Hướng dẫn cho người mới bắt đầu: Spectrecoin là gì – Đồng xu ẩn danh

Spectrecoin (XSPEC) là gì? Có lẽ bạn không biết. Trong câu tiền điện tử, có những loại tiền điện tử nổi tiếng. Và có những loại tiền thay thế ít phổ biến hơn.

Có các nhóm đứng sau mọi dự án tài sản tiền điện tử. Và mọi đội sẽ cố gắng để đánh bại những đội khác. Nhưng với nhận thức về thương hiệu và tiếp thị tốt, bạn sẽ biết về các loại tiền thay thế mà bạn thậm chí không muốn quan tâm đến. Và trên cùng một lưu ý, bạn sẽ không biết về những người khác mà bạn cần.

Trong câu tiền điện tử, có hàng ngàn loại tiền điện tử. Tất cả đều có mục đích tồn tại hay đúng hơn là các đội đằng sau họ có mục đích tạo ra chúng. Mỗi người trong số họ muốn lấp đầy và khai thác một vị trí thích hợp mà người kia đã để lại.

Kết quả là các dự án tiền điện tử và blockchain cạnh tranh nhau. Một ngách đang gặp phải một số cạnh tranh tốt là quyền riêng tư và ẩn danh. Đây là cùng một ngách mà Spectrecoin (XSPEX) đang ở. Những người khác trong cùng một ngách như DASH, PIVX, Monero và Zcash.

Mỗi một trong số họ đều có những tính năng nổi bật của nó. Chúng nổi bật và có thị phần đáng kể trong số đó. Bạn sẽ đối phó với điều đó vào một ngày khác. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi khám phá Spectrecoin là gì, nó được bắt đầu như thế nào và các tính năng của nó. Ngoài ra, bạn sẽ biết nhóm muốn bạn hưởng lợi gì.

Lịch sử của Spectrecoin (XSPEC)

Nhóm phía sau Spectrecoin được phát triển dựa trên whitepaper gốc của ShadowCash. Điều đó làm cho Spectrecoin trở thành một fork tiền điện tử của ShadowCash. Mặc dù báo cáo chính thức có một số vấn đề về chất lượng, nhưng chúng vẫn được tiếp tục. Không có báo cáo chính thức về Spectrecoin. Họ bắt đầu Spectrecoin để cải thiện khái niệm ShadowCash vào năm 2016.

Tor và Hawala đã truyền cảm hứng cho hệ thống Spectrecoin. Tích hợp Tor vào mã ShadowCash để mở rộng tính ẩn danh. Và Hawala cung cấp cho blockchain khái niệm về chuyển tiền qua ứng dụng di động.

Đối với hầu hết các dự án tài sản tiền điện tử bắt đầu ngày nay, họ cần tiền. Và cách họ tiếp cận các nguồn vốn để hỗ trợ hệ thống của họ là thông qua các ICO. Vì vậy, họ đã tung ra một ICO vào tháng 11 năm 2016 đến tháng 1 năm 2017.

ICO đã huy động được khoảng 16.000 đô la, tương đương với 17 BTC vào thời điểm đó. Số tiền không đủ vì một số người gọi dự án là một trò lừa đảo hoặc một bản sao ShadowCash. Nhưng họ vẫn phải phân phối số tiền quyên góp được. Sự phân phối tỷ lệ thuận với đóng góp của các nhà đầu tư. Kết quả là giá ICO trung bình đáng kinh ngạc là 0,00000083 BTC. Do hệ thống tiền thưởng, hầu hết các nhà đầu tư đã trả 0, 0000009 BTC cho mỗi đồng xu để thu lợi từ những con chim đầu tiên trong ICO.

Sau khi tích hợp Tor và niêm yết trao đổi, đồng tiền này được giao dịch trong khoảng 0,00001 – 0,0002 BTC. Mức giá này dẫn đến lợi nhuận rất cao cho các nhà đầu tư. Và nhóm đã chuyển một số tiền từ ICO sang các nhà phát triển hợp đồng.

