Hướng dẫn cho người mới bắt đầu: Đông dân là gì? Giải pháp tài trợ hóa đơn

Populous là một nền tảng hóa đơn ngang hàng. Nền tảng này là nền tảng đầu tiên của blockchain trong không gian này. Hãy để chúng tôi tìm hiểu chi tiết về Populous là gì.

Sự đổi mới được phát triển với các Doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nó sử dụng sổ cái phân tán của blockchain vì nó liên tục nhằm mục đích giảm bớt các bên thứ ba trong các giao dịch hóa đơn. Do đó, cung cấp cho các doanh nghiệp sức mạnh để phát triển và mở rộng liên tục.

Tại sao đông dân?

Các tính năng phổ biến

Tín dụng hình ảnh: Đông dân

Populous trình bày ba lý do chính tại sao bạn cần xem xét đầu tư vào công nghệ;

 • Bản chất Win-Win của khoản đầu tư. Populous được thiết kế theo cách có giải pháp đôi bên cùng có lợi cho các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp đầu tư vào công nghệ loại bỏ người đàn ông thứ ba. Do đó, bằng cách cắt giảm người đàn ông thứ ba, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể hưởng lợi nhiều hơn từ lợi nhuận.
 • Bao phủ toàn cầu và nó là ngang hàng. Với Populous, bạn có thể lập hóa đơn cho bất kỳ ai ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. Do đó, nó mở ra thế giới tài chính hóa đơn vượt ra ngoài các tổ chức tài chính.
 • An toàn và bảo mật. Công nghệ blockchain được thiết kế để loại bỏ gian lận và các lỗi thủ công có thể rất tốn kém. Do đó, làm cho việc lập hóa đơn an toàn và bảo mật khỏi gian lận và sai sót.

Đông dân là gì: Sổ cái phân tán trong tài trợ hóa đơn

Như đã thiết lập ở trên, Populous sử dụng các sổ cái phân tán. Sổ cái phân tán là gì và mức độ liên quan của chúng là gì?

Sổ cái phân tán là một công nghệ để chia sẻ và ghi lại dữ liệu trên nhiều kho dữ liệu phi tập trung. Công nghệ dựa trên sự tham gia của những người tham gia khác nhau. Vì vậy, không có nhóm nào tuyên bố có độc quyền về dữ liệu.

Sổ cái phân tán là các lớp rộng thành sổ cái công cộng hoặc tư nhân. Sổ cái công khai có thể truy cập được cho bất kỳ ai. Sổ cái riêng chỉ có thể truy cập được bởi các nút cụ thể có khóa cá nhân được chỉ định.

Lịch sử của dân cư là gì

Populous là một ý tưởng do Stephen Williams lên ý tưởng. Anh ấy là một chuyên gia dữ liệu thương mại. Với chuyên môn của mình trong ngành dữ liệu, Stephen đã phát minh và hình dung ra việc sử dụng XBRL để khai thác dữ liệu cho khách hàng. Chà, chúng ta sẽ khám phá thêm về XBRL sau một thời gian nữa.

Ý tưởng này đã có trước Bitcoin. Stephen sau đó đã biết đến Bitcoin và blockchain. Anh đã nghiên cứu về công nghệ để đưa ra công nghệ xuất hóa đơn. Thách thức chính của ông khi hình thành ý tưởng là tài chính. Thế giới blockchain mặc dù cung cấp các ICO vì những lý do như vậy.


Dòng thời gian `đông dân là gì

 • Tháng 11 năm 2016 – Nhóm Populous do Giám đốc điều hành của họ đứng đầu đã phát triển Khái niệm Populous
 • Tháng 2 năm 2017- Sách trắng về dân số được xuất bản
 • Tháng 4 năm 2017- Hợp đồng thông minh được phát triển trên Ethereum
 • Tháng 6 – tháng 7 năm 2017 – ICO
 • Tháng 9 năm 2017- Tích hợp XBRL
 • Tháng 11 năm 2017- Bản phát hành Beta công khai

ICO đông đảo

Việc bán mã thông báo PPT phổ biến cho ICO diễn ra trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 7 năm 2017. Việc bán này liên quan đến bốn hợp đồng. Bên cạnh đó, mỗi liên hệ đều có một phần thưởng. ICO đã huy động được hơn 10 triệu đô la. Với ICO, lộ trình rõ ràng hơn với sự sẵn sàng tiếp quản và mang lại một cuộc cách mạng cho ngành.

