5 lý do tại sao Ethereum doanh nghiệp lại hơn rất nhiều so với một DLT

Vì vậy, bạn là người ra quyết định tại công ty của mình và bạn đã nghe nói về các dự án blockchain doanh nghiệp – ngày càng có nhiều công ty hợp tác trong các mạng lưới kinh doanh để hợp lý hóa quy trình kinh doanh được chia sẻ như quản lý dữ liệu, theo dõi giao dịch và truy tìm hàng hóa trong thế giới thực.

Nhưng có thể bạn đang hỏi, “Tại sao không chỉ sử dụng cơ sở dữ liệu được chia sẻ?”

Lý do tại sao không phải là vấn đề “ai” – vấn đề của quản trị mạng. Trong cơ sở dữ liệu phân tán được chia sẻ trên nhiều tổ chức, việc quản trị tóm tắt lại bốn câu hỏi chính:

 • Ai thực sự sở hữu dữ liệu?
 • Ai thực thi rằng dữ liệu không bị giả mạo?
 • Ai trong mạng kinh doanh có quyền thay đổi hoặc xóa dữ liệu?
 • Ai tạo và chạy lớp ứng dụng cho phép tất cả các bên xác thực các giao dịch mới nhất?

Một blockchain giải quyết vấn đề “ai” bằng cách thiết lập một mạng chia sẻ trong đó tất cả những người tham gia đồng ý về quyền sở hữu và sự tham gia. Các thành viên của một mạng lưới blockchain lưu trữ nó cùng nhau và bình đẳng theo cách phi tập trung. Câu hỏi thực tế là, lợi ích kinh doanh thực tế và cơ hội doanh thu của các giải pháp blockchain doanh nghiệp và Ethereum doanh nghiệp cụ thể là gì?

Giải thích ngắn gọn: Doanh nghiệp Ethereum là gì?

Hầu hết mọi người đều biết rằng Ethereum là một mạng lưới blockchain công cộng có giá trị giao dịch hàng tỷ đô la. Nhưng nhiều người không biết rằng cơ sở mã Ethereum cũng được các doanh nghiệp trên toàn thế giới sử dụng để tạo thành các mạng blockchain kinh doanh. Nhiều phiên bản Ethereum riêng tư, được phép này tách biệt với chuỗi công khai, mặc dù chúng có tùy chọn để kết nối với dữ liệu hoặc giá trị trên mạng Ethereum công khai chính.

Đối với hồ sơ, không có sản phẩm duy nhất nào được gọi là “Enterprise Ethereum”. Chúng tôi sử dụng thuật ngữ ở đây để chỉ một cách tổng thể về các blockchain được xây dựng bằng cách sử dụng các ứng dụng khách Ethereum đã được sửa đổi, chẳng hạn như ConsenSys Quorum, giải quyết các nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp như tăng cường quyền riêng tư, hiệu suất và khả năng mở rộng, cũng như các quyền và kiểm soát quản trị.

Các Liên minh Ethereum doanh nghiệp, sáng kiến ​​blockchain lớn nhất thế giới, phân biệt việc triển khai Enterprise Ethereum là “phần mở rộng cho Ethereum công khai cung cấp các bổ sung tập trung vào doanh nghiệp, bao gồm khả năng thực hiện các giao dịch riêng tư, thực thi tư cách thành viên (cấp phép) và cung cấp quy mô thông lượng giao dịch. Giao dịch riêng tư là các giao dịch trong đó siêu dữ liệu hoặc dữ liệu trọng tải chỉ có thể đọc được bởi các bên tham gia vào các giao dịch đó ”.

Một thực tế quan trọng khác mà nhiều người không biết: Mạng Ethereum doanh nghiệp không phải đối mặt với các hạn chế về quy mô hoặc quyền riêng tư giống như Ethereum công khai. Chúng có thể giao dịch nhanh hơn nhiều so với 15–20 TPS được báo cáo trên Ethereum công khai vì kích thước mạng nhỏ hơn và các giới hạn gas và kích thước khối có thể được điều chỉnh để cho phép nhiều giao dịch hơn trên mỗi khối, mở rộng thành nhiều giao dịch mỗi giây như các giải pháp doanh nghiệp và DLT khác. Adhara đã báo cáo 400 TPS trên một mạng lưới ngân hàng tám nút bao gồm Ngân hàng Dự trữ Nam Phi, mà chúng ta sẽ thảo luận sâu hơn ở phần sau của bài viết này. Ngoài ra, mạng Ethereum của doanh nghiệp tư nhân có thể duy trì tính bảo mật giao dịch của những người tham gia, điều khoản và dữ liệu trên quy mô lớn.

