Hướng dẫn cho người mới bắt đầu: OmiseGo là gì – Cổng thanh toán

Ngành công nghiệp blockchain có những ý tưởng mang tính cách mạng. Tài chính bị ảnh hưởng vô cùng lớn. Một người chơi mới xuất hiện – OmiseGo. Bạn có biết OmiseGo là gì không?

Đây là một dự án dựa trên blockchain nhằm tăng khả năng tiếp cận, bảo mật và khả năng mở rộng của giao dịch tài chính. Dự án hứa hẹn kết nối mạng với nhiều người dùng hơn và tốc độ giao dịch không giới hạn, tiềm năng lên đến hàng tỷ giao dịch mỗi giây.

Bên cạnh đó, nó cũng tìm cách đảm bảo an toàn cho các giao dịch tài chính của bạn. Bảo mật đi kèm với việc sử dụng Ethereum hỗ trợ. Các lợi ích của hợp đồng thông minh của Ethereum cũng bao gồm.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ tài chính tự chủ này. Và bạn có thể xem OmiseGo là một khoản đầu tư.

OmiseGo là gì?

Omisego

Tín dụng hình ảnh: OmiseGo

Omise là một công ty thanh toán. Nó hoạt động ở Indonesia, Singapore, Thái Lan và Nhật Bản. Công ty có chuyên môn và kỹ năng tốt trong thị trường thanh toán. Bên cạnh đó, OmiseGo tự hào trong việc thương mại hóa và triển khai một số sản phẩm tài chính.

OmiseGo ra đời để cung cấp giải pháp thanh toán theo thời gian thực. Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Jun Hasegawa đã nhìn thấy cơ hội vào năm 2013. Sau đó, ông bắt đầu OmiseGo.

OmiseGo là một blockchain công khai được kết nối với mạng chính Ethereum. Mạng blockchain OmiseGo nhằm thực hiện các giao dịch tài chính một cách an toàn. Các giao dịch tài chính bao gồm; tiền gửi theo bảng lương, chuyển tiền, tài chính chuỗi cung ứng, Thanh toán, Thương mại B2B, các chương trình khách hàng thân thiết và nhiều hơn nữa. Bạn có thể làm tất cả những điều này một cách hợp lý và hoàn toàn phi tập trung.

Phân quyền dự đoán và loại bỏ sự nhầm lẫn. Sự nhầm lẫn gây ra bởi sự đổ vỡ trong sự phối hợp của các bộ xử lý tài chính. Các bộ xử lý bao gồm các cổng và nhà cung cấp thanh toán. Tất cả các bên thứ ba này đều khiến người dùng mất phí hoặc làm chậm tốc độ giao dịch.

Giải thích về Blockchain OmiseGo

Chuỗi khối bao gồm;

 • Hệ thống nhà cung cấp thanh khoản
 • Cổng vào blockchain được hỗ trợ bởi nội dung
 • Trao đổi phi tập trung
 • Hệ thống nhắn tin Clearinghouse

Blockchain OmiseGo sử dụng mã thông báo OMG. Blockchain sử dụng cơ chế bằng chứng cổ phần. Cơ chế đảm bảo tính khả thi của ý tưởng đối với khách hàng. Công nghệ có hiệu suất cao. Nó cho phép trao đổi từ các tổ chức phát hành được hỗ trợ bởi fiat đến các mã thông báo blockchain hoàn toàn phi tập trung. Không giống như nhiều công nghệ phân quyền, OmiseGo phụ thuộc vào hai lớp của một blockchain.


Bên cạnh đó, blockchain hoặc nhiều blockchain không cần cổng tin cậy. Các thành phần chính của OmiseGo là các hợp đồng thông minh và các tính năng mã thông báo giao thức.

