Hướng dẫn cho người mới bắt đầu: VeChain (VEN) là gì? Thor kinh doanh

Blockchain đang cách mạng hóa thế giới của chúng ta khi chúng ta nói. Với tất cả những khía cạnh khác nhau này, chúng tôi chắc chắn cũng cần một cái cho các ngành công nghiệp của chúng tôi! Blockchains giúp chúng tôi thực hiện giao dịch ở mọi nơi với một khoản phí nhỏ.

Chúng tôi cũng có thể sử dụng tính năng hợp đồng thông minh của họ để làm cho bất kỳ dự án nào trở nên thành công rực rỡ. Với tất cả những thay đổi này, một nền tảng được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp của chúng tôi sẽ không phải là một điều tồi tệ, phải không?

Chắc chắn không phải! Chỉ cần tưởng tượng một nền tảng mà toàn bộ mạng lưới kinh doanh của chúng tôi được kết nối với nhau mà không cần bất kỳ cơ quan tập trung nào cao hơn.

Bạn có nghĩ điều đó là không thể? Rõ ràng là không!

Một cái tên mới đang vươn lên dẫn đầu một cách mạnh mẽ khi chúng ta nói. Tên là VeChain (VEN)!

Vậy VeChain (VEN) là gì?

Chà, VeChain là nền tảng blockchain mới, có thể kết hợp tất cả các ngành lại với nhau ở một nơi.

Khá tuyệt, bạn có nghĩ vậy không? Hãy xem ‘VeChain (VEN) là gì?’ Và cách hệ thống hoạt động.

VeChain là gì: Một cái nhìn khác cho các doanh nghiệp

VeChain (VEN) sử dụng cấu trúc phi tập trung của blockchain để thiết lập nền tảng. Vì vậy, giống như bất kỳ công nghệ blockchain nào khác, VeChain cũng có cấu trúc cơ bản của nền tảng blockchain cốt lõi.

Nhưng các nhà phát triển đã nâng cấp quy mô lên rất nhiều. Nền tảng hiện là một hệ thống tổ chức có thể mở rộng, đáng tin cậy và phân tán chạy mà không cần bất kỳ cơ quan trung ương nào.

Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào bất kỳ thông tin nào liên quan đến các sản phẩm bạn đang kinh doanh. Nhưng bạn phải là người sở hữu cổ phiếu cho điều đó. VeChain cho phép xem toàn bộ bất kỳ sản phẩm nào. Cấp độ truy cập này liên kết các hoạt động kinh doanh khác nhau, chẳng hạn như quản lý chuỗi cung ứng.


số hóa thế giới

Tín dụng hình ảnh: VeChain WhitePaper

Giống như tên gọi VeChain của nó, chuỗi tất cả các bộ phận của doanh nghiệp và đảm bảo một kết quả hiệu quả. Quản lý chuỗi cung ứng không bao giờ có thể dễ dàng hơn thế này.

Sử dụng VeChain để chạy các giao thức có nghĩa là sẽ minh bạch 100% giữa khách hàng và tổ chức kinh doanh. Vì vậy, không còn chỗ cho những trò gian lận nữa!

Nó không tuyệt vời phải không?

Tôi sẽ phân tích thêm về mạng và quy trình làm việc của họ trong hướng dẫn cuối cùng dành cho người mới bắt đầu này: VeChain (VEN) là gì để làm sáng tỏ mọi thứ.

Lịch sử của VeChain và Điều kiện đội ngũ?

Hành trình của VeChain bắt đầu trở lại vào năm 2007. Đồng tiền này chỉ mới ra mắt gần đây vào năm 2014. Ở trạng thái ban đầu, nó đã cố gắng tạo ra mạng lưới blockchain cho IoT vào năm 2016. Sau đó, nó hợp tác với nhiều công ty hàng đầu để kinh doanh trong lĩnh vực hậu cần, hàng xa xỉ. , thực phẩm, thuốc và thậm chí cả nông nghiệp.

Hiện VeChain sở hữu các văn phòng của họ tại Tokyo, Paris, Singapore và Thượng Hải!

Đây là tiền điện tử đầu tiên có tác động đáng kể đến thế giới thực và đảm bảo giao dịch của họ với Chính phủ Trung Quốc.