Enterprise Ethereum so với DLT

Hyperledger Fabric và R3’s Corda là hai giải pháp doanh nghiệp khác đã được công nhận trong lĩnh vực này. Enterprise Ethereum, Fabric và Corda đều có chung nhiều mục tiêu, bao gồm cả việc tăng cường điều phối dữ liệu trên các sổ cái được chia sẻ. Chúng tôi rất ngưỡng mộ cả Hyperledger và R3 cũng như những đóng góp của họ đối với nhu cầu của doanh nghiệp và chúng tôi đang tìm cách hợp tác trong sứ mệnh của chuỗi khối doanh nghiệp.

Nhưng điều gì khác biệt Enterprise Ethereum là blockchain linh hoạt và mạnh mẽ nhất dành cho doanh nghiệp?

Chúng tôi tập trung vào năm lý do – từ thông số kỹ thuật đến các điểm kiểm chứng trong thế giới thực – tại sao Enterprise Ethereum đặc biệt đứng trên đám đông blockchain doanh nghiệp.

1. Enterprise Ethereum có quyền truy cập vào Ethereum công khai, nền tảng và hệ sinh thái blockchain an toàn và phát triển nhất trên thế giới.

Ethereum doanh nghiệp được hưởng lợi từ số lượng đổi mới xảy ra trên Ethereum công khai, chắc chắn sẽ nhanh hơn do có nhiều người tham gia hơn – điều mà các giải pháp sổ cái phân tán khác không thể nói trước được.

Kể từ năm 2015, hàng triệu người đã mua hàng tỷ đô la ETH trên Ethereum công khai. Nhưng quan trọng hơn là hàng trăm nghìn nhà phát triển – có lẽ hàng triệu – đã xây dựng 2.000 ứng dụng phi tập trung trên Ethereum, cũng như cơ sở hạ tầng tiên tiến nhất và các công cụ hỗ trợ mạnh mẽ nhất để phát triển các giải pháp blockchain, bao gồm các mạng thử nghiệm như Rinkeby và các môi trường phát triển như Truffle. Điều này đã làm cho mạng Ethereum công khai trở thành nền tảng phát triển blockchain tiên tiến, có khả năng phục hồi và được thử nghiệm trong thế giới thực nhất trên thế giới.

Vậy phát triển trên mạng chính công cộng mang lại lợi ích như thế nào cho Enterprise Ethereum?

Đối với người mới bắt đầu, bằng cách xây dựng với Ethereum, các giải pháp doanh nghiệp có thể nhanh chóng áp dụng các bản cập nhật cho Ethereum và hưởng lợi từ những đổi mới của toàn bộ hệ sinh thái. Họ cũng có quyền truy cập vào nhiều hơn nữa….

Cầu nối với chuỗi chính

Ethereum cung cấp cho mạng doanh nghiệp một điều chính mà các giải pháp doanh nghiệp khác không có – quyền truy cập tùy chọn vào chuỗi khối công cộng rộng lớn, đang hoạt động, có giá trị cao này và tất cả các phần của hệ sinh thái của nó. Sao nó lại quan trọng?

Trong tương lai, quyền truy cập của mạng Ethereum vào chuỗi công cộng có thể được coi là tương tự như quyền truy cập của mạng nội bộ vào internet ngày nay, nơi người dùng đằng sau tường lửa bảo mật vẫn có quyền truy cập vào tất cả hoặc một số phần của internet. Trong trường hợp của blockchain, các mạng doanh nghiệp có quyền truy cập vào “mainnet” Ethereum thông qua một cầu nối, có thể chọn và chọn những gì cần tương tác trên chuỗi chính. Khả năng tương tác này với mạng chính Ethereum cho phép lưu trữ dữ liệu trên blockchain và đám mây riêng với quyền riêng tư có thể tùy chỉnh và khả năng mở rộng.