Hợp đồng thông minh OmiseGo

Nền tảng OmiseGo sử dụng Ethereum. Ethereum được biết đến rộng rãi với khái niệm hợp đồng thông minh. Các khái niệm hợp đồng thông minh thúc đẩy việc trao đổi tài sản một cách minh bạch. Các hợp đồng thông minh cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch tự do hơn.

Một hợp đồng thông minh được OmiseGo khai thác là Plasma. Sau này bạn sẽ tìm hiểu về nó trong bài viết này.

Mục tiêu khách hàng của OmiseGo

Về cơ bản, OmiseGo nhắm đến hai cấp độ khách hàng; cá nhân và Nhà cung cấp thanh toán điện tử (EPP). Đối với các cá nhân, OmiseGo nhắm mục tiêu giúp họ thực hiện tất cả các giao dịch qua ngân hàng. Vì vậy, bạn sẽ gửi và nhận tiền với chi phí giao dịch giảm. Công nghệ này sẽ loại bỏ vai trò của các ngân hàng và các tổ chức bên thứ ba đáng tin cậy. Do đó, điều này có nghĩa là bạn sẽ có quyền tự chủ và kiểm soát tài chính nhiều hơn đối với tiền của mình.

Khách hàng mục tiêu tiếp theo, các EPP, OmiseGo sẽ làm cho các EPP có giá cả phải chăng. Các EPP sẽ có thể đề xuất cho khách hàng của họ những cách tốt hơn để gửi tiền từ mạng này sang mạng khác.

Ví OmiseGo: SDK Ví Nhãn Trắng

Ví là một ứng dụng giúp khách hàng gửi, nhận và lưu trữ giá trị. Khi được mở bằng máy tính, ví sẽ biến máy tính của khách hàng đó thành một nút. Vì vậy, điều gì làm cho ví nhãn trắng trở nên đặc biệt?

SDK đầy đủ là Bộ công cụ phát triển phần mềm. Nó là một tập hợp các chức năng được xác định trước. Nó cho phép các nhà phát triển phát triển một cách hiệu quả và an toàn. Do đó, SDK ví nhãn trắng sẽ cho phép các công ty tạo ví cho người dùng của họ. Sản phẩm hoặc ví do nhà phát triển tạo ra sẽ là của riêng họ. SDK sẽ chỉ thấy rằng toàn bộ quá trình phát triển được tăng tốc. Ví sẽ được sử dụng miễn phí cho bất kỳ nhà phát triển nào.

Mã thông báo OMG

Gần đây, Vitalik Buterin đã tweet về mã thông báo OMG là mã thông báo yêu thích của anh ấy. Vitalik Buterin là người sáng lập Ethereum. Điều đó khiến anh ấy trở thành một người đàn ông có ảnh hưởng rất lớn trên các con phố của tiền điện tử. Buterin thực hiện tweet vào tháng 12 năm 2017. Sau tweet, giá OMG đã tăng từ chỉ $ 0,40 lên đến $ 19. Nếu bạn là một nhà đầu tư sớm, thì bạn hẳn đã gặt hái được nhiều.

Nhưng điều gì đã khiến Vitalik trở nên mê mẩn theo cách anh ấy đã làm?

Vì vậy, hãy cùng phân tích điều gì làm nên mã thông báo yêu thích của OMG Token Vitalik Buterin.

 • Mã thông báo OmiseGo không phải là một phương tiện trao đổi mã thông báo
 • Mã thông báo OmiseGo có mô hình định giá rõ ràng
 • Có chiết khấu dự kiến ​​về thuế phí
 • Có thể bảo vệ về mặt pháp lý hơn vì nó yêu cầu trả về chủ động từ một nút đang chạy thay vì trả về thụ động.

Những lý do trên là một gợi ý về giá trị của token coin.

Công dụng của OmiseGo Tokens

Trong nền tảng này, các mã thông báo sẽ được sử dụng để mua cho khách hàng quyền xác nhận các khối. Giống như bằng chứng cổ phần. Mọi giao dịch được thực hiện trên nền tảng OmiseGo sẽ tạo ra một khoản phí nhỏ. Do đó, bạn càng thực hiện nhiều giao dịch, bạn càng có nhiều mã thông báo. Giữ các mã thông báo trong ví có nghĩa là bạn đang đặt các mã thông báo.

