Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu: Stratis là gì? Nền tảng Blockchain như một dịch vụ

Bạn đã bao giờ ước có một blockchain đa năng chưa? Ngành công nghiệp blockchain tạo ra các dự án mới mỗi ngày. Tại sao không có một blockchain áp dụng trong mọi tình huống? Vậy Stratis là gì và mức độ liên quan của nó?

Stratis là gì

Tín dụng hình ảnh: Stratis

Stratis là một dự án đầy tham vọng. Các vị trí hàng đầu trong câu tiền điện tử được lấp đầy bằng Bitcoin và Ethereum. Nhưng những thách thức này đều có những thách thức, khiến các dự án mới phải bắt kịp. Một ứng cử viên tiềm năng cho các vị trí hàng đầu là Stratis.

Bạn có thể đã nghe nói về ‘something-as-a-service’. Stratis là một ví dụ điển hình của việc khai thác khái niệm này. Sự tháo vát của nó là trong các dịch vụ tài chính.

Stratis còn nhiều điều chưa được khám phá. Nó bắt đầu như thế nào? Nhóm nghiên cứu đằng sau Stratis là gì? Điều gì làm cho nó đánh dấu? Vậy, Stratis là gì?

Stratis sẽ cho phép các công ty xây dựng các ứng dụng blockchain tùy chỉnh của họ. Và bạn không thể đề cập đến Stratis trong khi loại trừ các công nghệ của Microsoft.

Stratis là gì: Khám phá chuyên sâu

Lịch sử của Stratis là gì?

Với lịch sử ít được biết đến, nền tảng này được thành lập tại Vương quốc Anh và ra mắt vào tháng 8 năm 2016.

Trong suốt cuộc hành trình của mình, Stratis đã phải đối mặt với những trục trặc. Một điều có thể xảy ra với bạn là sự từ chối và chấp nhận của Nicolas Dorier. Dorier sau đó là một nhà phát triển Bitcoin bị ám ảnh. Đặc biệt, tỷ lệ mắc bệnh được ghi lại cho thấy Stratis đã phải vật lộn như thế nào để có được vị trí của nó.

Họ thường nói khi thời điểm của một ý tưởng đã đến, thì không ai ngăn cản nó. Cuộc hành trình của Stratis đã đi theo suy nghĩ này. Có lần, Chris Trew, Giám đốc điều hành của Stratis, đã đến gặp Nicolas Dorier để nhờ giúp đỡ. Thật không may, Nicolas đã quay lưng lại với anh ta nhưng lại mắc kẹt trong quá trình phát triển Bitcoin.

Chris sẽ không tuyệt vọng. Thay vào đó, Chris đã nhìn thấy một cơ hội. Cơ hội đến với hàng triệu máy tính sử dụng ngôn ngữ Microsoft’s.Net và C #. Hơn nữa, một động lực khác là Microsoft đã mở nguồn gốc.Net và C #. Anh ấy biết mình sẽ tiếp cận hàng triệu máy tính doanh nghiệp.

Sau đó, Nicolas nhìn thấy tầm nhìn của Chris, thay đổi quyết định và đồng ý nói chuyện với anh ta. Vì vậy, trong 2 năm, Nicolas đã làm việc để phát triển một nút Bitcoin trong C #.

Ngoài ra, Nicolas không có tiền bồi thường và không có sự cân bằng cuộc sống thích hợp. Vì vậy, Chris đã chọn trả tiền cho Nicolas để hoàn thành công việc Bitcoin. Trong kế hoạch, Stratis sẽ không chỉ mang lại lợi ích cho cộng đồng Bitcoin mà còn cho chính nó.

Kết quả cuối cùng của sự sắp xếp này là một bản sao tác phẩm của Nicolas. Cụ thể, bản sao sẽ tăng tốc độ phát triển của Stratis.

Sau khi ra mắt, hãy để chúng tôi xem xét nhóm tiến bộ và duy trì dự án này.

ICO Stratis

Stratis ICO ra mắt vào tháng 6 và kéo dài đến tháng 7 năm 2016.

Dự án đã huy động được hơn 600.000 đô la trị giá 915 BTC. Số tiền này được định giá và phát hành mã thông báo Stratis (STRAT) ở mức 0,0073 đô la cho mỗi mã thông báo.