Kết nối với chuỗi chính cũng cho phép tương thích và truy cập vào:

 • các mạng blockchain kinh doanh hoặc mã nguồn mở khác
 • thị trường và người dùng rộng lớn hơn
 • dữ liệu hoặc logic quản trị
 • hàng nghìn dApp

dApps, theo Quỹ Ethereum, là “các ứng dụng không thể ngăn cản” được xây dựng để “chạy chính xác như được lập trình mà không có bất kỳ khả năng nào về thời gian ngừng hoạt động, kiểm duyệt, gian lận hoặc sự can thiệp của bên thứ ba”. Tính không thể ngăn cản đến từ sự phân quyền của mạng công cộng được điều hành bởi hàng nghìn nút lưu trữ mạng một cách an toàn, không có một điểm lỗi nào. Ví dụ về các dApp hữu ích dành cho doanh nghiệp là OpenLaw, một cách để tự động hóa việc thực hiện các hợp đồng pháp lý và Balanc3, một nền tảng quản lý tài chính và kế toán cho các tài sản kỹ thuật số. Và bây giờ, Hyperledger Besu là khách hàng doanh nghiệp đầu tiên tương thích với chuỗi công cộng.

Tất cả quyền truy cập này cho phép thích ứng và mở rộng dự án trong tương lai – các giải pháp kinh doanh dựa trên Ethereum có hiệu quả trong tương lai. Các dịch vụ DLT dành cho doanh nghiệp khác hiện chỉ có mạng đóng, hạn chế các mô hình kinh doanh, công cụ và tốc độ tăng trưởng.

Giải quyết tranh chấp, trọng tài và khả năng thực thi

Kết nối với một chuỗi chính cũng là một cách để thêm trách nhiệm giải trình và thực thi các quy tắc của một mạng riêng. Trong một mạng riêng khép kín, các quy tắc, điều khoản và thỏa thuận hợp đồng có thể được thiết lập trước theo cách phối hợp chặt chẽ. Tuy nhiên, nếu có bất kỳ hành vi xấu nào hoặc bất kỳ loại lỗi hoặc bất đồng nào về trạng thái hiện tại, một bên sẽ bị trừng phạt như thế nào và các quy tắc được thực thi như thế nào? Và làm cách nào để các tổ chức công như cơ quan quản lý chính phủ hoặc các bên khác có thể tự động kiểm tra hồ sơ về sự tuân thủ một cách không đáng tin cậy?

Các công ty có thể điều hành một hệ thống riêng nhưng liên kết với một mạng công cộng mang lại lợi ích đầy đủ của một mạng do tư nhân kiểm soát nhưng với sự thực thi của công chúng.

Những người tham gia mạng doanh nghiệp không cần phải bồi thường cho chuỗi riêng tư của họ khi viết lại lịch sử hoặc thay đổi các quy tắc của mạng, vì thay vào đó, họ có thể neo vào chuỗi chính Ethereum để cam kết công khai các quy tắc của chuỗi riêng của họ.

Bảo mật lớp gốc

Chuỗi chính cũng có thể được sử dụng để bảo mật tài sản trên mạng riêng, cho phép mạng nhỏ hơn hoạt động như một chuỗi phụ và chuỗi chính như một kho tiền. Nội dung có thể được chuyển giữa chuỗi chính và mạng được kết nối bằng cách sử dụng các sidechain Plasma hoặc Plasma Cash, để sidechain không phải dựa vào chính nó để có được sự tin tưởng và bảo mật đầy đủ, đặc biệt nếu người tiêu dùng hoặc khách hàng cần tương tác với các tài sản có giá trị cao trong một cách được phép, chẳng hạn như cho các khoản vay ký quỹ. Điều này mang lại cho mạng sidechain hoặc mạng riêng tư sự bảo mật đầy đủ của nhiều nghìn nút, được thử nghiệm trong thế giới thực, lớp cơ sở phi tập trung của Ethereum công cộng và cũng cho phép mạng doanh nghiệp có tiềm năng tương tác lớn hơn với nhiều bên và thị trường hơn.

Kiến trúc kỹ thuật: một chế độ xem sổ cái thống nhất

Giống như Ethereum công khai, triển khai Enterprise Ethereum hiển thị một chế độ xem thống nhất, duy nhất về sổ cái được lưu trữ trong mạng của họ. Sổ cái duy nhất này có thể hỗ trợ vô số trường hợp sử dụng, cho phép xây dựng các giải pháp bảo mật và khả năng mở rộng bổ sung trên đầu giao thức mà không bị hạn chế quyền sở hữu. Các giải pháp doanh nghiệp khác xây dựng các khía cạnh này vào chính giao thức. Corda không phải là một DLT đơn lẻ – trên thực tế, Corda thậm chí không tự gọi mình là một blockchain – và hầu hết các triển khai của Fabric là đa kênh, tương đương với sổ cái phân chia. Điều này có thể dẫn đến các vấn đề về tùy chỉnh và mở rộng quy mô vì việc duy trì một số lượng lớn các kênh được mã hóa cùng một lúc sẽ trở nên phức tạp.

