Tất cả những gì bạn cần biết về EOS Airdrop sắp tới

Bạn là một nhà đầu tư hay một người đam mê tiền điện tử? Bạn có thể đã thấy rất nhiều tin tức trên các trang web tiền điện tử về EOS airdrop. Bạn cũng có thể đã đọc nhiều cuộc thảo luận trên các diễn đàn nổi tiếng như Reddit về chủ đề này, và có thể tự hỏi nó là về cái gì? Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích về airdrop EOS.

Token airdrop là gì?

Đầu tiên chúng ta hãy hiểu airdrop mã thông báo là gì. Bạn có thể nhận thấy rằng các nền tảng Internet phổ biến như Google, Facebook, Twitter và LinkedIn đều đã cấm quảng cáo ICO. Họ đã làm điều đó vì sự đầu cơ liên quan đến thị trường tiền điện tử và sự xuất hiện của các ICO lừa đảo.

Điều này hạn chế các nhóm tiếp thị ICO và họ đang cố gắng giải quyết vấn đề này. Mặc dù họ vẫn có thể sử dụng quảng cáo ‘trả cho mỗi lần nhấp chuột’ (PPC) trong các trang web tiền điện tử phổ biến, họ cần các con đường bổ sung để tiếp thị ICO của mình. Họ sử dụng ‘chương trình tiền thưởng’ để tiếp thị ICO của họ, nơi họ thưởng cho các tổ chức nếu họ đưa các nhà đầu tư đến với ICO của họ.

Airdrop mã thông báo là một dạng chương trình tiền thưởng trong đó nhóm dự án ICO phân phối mã thông báo miễn phí. Bạn có thể đọc thêm về nó trong “Airdrop là gì? 5 bước Hướng dẫn Nhận Token Miễn phí “.

Một nhóm dự án ICO cần thực hiện khả năng phán đoán tốt khi tiến hành airdrop mã thông báo. Quá ít mã thông báo dẫn đến chiến dịch không hiệu quả, trong khi nếu chúng phân phối quá nhiều người có thể nghĩ dự án là một trò lừa đảo. Đọc thêm về nó trong “Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu: Cách tạo chiến lược tiếp thị ICO tuyệt vời”.

EOS là gì?

Một nền tảng blockchain tương đối mới, EOS có thể là điều lớn tiếp theo. Về mặt khái niệm, nó tương tự như Ethereum, tuy nhiên, có nhiều khả năng nó có thể trở nên phổ biến hơn Ethereum.

Giống như Ethereum, bạn có thể xây dựng các ứng dụng phân tán (DApps) trên EOS và nền tảng này có một số lợi thế. Ví dụ:

  1. Với EOS, có thể mã DApps mà không cần hợp đồng thông minh. Điều này có thể thực hiện được bằng cách sử dụng các giao dịch DApp.
  2. EOS có khả năng mở rộng cao với thông lượng giao dịch cao do thuật toán đồng thuận ‘bằng chứng cổ phần được ủy quyền’ (DPoS) mà nó sử dụng.
  3. Không có phí giao dịch.
  4. Mô hình quản trị phi tập trung sử dụng hệ thống bỏ phiếu sẽ xác định những thay đổi trong tương lai đối với nền tảng.
  5. EOS dễ sử dụng hơn vì nền tảng cung cấp các công cụ nâng cao.
  6. Trong trường hợp có sự chia rẽ gây tranh cãi trong cộng đồng, các nhà sản xuất khối sẽ đóng băng mạng EOS, điều này làm cho hard fork cuối cùng dễ quản lý hơn.
  7. Giống như Ethereum, các nhóm dự án blockchain có thể sử dụng EOS để khởi chạy các ICO của họ, với lợi thế bổ sung là không phải viết mã các hợp đồng thông minh.
  8. Nền tảng tự duy trì sẽ liên tục thưởng cho các nhà sản xuất khối.
  9. Trong trường hợp của Ethereum, bạn phải viết mã các hợp đồng thông minh bằng ngôn ngữ độc quyền của chúng là Solidity. Đọc thêm về nó trong “Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về hợp đồng thông minh là gì?”. Không nhiều nhà phát triển biết về nó. EOS cho phép mã hóa các hợp đồng thông minh bằng các ngôn ngữ lập trình phổ biến khác và đó là một lợi thế.