Trong 5 ngày đầu tiên của ICO, các nhà đầu tư được thưởng 20%. Trên thực tế, tiền thưởng giảm dần trong 11 ngày qua xuống còn 0. Tuy nhiên, điều đó không cản trở, các nhà đầu tư đã đóng góp 561 BTC vào ngày cuối cùng.

Cùng với mục tiêu phát triển, dự án đã phân phối tổng cộng 98 triệu mã thông báo. Dự án chia sẻ 85,7% STRAT giữa các nhà đầu tư. Nhưng nhóm vẫn giữ 14,3% còn lại để phát triển và thăng tiến.

Để đạt được kỳ tích mà Stratis đã có, thì nó phải có một đội ngũ có tầm nhìn xa và mạnh mẽ đằng sau nó. Bây giờ chúng ta hãy xem Stratis Team là gì.

Nhóm nghiên cứu đằng sau Stratis ?

Chris Trew sẽ dễ dàng xuất hiện trong tâm trí bạn sau một lần bị từ chối đau khổ. Và sau đó nhận được một sự chấp nhận đầy cảm hứng. Bất chấp tỷ lệ mắc bệnh, bạn vẫn phải biết vai trò của anh ấy và các thành viên khác.

Vì vậy, nhóm bao gồm:

 1. Chris Trew

Chris là Giám đốc điều hành và người sáng lập của Stratis. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT Doanh nghiệp. Trước đây, ông từng làm việc cho các tổ chức tài chính hàng đầu cũng như các tổ chức Hàng không, Pháp lý. Trong quá khứ gần đây, Chris đã nhúng tay vào dự án Blitz.

 1. Krushang Patel

Krushang là trưởng bộ phận truyền thông. Cuộc gặp gỡ đầu tiên của anh ấy với blockchain là với Bitcoin vào cuối năm 2013. Công nghệ này đã cuốn hút anh ấy đến mức anh ấy đã phát triển để có niềm tin mạnh mẽ vào blockchain.

 1. Carlton Pringle

Carlton là Trưởng dự án. Ông là một cựu chiến binh trong các vấn đề của ngành công nghiệp phần mềm. Anh ấy tập trung vào việc xây dựng các dự án sử dụng công nghệ của Microsoft. Và vì vậy, anh ấy đam mê C #. Thật trùng hợp, C # đã cung cấp Carlton cho Stratis.

 1. Nicolas Dorier

Nicholas là Cố vấn phát triển Bitcoin. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc phát triển Bitcoin, Stratis cần những hiểu biết hữu ích của mình. Hãy nhớ rằng anh ấy đã tham gia nhân bản nút Bitcoin, do đó thúc đẩy sự phát triển của Stratis.

 1. Dan Gershony

Dan là một nhà phát triển Stratis. Anh ấy là một kỹ sư phần mềm chuyên về C # và .Net framework. Vì vậy, những kỹ năng này cho thấy anh ta có khả năng phát triển Stratis. Dan bắt gặp công nghệ blockchain vào năm 2013. Và kể từ đó trở thành một phần của nó.

 1. Pieterjan Vanhoof

Ngoài ra, một nhà phát triển Stratis có kinh nghiệm trong .Net framework. Anh ấy đã hoạt động trong lĩnh vực blockchain. Các khách hàng đã giao nhiệm vụ cho anh ta với các giải pháp điều chỉnh trong lĩnh vực blockchain. Sự tham gia của anh ấy trong ngành thông qua cuộc gặp gỡ đầu tiên với Bitcoin vào năm 2013.

 1. Jeremy Bokobza

Jeremy cũng là một nhà phát triển.Net và C # Stratis. Tham gia tích cực vào Ứng dụng Doanh nghiệp trong hơn 10 năm mang lại cho anh ta nhiều kinh nghiệm. Mối quan tâm của anh ấy đối với blockchain bắt đầu vào năm 2013. Tại Stratis, anh ấy làm việc trên Cloud Stratis, Full Node và Wallet.

 1. Benoit Philibert

Người dùng giao diện Stratis phải cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Benoit là nhà thiết kế UI và UX tại Stratis. Là người hàng đầu trong lĩnh vực của mình, anh ấy đang làm việc để cung cấp các giao diện Stratis.

Các tính năng Stratis

Bây giờ, hãy cùng biết hoạt động bên trong của Stratis và những gì nó mang lại cho bạn cho người dùng.