Chuyển đổi Spectrecoin sang một loại tiền thay thế được công nhận

Hãy nhớ rằng Spectrecoin đã phải đối mặt với tiêu đề lừa đảo và bản sao ShadowCash. Vì vậy, vào tháng 4 năm 2017, các nhà phát triển đã từ bỏ ShadowCash và bắt đầu dùng thử đặc biệt. Do đó, các cáo buộc chống lại Spectrecoin đã dừng lại.

Một thay đổi khác đã xảy ra với việc quản lý Spectrecoin. Vào tháng 6 năm 2017, mandica, người sáng lập Spectrecoin đã trích dẫn các vấn đề sức khỏe. Vì lý do này, anh ấy đã giao quyền lãnh đạo dự án cho jbg.


Từ đó đến nay, dự án đã có những cải thiện đáng kể. Họ đã gây quỹ nhiều hơn. Ngoài ra, họ đã phát triển một chiếc ví. Và họ đã nhìn thấy sự phát triển của cộng đồng đằng sau Spectrecoin.

Ví dụ: vào tháng 8 năm 2017, họ đã huy động được khoảng $ 4000 trong 37500 XSPEC và 1 BTC. Số lượng cho phép jbg tập trung vào Spectrecoin. Vào tháng 9 năm 2017, @brycel, một đồng nghiệp cũ của jbg đã tham gia dự án. Là một nhà mật mã học, vai trò của anh ấy là cải thiện cơ chế giao dịch lén lút.

Bên cạnh nguồn vốn và nhà phát triển nhiều hơn, dự án đã xây dựng một ví tiền hiện là phiên bản 1.3.5. Và sự phát triển hiện tại sẽ dẫn đến phiên bản 1.4.

Nhóm đã phát hành phiên bản 1.3.5 theo quan điểm chiến lược để giúp đỡ trong việc tài trợ. Bản phát hành có cơ chế cho phép người dùng đóng góp. Đóng góp là một tỷ lệ phần trăm nhất định trong phần thưởng của họ cho các nhà phát triển. Giá trị mặc định là 5% có nghĩa là cứ 20 cổ phần được tính vào địa chỉ dự án.

Nhưng Spectrecoin (XSPEC) là gì?

Bây giờ bạn đã biết về Spectrecoin bắt đầu như thế nào, Spectrecoin là gì?

Spectrecoin là một loại tiền điện tử hướng đến quyền riêng tư như tiền mặt vật lý. Nội dung có thuật toán bằng chứng cổ phần. Thuật toán cung cấp chữ ký vòng để ẩn danh và riêng tư. Ngoài ra, thuật toán đảm bảo giao dịch nhanh chóng và IP bị che khuất trong ví.

Các nhà phát triển Spectrecoin đang tích cực phát triển nó. Họ có một lộ trình ưu tiên bảo mật, quyền riêng tư và phân cấp các tính năng. Các nhà phát triển sẽ cung cấp địa chỉ ẩn trong ví Android sắp tới. Họ cũng sẽ cung cấp tính năng đặt cược ví di động trong ví.

Hãy nhớ ShadowCash đã truyền cảm hứng cho sự phát triển của Spectrecoin. Vì vậy, Spectrecoin đã vay mượn và cải thiện sơ đồ chữ ký vòng từ ShadowCash.

Làm thế nào để Spectrecoin đạt được sự riêng tư của nó? Spectrecoin sử dụng mạng Tor. Vì vậy, giao tiếp cấp độ mạng được thực hiện thông qua các dịch vụ ẩn của mạng Tor.

Trong triển khai Spectrecoin, nó đạt được các thông số kỹ thuật sau:

 • 60 giây Thời gian chặn
 • 5% lãi suất đặt cược
 • 2 Phần thưởng XSPEC Block
 • 288 khối trưởng thành
 • Tuổi đặt cược tối thiểu 8 giờ

Spectrecoin có nguồn cung cấp ban đầu 20.000.000 và không có nguồn cung cấp tối đa.