ICO đã thành công. Tuy nhiên, nhóm cần phải làm nhiều hơn nữa để chuyển nền tảng Populous và PPT đến những người chơi nổi bật hơn trong thành phố tiền điện tử.

Đặc điểm của Populous

XBRL

Populous khai thác Ngôn ngữ báo cáo kinh doanh eXstensible. Ngôn ngữ phân tích rủi ro tín dụng. Nó sử dụng công thức Altman Z và dữ liệu XBRL thời gian thực. Dữ liệu XBRL có sẵn trong miền công cộng. Nó bao gồm; Giá trị của người mắc nợ, lượng tiền mặt lưu động hiện có trong doanh nghiệp và các chủ nợ đến hạn thanh toán trong năm tới.

Nền tảng Populous có nền tảng XBRL của riêng nó. Ngoài ra, các doanh nghiệp khác có thể truy cập nền tảng này với tên gọi Business Intelligence (BI). Tuy nhiên, cơ sở dữ liệu sẽ được các doanh nghiệp sử dụng để đưa ra quyết định. Thời đại đưa ra các quyết định giả định trong bóng tối đã qua lâu rồi. Cơ sở dữ liệu XBRL phổ biến sẽ cung cấp thông tin có giá trị sẽ được khai thác để cung cấp thêm thông tin về doanh nghiệp. Các quyết định sáng suốt sẽ giúp công ty tăng trưởng và phát triển trong các lĩnh vực tương ứng.

Điểm Altman

Điểm Altman là một nền tảng tài chính được khai thác để xác định rủi ro liên quan đến tài trợ hóa đơn. Các rủi ro bao gồm; xác suất phá sản đối với một doanh nghiệp trong hai năm, các mô hình kiểm soát để quản lý rủi ro tài chính và liệu doanh nghiệp có quay trở lại các nghĩa vụ của mình hay không.

Mô hình này giúp khôi phục niềm tin của nhà đầu tư vào doanh nghiệp mà họ muốn đầu tư vào.

Với kiến ​​thức về điểm XBRL và Altman, nhóm phát triển tại Populous đã tạo ra một hệ thống đánh giá nội bộ của Populous. Hệ thống xếp hạng giúp sáng chế lọc ra và cho phép các doanh nghiệp phù hợp với công nghệ vào hệ thống Đông dân.

Hóa đơn được chấp nhận hoặc bị từ chối chỉ dựa trên điểm của Altman. Qua đó, hệ thống đáng tin cậy.

Điều gì tiếp theo sau khi Hóa đơn được chấp nhận?

Một cuộc đấu giá hóa đơn bắt đầu. Thời gian đấu giá hóa đơn là 24 giờ. Có ba cách để cuộc đấu giá kết thúc. Đầu tiên, bạn kết thúc phiên đấu giá sớm. Khi bạn cần giải quyết nhanh phiên đấu giá, bạn có thể kết thúc phiên đấu giá sớm. Sau đó, bạn có thể thực hiện thỏa thuận tốt nhất có sẵn vào thời điểm bạn kết thúc phiên đấu giá. Thứ hai, một giao dịch đáp ứng giá thầu bán hàng của bạn xảy ra trong vòng 24 giờ được phân bổ. Cuối cùng, phiên đấu giá có thể diễn ra trong suốt 24 giờ mà không có giá thầu thành công. Trong trường hợp đó, bạn có thể chấp nhận thỏa thuận tốt nhất, bắt đầu lại toàn bộ phiên đấu giá hoặc hủy quá trình đấu giá.

Vai trò của thành viên cộng đồng đông dân

Cộng đồng dân cư bao gồm quản trị viên, hệ thống, người bán hóa đơn và người mua hóa đơn. Quản trị viên phê duyệt tài khoản của cả người mua và người bán. Ngoài ra, quản trị viên phê duyệt hóa đơn do người bán đặt và tạo điểm tín dụng hóa đơn. Bên cạnh đó, quản trị viên có nhiệm vụ đánh dấu một cuộc đấu giá là hoàn thành.

Hệ thống có hai vai trò. Sau khi cuộc đấu giá hoàn tất, hệ thống có nhiệm vụ trả lại các mã thông báo cho các nhóm thua cuộc và chuyển các mã thông báo từ nhóm chiến thắng cho người bán hóa đơn.

Cuốc làm việc phổ biến

Tín dụng hình ảnh: Đông dân

Người bán hóa đơn sẽ cung cấp dữ liệu công ty sau khi đăng ký và mở ví. Sau đó, người bán có thể tạo hóa đơn gửi thanh toán đến Populous rồi chờ phê duyệt và đấu giá.