Tất cả những điều trên khiến EOS trở thành một công ty có triển vọng lớn như một công ty dẫn đầu trong tương lai trong bối cảnh nền tảng blockchain công cộng. Đọc thêm về nó trong “7 lợi ích hàng đầu của EOS Blockchain”.

Tầm quan trọng của việc khởi chạy EOS Mainnet:

Mã thông báo EOS ban đầu được ra mắt vào năm 2017 bằng cách sử dụng chuỗi khối Ethereum và tiêu chuẩn ERC20. Tuy nhiên, vào ngày 14 tháng 6, EOS đã khởi chạy Mainnet của họ. Đọc thêm về các mốc quan trọng trong hành trình của EOS trong “Hướng dẫn cho người mới bắt đầu: EOS Blockchain là gì?”

Đây là một sự kiện quan trọng vì nhóm đang chuyển đổi mã thông báo EOS ban đầu được sử dụng để gây quỹ từ ERC20 sang EOS Mainnet. Nhóm đã đóng băng các mã thông báo ERC20 EOS trước đó vào tháng 6 với dự đoán về sự ra mắt này.

Hãy nhớ rằng các nhóm dự án ICO tiến hành airdrop nhắm mục tiêu đến các nhà đầu tư đã nắm giữ các đồng tiền phổ biến như Ether (ETH). Chúng tôi đã giải thích điều này trong “Airdrop là gì? 5 bước Hướng dẫn Nhận Token Miễn phí “. Điều này có ý nghĩa đối với họ vì hầu hết họ đã khởi chạy các dự án của mình bằng cách sử dụng chuỗi khối Ethereum.

Bây giờ, hãy xem xét thực tế rằng giống như Ethereum, nhiều dự án đã sử dụng nền tảng EOS để xây dựng các dịch vụ của họ. Với sự ra mắt của EOS Mainnet, nếu bạn nắm giữ EOS, bạn đột nhiên trở nên rất quan trọng đối với các nhóm dự án này! Giống như những người nắm giữ Ether, bạn có khả năng được hưởng lợi từ các đợt airdrop của các dự án này!

Chú ý đến các cơ hội airdrop mã thông báo EOS!

Danh sách EOS Airdrop

Ngoài những ưu điểm nêu trên, hãy nhớ rằng EOS hỗ trợ lưu trữ blockchain miễn phí. Lưu trữ trang web trên blockchain sẽ sớm trở thành hiện thực với EOS. Bạn có thể mong đợi nhiều dự án hơn sử dụng nền tảng EOS. Không có gì ngạc nhiên khi các ví tiền điện tử cho phép bạn quản lý tiền điện tử của mình trên EOS Mainnet sắp ra mắt, ví dụ:. Ví Infinito.

Danh sách cuối cùng gồm 15 Airdrop EOS sắp ra mắt

1. Atidium Airdrop

Atidium là một ứng dụng phi tập trung thanh toán tận dụng lợi thế của tiền điện tử, công nghệ AI và blockchain. Nền tảng này vẫn đang được phát triển tích cực và sẽ sớm phát hành trên Google và App Store. Họ đang sử dụng tiền điện tử ATD của riêng họ.

Họ đang giảm gần 900 nghìn mã thông báo với tỷ lệ 1: 1 cho chủ sở hữu mã thông báo EOS. Chúng tôi khuyên bạn nên làm theo Kênh Telegram để biết thêm thông tin về airdrop. Đây là một trong những airdrop EOS phổ biến nhất. Đừng lo lắng nếu bạn nghĩ rằng bạn đã bỏ lỡ nó vì họ có thể phát sóng vào một lúc nào đó sau đó.

Trạng thái Airdrop: Đã hoàn thành vào ngày 28 tháng 6 năm 2018

Thể loại: Thanh toán và quản lý ngân sách

Trang mạng: https://www.atidium.io/

2. Cetos Airdrop

Cetos là dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn cầu sử dụng blockchain để giải quyết các vấn đề về chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới, ngay cả ở những vùng sâu vùng xa. Họ cung cấp năng lượng cho blockchain bằng mã thông báo của họ được gọi là CETOS.