Chỉ trong vòng năm tháng, nó đã xếp thứ 16 trong số tất cả các loại tiền điện tử, đó là một thỏa thuận lớn. Sau đó, nó được đổi tên thành VeChain Thor vào ngày hôm nay (30 tháng 7) và cuối cùng được thiết lập như một nền tảng cho các ngành kinh doanh.

Bạn biết gì? VeChain là tiền điện tử đầu tiên không có bất kỳ lợi nhuận âm nào trong ba tháng đầu tiên. Nói về tầm ảnh hưởng, phải không?

Thay vào đó, nó đã tăng hơn 28% vào tháng 4 năm 2018.

VeChain đang được nhóm cải tiến đều đặn và văn phòng trung tâm của họ đặt tại Singapore. Sunny Lu, CEO của VeChain (VEN) khá nổi tiếng trong cộng đồng blockchain.

Trước VeChain, anh ấy đã thành lập một công ty khác có tên là Qtum, là một trong những con cá mập lớn nhất trong thị trường tiền điện tử. Anh ấy đã tham gia với Louis Vuitton Trung Quốc.

Nhóm ban đầu bao gồm hơn 90 nhân viên, gần như tất cả đều là nhà phát triển. CTO của nhóm, Gu Jianliang đã có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. COO Kevin Feng, đã làm việc trong nhiều dự án công nghệ khác cùng với VeChain trong 12 năm!

Vì vậy, bạn thấy mọi thành viên hàng đầu của nhóm này đều có trình độ chuyên môn cao để tạo nên thành công vang dội.

Tôi cũng đang bổ sung thêm thông tin chi tiết về sự ra mắt gần đây của VeChain Thor trong hướng dẫn ‘VeChain (VEN)’ này là gì.

Sự ra mắt của VeChain Thor: Sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới

Tính đến hôm nay, VeChain đã khởi chạy thành công VeChain Thor’s MainNet của họ. Khối đầu tiên đã được khai thác thành công lúc 08:00:09 sáng. Với khối này, cuộc hành trình mới của VeChain bắt đầu. Các khối khác hiện đang được tạo bởi 101 Authority Master Nodes.

Vì vậy, trong một vài ngày, VeChain Thor sẽ mất một khoảng thời gian để hoạt động đầy đủ. MainNet hiện sẽ cho phép tất cả người dùng VeChain xử lý các giao dịch của riêng họ và hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung.

Sau khi phát hành, CEO của VeChain, Sunny Lu, đã chia tay Ethereum. VeChain là đầu ra của nguồn cảm hứng từ Ethereum. Công nghệ blockchain thậm chí còn tung ra một Máy ảo Ethereum tương thích với tất cả các dự án dựa trên Ethereum.

Mặc dù Ethereum đã truyền cảm hứng cho nó, nó vẫn có bộ mã riêng để tối ưu hóa toàn ngành và bao gồm các cơ chế kinh doanh khác nhau.

Một số tính năng bổ sung cũng đã được thêm vào. Nhưng bây giờ, nó cuối cùng đã miễn phí khỏi Ethereum và đang bắt đầu như một thực thể hoàn toàn mới.

Bây giờ, hãy xem họ đã thực hiện những thay đổi nào.

Dòng thời gian lauch VeChain

Tín dụng hình ảnh: VeChain WhitePaper

Tóm tắt nâng cấp mới của VeChain là gì?

  • Khối VeChain Thor mới: MainNet đang hoạt động và hiện đang tạo ra một khối mới sau mỗi mười lăm giây.
  • Di cư: VeChain là một blockchain riêng tư sau khi ra mắt lần đầu vào năm 2014. Ngay bây giờ, với việc phát hành miền công cộng mới, mạng cuối cùng có thể chuyển sang một blockchain công cộng. Mọi dApp hiện có sẽ sớm bắt đầu di chuyển và gia tăng giá trị cho toàn bộ hệ thống.
  • Trạng thái đồng bộ hóa: Windows và MacOS sẽ cho phép bạn xem xét trạng thái hiện tại của mạng Thor tổng thể. Bạn có thể thấy mã thông báo VET và số dư VTHO khi đăng nhập vào mạng. Với điều này, bạn cũng có thể theo dõi quá trình tài khoản của mình!