Người mua hóa đơn sẽ tạo tài khoản và lập nhóm. Nhập dữ liệu KYC sẽ cho phép quản trị viên phê duyệt tài khoản của bạn để mua hóa đơn khi sử dụng fiat. Tuy nhiên, Populous chấp nhận mua hóa đơn ẩn danh nhưng chỉ dành cho khách hàng sử dụng tiền điện tử làm phương thức thanh toán.

Tại sao dữ liệu KYC lại đông dân?

KYC là về Biết khách hàng của bạn. Dữ liệu KYC mà Populous yêu cầu là để giúp xác định và xác minh thông tin và danh tính của khách hàng. Dữ liệu KYC là một bước quan trọng trong nền tảng Đông dân. Thông tin giúp nền tảng kiểm tra gian lận hoặc khủng bố tài chính có thể xảy ra.

Gần đây, thông qua trình điều khiển Twitter Populous, nhóm đã thông báo về việc chuyển KYC từ thủ công sang tự động. Tất cả điều này là trong quá trình cho phép khách hàng có cơ hội tốt hơn và nhanh hơn về các dịch vụ được cung cấp tại nền tảng. Thông tin này mang lại sự phấn khích cho cả nhóm và khách hàng tiềm năng.

Mã thông báo so với Mã thông báo nền tảng phổ biến (PPT)

Cả Pokens và PPT đều là nền tảng token. Hãy để chúng tôi khám phá chúng một cách riêng biệt.

Nền tảng đông dân sử dụng Pokens làm tiền tệ quốc tế tiêu chuẩn. Và chúng có giá trị tương đương trực tiếp với tiền tệ fiat. Do đó, điều đó có nghĩa là £ 5 bằng với 5 poken.

Các mã được mua trực tiếp từ nền tảng bằng ví của khách hàng thông qua GBP, EUR, USD và Yên. Có thể sử dụng bất kỳ loại tiền tệ nào khác trên thế giới. Tuy nhiên, đối với điều này, trước tiên khách hàng sẽ chuyển đổi tiền tệ sang GBP trước khi các giao dịch được tiến hành. Mã thông báo được sử dụng để mua hóa đơn. Các loại tiền điện tử tốt nhất là Bitcoin và Ethereum cũng có thể mua cho bạn các mã thông báo.

Mặt khác, PPTs được sử dụng như một phương tiện đầu tư. Dự án đã triển khai PPT trong ICO để thu hút các nhà đầu tư hoang dã tài trợ cho sự đổi mới. Có khoảng 53 triệu PPT đang được lưu hành. Số lượng sẽ không tăng. Đối với chủ sở hữu PPT, họ cũng có thể mua hóa đơn bằng các PPT. Với mô hình này, bạn sẽ đổi PPT lấy token. Khi đầu tư hóa đơn thành công, bạn sẽ nhận được lợi nhuận ở dạng Pokens và khoản đầu tư ban đầu ở dạng PPT.

Các mã thông báo là Mã thông báo ERC-20. Và bạn có biết chúng là gì không?

Mã thông báo ERC-20 là gì?

Đây là một thuật ngữ được sử dụng gần như hàng ngày trong thế giới tiền điện tử. ERC-20 cho thấy mối quan hệ giữa Populous và Ethereum.

Đây là các mã thông báo dựa trên ETH. Vì lý do này, Ethereum là cơ sở để mở rộng chuỗi khối Populous. Do đó, các mã thông báo thân thiện với Ethereum. Các mã thông báo ERC 20 có một danh sách các quy tắc. Các quy tắc là hướng dẫn về sự tương tác của một mã thông báo với phần còn lại của các mã thông báo được liệt kê trên chuỗi khối Ethereum.

Một số mã thông báo ERC-20 khác ngoài PPT là Filecoin, Qash, Bankok và nhiều hơn nữa.

Cách mua PPT

Cách mua PPT dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện nhất có ba bước. Lấy MyEtherWallet là bước đầu tiên. Nhóm đã tạo ví để giữ và lưu trữ bất kỳ đồng xu nào trên nền tảng Ethereum. Ví rất dễ cấu hình vì khách hàng chỉ phải truy cập trang web Ethereum và làm theo các bước đơn giản tại đó.

Sau khi nhận được MyEtherWallet, khách hàng sẽ mua Ethereum. Và cuối cùng đổi Ether lấy Populous.

