30 yếu tố kinh doanh của nền tảng Blockchain

blog 1Tin tứcDevelopersEnterpriseBlockchain ExplainedEvents and ConferencePressBản tin

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Địa chỉ email

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn

Trang chủBlogEnterprise Blockchain

30 yếu tố kinh doanh của nền tảng Blockchain

Những cân nhắc chính để chọn nền tảng blockchain doanh nghiệp tối ưu cho trường hợp sử dụng kinh doanh của bạn. bởi Clemens Wan, ngày 28 tháng 2 năm 2020Đăng vào ngày 28 tháng 2 năm 2020

1

Clemens Wan là Kiến trúc sư Giải pháp tại ConsenSys. Anh ấy viết danh sách 30 seelemons.com.

Khi chọn một nền tảng blockchain “phù hợp với sổ cái” cho trường hợp sử dụng của doanh nghiệp, bạn có thể muốn thực hiện một số thẩm định và tạo một phiếu đánh giá xác minh các lựa chọn kinh doanh và kỹ thuật của bạn cho các bên liên quan và nhóm của bạn. Dưới đây là một số yếu tố kinh doanh có thể được xem xét cho sự lựa chọn nền tảng của bạn (để xem xét kỹ thuật, hãy đọc 30 Yếu tố kỹ thuật nền tảng Blockchain).