Các tính năng của Spectrecoin

Tín dụng hình ảnh: Spectrecoin

Spectrecoin là một blockchain để bảo mật và quyền riêng tư trong các giao dịch tiền điện tử. Nhưng để đạt được điều đó, cần phải có những điều cần thiết. Theo trang web của dự án, đây là 6 tính năng hiện tại:

1. Tích hợp Tor gốc

Giống như bạn đã thấy trước đó, mạng Tor hoặc Onion sử dụng các dịch vụ ẩn. Khi được sử dụng trong blockchain, nó sẽ bảo vệ quyền riêng tư. Mạng Tor sẽ bảo vệ người dùng khỏi bị giám sát và theo dõi. Mạng giữ bất kỳ thông tin liên lạc nào trong đó.

SPEC được coi là mạng tiền điện tử ẩn danh và riêng tư nhất hiện nay – coins.newbium.com

2. Hỗ trợ cầu nối OBFS4

OBFS4 là giao thức vận chuyển và vượt qua kiểm duyệt hiệu quả nhất. Lớp nhằm hạn chế các bên thứ ba. Do đó, các bên không thể cho biết giao thức được sử dụng dựa trên bản chất của thông báo.

Vì vậy, để củng cố bảo mật và quyền riêng tư, dự án Spectrecoin đã sử dụng giao thức này. Lớp này đảm bảo việc sử dụng không bị phát hiện ở các quốc gia không cho phép sử dụng Tor. Theo trang web của dự án, nó là đồng tiền duy nhất sử dụng tính năng này.

3. Chữ ký chiếc nhẫn

Chữ ký vòng là một thiết bị mật mã. Nó là một loại chữ ký điện tử giới hạn việc sử dụng trong các thành viên của một nhóm có khóa. Do đó, nhóm cụ thể chỉ có thể xem bất kỳ tin nhắn nào có chữ ký đổ chuông do nhóm tạo.

Chữ ký kỹ thuật số này đảm bảo tính ẩn danh hoàn toàn trong một giao dịch trong chuỗi khối. Bạn không thể theo dõi nguồn tiền thực tế trong một giao dịch.

4. Địa chỉ ẩn

Phương pháp ẩn là một công cụ mạnh mẽ trong một chuỗi khối. Hãy tưởng tượng tạo một địa chỉ dùng một lần tạm thời cho một giao dịch nhất định. Đây là việc sử dụng các địa chỉ ẩn. Mặc dù việc sử dụng độc hại tiềm ẩn, bạn có thể sử dụng nó và có thêm một lớp ẩn danh.

Blockchain ghi lại nhiều giao dịch cũng như nhiều khoản thanh toán gửi đi đến các địa chỉ khác nhau. Do đó, khó theo dõi các giao dịch.

Tính năng địa chỉ ẩn hiện là tùy chọn trong blockchain Spectrecoin. Nhưng nhóm sẽ đặt nó làm mặc định trong phiên bản 2.0 vào năm 2018.

5. Giao dịch nhanh chóng và chi phí thấp.

Blockchain bitcoin tiền thân của các loại tiền mã hóa có chi phí giao dịch cao. Tương tự, thời gian giao dịch cao. Thời gian giao dịch trung bình là khoảng 78 phút để xác nhận một giao dịch bitcoin. Và chi phí đã đạt mức cao $ 34.

Mặc dù trong quá khứ gần đây, nó đã không được người dùng ưa chuộng nhưng nó vẫn ở mức cao. Lý do vì các tài sản tiền điện tử khác bắt đầu giảm hoặc không có chi phí giao dịch ngay từ đầu. Tương tự, để giảm thời gian giao dịch. Do đó, các khoản chuyển tiền nhỏ trở nên hiệu quả.

Spectrecoin xác nhận thời gian giao dịch 30-60 giây. Nó cũng đảm bảo phí giao dịch thấp.

6. 5% phần thưởng hàng năm

Spectrecoin sử dụng thuật toán bằng chứng cổ phần. Có những lợi ích cho thuật toán này. Nó hoạt động giống như một ngân hàng theo một cách.