Hoán đổi mã thông báo

Nếu bạn muốn sử dụng đầy đủ VeChain Thor, bạn sẽ cần hoán đổi mã thông báo VEN hiện có của mình với mã thông báo VET. Vì vậy, cuối cùng bạn sẽ nhận được tiền tệ dựa trên VeChain thay vì mã thông báo dựa trên Ethereum. Mã thông báo ERC20 VEN bây giờ sẽ trở thành VET.

Việc hoán đổi mã thông báo sẽ bắt đầu vào giữa tháng 7, nhưng ngày có thể thay đổi. Đầu tiên, các sàn giao dịch sẽ hoán đổi VEN hiện có của họ với VET. Tỷ lệ hoán đổi VEN sẽ là 1: 100. Điều này có nghĩa là, với mỗi VEN, bạn sẽ có 100 mã thông báo VET trong toàn bộ quá trình hoán đổi.

Tại sao lại tăng?

Đó là để tăng tổng số lượng cung cấp VeChain Thor trên thị trường. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập hơn. Một số sàn giao dịch phổ biến như Kucoin, Binance và Bithumb tuyên bố rằng họ sẽ tự động thay đổi mã thông báo cho người dùng của họ. Người dùng sẽ không phải làm bất cứ điều gì để thực hiện hoán đổi.

Vì vậy, nếu bạn đã mua mã thông báo VEN của mình từ các sàn giao dịch này, bạn không phải lo lắng về việc hoán đổi.

VeChain Thor Sync Client là gì?

Ứng dụng Thor Sync sẽ cho phép bạn truy cập vào mạng chính của VeChain Thor. Nó tương tự như etherscan.io. Với ứng dụng khách, bạn sẽ dễ dàng truy cập để quét các địa chỉ, quá trình chuyển đổi và thậm chí là các khối có sẵn trên mạng.

Chà, hiện nó chỉ khả dụng trên MacOS và Windows. Bạn cũng có thể tải xuống từ trang Github Releases.

Hệ thống ví mới của VeChain

Bây giờ nó đã có MainNet riêng biệt của nó, nó là hợp lý duy nhất để nó có một ví riêng cho điều đó. VeChain Thor hiện có thể gửi và nhận mã thông báo VET và mã thông báo quyền lực Thor. Ví mới sẽ giữ VET của bạn an toàn và bạn sẽ cần giữ cụm từ khóa dự phòng để truy cập vào nó.

Đến ngày 1 tháng 8, sau khi hoàn thành hoán đổi, việc giám sát nút X sẽ tiếp tục và đến cuối tháng 8 VeChain Thor sẽ tích hợp vào ví loại phần cứng như Ledger Nano S.

VeChain đã làm sáng tỏ tình huống thực tế

Bạn muốn biết nó hoạt động như thế nào? Hãy để tôi cho bạn một ví dụ để xóa cảnh.

Giờ đây, thế giới đang trải qua một số cuộc khủng hoảng lớn. Một trong những thách thức to lớn là xử lý thuốc kém chất lượng, thuốc giả. Hãy tưởng tượng rằng một công ty dược phẩm ở Hoa Kỳ sở hữu bằng sáng chế độc quyền cho một loại thuốc.

Thuốc chỉ được sản xuất ở Hoa Kỳ và không nơi nào khác. Sau khi sản xuất thuốc, nó được vận chuyển trên toàn cầu. Giả sử một số người ở Úc cần loại thuốc này.

Để đưa được loại thuốc này đến tay anh ta, nó phải đi một quãng đường rất xa, chưa kể đến sự chăm sóc cụ thể mà nó có thể cần để giữ an toàn..

Cơ cấu kinh doanh VeChain

Tín dụng hình ảnh: VeChain WhitePaper

Giả sử các thông số kỹ thuật là nó cần được bảo quản trên 0 độ C và dưới 5 độ C. Bạn cũng không thể gửi thuốc bằng đường hàng không vì áp suất không khí thay đổi trong quá trình vận chuyển bằng đường hàng không. Bạn cũng sẽ cần đảm bảo rằng thuốc là chính hãng và chỉ đến từ nguồn đáng tin cậy.