Ngôn ngữ lập trình C #

Stratis là một nền tảng phần mềm. Xin lưu ý bạn, nhóm phải chọn một ngôn ngữ để phát triển Stratis. Ngôn ngữ đó là C #.

Ethereum, một biên giới trong các hợp đồng thông minh sử dụng Solidity. Một trong những trở ngại của Solidity là rất phức tạp để học hỏi. Trong khi nhóm đã sử dụng C #, một ngôn ngữ rất đáng tin cậy và nổi tiếng.

Một lợi thế khi sử dụng C # là các công ty không muốn phát sinh thêm chi phí trong việc đào tạo các nhà phát triển nội bộ của họ. Vì vậy, họ thích sử dụng C # đã được chấp nhận và tốt hơn.

Do đó, Stratis đã đưa ra khung phát triển của họ cho phép lập trình bằng C # và.NET. Do đó, các nhà phát triển có thể sử dụng ngôn ngữ đơn giản và mạnh mẽ.

Bằng chứng cổ phần

Stratis triển khai thuật toán Proof-of-Stake. Trước đó, trong giai đoạn đầu, Stratis đã đúc mã thông báo STRAT bằng cách sử dụng Proof-of-Work.

POW đã cung cấp cách duy nhất để đúc mã thông báo STRAT mới tồn tại.

Với POS, các khối mới được bảo mật bởi trình xác thực. Các trình xác thực được chọn ngẫu nhiên bởi những người sở hữu đồng tiền bản địa trên mạng.

Tuần tự, chúng được thêm vào blockchain. Trong quá trình này, một nút tham gia bằng cách đặt một số tiền hiện có để giải quyết một khối tương tự như đặt cược.

Thuật toán POS hoạt động để giới hạn người dùng xác nhận các khối mới có cùng giá trị với số lượng coin mà họ đặt cược. Vì vậy, điều đó có nghĩa là nếu bạn có nhiều tiền hơn thì bạn có thể xác thực nhiều giao dịch hơn. Và phần thưởng là nhiều xu hơn.

Mạng chọn các nhà phân phối từ một nhóm các nút có một số tiền trong ví. Để đặt cược các ví đặt cược đặc biệt là cần thiết.

Phương pháp Proof-of-Stake cung cấp một cách dễ dàng để nhận được nhiều tiền hơn. Bitcoin và Ethereum sử dụng POW vất vả khiến giá tăng cao. Nhưng POS giúp Stratis hoạt động hiệu quả và dễ dàng.

Hãy coi nó giống như việc tích trữ STRAT của bạn trong ví và được thưởng nhiều hơn khi đặt cọc số tiền hiện có của bạn.

Hợp đồng thông minh

Đây được cho là thứ trong lĩnh vực blockchain. Nó có những lợi ích đáng kể khi sử dụng. Và bây giờ mọi blockchain đều muốn bao gồm khái niệm này.

Rất may cho Nick Szabo, khái niệm này cũng đã trở thành hiện thực ở Stratis.

Hợp đồng thông minh cho phép thực hiện các giao dịch mà không cần bên thứ ba.

Tất cả các triển khai hợp đồng thông minh đều giống nhau, chỉ khác ở sự phát triển hiệu quả. Hợp đồng thông minh Stratis được viết bằng C # thông dụng, dễ dàng và mạnh mẽ. Điều này giúp các nhà phát triển có thời gian dễ dàng để thúc đẩy các hợp đồng thông minh trong Stratis.

Một lợi thế khác là mọi người có thể tạo hệ thống hợp đồng thông minh trên cùng một blockchain. Và sự tồn tại của các hợp đồng thông minh sẽ không làm gián đoạn chuỗi khối chính.

Nhóm Stratis sẽ bổ sung hỗ trợ cho F #. Một ngôn ngữ phổ biến trong lĩnh vực tài chính.

Blockchain-as-a-Service (BaaS)

Stratis được thực hiện như một dịch vụ. Do đó, nó trở thành một nền tảng BaaS. Trên thực tế, các blockchains chạy trên mạng có thể truy cập được thông qua đám mây.

Vì vậy, đối với các tập đoàn, không cần phải có một nút đầy đủ hoàn chỉnh để truy cập vào chuỗi khối cụ thể của họ. Lợi thế là hệ thống giải phóng tài nguyên của một tập đoàn.