Người đặt cược cao hơn sẽ nhận được nhiều phí hơn người đặt cược thấp. Do đó, các mã thông báo sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc chứng minh cổ phần trong OmiseGo.

ICO OmiseGo

Việc cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) là rất quan trọng khi bắt đầu bất kỳ dự án tiền điện tử nào. Về cơ bản, đó là niềm tin mà các nhà đầu tư đang đặt vào tiền tệ.

Công ty mẹ của OmiseGo là Omise. Nó đã mở ICO vào tháng 6 năm 2017 và kéo dài đến tháng 7 năm 2017. Omise, chạy ICO mở một tháng trong nền tảng blockchain Ethereum. Và nó đã thu về 28 triệu đô la cao nhất.

Omise đã phân phối các quỹ ICO như sau;

 • 20% – được Omise giữ lại
 • 5% – Omise Airdrop cho người nắm giữ Ethereum
 • 10% -Nhóm phát triển
 • 65% – Phân phối cho công chúng

Đội OmiseGo

Một nhóm các nhà phát triển nói nhiều về một ý tưởng hoặc dự án. Năng lượng và hiệu quả của nhóm sẽ chuyển thành một kiệt tác xuất sắc. Một nhóm có tầm nhìn xa chỉ có thể có nghĩa là một ý tưởng có tầm nhìn xa. Nhóm phát triển tại OmiseGo bao gồm;

 • Jun Hasegawa- Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành
 • Donnie Harinsut- Giám đốc điều hành và đồng sáng lập
 • Wendell Davis- Thiết kế sản phẩm
 • Vansa Chatikavanij- Giám đốc điều hành
 • Thomas Greco- Cố vấn đặc biệt

Bên cạnh đó, một đội ngũ tuyệt vời đòi hỏi rất nhiều cố vấn. Nhóm OmiseGo có các cố vấn trong thế giới blockchain. Danh sách bao gồm những người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin và Gavin Wood và những nhân vật có ảnh hưởng khác trong thế giới blockchain. Trong số đó có GS David Chuen, một viện sĩ tài chính.

Vì lý do đó, OmiseGo là một ý tưởng có tầm nhìn xa vì đội ngũ quản lý luôn tìm cách cải thiện nó. Nhóm nhằm mục đích làm cho OmiseGo đạt được sự phân cấp của các giao dịch tài chính.

Bây giờ bạn biết OmiseGo là gì. Bạn có biết làm thế nào để đầu tư vào nó? Bây giờ chúng ta hãy chuyển các bánh răng để xem lý do tại sao đầu tư vào OmiseGo là một ý tưởng hay.

Kết nối Ethereum OmiseGo

Đứng thứ hai sau Bitcoin trong phân khúc tiền điện tử là Ethereum. Các dự đoán trong thế giới tiền điện tử cho thấy Ethereum có khả năng sẽ vượt qua Bitcoin. Do đó, quan hệ đối tác giữa OMG và ETH là có lợi.

Cần phải xác thực toàn bộ nút trong Ethereum để bảo mật trong các giao dịch. Vì vậy, một khách hàng tạo một hợp đồng thông minh với Ethereum Blockchain. Hợp đồng khóa tiền bằng cách sử dụng điều kiện chuỗi OMG. Do đó, OMG thực hiện các đơn đặt hàng và khóa tiền của khách hàng trong OMG.

Cưỡi trên vai của những người khổng lồ trong lĩnh vực này chỉ có nghĩa là tăng trưởng. Công nghệ tiếp tục phát triển bằng cách học hỏi những phát triển trong các blockchain khác. Ban lãnh đạo hiểu rất rõ mối quan hệ đối tác chiến lược này đã đi được bao xa.