Họ sẽ phân phối airdrop theo tỷ lệ 1: 1 cho những người nắm giữ mã thông báo EOS ngoài đó. Ngoài ra, để tham gia, người nắm giữ EOS phải có mã thông báo CETI.

Trạng thái Airdrop: Airdrop sẽ được thực hiện từ tháng 6 đến tháng 7 năm 2018.

Thể loại: Chăm sóc sức khỏe

Trang mạng:http://cetos.io/

3. Edna Airdrop

EDNA là một dự án đầy tham vọng vì nó nhằm mục đích lưu trữ DNA của con người trên blockchain. Đây là một liên doanh công nghệ sinh học blockchain đang bảo vệ kiến ​​thức DNA khỏi chính phủ hoặc các loại cây trồng lớn. Loại tiền kỹ thuật số được sử dụng bởi blockchain được gọi là EDNA’s. Chúng hoạt động như một mã thông báo dịch vụ cho các dịch vụ khác nhau chạy trên blockchain.

Tại thời điểm viết bài, đợt airdrop EDNA’s EOS vẫn đang diễn ra. Bạn cần ít nhất 100 mã thông báo EOS để đủ điều kiện cho Airdrop và nó phải có trước ảnh chụp ban đầu. Hiện tại, tất cả mọi người đáp ứng yêu cầu sẽ nhận được airdrop trị giá 150 đô la.

Trạng thái Airdrop: Hiện đang diễn ra.

Thể loại: Liên doanh công nghệ sinh học chuỗi khối

Trang mạng: https://edna.life/tokens

4. EOSBet Airdrop

EOSBet là một nền tảng cờ bạc và cung cấp một nền tảng cờ bạc hiện đại. Chúng tôi cũng đề cập đến nó listicle dApps EOS của chúng tôi. Nó nhằm mục đích giải quyết vấn đề cờ bạc phi tập trung và đảm bảo rằng tất cả các trò chơi cờ bạc đều công bằng và có thể được thực hiện theo dõi hoặc xác minh.

EOSBet đặt mục tiêu thực hiện đợt airdrop 25 triệu và chỉ những người sở hữu EOS. Đó là lý do tại sao nó đủ điều kiện trong EOS Airdrop. Kiểm tra liên kết trang web dưới đây để biết thêm về phân phối.

Trạng thái Airdrop: Tháng bảy

Thể loại: Nền tảng cờ bạc

Trang mạng: https://www.eosbet.io/

5. HireVibes Airdrop

HireVibes cũng đang lên kế hoạch cho một Airdrop cho những người nắm giữ mã thông báo EOS. Nó là một nền tảng cho những người tìm việc chạy trên công nghệ blockchain. Họ cũng trả phần thưởng 5% của người dùng bằng tiền điện tử. Hơn nữa, người dùng cũng có thể quyên góp một phần thu nhập của họ cho các tổ chức từ thiện. Vì vậy, tất cả chỉ là được thuê, kiếm được nhiều tiền hơn và cống hiến một phần của nó cho cộng đồng.

Chương trình phát sóng của HireVibes được lên lịch vào quý 3 năm 2018. Kiểm tra trang web chính thức của họ để biết thêm.

Trạng thái Airdrop: Quý 3 năm 2018.

Thể loại: Nền tảng tuyển dụng.

Trang mạng: https://hirevibes.io/

6. Trybe Airdrop

Trybe là một nền tảng chia sẻ kiến ​​thức, nơi thông tin được mã hóa đúng cách. Nó liệt kê các sự kiện hoặc kiến ​​thức liên quan đến tiền điện tử. Điều này có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể chia sẻ trải nghiệm của họ và được trả tiền cho nó.

Hiện tại, airdrop dự kiến ​​diễn ra vào tháng 8 năm 2018. Để biết thêm, hãy kiểm tra trang web chính thức của họ.

Trạng thái Airdrop: Dự kiến ​​vào tháng 8 năm 2018

Thể loại: Nền tảng kiến ​​thức

Trang mạng: https://trybe.one/

7. YAIR Airdrop

YAIR airdrop được lên lịch vào quý 3 năm 2018. YAIR cung cấp một nền tảng nơi nghệ thuật được đánh giá cao và được lưu trữ trên blockchain. Nó cung cấp một nền tảng mà bất kỳ ai cũng có thể thể hiện tài năng của mình và biến nghệ thuật của họ thành một tài sản có tính thanh khoản. Nội dung được đẩy lên blockchain YAIR cũng được cung cấp cho khán giả toàn cầu.

