.

– importantik.eth (@VitalikButerin) 16 tháng 8, 2018

Vlad Zamfir

Vlad là một nhà phát triển Ethereum đang dẫn đầu quá trình chuyển đổi sang bằng chứng cổ phần trên Ethereum. Giọng ca của CryptoTwitter, anh ấy cũng thường xuyên thảo luận về quản trị blockchain, kinh tế tiền điện tử và các đề xuất khả năng mở rộng blockchain khác.

Andreas M. Antonopoulos

Bản thân Bố già. Anh ấy là một trong những chuyên gia hàng đầu về bitcoin và blockchain, đã là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy nhất, bao gồm “Làm chủ Bitcoin”, “Làm chủ Ethereum” và xung quanh là một trong những cá nhân được yêu mến và kính trọng nhất trong thế giới tiền điện tử. Anh ấy được yêu mến đến nỗi nhiều người đam mê tiền điện tử đã cùng nhau quyên góp 1,6 triệu đô la cho Andreas vì cam kết không mệt mỏi của anh ấy đối với cộng đồng.

Nếu bạn đã từng tìm hiểu, tham gia, sử dụng hoặc hưởng lợi từ Bitcoin theo bất kỳ cách nào, vui lòng đóng góp cho Andreas M. Antonopoulos #THANKYOUANDREAS https://t.co/vjvlidsQ8Y

– Erik Voorhees (@ErikVoorhees) Ngày 06 tháng 12 năm 2017

Joseph Lubin

Người đồng sáng lập Ethereum và người sáng lập ConsenSys, Joe thường xuyên tweet và là một trong những tài khoản tốt nhất để nhận thông tin cập nhật và thông tin về Ethereum. Anh ấy là đối tượng bắt buộc đối với bất kỳ ai quan tâm đến Ethereum hoặc các dự án phát triển trên nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu.

#Blockchain không chỉ là một thị trường. Đó là một phong trào.

– Joseph Lubin (@ethereumJoseph) Ngày 1 tháng 12 năm 2018

Gỗ Gavin

Đồng sáng lập Ethereum và người sáng lập Parity Technologies, Gavin hiện đang xây dựng Polkadot – một mạng được xây dựng để kết nối các chuỗi tư nhân / liên kết, mạng công cộng / không được phép, oracles và các phát triển công nghệ trong tương lai.

Naval Ravikant

Một người đàn ông không cần giới thiệu, nhưng dù sao thì đây cũng là một người. Anh ấy là CEO và đồng sáng lập của AngelList. Ngoài ra, anh ấy đồng sáng lập Metastable Capital, CoinList, Republic và là nhà đầu tư vào hơn 100 công ty. Đáng chú ý nhất, Naval đã trở thành một nhà triết học thời hiện đại, nổi tiếng với các cuộc thảo luận và tweetstorms về công nghệ – cái mà ông gọi là giao điểm giữa khoa học và tiền bạc. Sau một cơn bão tweet, đừng ngạc nhiên nếu bạn đột nhiên thấy mình không thể ngủ được, cố gắng hiểu những tác động trong tương lai của tiền điện tử.

1 / Blockchains sẽ thay thế mạng lưới bằng thị trường.

– Hải quân (@naval) Ngày 21 tháng 6 năm 2017

Taylor Monahan

Taylor Monahan là người sáng lập & Giám đốc điều hành của MyCrypto và trước đây đã thành lập MEW (myetherwallet). Sinh viên bỏ học đại học này là một trong những người tốt nhất để theo dõi và liên tục cung cấp các quan điểm tuyệt vời về tiền điện tử. Cô ấy cũng đang sắp xếp danh sách những người theo dõi CryptoTwitter của riêng mình.

Ai là người bạn yêu thích nhất mà bạn theo dõi #cryptotwitter?

Chỉ một yêu thích. Không phải hai. Không phải là một danh sách. Theo nghĩa đen, tôi sẽ chặn bạn nếu bạn cung cấp cho tôi nhiều hơn một.

– Taylor Monahan (@tayvano_) 17 tháng 1, 2019

Nick Szabo

Nick là một nhà khoa học máy tính và nhà mật mã học được biết đến với công việc ban đầu tiên phong về tiền tệ kỹ thuật số, blockchain và thậm chí là người đặt ra thuật ngữ “hợp đồng thông minh”. Nick được biết đến rộng rãi là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về bitcoin và công nghệ blockchain. Bạn có thể đọc thêm trên blog cá nhân của anh ấyg.