Vì vậy, làm thế nào để bạn quản lý tất cả các thông số kỹ thuật cho phù hợp? Bạn có thể đảm bảo một sản phẩm 100% nguyên chất và đích thực không có bất kỳ lỗi nào của con người?

Tôi không nghĩ vậy.

Đây là tình huống mà VeChain phát huy tác dụng.

VeChain’s Solve cho vấn đề này là gì?

Để đối phó với tình huống này, VeChain sử dụng một phương pháp khác. Nó số hóa tất cả quy trình bắt đầu từ chuyến hàng đến khi đến tay bệnh nhân ở Úc. VeChain sẽ gắn nhãn mọi sản phẩm bằng một ID duy nhất cụ thể không thể giả mạo được nữa.

Nó cũng sẽ chỉ định các sản phẩm có cảm biến và RFID. Các cảm biến này sẽ ghi lại và thậm chí phát sóng các sản phẩm về môi trường và điều kiện xung quanh. Thông tin này sẽ được tự động đăng nhập vào mạng blockchain.

Vì mạng là một chuỗi công cộng nên các bên liên quan bắt đầu từ nhà sản xuất, các đối tác cung cấp và thậm chí cả khách hàng sẽ nhận được thông tin từ hệ thống mà không gặp bất kỳ vấn đề gì..

cách Vechain hoạt động

Tín dụng hình ảnh: VeChain WhitePaper

Vì vậy, vào lần tiếp theo khi bạn đặt hàng sản phẩm từ nước ngoài hoặc bất kỳ nơi nào, bạn sẽ có thể xem sản phẩm đó ở đâu và như thế nào!

Tôi thấy công nghệ hoặc phương pháp mới này thực sự khá hấp dẫn. Chỉ cần tưởng tượng nó sẽ tiết kiệm được bao nhiêu thời gian và tiền bạc trong thời gian dài và bạn cũng sẽ có thể nhận được các sản phẩm đích thực mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Quy trình làm việc

Các nhà sản xuất phải sử dụng một số nhận dạng duy nhất tương thích với hệ thống của VeChain trên mỗi sản phẩm, trong quá trình đóng gói. Nó giống như một thiết bị theo dõi, cũng sẽ đăng nhập thông tin khác.

Nếu bạn muốn xem gói, bạn sẽ cần ứng dụng đọc VeChain RFID. Ứng dụng hoạt động trên mọi thiết bị di động, vì vậy người tiêu dùng sẽ chỉ cần đăng nhập và xem nó ở đâu hoặc nó có phải là chính hãng hay không!

Bí quyết là đặt các thẻ vào một thời điểm cụ thể. Nếu các nhà sản xuất có thể đặt nó khi không thể giả mạo, họ sẽ không phải lo lắng về thuốc giả nữa. Bằng cách này, không ai có thể thay thế thuốc hoặc làm bất cứ điều gì gây hại cho nội dung.

Với điều này, bạn cũng có thể theo dõi nhiệt độ và áp suất không khí!

Còn rất nhiều thứ khác từ đâu ra.

VeChain Thor: Siêu anh hùng cho doanh nghiệp

Nó không chỉ là về ma túy. Bạn có thể sử dụng các phương pháp tương tự để theo dõi các sản phẩm khác. Đó là một cuộc cách mạng lớn đối với các nhà sản xuất vì cuối cùng họ cũng có thể yên ổn và có được kênh phù hợp mà họ cần.

Ethereum cũng là một nền tảng tuyệt vời khác sử dụng một loạt các ứng dụng phi tập trung. Giống như nó, VeChain cũng sử dụng nền tảng blockchain. Để làm được điều này, nó sử dụng các dịch vụ đám mây với Internet of Things (IoT) và đảm bảo hợp lý hóa các hoạt động kinh doanh.

VeChain đã hợp tác với một thương hiệu đồ da cao cấp của Châu Âu. Công ty tích hợp chip NFC vào các sản phẩm da của họ và sau đó giao hàng cho khách hàng của họ. Bằng cách này, khách hàng có thể tự mình xác minh tính xác thực.

tất cả những thứ xa xỉ cùng nhau trong VeChain Thor

Tín dụng hình ảnh: VeChain WhitePaper

Không chỉ điều này mà họ còn có thể sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô. Nhà sản xuất sẽ tải lên thông tin chi tiết của chiếc xe trên mạng blockchain bao gồm phụ tùng thay thế, dịch vụ bảo dưỡng và tính xác thực của chúng.