Giá cả và giao dịch phổ biến

Bây giờ bạn biết rằng ICO đã huy động được hơn 10 triệu đô la. Đồng tiền Populous có phạm vi giá ổn định ở mức $ 2 – $ 4, tăng từ ICO đến tháng 11. Kể từ đó, giá tăng đều đặn để đạt mức cao nhất mọi thời đại là 48 đô la.

Giá của đồng xu cho thấy tiềm năng to lớn mà công nghệ blockchain non trẻ sở hữu.

Một mã thông báo khác cho Populous: PXT

Kiến thức về các mã thông báo và tiền xu đông dân phức tạp hơn một chút. Populous sử dụng ba mã thông báo khác nhau được sử dụng khác nhau. Mỗi mã thông báo mặc dù có các tính năng độc đáo của riêng nó. Bạn biết hai tính năng đầu tiên: PPT và Poken. Thứ ba là gần đây nhất – PXT.

PXT là một đồng tiền điện tử thực sự. Nhóm đang phát triển đồng xu này. Nó sẽ được sử dụng để mua dữ liệu từ thị trường dữ liệu sẽ sớm ra mắt. Thị trường dữ liệu trên Populous sẽ chủ yếu chứa dữ liệu XBRL. Dữ liệu này có giá trị và nó có nghĩa là các công ty như công ty bảo hiểm, công ty cổ phần tư nhân, công ty hạ nguồn, công ty thượng nguồn và tổ chức hàng đầu sẽ yêu cầu quyền truy cập thông tin. Đây là một thị trường mục tiêu có giá trị.

Để truy cập dữ liệu bằng Nền tảng đông dân, khách hàng sẽ yêu cầu PXT.

Làm thế nào để có được PXT

Các đồng tiền PXT đã được đúc sẵn đang chờ triển khai. Một airdrop sẽ thu được 500 triệu đô la vào đúng thời điểm. Vậy, airdrop là gì? Airdrop sẽ nhằm mục đích phát miễn phí các mã thông báo. Và do đó, một chiến lược của dự án để phát triển cơ sở khách hàng của mình.

Airdrop có thể là một bất ngờ hoặc được thông báo trước. Các airdrop ngoài việc phát triển cơ sở khách hàng, airdrop cũng là một cách tuyệt vời để thưởng cho những khách hàng trung thành. Hãy chú ý theo dõi đợt airdrop PXT.

Ví phổ biến

Ví trong công nghệ blockchain là một hợp đồng thông minh cho phép nhà đầu tư tiền điện tử gửi, lưu trữ hoặc nhận mã thông báo tiền điện tử. Ví điện tử an toàn và bảo mật.

Đối với Populous, ví chỉ có thể truy cập được đối với khách hàng sở hữu ví. Để đảm bảo điều này, nền tảng cung cấp các khóa riêng tư. Khách hàng nhập chìa khóa mỗi khi họ muốn sử dụng ví. Ví phổ biến nhất cho PPT phổ biến là MyEtherWallet.

Tài trợ hóa đơn là gì?

Chà, xuyên suốt nội dung chúng ta đã nói về Tài trợ hóa đơn. Xem xét nhanh về tài trợ hóa đơn để đảm bảo chúng tôi hiểu rõ hơn là những gì Populous tìm cách làm. Các doanh nghiệp kinh doanh đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến một lúc nào đó sẽ tìm kiếm nguồn vốn ngắn hạn. Phương pháp phổ biến nhất được sử dụng trong đấu thầu này là tài trợ hóa đơn.

Phương thức này là một phương thức tạo quỹ B2B. Tùy thuộc vào hợp đồng đặt ra giữa doanh nghiệp và nhà đầu tư mà nhà đầu tư sẽ nhận tiền theo chu kỳ hoặc ít nhất là 30 ngày.

Điều gì làm cho Populous nổi bật trong trường hợp này?

Chà, điều này nghe có vẻ giống như bất cứ điều gì mà ai cũng có thể làm được. Nhưng ngoài điểm số XBRL và Altman Z được thảo luận ở trên, Populous có lợi thế cạnh tranh.

Đây là cách; như đã thảo luận trước đó, nền tảng này giữ số tiền do người mua đặt giá thầu trong tài khoản Ký quỹ. Sau khi đấu giá thành công, người mua chiến thắng sẽ được giải phóng tiền của mình trong khi những người mua thua cuộc được trả lại tiền vào ví của họ. Vì vậy, cả người trúng thầu và người thua cuộc đều không cảm thấy bị hụt hẫng. Ngoài ra, người bán hóa đơn có nhiều loại giá thầu để lựa chọn.

