5 xu hướng chuỗi khối cần theo dõi tại Tuần lễ chuỗi khối ảo NY năm nay – tháng 5 năm 2020

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

Trang chủBlogEvents và Hội nghị

5 xu hướng chuỗi khối cần theo dõi tại Tuần lễ chuỗi khối ảo NY năm nay – tháng 5 năm 2020

Hàng trăm nhà lãnh đạo hệ sinh thái sẽ thảo luận về những phát triển mới nhất của tiền điện tử trước khán giả toàn cầu từ ngày 6 đến 20 tháng 5. Đây là những gì cần lưu ý. bởi ConsenSys, ngày 28 tháng 4 năm 2020Đăng vào ngày 28 tháng 4 năm 2020

Hình ảnh nổi bật của bài báo evs 2020 trống

Tuần lễ Blockchain NY 2020 sẽ chính thức bắt đầu vào tuần tới dưới dạng ảo để cho phép khán giả trên toàn thế giới hòa mình vào tuần lễ lớn nhất trong năm của thế giới tiền điện tử. Chương trình sẽ hoàn toàn trực tuyến và miễn phí cho tất cả những người đăng ký, với nội dung có thể truy cập toàn cầu. Tuần lễ sẽ bắt đầu với một cuộc thi hackathon ảo, được đồng tổ chức bởi Ethereal Summit, Gitcoin và Consensus 2020, tiếp theo là Ethereal Virtual Summit và Consensus Distributed. Nếu bạn chưa đảm bảo vị trí của mình, hãy nhấp vào các liên kết bên dưới để đăng ký miễn phí:  

consensys plexus biểu tượng tròn Đặt chỗ miễn phí của bạn tại Ethereal Virtual Summit ngay hôm nay.

Như thường lệ trong hệ sinh thái blockchain, mọi người đều làm việc trên mọi thứ ở tất cả các lớp, bằng chứng là hơn 250 diễn giả trong tuần và các cuộc thảo luận trên phạm vi rộng bao gồm các cột mốc Ethereum 2.0, ứng dụng DeFi, áp dụng blockchain doanh nghiệp, v.v. Dưới đây là năm chủ đề đặc biệt cần chú ý mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ báo hiệu những nỗ lực lớn nhất trong không gian blockchain trong năm nay. 

1. COVID-19 có ý nghĩa gì đối với tương lai của cơ sở hạ tầng toàn cầu

Nhiều người coi thời điểm kinh tế duy nhất này là cơ hội để phong trào blockchain tự định vị trong tâm thức toàn cầu như một giải pháp thay thế linh hoạt hơn cho các hệ thống hiện có, đặc biệt là cơ sở hạ tầng tiền tệ, tài chính, y tế và chuỗi cung ứng. Tiền điện tử, giống như mọi thị trường khác, đã bị ảnh hưởng bởi những cú sốc kinh tế toàn cầu của đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, tính khả dụng cao của các giao thức DeFi thông qua thị trường tăng đột biến vào giữa tháng 3, cũng như nhu cầu ngày càng tăng đối với stablecoin và băng thông kinh tế của ETH khiến nhiều người băn khoăn về mối tương quan giữa tài sản truyền thống và tiền điện tử và nơi mà những người tham gia thị trường toàn cầu sẽ tìm kiếm nơi trú ẩn an toàn trong bối cảnh rủi ro không ngừng phát triển của chúng ta. 

Cuộc khủng hoảng cũng có thể xúc tác việc áp dụng tài sản kỹ thuật số cho những người chơi tổ chức đang tìm cách hợp lý hóa đường ray thanh toán và cải thiện khả năng tiếp cận ngân hàng. Một bản tin gần đây của Ngân hàng Thanh toán Quốc tế lưu ý rằng nhu cầu tăng cường tiếp cận tài chính trong COVID-19 có thể giúp đẩy nhanh việc áp dụng các loại tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC). 

Cuối cùng, ConsenSys Health, hợp tác với Gitcoin, Hyperledger, One Million Devs và OpenMinded, đã chạy STOP COVID-19 Hackathon để tập hợp các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và các nhà phát triển Web3 lại với nhau. Hackathon sẽ diễn ra trong suốt Tuần lễ Blockchain và người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 18 tháng 5.

Các cuộc nói chuyện liên quan:

 • Ngày 7 tháng 5 – Thanh khiết: “Những câu chuyện về tiền điện tử đang thay đổi”
 • Ngày 7 tháng 5 – Thanh khiết: “CBDC trong Thời đại COVID-19”
 • Ngày 8 tháng 5 – Thanh tịnh: “Cuộc thảo luận bàn tròn về COVID-19 và Công nghệ”
 • Ngày 11 tháng 5 – Sự đồng thuận: “Coronavirus, Blockchain và ý nghĩa của cuộc sống”
 • Ngày 11 tháng 5 – Đồng thuận: “Yves Mersch về tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương”
 • Ngày 12 tháng 5 – Đồng thuận: “Tương lai của Fiat: Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương”
2. Chuẩn bị cho Ethereum 2.0 Giai đoạn 0