Thuật toán liên quan đến việc mua một tài sản và lưu trữ nó trong ví trong một khoảng thời gian cố định. Giống như trong một khoản tiền gửi cố định, bằng chứng cổ phần sẽ giúp bạn kiếm thêm tiền.

Blockchain hỗ trợ đặt cược. Tính năng này cho phép tỷ lệ lạm phát ổn định bằng cách cho phép đặt cược năng lượng thấp hơn. Ngoài ra, tính năng này sẽ thưởng cho bạn khi bạn giúp đỡ mạng lưới. Hệ thống tạo ra phần thưởng thông qua việc giữ cho ví của bạn luôn mở để đặt cược.

Các tính năng sắp ra mắt

Các nhà phát triển của Spectrecoin hứa hẹn các tính năng khác để làm cho dự án được yêu thích. Các tính năng bao gồm:

1. Tàng hình theo mặc định

Ghi nhớ tính năng địa chỉ ẩn. Trong Spectrecoin, nó là tùy chọn. Nhưng trong bản phát hành tiếp theo, hy vọng là 2.0, nó sẽ có địa chỉ ẩn theo mặc định.

Bạn có thể mong đợi các giao dịch riêng tư liền mạch và rút tiền ẩn từ các sàn giao dịch.

2. Đánh cắp tàng hình

Đặt cược là kiếm tiền cho sự hỗ trợ của mạng. Bây giờ Spectrecoin muốn tạo ra một chế độ ẩn để đặt cược.

Vì vậy, bạn có thể sớm mong đợi đặt cược ẩn danh liền mạch với thuật toán của họ.

3. Giao diện người dùng Wallet được cải tiến

Nhóm cũng muốn bạn tận hưởng giao diện của họ. Họ đang trong quá trình sử dụng Qt5. Điều đó sẽ cải thiện hiệu suất, dễ sử dụng và hỗ trợ nền tảng.

Giao diện người dùng đơn giản và thuận tiện sẽ làm cho các tính năng hấp dẫn bạn sử dụng.

4. Ví Di động và Phần cứng

Một điều khác mà nhóm tập trung để đạt được sự an toàn cho tài sản của bạn. Và vì bạn liên kết bảo mật tiền của mình với các ví, nên nhóm muốn hỗ trợ tất cả các ví. Phần cứng hoặc phần mềm.

Ví di động sẽ dễ sử dụng và thân thiện với thiết bị di động để lưu trữ và giao dịch. Ví cũng sẽ hỗ trợ đặt cược năng lượng thấp hơn.

Ví di động được bảo mật. Nhưng chúng không an toàn như ví phần cứng. Do đó, nhóm hiện đang phát triển hỗ trợ cho ví phần cứng. Các ví phần cứng điển hình là Trezor và Ledger Nano S.

5. SpectreCash

Trong cùng một dự án, nhóm muốn xây dựng một nền tảng. Một nền tảng mà bạn sẽ sử dụng để thực hiện các giao dịch ngang hàng ẩn danh 100%. Họ đang nhắm mục tiêu các giao dịch nhỏ nhất với nền tảng này.

Họ mong muốn đạt được một hệ thống tiền điện tử có thể hoán đổi cho nhau.

Ai đứng sau Spectrecoin?

Là mục tiêu của việc tạo ra Spectrecoin, nhóm là ẩn danh. Nó tương đối không được biết đến trong câu tiền điện tử. Không có nhiều thứ mà bạn có thể ràng buộc họ ngoại trừ dự án này. Và thật không may, không có danh tính nào bạn có thể dễ dàng liên hệ.

Những gì họ để lại cho bạn là những thứ liên quan đến.

Tôi đang nghĩ đến một lý do để họ che giấu danh tính thực của mình. Đó là họ đang phát triển một dự án dựa trên quyền riêng tư. Dù sao đi nữa, bạn vẫn sẽ biết về chúng với những gì chúng tôi cung cấp.

Từ trang web của dự án, có các nhóm cốt lõi, cộng đồng và phát triển.