Không có mạng doanh nghiệp nào khác có lịch sử công khai đầu tiên của Ethereum, nhấn mạnh môi trường nguồn mở và thị trường đa phía cho phép tương tác có thể tùy chỉnh, được phép giữa nhiều người chơi: người tham gia mạng, người dùng, người xác thực và nhà phát triển.

2. Enterprise Ethereum có mô hình kinh doanh chi phí thấp nhất và có thể triển khai nhanh chóng.

Cơ sở mã nguồn mở và nền tảng linh hoạt của Ethereum cho phép Enterprise Ethereum có một mô hình kinh doanh chi phí thấp bằng cách loại bỏ sự bó buộc của nhà cung cấp và sự phụ thuộc vào một nhà cung cấp giải pháp lớn duy nhất có mô hình kinh doanh là bán thêm và cung cấp nguồn cấp dữ liệu phụ thuộc sâu như đám mây và dịch vụ tư vấn.

Các mạng Ethereum riêng tư, được cấp phép có thể được thiết lập trong vài tuần – một phần nhỏ thời gian so với các giải pháp khó bảo trì khác. Hơn nữa, Ethereum đã tự chứng minh mình qua hàng nghìn nút trên mạng chính trong hơn ba năm. Và các giải pháp kinh doanh mới đang ra mắt liên tục, chẳng hạn như các giải pháp blockchain tất cả trong một cho các nền tảng kinh doanh như Kaleido’s Đám mây kinh doanh chuỗi khối, một nền tảng SaaS để xây dựng và chạy các giải pháp blockchain doanh nghiệp. Các ứng dụng khách Ethereum được sửa đổi như ConsenSys Quorum cho phép các doanh nghiệp tạo, thử nghiệm và triển khai các giải pháp mạng doanh nghiệp chỉ trong vài phút.

Một ví dụ tuyệt vời đến từ Kaleido. The Small & Sàn giao dịch doanh nghiệp vừa (SMBX), cung cấp sàn giao dịch dựa trên blockchain để phát hành, mua và bán trái phiếu doanh nghiệp nhỏ cho các nhà đầu tư cộng đồng, sử dụng Kaleido để củng cố giải pháp blockchain của riêng mình. Benjamin Lozano, Giám đốc điều hành SMBX cho biết: “Vì chúng tôi đang điều hành thị trường này thay mặt cho cộng đồng SMBX, Kaleido đã giúp chúng tôi tiếp cận với giải pháp của mình trong một phần thời gian và với một phần nhỏ chi phí..

Một ví dụ khác của Kaleido là Komgo, một mạng lưới tài chính và thương mại hàng hóa tiên tiến bao gồm các tổ chức toàn cầu như Citi, ING, Koch Supply & Trading, MUFG Bank, Societe Generale, Credit Agricole Group, BNP Paribas, Shell, và những người khác. Souleïma Baddi, Giám đốc điều hành của Komgo cho biết: “Bằng cách xây dựng trên một hệ thống blockchain mở, Komgo có thể chọn từ các giao thức tốt nhất đang phát triển trên toàn hệ sinh thái và sử dụng các khối xây dựng hiện có để tạo ra một giải pháp tối ưu hóa. “Bây giờ với bằng chứng về các khái niệm và thí điểm đằng sau chúng tôi, Kaleido sẽ giúp chúng tôi cung cấp các sản phẩm sẵn sàng sản xuất cho một số lượng lớn người tham gia với tốc độ rất nhanh.”

Đồng thời, một số doanh nghiệp thường muốn có một đối tác triển khai dịch vụ đầy đủ và hiện tại cũng có các nhà cung cấp giải pháp và hỗ trợ Enterprise Ethereum ở mọi thị trường trên thế giới bao gồm cả bốn công ty tư vấn lớn cũng như ConsenSys Solutions. Các công ty này cung cấp các dịch vụ từ bằng chứng khái niệm đến mạng blockchain sẵn sàng sản xuất để tích hợp vào các hệ thống kế thừa để hỗ trợ liên tục.