Sự phát triển này đang thúc đẩy việc áp dụng blockchain trên các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp tận dụng blockchain dựa trên đám mây, các hợp đồng thông minh và các ứng dụng.

Mạng an toàn

Đây là thuộc tính vốn có của blockchain. Một sự thay đổi đối với thuộc tính này tồn tại đối với Stratis.

Nhóm đã phát triển Stratis trên Bitcoin. Do đó, nó mang theo những lợi ích bảo mật của Bitcoin. Từ đó Stratis cố gắng giảm thiểu những thiếu sót của Bitcoin. Ví dụ, với Stratis, các nhà phát triển có thể triển khai các ứng dụng trên Bitcoin.

Mạng giá cả phải chăng

Sự tăng đột biến của sự phát triển blockchain đang ở mức cao nhất. Nó sẽ vẫn như vậy trong tương lai gần vì mọi thực thể dường như đều có blockchain của nó. Stratis dự đoán về cái nhìn sâu sắc này.

Do đó, Stratis có lợi thế để thúc đẩy cả blockchain công khai và riêng tư. Điều này có thể thực hiện được với mã thông báo STRAT có giá trị gốc cho nền tảng.

Có một lợi thế để có một blockchain riêng tư. Bạn có thể tạo và tùy chỉnh các ứng dụng theo nhu cầu của mình.

Ngoài ra, giảm chi phí chạy phần cứng để khai thác mã thông báo do Proof-of-Stake.

Triển khai một cú nhấp chuột

Một tài sản tốt khác cho hầu hết các cấp đang phát triển. Doanh nghiệp của bạn không muốn mất tất cả thời gian để cố gắng cấu hình một chuỗi khối.

Với tính năng này, nhà phát triển sẽ sử dụng trình triển khai blockchain bằng một cú nhấp chuột. Tính năng này hứa hẹn toàn bộ mạng chỉ trong một cú nhấp chuột. Ai lại không muốn Stratis tiện lợi như vậy?

Tính năng một cú nhấp chuột sẽ tạo ra một thuộc tính có nguồn gốc blockchain từ chuỗi mẹ. Bạn có thể dễ dàng triển khai một sidechain có thể tùy chỉnh.

Khả năng này còn mở rộng sang các blockchains khác. Bạn có thể triển khai blockchain cho các nền tảng khác như Ethereum và Bitcoin. Hơn nữa, các tính năng được cung cấp nguyên bản trong các blockchain khác có thể được khai thác.

Nền tảng ICO

Trong quá khứ, hầu hết các ICO đều chạy trên Ethereum. Và nó đã chứng kiến ​​sự phình to của mạng do nhiều ICO đang chạy trên blockchain chính. Có một lựa chọn mới và tốt hơn trong Stratis.

Vào tháng 5 năm 2018, Stratis đã phát hành sản phẩm đầy đủ với một tính năng phong phú để sử dụng. Nó đảm bảo triển khai trong vài phút bằng cách sử dụng lần nhấp vào Deploy to Azure.

Nền tảng ICO Stratis có:

 • Thiết kế có thể tùy chỉnh sẽ dễ dàng phù hợp với thương hiệu độc đáo của bạn
 • Sử dụng fiat, BTC, STRAT và hơn 50 altcoin bổ sung khác
 • Dịch vụ Know-Your-Customer để sàng lọc chống lại việc sử dụng rửa tiền
 • Ví xác định thứ bậc (HD) để đảm bảo thu tiền
 • Sử dụng miễn phí nền tảng ICO giúp giảm chi phí huy động vốn từ cộng đồng cao

Nền tảng cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng cho cả nhà phát hành ICO và những người đóng góp – Chris Trew, Giám đốc điều hành Stratis

Hiệu quả trên Stratis ICO sẽ khiến các doanh nghiệp sử dụng nó và từ đó gây ra lượng truy cập lớn hơn. Do đó, một sự gia tăng có lợi về giá trị của mã thông báo STRAT

Sidechains

Các blockchains bổ sung mà mọi người triển khai trên Stratis là các sidechains riêng tư. Chúng cho phép tùy chỉnh tận dụng các thuộc tính của blockchain mẹ. Hơn nữa, bạn cũng có thể cập nhật sidechain của mình mà không ảnh hưởng đến những thứ khác.

Vào tháng 6 năm 2018, Stratis đã phát hành Federated Sidechains Alpha.