Airdrop sẽ được thực hiện theo tỷ lệ 1: 2 cho những người nắm giữ EOS. Điều này có nghĩa là bất kỳ người nắm giữ EOS nào cũng sẽ nhận được 1 YIAR cho 2 mã thông báo EOS. 0,5 tỷ token sẽ được phân phối trong airdrop EOS.

Trạng thái Airdrop: Quý 3 năm 2018

Thể loại: Nền tảng chia sẻ nội dung

Trang mạng: https://yair.art/

8. KARMA

KARMA là một nền tảng dựa trên blockchain, nơi nó cung cấp động lực để làm điều tốt cho những người khác trên thế giới. Điều này có nghĩa là bất kỳ ai làm tốt sẽ nhận được mã thông báo KARMA như một động lực.

Airdrop KARMA sẽ diễn ra vào quý 2 năm 2018. Ngoài ra, nó sẽ chỉ được trao cho những người nắm giữ trước khi ảnh chụp nhanh khối gốc EOS được chụp vào ngày 2 tháng 6 năm 2018. Ngoài ra, tỷ lệ 6: 1 sẽ được sử dụng để phân phối Mã thông báo KARMA. Điều này có nghĩa là cứ 1 đồng EOS, bạn sẽ nhận được 6 KARMA coin. Tổng cộng, họ sẽ phân phối 5,4 tỷ mã thông báo cho những người nắm giữ EOS.

Trạng thái Airdrop: Quý 2 năm 2018

Thể loại: Xã hội

Trang mạng: https://www.karmaapp.io/

9. CryptoWizard Airdrop

CryptoWizard là một dự án độc đáo cung cấp các ký tự kỹ thuật số. Tất cả các ký tự kỹ thuật số là duy nhất theo cách riêng của chúng và hoạt động như một tài sản tiền điện tử. Hơn nữa, chúng là đồ sưu tầm và có một giá trị gắn liền với chúng. Điều này có nghĩa là chúng có thể được bán, thu thập và đấu giá. Ngoài ra, các phù thủy tiền điện tử có thể cạnh tranh trong các giải đấu và giành giải thưởng ảo.

Airdrop được lên kế hoạch trong tương lai. Để biết thêm thông tin, bạn cần đăng ký trên trang web của họ và chia sẻ email và địa chỉ ví EOS của bạn.

Trạng thái Airdrop: Airdrop được lên kế hoạch trong tương lai.

Thể loại: Tài sản tiền điện tử

Trang mạng: https://wizards.one/#/

10. Qubicles Airdrop

Qubicles airdrop nhằm mục đích chia sẻ 24 triệu Qubicle (QBE). Nó là một thị trường blockchain trung tâm cuộc gọi, nơi tập hợp các đại lý và nhân viên. Nó được xây dựng trên mạng blockchain EOS và cũng là một trong những dApp đầy hứa hẹn trên mạng EOS.

Qubicles sẽ được phân phối cho những người nắm giữ EOS. Hạn chế ở đây là bạn cần có ít hơn 100k token. Như chúng tôi đã đề cập, nó sẽ chia sẻ 24 triệu QBE trong airdrop. Trong khi đó, đợt airdrop thứ 2 sẽ có ý nghĩa hơn nhiều với 100k token QBE đã sẵn sàng được phân phối.

Trạng thái Airdrop: Dự định cho Airdrop trong tương lai

Thể loại: Thị trường trung tâm cuộc gọi.

Trang mạng: https://podone.io/

11. IRYO Airdrop

IRYO là một nền tảng blockchain chăm sóc sức khỏe chạy trên EOS. Nó nhằm mục đích tạo ra một mạng lưới chăm sóc sức khỏe toàn cầu, nơi bệnh nhân sẽ có thời gian dễ dàng để chia sẻ tình trạng y tế của họ với bác sĩ chuyên khoa. Nó là một blockchain công khai, cũng có nghĩa là nó cung cấp tính minh bạch cho các báo cáo y tế và mang lại trách nhiệm giải trình cho toàn bộ hệ thống.