Phân tích phổ biến nổi bật dành cho doanh nghiệp

BI đông dân

Tín dụng hình ảnh: Đông dân

Dân cư thực sự giàu có về dữ liệu và thông tin. Do đó, nhóm truy cập thông tin và dữ liệu vì lợi ích kinh doanh. Populous liên quan đến phân tích rất mạnh mẽ. Các tính toán giúp Populous xác định điểm chuẩn hiệu suất kinh doanh, sức khỏe của công ty và xu hướng tiêu dùng.

Việc phân tích giúp nhóm liên tục cải tiến hệ thống để đảm bảo cho khách hàng các dịch vụ an toàn và bảo mật. Ngoài ra, phân tích giúp nhóm tự đánh giá và thực hiện các thay đổi vì lợi ích của doanh nghiệp. Liên quan đến điều đó, nhóm thường xuyên ký hợp đồng chuyên nghiệp để đảm bảo dữ liệu và thông tin thu được mang lại lợi ích cho nền tảng.

Cạnh tranh để đông dân

Nền tảng đông dân là một nền tảng duy nhất nhưng nền tảng xếp hạng so với các đối thủ cạnh tranh ở đâu.

Có các công ty tài trợ hóa đơn khởi nghiệp khác như Behalf và Fundbox. Cả hai công ty đều đã hoạt động lâu hơn lần lượt kể từ năm 2011 và 2013. Ngoài ra, cả hai công ty đều kiếm được nhiều tiền hơn. Họ đã huy động được khoảng $ 130 và $ 110 triệu tương ứng.

Tương tự, các ICO đã chứng kiến ​​các công ty thu hút các nhà đầu tư lớn như Sequoia Capital và Maverick Ventures và Jeff Bezos và Khosla Ventures tương ứng.

Thông tin trên có nghĩa là Populous có những người khổng lồ để cạnh tranh và nhóm phải làm việc thông minh hơn. Để mang lại sự cạnh tranh tốt, Populous phải nổi bật.

Ai đứng sau Populous?

Đội đông dân là một đội đầy tham vọng. Nhóm nghiên cứu có ý chí và nhiệt huyết để chống lại những gã khổng lồ như Amazon và Paypal. Ngoài ra, không quên các đối thủ khác như Behalf. Ngoài ra, nhóm có nhân sự lành nghề để thúc đẩy sứ mệnh. Đơn vị bao gồm;

 1. Stephan William- Người sáng lập và Giám đốc điều hành
 2. Zvezdomir Zlatinov- Nhà phát triển Solidity
 3. Jonathan Millar- Cố vấn. Anh ấy là một chuyên gia về rủi ro tài chính
 4. John Morton- CTO
 5. Jason Tuang- Chuyên gia tư vấn tài chính

Nhóm liên tục tìm kiếm cách tốt nhất có thể để mở rộng tầm nhìn. Họ không ngừng tìm cách đạt được các giao dịch chiến lược vì lợi ích của doanh nghiệp.

Quan hệ đối tác phổ biến

Quan hệ đối tác, đặc biệt là với các đối tác phù hợp giúp thúc đẩy bất kỳ dự án kinh doanh nào lên tầm cao lớn. Các mối quan hệ đối tác là cách kinh doanh để đạt được từ lẫn nhau khi bạn tìm cách phát triển. Vì vậy, có bất kỳ đối tác đông dân nào không?

Gần đây, Populous đã ký một thỏa thuận với Tradespace. Không gian giao dịch là ai? Tradespace là một nền tảng tài trợ hóa đơn dựa trên công nghệ của Ấn Độ. Việc chuyển sang hợp tác với Tradespace là chiến lược. Động thái này cho phép Populous khai thác thị trường Ấn Độ khổng lồ trong khi hưởng lợi từ kiến ​​thức về thị trường và ngành của các đối tác của họ.

Cả hai dự án đều nhằm mục đích tăng tốc tỷ lệ doanh nghiệp cung cấp hóa đơn.

Chẳng bao lâu nữa, đây sẽ là một sự hợp tác tuyệt vời trong kế hoạch của các công ty. Kế hoạch thách thức sự cạnh tranh bất kể đối thủ có vẻ to lớn như thế nào. Bên cạnh đó, trong việc tăng thị phần, quan hệ đối tác Tradespace sẽ có ích.