 1. Công ty hỗ trợ chính của nền tảng – Đó là ai? Có nhiều công ty hỗ trợ cùng một nền tảng không?
 2. Hỗ trợ chiến lược hỗ trợ lâu dài của công ty – Liệu công ty có ở lại và đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì các bản phát hành mã không? Nó có bị tách khỏi mạng không?
 3. Hỗ trợ tài chính của công ty – Tìm hiểu sâu hơn về đường băng tài chính và định giá của công ty hỗ trợ.
 4. Đề xuất giá trị kinh doanh độc đáo – Có phải blockchain này được xây dựng đặc biệt cho một môi trường nhất định để đáp ứng các yêu cầu chức năng / phi chức năng cụ thể không?
 5. Thị trường mục tiêu của nền tảng – Nền tảng có thị trường mục tiêu rõ ràng sẽ trực tiếp mua các dapp hàng đầu và xây dựng trên nền tảng đó không?
 6. Kế hoạch tiếp cận thị trường của nền tảng – Cách tiếp cận để thị trường được chấp nhận nhiều hơn là gì?
 7. Khối lượng các nhà cung cấp công nghệ – Có bao nhiêu công ty đang xây dựng các ứng dụng ngăn xếp trên đầu hệ thống?
 8. Chất lượng của các nhà cung cấp công nghệ – Công ty nào trong số những công ty này có uy tín và đã bàn giao các dự án trước đó hoặc đã có thị trường mua lại?
 9. Loại ứng dụng đã phát hành – Các ứng dụng được phát hành có hữu ích và được thị trường sử dụng không?
 10. Thị trường bão hòa – Thị trường đã đạt đến mức độ cam kết cho thấy cơ hội gia nhập chưa? Nó đã bão hòa chưa?
 11. Các nhà phát triển có sẵn – Có một cộng đồng nhà phát triển mạnh mẽ đang tìm kiếm cơ hội việc làm?
 12. Chi phí của nhà phát triển – Các nhà phát triển blockchain chuyên biệt có quá đắt để thuê hoặc quá truyền giáo để tham gia một tổ chức truyền thống không?
 13. Dễ dàng tích hợp với các ứng dụng hiện có – Liệu các ứng dụng này có kết nối với các hệ thống hiện có bằng công nghệ truyền thống không?
 14. Thị trường dapps trực tiếp – Có bao nhiêu dapp đang sống?
 15. Lộ trình của các đối tượng địa lý – Những tính năng bổ sung nào sẽ được thêm vào nền tảng?
 16. Nguồn mở so với khả năng tương thích với phiên bản doanh nghiệp – Cả phiên bản nguồn mở và phiên bản doanh nghiệp đều có thể tương tác được?
 17. Nguồn mở so với các tính năng bổ sung dành cho doanh nghiệp – Những tính năng bổ sung nào phải được mua hoặc xây dựng bởi các nhà cung cấp?
 18. Chi phí cấp phép của lớp blockchain – Chi phí cho lớp blockchain (ví dụ: nút / khách hàng / cơ sở hạ tầng / nền tảng)?
 19. Chi phí cấp phép của dapp – Dapp sẽ có giá bao nhiêu? Dapp kiếm tiền trong hệ sinh thái như thế nào? Nó sẽ khóa tiền trong hợp đồng thông minh bằng cách bán mã thông báo hoặc tính phí trong hợp đồng cho mỗi giao dịch?
 20. Ưu điểm của việc xây dựng dapp của riêng bạn so với mua một dapp đã xuất bản – Có khả thi về mặt kinh tế nếu xây dựng một dapp và bán nó cho những người khác trong hệ sinh thái để chơi một trò chơi công nghệ thuần túy?
 21. Hỗ trợ quản lý sự cố và liên tục kinh doanh – Ai có thể cung cấp hỗ trợ ở mọi cấp độ và đảm bảo mọi thứ hoạt động hiệu quả nếu bạn áp dụng công nghệ mới?
 22. Tuyển dụng nội bộ để bảo trì liên tục – Tôi cần thuê ai trong DevOps hoặc cơ sở hạ tầng để hỗ trợ hệ thống? Có cơ hội chuyển đổi trong tổ chức không?
 23. Các thành phần tích hợp hệ thống – Có các thành phần hiện có có thể được triển khai hoặc sử dụng lại từ các hệ thống hiện có không?
 24. Hỗ trợ tiêu chuẩn – Hệ thống công nghệ có phù hợp với chính sách công nghệ của tổ chức không?
 25. Kiểm toán cấp doanh nghiệp – Nền tảng đã trải qua các cuộc kiểm tra cấp doanh nghiệp đối với phần mềm và được công ty hỗ trợ để triển khai chưa?
 26. Nhà cung cấp bất khả tri – Có nhiều nhà cung cấp công nghệ đóng góp vào các lớp khác nhau không?
 27. Kiểm tra toàn cầu về bảo mật – Có đủ tin tặc mũ trắng và lịch sử xem xét trên nền tảng về các biện pháp bảo mật không?
 28. Định giá thị trường – Có mạng lưới với giá trị hiện tại có thể giao dịch được không?
 29. Toàn cảnh thị trường trưởng thành – Có đủ các bên trung gian đã yêu cầu các vị trí trong quá trình ra mắt thị trường thành công?
 30. Thực thi với nhà cung cấp ưu tiên – Nhà cung cấp ưu tiên của bạn (nhà tư vấn được công ty bạn sử dụng nhiều nhất) có đề xuất nền tảng này cho các trường hợp sử dụng có thể giải quyết các vấn đề kinh doanh của chúng tôi không?
Tham khảo ý kiến ​​các chuyên gia blockchain của chúng tôi

Nhóm Giải pháp toàn cầu của chúng tôi cung cấp đào tạo về blockchain, tư vấn chiến lược, dịch vụ triển khai và cơ hội hợp tác. Liên hệ với chúng tôi Bản tin Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết tin tức mới nhất về Ethereum, các giải pháp doanh nghiệp, tài nguyên dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa.Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khốiHướng dẫn

Hướng dẫn hoàn chỉnh về mạng kinh doanh chuỗi khối

Giới thiệu về TokenizationHội thảo trên web

Giới thiệu về Tokenization

Tương lai của tài sản kỹ thuật số tài chính và DeFiHội thảo trên web

Tương lai của tài chính: Tài sản kỹ thuật số và DeFi

Ethereum doanh nghiệp là gìHội thảo trên web

Ethereum doanh nghiệp là gì?

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệGiấy trắng

Ngân hàng Trung ương và Tương lai của Tiền tệ

Komgo Blockchain cho Tài trợ Thương mại Hàng hóaCase Stud

Komgo: Blockchain cho Tài trợ Thương mại Hàng hóa

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map