3. Enterprise Ethereum sắp xếp người tham gia và mở khóa vốn thông qua số hóa tài sản.

Enterprise Ethereum có nền tảng tiên tiến nhất để số hóa, hoặc “mã hóa” tài sản, trên thị trường, bắt nguồn từ các mã thông báo ERC-20 được sử dụng trên Ethereum công khai. Token hóa có lợi đáng kể vì ba lý do.

Trước hết, việc chuyển đổi fiat hoặc tài sản thành tài sản kỹ thuật số mang lại cho các doanh nghiệp khả năng chuyển tài sản an toàn, có thể mở rộng và nhanh chóng. Nội dung đã được đăng ký ở định dạng kỹ thuật số có thể được chuyển và theo dõi nhanh hơn nhiều trong khi vẫn đạt được mức độ bảo mật cao, tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đồng thời mở ra các con đường doanh thu mới.

Nhìn vào ví dụ của Dự án Khokha, được xây dựng bởi Adhara như một triển khai riêng của Số đại biểu. Khokha là một mạng lưới blockchain để thanh toán giao dịch liên ngân hàng, mã hóa tiền pháp định một cách an toàn và chuyển nó cho một bên khác trong mạng một cách riêng tư và nhanh chóng đồng thời tuân thủ các quy định ngân hàng quốc gia. Nền tảng có thể đo lường hiệu suất đến từng mili giây.

tài chính ngân hàng toàn cầu

Hiện có tám tổ chức ngân hàng trong mạng blockchain Khokha giao dịch với tốc độ nhanh hơn với độ bảo mật cần thiết hơn bao giờ hết, tiết kiệm hàng giờ đồng hồ và hàng triệu đô la cho cả chính họ và khách hàng của họ. Tất cả các ngân hàng đều được khuyến khích để giữ cho mạng lưới blockchain hoạt động ở hiệu suất cao nhất và hiện có thể tìm kiếm các cách khác để hỗ trợ lẫn nhau các hoạt động theo những cách trước đây chưa được nghĩ đến. Adhara cũng đã thiết kế quyền riêng tư cho các giao dịch ở mức độ không thể thực hiện được trên Ethereum công khai.

Nhiều công ty kết hợp với nhau trên một blockchain để tối ưu hóa quy trình được chia sẻ. Điều này có thể giảm đáng kể chi phí xung quanh sự tin tưởng, đồng thời cải thiện tính bảo mật và kiểm soát xung quanh hoạt động tín thác giữa các thực thể, chẳng hạn như chia sẻ dữ liệu, giao dịch kỹ thuật số và các thỏa thuận pháp lý.

Lý do thứ hai khiến số hóa tài sản là một cơ hội sâu sắc cho doanh nghiệp là nó mở ra các mô hình đầu tư và vốn chủ sở hữu mới. Quyền sở hữu tài sản trong thế giới thực có thể được “chia nhỏ”. Token hóa cung cấp vốn chủ sở hữu cho tất cả những người tham gia trên nền tảng bao gồm các công ty, nhà đầu tư, nhà phát triển và người dùng, tăng cơ hội trong toàn bộ hệ sinh thái.

Cuối cùng, một nền kinh tế vi mô được mã hóa có thể gắn kết những người tham gia mạng lưới, tăng cường khuyến khích cũng như các hệ thống quản trị minh bạch và có trách nhiệm. Ví dụ: trong một quy trình đa công ty, mã thông báo có thể được sử dụng như động cơ kinh tế tiền điện tử để trừng phạt hoạt động bất chính hoặc những người tham gia hoạt động kém hiệu quả, đồng thời tạo ra phần thưởng cho sự đóng góp, phát triển và tham gia (tức là để xác minh và tính khả dụng).

4. Enterprise Ethereum có hệ sinh thái doanh nghiệp lớn nhất.

Chúng tôi đã đề cập rằng Ethereum có cộng đồng blockchain kỹ thuật lớn nhất và tích cực nhất trên thế giới với hơn 300K + nhà phát triển và chuyên gia cơ sở hạ tầng trên toàn cầu trở lên 2.000 ứng dụng phi tập trung (dApps). Enterprise Ethereum Alliance cũng là tập đoàn kinh doanh blockchain lớn nhất thế giới với hơn 450 thành viên bao gồm Microsoft, JP Morgan, Accenture, ING, Intel, Cisco, v.v. Cùng với nhau, các đấu trường người tiêu dùng và doanh nghiệp của Ethereum đang phát triển các tiêu chuẩn để thúc đẩy khả năng tương tác và hướng dẫn quy định để đảm bảo sự thành công trong tương lai của blockchain.