Sự phát triển của Ethereum 2.0 đã và đang đạt được động lực, đạt được một số mốc quan trọng trong vài tuần qua. Prysmatic Labs đã ra mắt Topaz Testnet vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 4, một testnet Ethereum 2.0 Giai đoạn 0 được cấu hình đầy đủ. Với dự đoán về bằng chứng kinh tế cổ phần của Ethereum 2.0, nhóm ConsenSys Codefi cũng sẽ hướng dẫn các nguyên tắc cơ bản của việc đặt cược ETH. Ngày 2 của Hội nghị thượng đỉnh ảo Ethereal có đầy đủ các cuộc trò chuyện liên tục của Eth2 từ các giọng nói hàng đầu trong hệ sinh thái như Ben Edgington (Có gì mới trong Eth2), Evan Van Ness (Tuần ở Ethereum), Danny Ryan (EF), v.v..

Các cuộc nói chuyện liên quan:

 • Ngày 8 tháng 5 – Thanh khiết: “Đưa Ethereum 2.0 lên Giai đoạn 0 vào năm 2020”
 • Ngày 8 tháng 5 – Thanh khiết: “Bảng điều khiển Ethereum 2.0”
 • Ngày 8 tháng 5 – Thanh khiết: “Có ETH? Đây là cách bạn đặt nó ”
 • Ngày 8 tháng 5 – Thanh khiết: “Cách Prysmatic Labs đang xây dựng Eth 2.0”
 • Ngày 8 tháng 5 – Thanh khiết: “Sự chuyển đổi từ Eth1 sang Eth2”
 • Ngày 8 tháng 5 – Thanh khiết: “Trò chuyện bên ngoài trời với người đồng sáng lập SKALE Labs”
3. Con đường dẫn đến việc áp dụng hàng loạt DeFi

Hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) đã đạt mốc 1 tỷ đô la được khóa trong DeFi vào ngày 6 tháng 2 năm nay và đã chứng kiến ​​xu hướng ngày càng tăng của người dùng chồng chéo giữa các giao thức, được thực hiện nhờ khả năng tương tác của các nền tảng DeFi dựa trên Ethereum. Nhiều người coi DeFi là trường hợp sử dụng con vàng của công nghệ blockchain, cả vì sự cộng hưởng của nó với các nguyên lý cốt lõi về phân cấp, tính minh bạch và khả năng kết hợp và vì UX ngày càng cải tiến của ứng dụng DeFi, đã đơn giản hóa hoàn toàn việc tham gia cho những người mới tiền điện tử . Trò chơi tiết kiệm không thua lỗ PoolTogether thậm chí tích hợp với nhóm Dai có lãi suất của giao thức Compound để một người tham gia may mắn có thể giành được tất cả số tiền lãi kiếm được từ nhóm giải thưởng.   

Một sự phát triển lớn khác trong không gian DeFi là sự phân cấp ngày càng tăng của giao thức Compound. Đầu tháng này, nhóm Compound đã thông báo rằng quản trị cộng đồng đã chính thức thay thế quản trị viên. Sau khi thử nghiệm công khai, nhóm sẽ nhường quyền quản trị toàn bộ cho cộng đồng. 

Các cuộc nói chuyện liên quan:

 • Ngày 7 tháng 5 – Thanh khiết: “Đề xuất Giá trị Tài chính Mở”
 • Ngày 7 tháng 5 – Thanh khiết: “Cuộc trò chuyện khó khăn của DeFi”
 • Ngày 7 tháng 5 – Thanh khiết: “Vận hành và phát triển nền tảng DeFi”
 • Ngày 7 tháng 5 – Thanh khiết: “Trò chuyện bên lò sưởi với Người sáng lập Hợp chất”
 • Ngày 8 tháng 5 – Thanh khiết: “Trò chuyện bên lò sưởi với Maker về tương lai của DeF”
 • Ngày 8 tháng 5 – Thanh khiết: “Đưa DeFi đến với 1 tỷ người”
 • Ngày 8 tháng 5 – Thanh khiết: “Những sáng tạo đột phá của DeFi”
 • Ngày 8 tháng 5 – Thanh khiết: “Sống trên DeFi: Cách chúng ta chiến đấu trở lại”
 • Ngày 8 tháng 5 – Thanh khiết: “Trò chuyện bên lò sưởi với Wyre về tương lai của DeFi”
 • Ngày 13 tháng 5 – Sự đồng thuận: “DeFi Deep Dive”
4. Sự trỗi dậy của trò chơi trên Ethereum

DeFi không phải là ứng dụng duy nhất thu hút được sự quan tâm của cả nhóm dapp và người dùng trên Ethereum. Kể từ khi sự bùng nổ của CryptoKitties vào năm 2017, một loạt các trò chơi dựa trên blockchain khác đã xuất hiện trên thị trường, bao gồm Gods Unchained, SkyWeaver, Axie Infinity và Neon District (xem phần danh sách đầy đủ các trò chơi dựa trên Ethereum trên State of the Dapps). Những trò chơi này đã sẵn sàng để trở thành những con chip mạnh mẽ cho hệ sinh thái blockchain khi chúng tiếp tục mở rộng quy mô và cải thiện UX.

infura Tìm hiểu cách Horizon Games hợp tác với Infura để đưa SkyWeaver vào sản xuất.