Các doanh nghiệp sẽ có khả năng triển khai sidechain của họ. Tính năng sidechain có:

 • Các sidechains có thể tùy chỉnh với các chức năng linh hoạt như đồng thuận, kích thước khối và quyền riêng tư
 • Blockchain có thể mở rộng
 • Các giao dịch xuyên chuỗi giữa chuỗi mẹ Stratis và các sidechains

Nhóm đang làm việc trên một bản phát hành mới hơn để kích hoạt các hợp đồng thông minh trên sidechains.

Dự án đã đánh dấu tính năng hiện tại bằng một môi trường thử nghiệm. Nhóm nghiên cứu đặt tên cho môi trường là Apex. Thử nghiệm đã chỉ ra rằng Apex tương tác với chuỗi chính một cách liền mạch. Và người dùng có thể thử điều này với các giao dịch tiền xu TSRAT và TAPEX.

Sidechains cung cấp một phương tiện để nhanh chóng cung cấp, hộp cát và triển khai một chuỗi khối riêng biệt phù hợp với các quy trình cụ thể của doanh nghiệp – Chris Trew

Tích hợp cổng Fiat

Tính năng này được thiết kế thành Stratis ngay từ đầu. Các tổ chức tài chính sẽ chuyển giao giá trị được người tiêu dùng chính thống chấp nhận. Giá trị được chuyển trong đó sẽ có thể bị biến động gây hại.

Cuối cùng, các doanh nghiệp có thể tận hưởng lợi ích tốt nhất của cả hai thế giới nếu tuân thủ chính sách. Do đó, các doanh nghiệp sẽ được hưởng tốc độ giao dịch, chi phí, tính minh bạch và ổn định tiền tệ.

Ví Breeze

Ví Breeze nhằm mục đích tăng quyền riêng tư tài chính cho người dùng Stratis và Bitcoin. Ví thêm vào đó những cải tiến của TumbleBit.

Ngoài ra, đối với các cải tiến về quyền riêng tư, có hệ thống Xác thực Thanh toán An toàn Toàn khối.

Nhóm dự án cũng mở rộng giao thức Stratis Financial Privacy. Giao thức đảm bảo một giao thức phi tập trung và phi tập trung trong blockchain và sidechains.

TumbleBit đã được chọn sau một số cân nhắc vì:

 • Các giao dịch không thể liên kết và riêng tư
 • An toàn: Không ai có thể ăn cắp các khoản thanh toán – do đó, tài sản không đáng tin cậy
 • Nó tương thích với giao thức của bitcoin
 • Trao đổi không tin cậy như một trao đổi an toàn của cặp Bitcoin-STRAT

Mối quan hệ của Stratis và Bitcoin sẽ chứng kiến ​​một làn sóng sử dụng Stratis từ cộng đồng Bitcoin. Nó sẽ biến ví này thành ví mặc định để sử dụng trong hai cộng đồng tiền điện tử.

Masternodes

Stratis thành thạo ở một điểm không thể tránh khỏi trong ngành. Blockchain sẽ cung cấp các dịch vụ hữu ích trong khi vẫn duy trì các dịch vụ phi tập trung và chống giả mạo. Việc triển khai sớm là Giao thức bảo mật Breeze. Nhưng có sự mong đợi ngoài các dịch vụ.

Tính năng masternode bao gồm:

 • Live Masternode chạy trên Microsoft Azure
 • Hỗ trợ cấu hình Giao thức khám phá dịch vụ để chạy Giao thức bảo mật Breeze
 • Tính năng xác minh tài sản thế chấp yêu cầu nhà điều hành phải có 250000 STRAT trong địa chỉ đã theo dõi khuyến khích cung cấp tài nguyên thích hợp theo yêu cầu của mạng.

Tính năng masternode cung cấp một cơ chế quảng cáo và cơ chế khám phá chống lại sự thay đổi.

Sẵn sàng cho Segwit

Mặc dù còn nhiều tranh cãi, tính năng này có thể được kích hoạt một cách dễ dàng. Các nhà phát triển đã xây dựng nó trong cơ sở mã Stratis.

Đó là một tính năng quan trọng trong việc tăng tốc độ giao dịch. Nó đạt được tốc độ bằng cách chia một giao dịch thành hai lĩnh vực. Và nó loại bỏ chữ ký mở khóa. Nó thêm vào chữ ký như một cấu trúc mới khi kết thúc giao dịch.