Hàm ý kinh tế của mã thông báo OMG

 1. Người xác thực kiếm được phí từ việc xác thực hoạt động OMG
 2. Liên kết với người khác sẽ phải trả giá
 3. Các khoản thanh toán và phí trao đổi khuyến khích các hoạt động trung thực
 4. Hoạt động không trung thực bị trừng phạt bằng cách đốt các mã thông báo.

Kết nối OmiseGo và Github

Các thư viện OMG được lưu trữ trên Github. Github đã từng là một chủ đề giật gân trong thế giới kinh doanh. Gần đây, Microsoft đã mua lại Github, nhưng đó là câu chuyện của một ngày khác. Các thư viện dành cho; Python, JavaScript, PHP, Android, IOS, Ruby và NET.

Thanh toán di động OmiseGo

Thế giới ngày nay là thế giới di động. Các nhà phân tích tài chính coi thanh toán di động là tương lai của tài chính. Bạn không thể bước vào ngành tài chính mà không gặp các ứng dụng liên quan đến hôn phu. Có rất nhiều tiện lợi cho bạn trong việc sử dụng các ứng dụng. Omise, công ty mẹ của OMG có ví di động với ApplePay, Android Pay và SamsungPay. Sự tiện lợi phải được lan rộng ra các con phố tiền điện tử.

OmiseGo và McDonald’s

Tất cả chúng ta đều biết McDonald’s. Chúng ta không? Họ là công ty dẫn đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp thực phẩm. Tại Thái Lan, McDonald Thái Lan và Omise đã hợp tác với nhau. Sự hợp tác đảm bảo rằng McDonalds Thái Lan chỉ sử dụng Omise cho các khoản thanh toán trực tuyến. Các câu hỏi vẫn nằm ở các đơn đặt hàng tại cửa hàng và tỷ lệ phần trăm để mang về nhà. Nhưng, một điều rõ ràng là có niềm tin vào mối quan hệ đối tác này.

Chính phủ Thái Lan và OmiseGo

Công nghệ chuỗi khối không phổ biến trong các chính phủ. Tuy nhiên, một số chính phủ đã áp dụng công nghệ blockchain. Một số quốc gia đang thích ứng với blockchain bao gồm Nhật Bản và Thái Lan. Hai nước tìm cách tạo ra một xã hội không tiền mặt. Trong lần trả giá này, Thái Lan đã chọn OMG.

Thông qua Bộ Tài chính Thái Lan, họ đã triển khai một hệ thống thanh toán điện tử. Bên cạnh đó, họ đã triển khai hệ thống Omise facepay. Điều này có nghĩa là khách hàng sử dụng nhận dạng khuôn mặt để thanh toán. Chính phủ Thái Lan và Ngân hàng Trung ương Thái Lan xác nhận các khoản thanh toán này.

Nhóm Omise, Vitalik Buterin và Ngân hàng Trung ương Thái Lan đã tham dự một cuộc họp chung. Trong cuộc họp, họ bày tỏ sự quan tâm và lạc quan vào mối quan hệ hợp tác.

Plasma và OmiseGo

Hãy nhớ như đã hứa, về việc bạn học plasma là gì. Vâng, của bạn đây. Plasma là một giải pháp mở rộng quy mô trong ngành công nghiệp blockchain. Joseph Poon và Vitalik Buterin đã phát triển giải pháp Plasma. Giải pháp này giải quyết các vấn đề phát sinh từ số lượng giao dịch được thực hiện trên nền tảng.

Về cơ bản, Plasma là một hợp đồng thông minh trong Ethereum. Hợp đồng thông minh cho phép một nhà phát triển khác có một nền tảng hoạt động hiệu quả. Điều này có nghĩa là nền tảng sử dụng Plasma sẽ thực hiện nhiều giao dịch, nhanh hơn và an toàn.