Các cuộc nói chuyện liên quan:

 • Ngày 7 tháng 5 – Thanh khiết: “Lịch sử và tương lai của Tiết kiệm liên kết với Giải thưởng”
 • Ngày 7 tháng 5 – Thanh khiết: “Trạng thái chơi game trên Ethereum”
 • Ngày 7 tháng 5 – Thanh khiết: “Chơi game để kiếm tiền”
 • Ngày 7 tháng 5 – Thanh khiết: “Tạo trò chơi truy cập trên Ethereum vào năm 2020”
 • Ngày 8 tháng 5 – Thanh khiết: “Nền tảng giao dịch dựa trên STARK có thể mở rộng cho các vị thần chưa được đào tạo”
5. Doanh nghiệp quan tâm đến Mainnet

Theo một gần đây Báo cáo Forrester do EY ủy quyền, đã khảo sát các giám đốc điều hành doanh nghiệp khám phá các giải pháp blockchain, 43% giám đốc điều hành “có khả năng” và 32% “rất có khả năng” sử dụng blockchain công khai trong tương lai. Trong năm qua, cộng đồng nhà phát triển Ethereum đã đạt được những bước tiến lớn trong việc xây dựng quyền riêng tư và khả năng cấp phép mà các doanh nghiệp cần, đặc biệt là về truy cập mạng và dữ liệu giao dịch. Tháng trước thông báo về Sáng kiến ​​giao thức cơ sở và Hyperledger BesuSự tiến bộ liên tục của nó với tư cách là một ứng dụng khách Ethereum tương thích với mạng chính cho các doanh nghiệp (gần đây đã được bình chọn vào trạng thái hoạt động) cũng báo hiệu tốt cho tương lai của việc áp dụng blockchain công khai. 

Các cuộc nói chuyện liên quan:

 • Ngày 8 tháng 5 – Thanh khiết: “Trò chuyện Fireside với Microsoft và PegaSys”
 • Ngày 8 tháng 5 – Thanh khiết: “Cách Ethereum đột phá với các doanh nghiệp”
 • Ngày 12 tháng 5 – Sự đồng thuận: “Tiền có thể lập trình và tương lai của chuỗi khối doanh nghiệp”
 • Ngày 12 tháng 5 – Sự đồng thuận: “Khởi chạy nút doanh nghiệp, xây dựng hiệp hội chuỗi khối”
 • Ngày 12 tháng 5 – Sự đồng thuận: “Hyperledger”
Nhìn lại, tiến về phía trước

Hệ sinh thái đã tiến một bước xa kể từ khi chúng tôi tóm tắt 7 xu hướng lớn nhất từ ​​Tuần lễ Blockchain 2019. Kết quả năm ngoái là về nhu cầu của các hệ thống chống phân mảnh, sự nổi lên của câu chuyện DeFi, sự xuất hiện của các giải pháp quyền riêng tư và sự quan tâm ngày càng tăng của doanh nghiệp đối với blockchain các giải pháp. Giờ đây, các hệ thống kế thừa, mỏng manh của chúng ta đang phải đối mặt với thử thách căng thẳng của cả cuộc đời; DeFi không chỉ là một phong trào mà là một hệ sinh thái phong phú của các giao thức tương tác với nhau; và các doanh nghiệp đang vượt ra ngoài các PoC blockchain và chuẩn bị cho mainnet. Ai biết được một năm nữa sẽ mang lại điều gì trong không gian đầy sức sống này. 

Ở ngoài đó an toàn. Chúng tôi rất nóng lòng được kết nối với bạn trong tuần tới.

Xem toàn bộ chương trình làm việc của Hội nghị thượng đỉnh ảo Ethereal

2 ngày không thể bỏ lỡ nội dung từ hơn 100 nhà lãnh đạo trên toàn hệ sinh thái Ethereum. Xem chương trình làm việc CBDCDeFiEthereum 2.0Hyperledger BesuNewsletterĐăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận tin tức Ethereum mới nhất, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 3 năm 2020 của Ethereum

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của EthereumBáo cáo

Báo cáo DeFi Quý 2 năm 2020 của Ethereum

Ethereum 2 0 Báo cáo hệ sinh thái vững chắcBáo cáo

Báo cáo hệ sinh thái vững chắc của Ethereum 2.0

Cách xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành côngHội thảo trên web

Cách xây dựng một sản phẩm chuỗi khối thành công

Cách tạo mã thông báo xã hộiHội thảo trên web

Cách tạo mã thông báo xã hội

Tương lai của tài sản kỹ thuật số tài chính và DeFiHội thảo trên web

Tương lai của tài chính: Tài sản kỹ thuật số và DeFi

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map