Simon De la Rouviere

Simon là một kỹ sư blockchain tại ConsenSys và là đồng sáng lập của Ujo Music. Anh ấy tweet về blockchain, âm nhạc và cũng là người có thẩm quyền về thị trường quản lý. Anh ấy gần đây bắt đầu một bản tin mà bạn nên đăng ký!

Chris Burniske

Chris bắt đầu là một nhà phân tích tại ARKinvest, nơi anh ấy dẫn đầu các khoản đầu tư tiền điện tử ban đầu của họ, cuối cùng rời đi để đồng sáng lập công ty của riêng anh ấy, Placeholder VC. Chris cũng là đồng tác giả của cuốn sách Cryptoassets khiến anh ấy trở thành người theo dõi bắt buộc cho bất kỳ ai đặc biệt thích thảo luận về đầu tư tiền điện tử.

Nhiều người sẽ sở hữu #cryptoassets hơn cổ phiếu.

– Chris Burniske (@cburniske) Ngày 1 tháng 7 năm 2018

Amber Baldet

Là thành viên của sổ cái Forbes 40 dưới 40 tuổi, Amber trước đây là trưởng chương trình blockchain tại JP Morgan đang phát triển Quorum và hiện là Giám đốc điều hành của Clovyr xây dựng một hệ sinh thái các ứng dụng và dịch vụ cho các mạng blockchain công cộng và được phép. Nếu bạn cần bất kỳ lý do nào khác để theo dõi cô ấy, một số thứ yêu thích của cô ấy bao gồm rượu whisky, thị trường vốn, nhạc jazz những năm 1930 và phá bỏ chế độ gia trưởng.

Martin Köppelmann

Martin là Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của thị trường dự đoán Gnosis, chuyên gia DAO (tổ chức tự trị phi tập trung), và tất cả xung quanh một trong những người xuất sắc nhất mà bạn sẽ gặp. Tôi đã đề cập đến việc anh ấy thực sự thích DAO’s?

Đây là dự án duy nhất mà tôi hào hứng nhất trong nửa năm tới. Nó rất có thể sẽ là thử nghiệm DAO lớn nhất trên Ethereum kể từ “DAO”.

Công bố dxDAO!

Bắt đầu từ ngày 18 tháng 2https://t.co/DVm5VjaGcJ @daostack

– Martin Köppelmann (@koeppelmann) Ngày 21 tháng 12 năm 2018

John Wolpert

Trước đây là người đồng sáng lập sáng kiến ​​blockchain của IBM và Hyperledger, John hiện tập trung vào Ethereum tại ConsenSys. Đặc biệt theo dõi anh ấy vì những hiểu biết kỹ thuật tuyệt vời của anh ấy về cả blockchain doanh nghiệp và công khai.

Startup hỏi tôi, "Làm cách nào để chúng ta bắt đầu với blockchain?" Trả lời: Hãy thuê một nhà thiết kế trò chơi hội đồng quản trị, chơi phiên bản bìa cứng cho đến khi nó thú vị, sau đó chuyển sang bảng tính, sau đó là SaaS, và khi giá trị của tài sản bạn đang xử lý bắt đầu khiến mọi người lo lắng, thì blockchain.

– John Wolpert (@jwolpert) 25 tháng 1, 2019

Preethi Kasosystemdy

Với kinh nghiệm làm việc trước đây tại Goldman Sachs, A16Z và Coinbase, không có gì ngạc nhiên khi Preethi trở thành một nhân vật nổi tiếng của CryptoTwitter. Là người sáng lập và giám đốc điều hành của TruStory, cô ấy rất tích cực trên Twitter và cung cấp một số thông tin thực tế và trung thực nhất có sẵn qua các tweet của cô ấy và trên TruStory.

Bitcoin đã thành công bởi vì nó đã thuyết giảng về Ý tưởng. Ethereum đã thành công bởi vì nó rao giảng Tính thực tiễn.

Sai lầm trong suy nghĩ một là ĐÚNG và một là SAI. Một công trình xã hội mới cần CẢ HAI.