5. Các công ty chứng minh tương lai Ethereum của doanh nghiệp.

bằng chứng trong tương lai

Chống lại tương lai là bảo vệ công ty của bạn chống lại sự lỗi thời. Đầu mùa thu này, chúng tôi đã khám phá ba nghiên cứu điển hình về các công ty không đổi mới và đáp ứng thị trường và do đó đã bị chìm vào thùng rác của lịch sử. Đối với các giải pháp blockchain doanh nghiệp, khả năng chống lại tương lai áp dụng cho ba điều:

 • Chính Ethereum
 • Dữ liệu của công ty bạn
 • Chính công ty của bạn

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp nhận ra sức mạnh của toàn bộ hệ sinh thái Ethereum, bằng chứng là các xu hướng vĩ mô từ sự phát triển bùng nổ của công việc kỹ thuật blockchain lương cao đến đầu tư mạo hiểm. Nhóm các nhà phát triển Ethereum lớn hơn bất kỳ cộng đồng blockchain nào khác, chỉ dựa trên hơn 1 triệu lượt tải xuống Các khuôn khổ phát triển Ethereum của Truffle. Nếu bạn đang muốn thuê một kỹ sư blockchain, hãy tìm đến Ethereum. Và theo lời của TechRepublic, Ethereum là “đầu tiên và quan trọng nhất, một cách an toàn để cung cấp năng lượng cho một hệ sinh thái ứng dụng.” Do kích thước và tính đa dạng của nó, Ethereum có hiệu ứng mạng được tích hợp sẵn. Hơn nữa, nó đã trở thành blockchain sẵn sàng cho sản xuất, công nghệ phức tạp nhất với hệ sinh thái nhà phát triển lớn nhất, cộng đồng tích cực nhất, nhiều tài nguyên nhất và vốn hóa thị trường cao thứ ba. Ethereum được chứng minh trong tương lai nhiều hơn bất kỳ giao thức nào khác.

Thứ hai, kiểm chứng tương lai có thể đề cập đến chức năng thực tế của một blockchain. Một chuỗi khối lưu trữ dữ liệu bất biến và là một bản ghi an toàn hơn một cơ sở dữ liệu tập trung, thuộc sở hữu của bên thứ ba. Một chuỗi khối giữ cho dữ liệu an toàn, được bảo vệ trong tương lai khỏi khả năng bị hỏng. Trên Ethereum, dữ liệu của một công ty được chứng minh trong tương lai.

Cuối cùng và quan trọng nhất, chứng minh tương lai là điều mà những người ra quyết định cấp C gọi là giảm thiểu rủi ro và đảm bảo thành công lâu dài cho công ty của họ. Bằng cách chọn Ethereum thay vì các giải pháp khác, các doanh nghiệp đang chọn blockchain có khả năng cao nhất là nền tảng blockchain an toàn nhất, phát triển tốt nhất, lâu dài nhất trên thế giới. Ethereum không bị ràng buộc với số phận hoặc lợi nhuận của một công ty hoặc nhà cung cấp duy nhất. Với Enterprise Ethereum, các CEO và CTO không chỉ chứng minh cho mạng lưới kinh doanh của họ trong tương lai, mà còn là chính công việc kinh doanh của họ.

Kết luận: Các phần tốt nhất của Ethereum

Trong hơn 3 năm qua, Ethereum công khai và cộng đồng nhà phát triển của nó đã tạo ra nền tảng blockchain linh hoạt nhất, được thử nghiệm và tiên tiến nhất để cho phép thế giới xây dựng và tùy chỉnh “các ứng dụng không thể ngăn cản” một cách tốt nhất. Điều này đã mở đường cho thế giới doanh nghiệp sử dụng những phần tốt nhất của mạng công cộng và tùy chỉnh nó cho nhu cầu mạng của họ, bao gồm tăng quyền riêng tư và quyền cũng như tốc độ giao dịch nhanh hơn. Nhưng sản phẩm thực sự của hệ sinh thái Ethereum là các doanh nghiệp được chứng minh trong tương lai tốt hơn để thành công.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map