Nhóm nòng cốt có:

 • @mandica là người sáng lập và quản lý dự án không thường xuyên vì lý do sức khỏe
 • @RKh là người quản lý tiếp thị và wen
 • @Beachguy là người quản lý cộng đồng

Các nhà lãnh đạo cộng đồng là @ dandan123, @devilseye, @LeoBitman, @Skotty, @Skull, @Tek, @Titorelli

Và nhóm phát triển bao gồm:

 • @ mammix2, nhà bảo trì phát triển hàng đầu và nhà tư vấn blockchain. Đây là danh tính có thể có của jbg.
 • Ivan Radigales Creus, nhà phát triển tiền mã hóa và blockchain. Đây là danh tính có thể có đằng sau @brycel.
 • Ahmed Shbli nhà thiết kế phần mềm, chuyên gia Qt và GUI.

Cách mua và lưu trữ Spectrecoin

Spectrecoin là một đồng tiền giống như bất kỳ loại tiền nào khác. Nơi đặc biệt duy nhất bạn có thể tìm thấy nó một cách dễ dàng là một sàn giao dịch. Thật không may, bạn sẽ không thấy nó được liệt kê trong mọi cuộc trao đổi. Hiện tại Cryptopia, Livecoin và Trade Satoshi liệt kê tài sản.

Có 2 cách bạn có thể mua Spectrecoin:

 1. Mua trực tiếp trên Cryptopia hoặc bất kỳ sàn giao dịch nào có niêm yết

Bước này sẽ cần bạn có Bitcoin, Ethereum hoặc Fiat được hỗ trợ trên sàn giao dịch. Nó sẽ liên quan đến việc mua trực tiếp bằng tiền tệ hiện có.

 1. Mua gián tiếp thông qua chuyển khoản liên trao đổi của một altcoin khác.

Phương pháp này giống như phương pháp đầu tiên. Bạn sẽ phải chuyển tiền tệ từ sàn giao dịch này sang sàn giao dịch khác. Từ một trong những không liệt kê Spectrecoin đến một trong danh sách.

Tiền điện tử đã được ra mắt gần đây. Vì vậy, rất ít ví cho dù phần mềm và phần cứng có hỗ trợ nó hay không. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lưu trữ nó. Nhóm đã rất khôn ngoan khi phát triển ví máy tính để bàn. Và họ hiện đang tham gia vào việc phát triển một thiết bị di động.

Ví máy tính để bàn có sẵn cho MacOS, Windows và Linux.

Đồng xu đang ngày càng phổ biến. Do đó, bạn có thể mong đợi nhiều sàn giao dịch bắt đầu niêm yết đồng tiền này. Và nhiều phần cứng và phần mềm sẽ bắt đầu hỗ trợ nó.

Phần kết luận

Đồng tiền này đã cho thấy sự phát triển vượt bậc kể từ khi ra mắt. Một thành tích đáng chú ý là mức cao nhất mọi thời đại là $ 6. Tại thời điểm viết bài, giá của 1 XSPEC là khoảng $ 0,18.

Dự án này hứa hẹn công nghệ sáng tạo, khiến nó trở nên độc đáo. Thậm chí nhiều hơn, nó có một cộng đồng hỗ trợ và tích cực. Các nhà phát triển luôn sẵn sàng đón nhận những ý tưởng mới để đảm bảo Spectrecoin phù hợp với bạn.

Lộ trình của họ đặt mục tiêu rất cao để đạt được một sản phẩm lành mạnh. Tương lai có vẻ tươi tốt liên quan đến tính năng mà nhóm muốn triển khai.

Spectrecoin là gì? Nó là một trong những đối thủ cạnh tranh tốt nhất với DASH, Monero và Zcash. Thực tế là chúng tôi không biết danh tính thực sự đằng sau dự án này và không có sách trắng chính thức, dự án đặt ra câu hỏi về toàn bộ độ tin cậy và tương lai của nó.

Bạn có thể đọc trên trang mạng.

* Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết không nên được coi là và không nhằm cung cấp bất kỳ lời khuyên đầu tư nào. Tuyên bố được đưa ra trong bài viết này không phải là lời khuyên đầu tư và không nên được coi là như vậy. Làm nghiên cứu của riêng bạn!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map