– Preethi Kasosystemdy (@iam_preethi) Ngày 21 tháng 1 năm 2019

Lane Rettig

Lane là một nhà phát triển cốt lõi của Ethereum và Ewasm, người nổi tiếng với việc đặt những câu hỏi khó. Anh ấy gần đây đã thông báo Etherean một cộng đồng nơi mọi người có thể thảo luận về khả năng mở rộng xã hội và những tác động lớn hơn của một thế giới được trao quyền cho Ethereum.

Andrew Keys

Andrew là người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu tại ConsenSys với chuyên môn trước đây về thị trường vốn, công nghệ và là một doanh nhân. Anh ấy nổi tiếng với những dự đoán thị trường tiền điện tử hàng năm và những hiểu biết sâu sắc về thị trường.

Dưới đây là 19 dự đoán blockchain của tôi cho năm 2019: https://t.co/82VcI7cJRy

– Andrew Keys (@AndrewDARMACAP) 12 tháng 1, 2019

Richard Burton

Richard là Giám đốc điều hành tại Balance xây dựng một ví di động và dựa trên web cho các mã thông báo dựa trên Ethereum. Anh ấy cực kỳ tích cực trên Twitter (sở hữu gần như nhiều tweet như người theo dõi) và là một trong những người ủng hộ lớn nhất cho tài chính phi tập trung. Anh ấy là người bắt buộc phải theo dõi đối với những người quan tâm đến MakerDAO, stablecoin và các ứng dụng #defi khác.

Nó cảm thấy thích hợp rằng @MakerDAO có một văn phòng lấp ló trên Phố Wall. &# 127974; pic.twitter.com/4FBa8oMUkG

– Ric Burton &# 127468;&# 127463; ‣ &# 127482;&# 127480; (@ricburton) 22 tháng 1, 2019

Emin Gün Sirer

Một giáo sư nổi tiếng và nhà nghiên cứu blockchain tại Cornell, Emin cũng là đồng giám đốc của IC3, một Sáng kiến ​​cho Tiền điện tử và Hợp đồng. Ngoài ra, anh ấy đồng sáng lập bloXroute Labs, một công ty phần mềm nhằm mục đích phát triển giải pháp lớp 0 cho khả năng mở rộng chuỗi khối.

Yan Zhu

Nói ngắn gọn, cô ấy là một kẻ xấu. Học sinh trung học bỏ học đã trở thành Giám đốc An ninh tại Brave, công ty đứng sau mã thông báo chú ý cơ bản. Cô ấy cực kỳ năng động với hơn 16 nghìn lượt tweet và có một trong những con thỏ cưng đáng yêu nhất.

azuki cam chịu số phận trở thành một phần của bánh trái cây pic.twitter.com/9dpoiuag1i

– yan (@bcrypt) 4 tháng 1, 2019

Evan Van Ness

Anh ta chạy weekinethereum.com, nguồn tin tức truy cập và bản tin về các cập nhật của nhà phát triển, tin tức về khả năng mở rộng và những ngày quan trọng sắp tới của Ethereum. Anh ấy hiện đang làm việc tại ConsenSys với sứ mệnh phân cấp mọi thứ.

Mike McDonald

Anh ấy là một kỹ sư bảo mật, một đối tác tại Walden Bridge Capital và là người tạo ra https://mkr.tools. Mike thường xuyên đăng bài về các chủ đề tài chính phi tập trung và giúp điều hành chỉ số stablecoin với Myles Snider.

Ý tưởng tôi muốn tài trợ: lấy nguồn mở Runescape cổ điển và tích hợp nó vào một sidechain Loom. https://t.co/wn7bTGvYnV

– Mike McDonald (@mikeraymcdonald) Ngày 17 tháng 12 năm 2018

Fred Ersham

Trước đây, đồng sáng lập Coinbase, Fred đã chuyển sang đồng sáng lập công ty đầu tư tiền điện tử, Paradigm. Anh ấy là nhà đầu tư vào nhiều công ty và công ty tiền điện tử hàng đầu. Mặc dù ít hoạt động hơn trên Twitter, tôi vẫn theo dõi anh ấy vì anh ấy sẽ làm một điều thú vị nào đó trong tương lai và bạn không muốn bỏ lỡ nó.

Tôi nghĩ rằng đó là một khía cạnh thú vị mà nhiều nhà văn khoa học viễn tưởng và những người có tầm nhìn xa không nhìn thấy. Chúng tôi có thể sẽ khám phá "thế giới bên trong", thay vì thế giới bên ngoài.