Chương trình phát sóng dự kiến ​​vào tháng 7 năm 2018. Để biết thêm, hãy xem liên kết trang web của họ được đề cập bên dưới.

Trạng thái Airdrop: Vào khoảng tháng 7 năm 2018

Thể loại: Chăm sóc sức khỏe

Trang mạng: https://iryo.io/#intro

12. GiveyNation Airdrop

GiveyNation là một dApp do EOS hỗ trợ nhằm giải quyết vấn đề minh bạch trong lĩnh vực từ thiện. Bằng cách sử dụng blockchain, bất kỳ ai cũng có thể thấy cách thức tiền được chuyển từ các nhà tài trợ đến tổ chức từ thiện mà không có bất kỳ gian lận hoặc hoa hồng nào. Điều này cũng sẽ giữ cho quá trình gây quỹ trung thực và minh bạch vì mọi giao dịch sẽ được ghi lại.

Airdrop được lên kế hoạch vào quý 4 năm 2018. Ngoài ra, ảnh chụp nhanh sẽ được thực hiện bất cứ lúc nào trong tháng Sáu. Tỷ lệ phân phối được đặt ở mức 1: 1, nghĩa là bạn sẽ nhận được một đồng GiveyNation cho một đồng EOS trong ví của mình.

Trạng thái Airdrop: Quý 4 năm 2018

Thể loại: Từ thiện

Trang mạng: https://giveynation.com/

13. Sự tiến hóa

Evolution là một ứng dụng phần mềm EOS.IO hướng tới cộng đồng. Nó nhằm mục đích xây dựng một giải pháp EOS mã nguồn mở có thể phân phối mã thông báo thích hợp, bỏ phiếu công bằng và một số lượng lớn các nhà sản xuất khối. Họ có một kế hoạch sâu rộng khi nói đến airdrop. Hiện tại, họ đang thực hiện đợt airdrop ban đầu gồm 15% số token.

Bạn có thể đọc thêm về kế hoạch Airdrop của họ đây.

Trạng thái Airdrop: Không xác định

Thể loại: Chuỗi khối

Trang mạng: https://evolutionos.com/

14. EOS Cafe

EOS Cafe là một cộng đồng EOS toàn cầu. Nó nhằm mục đích xây dựng quán cà phê tiền điện tử trên toàn thế giới như một tập đoàn tự trị phi tập trung làm việc cùng nhau và cải thiện giáo dục EOS, cộng tác và hội ngộ.

Hiện tại, họ không có thời gian cụ thể cho các đợt airdrop.

Trạng thái Airdrop: Không xác định

Thể loại: Công ty tự trị phi tập trung

Trang mạng: https://www.eos.cafe

15. Khách hàng tiềm năng

Prospectors là một trò chơi nhập vai nhiều người chơi trực tuyến được xây dựng trên chuỗi khối EOS. Nó cho phép người chơi chơi và cũng cho phép họ kiếm được một số tiền thật dưới dạng tiền điện tử.

Airdrop đã được hoàn thành vào ngày 30 tháng 6 năm 2018. Trong tương lai, nhiều đợt airdrop khác cũng sẽ diễn ra, vì vậy đừng quên đăng ký trên trang web chính thức của họ.

Trạng thái Airdrop: Airdrop đầu tiên đã hoàn thành.

Thể loại: Chơi game

Trang mạng: https://prospectors.io/

Phán quyết cuối cùng

Với mainnet EOS đã được phát hành, đã đến lúc các dApp EOS thực hiện airdrop. Nếu bạn thích airdrop, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua danh sách và đăng ký chúng. Một vài trong số chúng có thể đã được hoàn thành, nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn nên đăng ký vì họ có thể lên kế hoạch cho một đợt airdrop trong thời gian ngắn. Vì vậy, bạn có nghĩ rằng chúng tôi đã bỏ lỡ một đợt airdrop EOS không? Bình luận bên dưới và hãy cho chúng tôi biết.

* Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết không nên được coi là và không nhằm cung cấp bất kỳ lời khuyên đầu tư nào. Tuyên bố được đưa ra trong bài viết này không phải là lời khuyên đầu tư và không nên được coi là như vậy. Làm nghiên cứu của riêng bạn!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map