Allfunds Blockchain và ConsenSys Đối tác để thúc đẩy Công nghệ Blockchain cho Ngành Quỹ

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

HomeBlog Bản phát hành báo chí

Allfunds Blockchain và ConsenSys Đối tác để thúc đẩy Công nghệ Blockchain cho Ngành Quỹ

bởi ConsenSys Ngày 11 tháng 2 năm 2021Đăng vào ngày 11 tháng 2 năm 2021

Tất cả các khoản tiền và biểu ngữ túc số

Allfunds Blockchain, cánh tay công nghệ blockchain mang tính cách mạng của Tất cả các khoản tiền, và ConsenSys, công ty phần mềm Ethereum hàng đầu, đã ký một thỏa thuận hợp tác để hỗ trợ hơn nữa việc hợp lý hóa chuỗi giá trị phân phối quỹ và các ngành được quản lý khác.

Từ trước đến nay, chuyển tiền truyền thống giữa các tổ chức tài chính, trung gian và hệ thống thanh toán của bên thứ ba được coi là một quá trình phức tạp. Công nghệ chuỗi khối có thể cách mạng hóa việc phân phối quỹ bằng cách giảm đáng kể thời gian xử lý và thanh toán, đồng thời cung cấp một hệ thống an toàn cho nhiều bên mà không có điểm lỗi nào.

Hợp lý hóa việc phân phối quỹ toàn cầu an toàn với blockchain

Vào năm 2020, Allfunds ra mắt nền tảng công nghệ dựa trên blockchain của mình, thông qua một thực thể mới, Allfunds Blockchain. Với sự ra mắt của nhánh kinh doanh mới này, Allfunds đã mang đến thị trường công nghệ blockchain sáng tạo nhằm mục đích hợp lý hóa hoàn toàn ngành phân phối quỹ toàn cầu bằng cách cho phép giao tiếp tức thì, đáng tin cậy và an toàn giữa các tác nhân trong ngành.

Thông qua thỏa thuận này, ConsenSys và Allfunds Blockchain sẽ kết hợp các Giải pháp Kỹ thuật của Allfunds và ConsenSys Quorum để tạo sức mạnh cho Nền tảng Công nghiệp của Quỹ Allfunds. Allfunds Blockchain cung cấp hai giải pháp độc lập:

  • Giải pháp kỹ thuật: Allfunds Privacy Plugin bổ sung các khả năng độc đáo trên ConsenSys Quorum, giải quyết các mối quan tâm lớn về quản trị dữ liệu trong hệ sinh thái blockchain.
  • Giải pháp kinh doanh: Hợp đồng thông minh dành cho doanh nghiệp của Allfunds cho phép hoạt động phân phối quỹ trên Nền tảng ngành của Allfunds, mở khóa các khả năng mới thông qua công nghệ blockchain. 

Cả hai công ty đang làm việc cùng nhau để phát triển và hỗ trợ Giải pháp kỹ thuật Blockchain Allfunds kết hợp với ConsenSys Quorum, một lớp giao thức mã nguồn mở để phát triển với Ethereum. Giải pháp bao gồm các tính năng bảo mật nâng cao cho phép người tham gia trong mạng lưới blockchain kiểm soát, ở cấp độ chi tiết, ai được phép xem thông tin và những nút nào tham gia vào việc xác nhận đồng thuận dữ liệu chứa thông tin bí mật. 

Giải pháp có thể được tận dụng trên toàn cầu trong nhiều lĩnh vực ngành, đặc biệt là ngành quỹ được quản lý cao. Hệ thống chuỗi khối giúp dễ dàng tuân thủ quy định bằng cách cung cấp các dấu vết kiểm tra. 

Các công ty hàng đầu trong và ngoài ngành tài chính đã thể hiện sự quan tâm đến việc sử dụng công nghệ của Allfunds cho các sáng kiến ​​khác nhau. Khả năng ẩn danh và quyền riêng tư độc đáo của Allfunds Blockchain cộng với kinh nghiệm và chuyên môn của ConsenSys, sẽ đóng góp mạnh mẽ vào sự phát triển liên tục của hệ sinh thái Enterprise Ethereum.