– Lars Pensjö (@larspensjo) 5 tháng 1, 2019

Laura Shin

Mặc dù cô ấy là một người không phải chuyên gia đào tạo (người không sở hữu bất kỳ tập tin tiền điện tử nào), Laura đã bắt đầu hai trong số những podcast tiền điện tử phổ biến nhất, Unchained và Uncomf Xác nhận, nơi cô phỏng vấn những bộ óc giỏi nhất trong ngành công nghiệp blockchain. Các podcast và tweet của cô ấy thường cung cấp thông tin mới và chu đáo.

Ari David Paul

Không có danh sách CryptoTwitter nào sẽ hoàn chỉnh nếu không có Ari, CIO của quỹ đầu cơ tiền điện tử, BlockTower Capital. Anh ấy là một trong những nhân vật tích cực nhất trên Twitter, cung cấp phân tích cấp độ tiếp theo và là một nhà lãnh đạo tư tưởng thực sự trong không gian tiền điện tử. Anh ấy cũng nắm vững nghệ thuật của giông bão.

1 / Chủ đề giáo dục về tiền điện tử: Tôi liên tục được hỏi về các tài nguyên giáo dục và điều đó thật khó khăn – phải tuân theo "xoắn ốc", xoay quanh các lĩnh vực góp phần vào sự hiểu biết về tiền điện tử, với mỗi lĩnh vực dần trở nên có ý nghĩa hơn so với kiến ​​thức của bạn về các lĩnh vực khác. pic.twitter.com/aEc8vLdJEL

– Ari Paul ⛓️ (@AriDavidPaul) 20 tháng 5, 2018

Alex van de Sande

Trong năm năm qua, Alex là nhà thiết kế và nhà phát triển giao diện người dùng cho Ethereum Foundation. Anh ấy không ngại nói ra suy nghĩ của mình và cung cấp thông tin chi tiết tuyệt vời, đặc biệt là cho những người lo ngại về xung đột người-máy tiềm ẩn do cuộc cách mạng tiền điện tử.

Josh Stark

Josh là người đồng sáng lập L4, một công ty xây dựng Web3 và tiến hành nghiên cứu kinh tế tiền điện tử tiên tiến. L4 quản lý nhiều dự án khác nhau, từ Counterfactual – một giao thức hoặc các chuỗi khối có thể mở rộng – đến StableFund, một liên doanh với MakerDAO cung cấp vốn ban đầu cho các nhà phát triển đang xây dựng ứng dụng bằng DAI. Anh ấy cũng giải quyết cuộc tranh luận giữa ethereum và Ethereum.

Là nó:

cc @technocrypto, @evan_van_ness

– Josh Stark (@ 0xstark) 14 tháng 1, 2019

John Lilic

Một trong những thành viên trước đó của ConsenSys, cố vấn cho nhiều công ty tiền điện tử và đồng sáng lập Code to Inspire, John đã trở thành một tiếng nói nổi bật trên CryptoTwitter. Anh ấy thường xuyên tweet về Ethereum, Bitcoin, các vấn đề xã hội toàn cầu và thị trường năng lượng.

Jackson Palmer

Jackson là người tạo ra tiền điện tử meme, Dogecoin. Anh ấy cũng tạo ra tập hợp phi tập trung và liên tục đưa ra những quan điểm tuyệt vời về công nghệ blockchain. Kênh youtube của anh ấy chứa đầy một số video giới thiệu về tiền điện tử hay nhất hiện có. *Kể từ tháng 4 năm 2019, Jackson đã rời khỏi Twitter và Youtube.

Jeremy Gardner

Jeremy, một người tự mô tả là người mang lại sự hỗn loạn, đã đồng sáng lập nhiều công ty bao gồm Augur, Blockchain Education Network, Distributed, SAAVHA và gần đây nhất là Ausum Ventures. Ông cũng nổi tiếng với việc tạo ra Cryptocastle – không gian chung sống cho các doanh nhân tiền điện tử – ở San Francisco và gần đây đã mở một lâu đài khác ở Miami. Anh ấy cũng giúp truyền bá tiền điện tử cho một người cha lầm đường lạc lối tại một thời điểm.