Nhận dạng Stratis

Sự phát triển Stratis hình dung ra việc quản lý danh tính. Yêu cầu đối với quy định về tiền điện tử đã là động lực cho khái niệm này.

Để đáp lại điều đó, Stratis đã xây dựng một ứng dụng để quản lý danh tính trong KYC. Và ứng dụng xác thực danh tính của bạn một lần và sau này, chỉ cần chứng thực. Ứng dụng này là sự hợp tác giữa Stratis và Escalate Group.

Ứng dụng này chạy trên Stratis sử dụng Proof-of-Concept. Trên thực tế, danh tính là một sổ cái bất biến có thể được chia sẻ với những người khác.

Lưu ý rằng không có dữ liệu cá nhân nào sẽ được chia sẻ mà không có sự cho phép trước của bạn.

Đặc biệt, ứng dụng thúc đẩy các giải pháp kinh doanh của Microsoft. Và đây là những lợi ích phát sinh:

 • Sử dụng tài khoản xã hội, email và ID tùy chỉnh
 • Có hỗ trợ cho các tiêu chuẩn mở và tất cả các nền tảng
 • Bảo mật và khả năng mở rộng được đảm bảo
 • Quảng cáo thương hiệu của bạn bằng giải pháp nhãn trắng
 • Bạn có thể tùy chỉnh trải nghiệm nhận dạng

Họ có ứng dụng iOS và Android. Nhưng ứng dụng Android tồn tại dưới dạng bản beta.

Trách nhiệm xã hội của Stratis?

Học viện Stratis

Trách nhiệm xã hội là một khía cạnh Stratis đang xem xét. Điều đó có nghĩa là, Stratis muốn giúp đỡ xã hội trước mắt.

Stratis đã mở cửa cho học viện của họ. Mục tiêu của học viện sẽ là một trung tâm nơi các nhà phát triển học hỏi. Các nhà phát triển sẽ học được các kỹ năng vô giá liên quan đến công nghệ blockchain.

Trung tâm đang trực tuyến vào lúc này. Nó tồn tại như một thư viện nội dung bao gồm các nền tảng của blockchain. Bên cạnh đó, nó cũng có các mô-đun học tập cho các tính năng riêng lẻ trên nền tảng Stratis.

Tài liệu học tập được sắp xếp theo định dạng chương cho từng sản phẩm của Stratis.

Các hình thức mua lại mã thông báo Stratis

Thị trường Stratis

Theo CoinMarketCap, mỗi STRAT có giá trị là 2,70 đô la. Hiện tại, vốn hóa thị trường là hơn 250 triệu đô la.

Với tiềm năng phát triển to lớn, bạn có thể nghiêng mình để đạt được nó. Nhưng các câu hỏi về khai thác và mua nó sẽ lởn vởn trong bạn.

Bây giờ, bạn tìm hiểu các cách để đạt được nó.

Có thể khai thác không?

Ở giai đoạn đầu, có thể khai thác trên Stratis. Nhưng hiện tại, thuật toán POS đang được sử dụng. Do đó, bạn không thể khai thác. Thay vào đó, bạn có thể đặt cược số tiền hiện có của mình để nhận được nhiều hơn.

Hãy nhớ việc đặt cược liên quan đến việc giữ tiền trong ví của bạn. Và blockchain sẽ thưởng cho bạn dưới dạng tiền lãi. Vì việc đặt cược giúp bảo mật mạng, hệ thống giới hạn lãi suất ở mức 0,5-1% mỗi năm.

Các đồng tiền hiện có đặt trước mục tiêu là bạn đã có được chúng thông qua việc mua trước.

Vì vậy, làm thế nào để một người mua?

Cách mua dây đai

Bạn có thể mua STRAT trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã thành lập như:

 • Bittrex
 • Binance
 • Poloniex
 • GDAX
 • Song Tử

Trên các sàn giao dịch, việc niêm yết cặp tiền phổ biến là với Ethereum và Bitcoin. Khi đó, điều này có nghĩa là bạn phải đổi tiền tệ fiat của mình lấy Ethereum hoặc Bitcoin.

Sau đó, ether hoặc BTC có được sẽ được đổi lấy STRAT.