Ruben Nieto, Giám đốc điều hành tại Allfunds Blockchain, nói: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với ConsenSys để mang giải pháp blockchain mang tính cách mạng này đến thị trường rộng lớn hơn. Thông qua chuyên môn của ConsenSys, khách hàng của Allfunds Blockchain sẽ được hưởng lợi từ một sản phẩm blockchain thực sự độc đáo. Chúng tôi đã chọn ConsenSys Quorum làm giao thức chuỗi khối doanh nghiệp của mình vì sự chấp nhận đáng kể của nó trong chuỗi khối doanh nghiệp và sự phát triển và hỗ trợ liên tục mà ConsenSys cung cấp. Đây là một bước tiến quan trọng khác trong sự phát triển của công nghệ Allfunds Blockchain. ”


Madeline Murray, Trưởng nhóm Sản phẩm tại ConsenSys Quorum, cho biết: “Chúng tôi nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng trên toàn cầu đối với ConsenSys Quorum, giao thức Enterprise Ethereum mã nguồn mở được xây dựng để đơn giản hóa việc sử dụng chuỗi khối doanh nghiệp. Sự hợp tác này với Allfunds sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho việc áp dụng blockchain toàn cầu cho ngành quỹ và làm phong phú thêm hệ sinh thái với các cải tiến kỹ thuật phù hợp với các trường hợp sử dụng quyền riêng tư nâng cao. ”

Để tìm hiểu thêm về Allfunds Blockchain, hãy truy cập: https://allfunds.com/en/blockchain/

Để tìm hiểu thêm về các khả năng của ConsenSys Quorum, hãy truy cập: https://consensys.net/quorum

KẾT THÚC

Giới thiệu về Allfunds và Allfunds Blockchain:  

Allfunds đã phát triển thành một trong những công ty phân phối quỹ và công nghệ tài chính hàng đầu thế giới với việc cung cấp dịch vụ bao gồm dữ liệu & phân tích, giao dịch & dịch vụ thực hiện, danh mục đầu tư & các công cụ báo cáo, nghiên cứu, giải pháp quy định và công nghệ blockchain. Allfunds có 1,2 nghìn tỷ € trong AuA và cung cấp dịch vụ cho 2.000 nhà quỹ và 2.300 nhà phân phối từ 16 văn phòng địa phương.  

Vào năm 2020, Allfunds đã ra mắt một thực thể riêng biệt là Allfunds Blockchain để mang đến thị trường công nghệ blockchain mang tính cách mạng nhất. Sau nhiều năm khám phá các công nghệ blockchain hiện có khác nhau, nền tảng blockchain độc quyền của Allfunds bổ sung các khả năng độc đáo qua Mạng Ethereum cho các giải pháp doanh nghiệp thực sự.

Về ConsenSys:

ConsenSys là công ty phần mềm Ethereum hàng đầu. Chúng tôi cho phép các nhà phát triển, doanh nghiệp và mọi người trên toàn thế giới xây dựng các ứng dụng thế hệ tiếp theo, khởi chạy cơ sở hạ tầng tài chính hiện đại và truy cập web phi tập trung. Bộ sản phẩm của chúng tôi, bao gồm Infura, Túc số, Txù lông, Codefi, MetaMask, và Diligence, phục vụ hàng triệu người dùng, hỗ trợ hàng tỷ truy vấn dựa trên blockchain cho khách hàng của chúng tôi và đã xử lý hàng tỷ đô la tài sản kỹ thuật số. Ethereum là blockchain có thể lập trình lớn nhất trên thế giới, dẫn đầu trong việc chấp nhận doanh nghiệp, cộng đồng nhà phát triển và hoạt động DeFi. Trên nền tảng mã nguồn mở đáng tin cậy này, chúng tôi đang xây dựng nền kinh tế kỹ thuật số của ngày mai.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: consensys.net

Liên hệ Phương tiện: 

Tất cả các khoản tiền

Katherine J. Sloan

Truyền thông Doanh nghiệp Toàn cầu

[email được bảo vệ]   / Điện thoại +34 91 2746400

FTI Consulting  

[email được bảo vệ]   / Điện thoại: +44 7890 611 340

ConsenSys

[email được bảo vệ]

AllfundsConsenSys QuorumQuorumNewsletterĐăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận tin tức mới nhất về Ethereum, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của Ethereum

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của Ethereum

Ethereum 2 0 Báo cáo hệ sinh thái vững chắcBáo cáo

Báo cáo hệ sinh thái vững chắc của Ethereum 2.0

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khốiHướng dẫn

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khối

Cách xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành côngHội thảo trên web

Cách xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành công

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệGiấy trắng

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệ

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map