Chúng cũng có thể bao gồm bất kỳ hồ sơ trộm cắp hoặc hợp đồng bảo hiểm nào cùng với những chiếc xe. Vì vậy, với tất cả những thông tin này được tải lên, bất kỳ bên nào cũng có thể sử dụng nó, chẳng hạn như công ty bảo hiểm hoặc các đối tác dịch vụ và nhiều hơn nữa.

Bạn cũng có thể sử dụng VeChain trong lĩnh vực nông nghiệp. Tất cả những gì bạn cần làm là bật thiết bị khảo sát và giám sát dữ liệu theo thời gian thực. Do đó, bạn sẽ nhận được mức sản lượng cao nhất mà trang trại của bạn có thể cung cấp cho bạn.

Vì vậy, nó không chỉ loại bỏ hàng giả mà còn đảm bảo đầu ra tốt nhất có thể.

Dự đoán giá và trạng thái của VeChain

Sau đợt phát hành ICO đầu tiên, giá đã tăng vọt không giống bất kỳ ai khác. Bây giờ giá ổn định và dao động từ $ 9,45- $ 2,48, theo CoinMarketCap. Mặc dù nó giảm một chút so với tuần trước, nhưng nó vẫn giữ vững vị trí trên thị trường.

Biểu đồ và trạng thái VeChain

Tín dụng hình ảnh: CoinMarketCap

Nguồn cung lưu hành mã thông báo hiện là 550.061.872 VEN và tổng số lượng cung cấp là 873.378.637 VEN.

Với lượng cung khổng lồ này, ngành công nghiệp hiện nắm giữ số vốn là 1.364.477.980 USD! Giá trị thị trường là một vấn đề lớn đối với một công ty blockchain!

VeChain hiện đứng ở vị trí thứ 17 trong số 1597 loại tiền điện tử. Với sự phát triển của nó, thật công bằng khi cho rằng nó sẽ sớm trở thành một trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu trên thế giới.

Mã thông báo VEN / VET

Tìm kiếm mã thông báo VEN hoặc muốn đầu tư vào VeChain?

Các nhà giao dịch VeChain đều là những nhà giao dịch phổ biến. Các nhà giao dịch VeChain là Binance, HitBTC, COSS và BIgOne. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể mua tiền điện tử này bằng các loại tiền điện tử khác như Ethereum hoặc bitcoin.

Vẫn không thể mua bằng tiền định danh trực tiếp. Mạng chỉ có 111 nút trên toàn thế giới. Với việc phát hành VET, việc hoán đổi sẽ diễn ra vào giữa tháng 7 và sau đó, chúng sẽ có sẵn trên các sàn giao dịch.

Khai thác VeChain

Trước khi bạn không thể khai thác VEN. VEN chỉ có sẵn ở dạng mã thông báo và bạn có thể mua mã thông báo từ các sàn giao dịch khác nhau. Bạn cũng có thể nhận được các mã thông báo từ đợt bán mã thông báo hàng năm. Với việc ra mắt miền công cộng mới, bạn có thể sẽ được thưởng bằng tiền VET dựa trên thuật toán đồng thuận.

Tính đến ngày hôm nay, chỉ có 41% số token đã được phân phối cho các bên liên quan.

Vì họ không có bất kỳ đồng xu nào nên họ chưa khởi chạy ví được chỉ định của mình. Mặc dù công ty đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu nó vào ngày 9 tháng 7 năm 2018, nhưng chúng ta vẫn phải đợi nó bắt đầu. Cho đến khi đó, bạn có thể sử dụng ví dựa trên Ethereum để lưu trữ Mã thông báo VEN chẳng hạn như Mist, MyEtherWallet và MetaMask và chờ trao đổi mã thông báo.

Quan hệ đối tác VeChain

VeChain đang dần mở rộng hoạt động kinh doanh tiếp cận với các tổ chức khác nhau. Một trong những đối tác hàng đầu của họ là PWC.