Omisego Plasma

Tín dụng hình ảnh: Omisego

Omise đã dự đoán các vấn đề về khả năng mở rộng. Khi làm như vậy, công ty đã ký hợp đồng với Plasma để giúp họ giải quyết những câu hỏi đó. Dự kiến, sự quan tâm và lượng khách hàng ngày càng tăng. Và chúng sẽ tiếp tục phát triển. Do đó, với khối lượng công việc tăng lên, Omise vẫn có thể phục vụ khách hàng của mình một cách siêng năng.

OmiseGo Airdrop

Sẽ là một sự bất công lớn nếu nói về OMG mà không có mã thông báo airdrop OMG. Đã có 5% cổ phần mã thông báo để lấy trong airdrop hoàn toàn miễn phí. Chủ sở hữu ví Ethereum được hưởng lợi từ Airdrop này.

Nhưng, airdrop là gì?

Khái niệm airdrop có thể rất khó hiểu. Một airdrop tìm cách thưởng cho những người sở hữu ví ETH bằng ERC-20. Để đủ điều kiện nhận airdrop, khách hàng ETH phải có số dư tối thiểu là 0,1 Ether trong ví của họ. Điều này đảm bảo chỉ những khách hàng ETH đang hoạt động mới nhận được lợi ích của đợt airdrop.

OMG đã sử dụng khái niệm để thưởng cho những người có đủ Ether. Tất cả 5%, mã thông báo cho Airdrop đã được phát hành và đang lưu hành.

Khái niệm bây giờ đã rõ ràng. Tuy nhiên, airdrop là mục tiêu của những trò gian lận và lừa đảo. Vì vậy, khi giao dịch với họ, người ta phải chắc chắn về độ tin cậy. Hiện tại, không có OMG Airdrop.

OmiseGo là gì: Lộ trình

ICO OMG đã xảy ra vào năm ngoái. Đến nay, có những token đang được lưu hành. Năm 2018 sẽ chứng kiến ​​Omise mở rộng OMG và giải quyết những hạn chế như;

 • Đảm bảo thông tin giao dịch chính xác
 • Đối phó với các blockchain không khuyến khích tổ chức lại

Tin tức OmiseGo: Ra mắt Mainnet?

Bất kỳ nền tảng chuỗi khối nào cũng có một mạng chính và một mạng lưới thử nghiệm. Mạng chính thực hiện các giao dịch đang hoạt động và mạng thử nghiệm giúp các nhà phát triển thực hiện thử nghiệm. Các dự án đang hoạt động có một mạng chính. Tuy nhiên, OmiseGo hoạt động trên cùng nếu Ethereum Blockchain nên không cần mạng chính. Vì mạng chính chỉ thể hiện điều đó;

 • ICO không lừa đảo
 • Rằng công nghệ hoạt động do đó cải thiện niềm tin của nhà đầu tư
 • Sự phát triển đó đang tiếp tục

Vì vậy, chúng ta có nên mong đợi sự ra mắt của OmiseGo Mainnet không? Sự thật là chúng ta không thể gọi điều đó một cách kết luận. Chúng tôi phải đợi Omise cung cấp cho chúng tôi thông tin đó.

Cuộc thi OmiseGo`s là gì?

Giống như tôi đã đề cập trước đó, mỗi blockchain có một số ý tưởng mới. Khi lĩnh vực tài chính phải đối mặt với những ý tưởng mới, OmiseGo cũng phải đối mặt với những ý tưởng cạnh tranh mới.

Đây là cuộc cạnh tranh với OmiseGo mặc dù ít công khai hơn:

Tenx

Tenx / Pay là một dự án tiền điện tử nhằm mục đích cung cấp nhiều quyền truy cập vào các loại tiền ảo trên các blockchain khác nhau trong một thẻ. Nó cũng muốn người dùng tận hưởng tỷ giá minh bạch theo thời gian thực mà không có phí chuyển đổi. Và nó làm cho người dùng kiểm soát tiền của họ, vì họ có thể rút tiền từ máy ATM, khóa, mở khóa thẻ và gửi tiền trong một ứng dụng.