Một quan hệ đối tác khác là Cashaa. Cashaa là một phương thức thanh toán giống như Paypal. Và Populous hướng tới mục tiêu thanh toán nhanh hơn trên toàn cầu với sự hợp tác với Cashaa.

Sự hợp tác này làm cho ví Cashaa có thể truy cập được bởi các khách hàng Đông dân. Do đó, khách hàng có thể thực hiện thanh toán từ nền tảng Populous sang ví Cashaa để dễ dàng truy cập. Hơn nữa, mối quan hệ hợp tác này giúp Populous có thể tiếp cận thị trường Cashaa ở hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới.

Bản đồ đường đông dân

Sáng chế vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Vào năm 2018, PPT đã đánh mất mối quan hệ hợp tác tiềm năng mà họ đã ký kết với Luxure Global Citizen, một công ty chuyên cung cấp đồ thưởng xa xỉ. Công ty đã chấm dứt quan hệ đối tác để tung ra đồng tiền điện tử của riêng mình.

Vì vậy, đội Populous vẫn tìm cách hợp tác với các nhà đầu tư lớn để cải thiện thứ hạng so với các đối thủ. Các mối quan hệ đối tác sẽ đi một chặng đường dài khi công ty đặt mục tiêu xây dựng thương hiệu của mình trong việc tài trợ hóa đơn.

Ngoài ra, nhóm Đông dân sẽ tìm cách tìm kiếm bất kỳ kẽ hở và vùng xám nào. Nhiều đến mức họ xây dựng được mức độ tin cậy cao trong các doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Khu vực xám đông dân

Các mã thông báo PPT có lẽ là khu vực màu xám nhất liên quan đến Populous. Hệ thống có quan hệ mật thiết với hệ thống MBS. Chúng đều là chứng khoán được đảm bảo bằng tài sản.

Điều đó có nghĩa là hệ thống phụ thuộc vào khả năng trả nợ của con nợ. Sự sụp đổ của hệ thống này là doanh nghiệp có thể bị phá sản. Có bằng chứng là không có nhiều doanh nghiệp hoạt động trên 10 năm.

Quy định của cả hai mã thông báo cũng khá rõ ràng. Nhóm có lẽ nên giải quyết khía cạnh quy định.

Những thách thức khác đối với dân số

Cạnh tranh là thách thức chính. Tuy nhiên, có một thách thức khác mà công nghệ phải đối mặt. Bắt mọi người từ bỏ tài trợ hóa đơn truyền thống để tài trợ hóa đơn blockchain. Thay đổi nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng thay đổi không dễ dàng được chấp nhận.

Công nghệ chuỗi khối có thể đang trên đà phát triển. Nhưng, không phải ai cũng chấp nhận thử thách. Mọi người thường thấy các hoạt động của blockchain là quá phức tạp. Tuy nhiên, việc sử dụng nền tảng Populous khá đơn giản. Đưa mọi người đến với nền tảng có thể khó khăn, nhưng không phải là nhiệm vụ không thể thực hiện được. Với số lượng ưu đãi phù hợp, nền tảng sẽ có khách hàng.

Chúng tôi sẽ chỉ chờ xem họ giải quyết mọi việc như thế nào.

Lời kết

Blockchain tài chính hóa đơn ngang hàng là một dự án trẻ. Đội ngũ có tầm nhìn xa có những kế hoạch lớn. Nhưng, việc đi sẽ không dễ dàng. Với sự cạnh tranh lớn và một đội không có kiến ​​thức tốt nhất về blockchain, sẽ có thêm giờ để đưa đồng xu vào thị trường.

Tuy nhiên, nhóm đã có những bước tiến để đạt được tầm nhìn. Đáng chú ý nhất là quan hệ đối tác với Cashaa và Tradespace trong nỗ lực cải thiện thị phần. Bên cạnh đó, tính nhất quán của đồng tiền đã cho thấy tiềm năng lớn của nó.

Về phía trước, nhóm phải tìm cách đánh giá, tìm ra những điểm chưa rõ và làm rõ. Tiếp tục tìm kiếm các đối tác kinh doanh lớn hơn để thấy đồng tiền này phát triển tối đa tiềm năng của nó.

Tìm thêm thông tin chi tiết về trang mạng và theo dõi họ twitter.

* Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết không nên được coi là và không nhằm cung cấp bất kỳ lời khuyên đầu tư nào. Tuyên bố được đưa ra trong bài viết này không phải là lời khuyên đầu tư và không nên được coi là như vậy. Làm nghiên cứu của riêng bạn!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map