Một khách hàng hài lòng khác pic.twitter.com/r1whKUGG0E

– Jeremy Gardner (@Disruptecturesur) 12 tháng 1, 2019

Eric Meltzer

Eric, một sinh viên bỏ học tại Đại học Bắc Kinh đã trải qua một chặng đường dài, hiện là đối tác của InBlockchain, quỹ tập trung vào blockchain lớn nhất Trung Quốc. Bản tin của anh ấy, bằng chứng làm việc đã trở thành người phải đăng ký nguồn tin tức để cập nhật về các dự án tiền điện tử và các tập tài khoản tiền điện tử.

Vinay Gupta

Anh ấy đã giúp khởi chạy Ethereum vào năm 2015 và cũng làm việc tại ConsenSys trước khi rời đi để thành lập Mattereum, một giao thức nhằm mục đích làm cho tài sản vật lý và trí tuệ có thể chuyển nhượng được. Vinay giữ danh hiệu tích cực nhất trên CryptoTwittr với gần 150 nghìn lượt tweet.

Anthony Pompliano AKA Pomp

Pomp đã trở thành một trong những người ủng hộ mạnh mẽ nhất cho bitcoin và công nghệ blockchain. Anh ấy là người sáng lập của Morgan Creek Digital và là người dẫn chương trình của Off the Chain, một trong những podcast về tiền điện tử phổ biến nhất. Bitcoin dài, ngắn các chủ ngân hàng đã trở thành mục tiêu phổ biến của anh ta.

Đừng nghe những gì các ngân hàng Phố Wall nói trên báo chí.

Mỗi người trong số họ đang xây dựng, mua hoặc đầu tư vào tiền điện tử ngay bây giờ. Họ không thể bỏ lỡ điều này.

Đừng để bị phân tâm. Chỉ cần xem những gì họ làm.

– Pomp &# 127786; (@APompliano) 30 tháng 1, 2019

Ryan Selkis AKA Twobitidiot

Ryan đã tham gia vào tiền điện tử trước khi bất kỳ ai quan tâm đến tiền điện tử. Kinh nghiệm trước đây của anh ấy bao gồm làm việc với tư cách là một doanh nhân tại ConsenSys, đồng sáng lập của Digital Currency Group và giám đốc điều hành của Coindesk. Anh ấy gần đây đã đồng sáng lập Messari, một công ty cung cấp nghiên cứu thị trường tiền điện tử. Một nhà văn giàu kinh nghiệm, Ryan viết bản tin tiền điện tử phải đọc, được đặt tên một cách mỉa mai Ý kiến ​​không đủ điều kiện.

Jill Carlson

Jill đã làm việc với tư cách là một nhà giao dịch trái phiếu tại Goldman Sachs trước khi chuyển sang làm nhà nghiên cứu giao thức blockchain và tiền điện tử tại Đại học Cambridge trong khi cô hoàn thành chương trình thạc sĩ tại Oxford. Kể từ đó, cô đã trở thành cố vấn cho nhiều công ty tiền điện tử nổi tiếng và đồng sáng lập Open Money Initiative – một tổ chức phi lợi nhuận thực hiện nghiên cứu và xây dựng công nghệ để phát triển các hệ thống tài chính mở và miễn phí.

Đừng lo lắng về việc sớm tìm thấy đam mê của bạn. Niềm đam mê của tôi thậm chí chưa được phát minh khi tôi 18 tuổi.

– Jill Carlson (@jillruthcarlson) Ngày 25 tháng 7 năm 2018

Trent McConaghy

Là một doanh nhân nối tiếp với hai lần xuất cảnh trước (ADA và Solido), hai cuốn sách được giới phê bình đánh giá cao về học máy, đồng tác giả của hơn 40 bài báo và bằng sáng chế, Trent không lạ gì với việc xây dựng tương lai. Giờ đây, anh ấy dành thời gian làm CTO của BigchainDB phát triển Ocean Protocol, nhiệm vụ của anh ấy là chia nhỏ dữ liệu và cân bằng quyền truy cập vào dữ liệu cho tất cả mọi người. Theo dõi anh ấy về mọi thứ AI và blockchain.