Nó được niêm yết trên các sàn giao dịch với giá thị trường khoảng 0,6 đô la và giới hạn khoảng 70 triệu đô la.

Yêu cầu mạng

Mạng yêu cầu là một nền tảng phi tập trung được xây dựng trên Ethereum. Nó tìm cách trở thành một dịch vụ thanh toán. Mạng kết hợp một ý tưởng độc đáo mà có lẽ chúng ta chưa từng nghe thấy trong hầu hết các dự án. Nó tích hợp một hệ thống luật thương mại và nhằm mục đích hoạt động trong hầu hết các luật nếu không phải là tất cả.

Nó đang được coi là tương lai của thương mại. Và khi làm như vậy, họ muốn đưa 4 công ty tư vấn và kế toán hàng đầu sử dụng tiền điện tử. Ngoài ra, mạng sẽ cho phép bất kỳ người dùng và người bán nào sử dụng bất kỳ loại tiền tệ nào.

Giá trị mã thông báo là khoảng 0,07 đô la trong các sàn giao dịch với vốn hóa thị trường khoảng 54 triệu đô la.

Khác

Có những đối thủ cạnh tranh khác như Bitpesa và MicroMoney. MicroMoney được quan tâm khi tuyên bố đã cung cấp các khoản vay dựa trên blockchain trên khắp châu Á. Mã thông báo của nó được định giá khoảng 0,104 đô la với vốn hóa thị trường là 1,15 triệu đô la.

Giờ đây, sự cạnh tranh tồn tại dưới hình thức ngụy tạo để khiến đội đứng sau OmiseGo trở nên siêng năng. Vì vậy, khách hàng và người dùng có thể chờ xem liệu nó có đáp ứng được mong đợi của họ hay không.

Phần kết luận

OMG thực sự là một công nghệ tài chính mang tính cách mạng. Nền tảng trên blockchain làm cho nó phi tập trung và an toàn hơn. Nhóm OmiseGo đã đi một chặng đường dài từ Sách trắng để có công nghệ.

Rõ ràng là nhóm có tầm nhìn xa. Dự kiến ​​các vấn đề có thể phát sinh và luôn tìm ra giải pháp. Vấn đề về khả năng mở rộng có thể không bao giờ xảy ra khi hợp tác với Plasma.

Sự chứng thực và lời khuyên từ những người sáng lập Ethereum, Vitalik và Wood, là vô giá. Một điểm thú vị cho thấy OMG có bao nhiêu giá trị.

Việc Thái Lan và McDonald’s áp dụng cũng cho thấy tương lai rất sáng sủa của OMG. Bên cạnh đó, giới kinh doanh đang đặt nhiều niềm tin vào công nghệ.

Mã thông báo OMG đã có sự ổn định tương đối. Các mã thông báo đã chứng kiến ​​một sự gia tăng khí tượng sau dòng tweet của Buterin. Kể từ đó, các token tương đối ổn định. Nhưng hiện tại, giá của nó là khoảng $ 7. 5 với vốn hóa thị trường khoảng 790 triệu đô la.

Vì vậy, hãy làm nghiên cứu của bạn. Tìm hiểu xem bạn có thể thu được bao nhiêu từ việc đầu tư vào mã thông báo OMG.

Bạn có thể liên hệ với họ trên OmiseGo Twitter xử lý hoặc của họ trang mạng để biết thêm thông tin về Omise, OmiseGo và các mã thông báo.

* Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết không nên được coi là và không nhằm cung cấp bất kỳ lời khuyên đầu tư nào. Tuyên bố được đưa ra trong bài viết này không phải là lời khuyên đầu tư và không nên được coi là như vậy. Làm nghiên cứu của riêng bạn!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map