Sau khi bạn có mã thông báo Stratis của mình, bạn cần sử dụng hoặc lưu trữ chúng tùy thuộc vào chiến lược của bạn. Lưu trữ tùy thuộc vào sở thích của bạn. Dưới đây là các tùy chọn:

 • Electrum – ví Stratis
 • Ví Stratis-QT để đặt cược
 • Breeze ví
 • Ví Ledger Nano S (phần cứng để bảo mật tối đa)

Bản đồ đường Stratis

Con đường Stratis có đầy đủ các tính năng và bản phát hành sản phẩm đầy tham vọng. Một số tính năng đang được tiến hành trong khi những tính năng khác mà nhóm đã quản lý để phát hành phiên bản đầy đủ.

Dưới đây là danh sách chi tiết lộ trình của họ:

Stratis là gì

Tín dụng hình ảnh: Stratis

Nhóm đã phát hành phiên bản đầy đủ của:

 • Nền tảng ICO đã được phát hành đầy đủ
 • Ứng dụng Stratis Identity iOS
 • Học viện Stratis với phần cộng đồng

Nhóm đang làm việc trên:

 • Full Node và GUI của nó trong phiên bản Mainnet beta
 • Ứng dụng Stratis Identity Android trong bản phát hành beta
 • Sidechains trong bản phát hành alpha
 • Giao thức bảo mật Breeze trong bản phát hành Mainnet Beta
 • Hợp đồng thông minh trong bản phát hành alpha

Chúng không giới hạn các tính năng được liệt kê. Nhóm sẽ muốn đảm bảo Stratis nổi bật và là blockchain hàng đầu. Vì vậy, hãy chú ý đến các tính năng mới vì lộ trình của chúng dựa trên các quý trong năm.

Quan hệ đối tác Stratis

Trong tiền điện tử, các dự án câu cần hợp tác với những người khác để tăng ảnh hưởng. Stratis đã quản lý các mối quan hệ đối tác vô giá trong Escalate Group, Gluon, C # Corner, Beyond Global Trade và Earth Twine.

Quan hệ đối tác Stratis-Earth Twine tạo ra một chuỗi khối chuyên dụng để theo dõi dữ liệu của ngành thủy sản quốc tế. Hệ thống cũng bao gồm SPARKL. Ngoài ra, cung cấp các phương tiện để theo dõi dữ liệu tuân thủ IUU.

Vượt xa các giao dịch Thương mại Toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất. Nó có mặt ở Trung Quốc, Singapore, Mỹ và Đài Loan. Vì vậy, sự tham gia với Stratis là tổ chức ICO của họ trên nền tảng.

Cùng với Stratis, chúng tôi có thể tối ưu hóa hơn nữa các quy trình, chống hàng giả và nâng cao lòng tin trong thương mại. – Peter Chin, người sáng lập và Giám đốc điều hành Beyond Global Trade

Đối thủ cạnh tranh của Stratis

Sự cạnh tranh cho Stratis tồn tại trong Ethereum, Ark, Lisk và Rise.

Lisk được cho là đối thủ cạnh tranh trực tiếp lớn nhất với Stratis trong việc cung cấp sidechains. Tuy nhiên, không giống như Stratis, Lisk được viết bằng JavaScript. Các blockchains cũng được công khai và sử dụng Proof-of-Stake (DPOS) được ủy quyền.

Ark và Rise cũng là đối thủ của Stratis. Chúng không chỉ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ ngoài C # mà còn cả các sidechains. Ngoài ra, họ sử dụng DPOS có khả năng tập trung và tấn công.

Lời kết

Nền tảng Stratis tự nó có tiềm năng lớn.

STRAT dưới dạng mã thông báo đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là khoảng 20 đô la. Điều này cho thấy đội đã nỗ lực rất nhiều để thúc đẩy Stratis.

Hơn nữa, thế giới thực sử dụng Stratis. Các ứng dụng bao gồm việc cung cấp các nghiên cứu y tế, hậu cần kinh doanh internet và các giải pháp fintech.

Trong phân khúc BaaS, Stratis có rất nhiều điều để cung cấp trong tương lai gần, vì sự phát triển vẫn tiếp tục.

Tìm thêm thông tin chi tiết về trang mạngtwitter.

* Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết không nên được coi là và không nhằm cung cấp bất kỳ lời khuyên đầu tư nào. Tuyên bố được đưa ra trong bài viết này không phải là lời khuyên đầu tư và không nên được coi là như vậy. Làm nghiên cứu của riêng bạn!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map