Meltem Demirors

Nhà sản xuất nghịch ngợm Benevelont và CSO của CoinShares, Meltem là một trong những cá nhân nổi tiếng nhất trên CryptoTwitter. Trước đây, cô ấy đã làm việc với tư cách là Phó Giám đốc phát triển tại Digital Currency Group, nơi cô ấy quản lý một danh mục gồm 110 công ty và tiền điện tử. Meltem cũng lọt vào danh sách Forbes Ledger 40 dưới 40 tuổi để mọi người xem bằng tiền điện tử.

điều tuyệt vời về tiền điện tử là nó buộc một thế hệ doanh nhân phải học cách hoạt động của hệ thống ngân hàng, tiền tệ và tài chính.

bước đầu tiên để phát triển và cuối cùng là phá bỏ hệ thống hiện có là hiểu * tại sao * và * làm thế nào * nó tồn tại như ngày nay.

– Meltem Demirors (@Melt_Dem) 22 tháng 1, 2019

Jeff Coleman

Jeff là một nhà công nghệ chuyên nghiệp, lần đầu tiên bắt đầu với tư cách là một nhà tư vấn tiền điện tử độc lập vào năm 2010 trước khi tham gia Dịch vụ Tư vấn Decentral với tư cách là CTO của họ. Anh ấy đã cam kết với mọi thứ công nghệ và blockchain kể từ đó, cuối cùng trở thành CTO của Ledger Labs. Gần đây nhất, anh ấy đồng sáng lập CounterFactual, một giao thức mã nguồn mở cho các ứng dụng blockchain có thể mở rộng.

Brian Armstrong

Brian là người đồng sáng lập & Giám đốc điều hành của tiền điện tử kỳ lân, Coinbase cũng như đồng sáng lập GiveCrypto. Một trong những doanh nhân tiền điện tử nổi tiếng nhất, Brian đã giúp thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái. Anh ấy thường chia sẻ những bài học cuộc sống và lời khuyên mà anh ấy đã học được khi làm việc tại Coinbase và là điều bắt buộc đối với bất kỳ ai muốn trở thành một doanh nhân tiền điện tử trong tương lai. Để có thêm bằng chứng về thiên tài của mình, anh ấy đã tìm ra cách để làm cho việc ăn bánh rán được coi là thử nghiệm của người dùng.

Nathaniel Whittemore

Nathaniel thành lập NLW & Co một công ty tư vấn tiền điện tử cho các công ty và quỹ đầu tư. Anh ấy được biết đến nhiều nhất vì chủ nhật đọc dài bản tin trong đó anh ấy mở rộng các chủ đề twitter hay nhất và các bài luận dài mỗi tuần.

Sam Cassatt

Làm mới nhà tương lai học và cựu CSO tại ConsenSys, Sam thường tweet về các khái niệm kỹ thuật liên quan đến Ethereum, tài chính phi tập trung và tương lai Web3. Nếu bạn cần thêm lý do để theo dõi Sam, anh ấy cũng là người ủng hộ cho code = speech.

Lập trình viên có nên chịu trách nhiệm pháp lý không?

– sam cassatt (@samcassatt) Ngày 11 tháng 12 năm 2018

Spencer Noon

Spencer đã hoạt động trong lĩnh vực này (tôi dám nói là chuỗi), thành lập BTCity vào năm 2014 và gần đây đã thành lập DTC Capital vào năm 2018. Anh ấy là một nhà đầu tư đặt những câu hỏi tuyệt vời và thúc đẩy các cuộc trò chuyện có ý nghĩa trên CryptoTwitter. Anh ấy hiện đang bắt đầu cuộc gặp gỡ nhà phát triển Miami Web3, vì vậy đối với những người trong khu vực, hãy nhớ xem!

$ ETH là đơn vị tiền tệ dự trữ có thể lập trình cho hệ thống tài chính mở của thế giới.

– Spencer Noon (@spencernoon) 30 tháng 1, 2019

Muốn học các kỹ năng để trở thành nhà phát triển Web3?

Kiểm tra cổng thông tin nhà phát triển Ethereum.

Bản tin Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất về Ethereum, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của Ethereum

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của Ethereum

Ethereum 2 0 Báo cáo hệ sinh thái vững chắcBáo cáo

Báo cáo hệ sinh thái vững chắc của Ethereum 2.0

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khốiHướng dẫn

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khối

Cách xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành côngHội thảo trên web

Cách xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành công

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệGiấy trắng

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệ

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map