PWC là một nền tảng dịch vụ chuyên nghiệp nổi tiếng. Họ cùng nhau muốn khởi chạy nền tảng dịch vụ của bên thứ ba cho bất kỳ người tham gia nào.

Danh sách chuyển sang DNV GL, một công ty bảo đảm toàn cầu. Danh sách cũng bao gồm DIG (nhà nhập khẩu rượu), Renault (nhà sản xuất ô tô của Pháp), Jiangsu Printed Electronics, và nhiều công ty khác.

Vậy, động cơ của VeChain để hợp tác với rất nhiều ngành?

Cơ quan bỏ phiếu tổng hợp

Tín dụng hình ảnh: VeChain WhitePaper

Đơn giản thực sự. Cùng với PWC VeChain đang củng cố thị trường của họ với mọi khách hàng. VeChain cũng hợp tác với Chính phủ Trung Quốc. Trung Quốc sẽ sử dụng nó để đảm bảo tính minh bạch trong các kế hoạch xây dựng của họ.

Họ vẫn đang phát triển nhiều thành phố và muốn sử dụng các dịch vụ của VeChain cho việc đó. BMW cũng đã xác nhận thông báo hợp tác với VeChain. Một số người cho rằng đó là không có thật, nhưng BMW đã xác nhận tuyên bố đó.

Các đối thủ cạnh tranh của VeChain

Nếu bạn nghĩ rằng đó là loại tiền điện tử duy nhất kết hợp blockchain với chuỗi cung ứng, thì bạn đã nhầm. Có các cuộc thi khác trên thị trường. Stratis và Request Network cũng hứa hẹn cùng một loại hệ thống chiến lược.

Đó chỉ là vì tất cả mối quan hệ đối tác mà VeChain đang dẫn đầu trong cuộc đua. Tuy nhiên, với việc chuỗi cung ứng nằm trong hầu hết các ngành, sẽ có các loại tiền điện tử mới để cạnh tranh với VeChain.

Mặt khác, Trung Quốc thực sự chưa bao giờ chấp nhận tiền điện tử, đó là lý do tại sao hầu hết các loại tiền điện tử không thể tham gia vào thị trường này. Tuy nhiên, VeChain nhận được quyền truy cập cấp quốc gia chắc chắn là một vấn đề lớn.

Vì vậy, có thể nói rằng hiện tại ít nhất họ không có nhiều sự cạnh tranh trên thị trường.

Lộ trình VeChain

VeChain đang chuẩn bị rất nhiều cột mốc quan trọng trong năm nay. Tất cả sẽ bắt đầu với sự ra mắt của v3.0. Nền tảng của họ sẽ được nâng cấp lớn. Ngoài ra, họ đã ra mắt VeChain Thor vào ngày hôm nay (30 tháng 6).

Nâng cấp này cũng có nghĩa là nâng cấp công nghệ. Sau khi cập nhật, việc tạo dApp cho doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Sau khi hoàn thành tất cả những điều này, họ sẽ nhận hai loại mã thông báo VET (bây giờ là VEN) và Mã thông báo quyền lực Thor. Mã thông báo chính sẽ vẫn là VET (được đổi tên từ VEN), nhưng người dùng sẽ nhận được mã thông báo Thor Power làm điểm thưởng.

Bạn có thể kiện mã thông báo Thor Power này để chạy hợp đồng thông minh hoặc các dApp khác trên mạng.

Bản nâng cấp tiếp theo sẽ vào quý 2 năm 2018, đó là phiên bản 4.

Ghi chú cuối

Đến nay bạn đã biết ‘VeChain (VEN)’ là gì và cách thức hoạt động của blockchain. Nếu chúng ta so sánh nó với các nền tảng khác gần đây, thì VeChain luôn giành được cúp chiến thắng. Cùng với thời gian, các mối quan hệ đối tác ngày càng phát triển và VeChain đang trở thành một trong những ngành công nghiệp có ảnh hưởng trên thế giới.

Nhóm phát triển đang làm việc chăm chỉ và cuối cùng cũng được đền đáp.

* Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết không nên được coi là và không nhằm cung cấp bất kỳ lời khuyên đầu tư nào. Tuyên bố được đưa ra trong bài viết này không phải là lời khuyên đầu tư và không nên được coi là như vậy. Làm nghiên cứu của riêng bạn!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map