Hướng dẫn cho người mới bắt đầu: DigixDAO (DGD) là gì? Sở hữu vàng của bạn theo cách tuyệt vời!

Những công nghệ blockchain độc đáo ngày nay rất hiếm. Hầu hết các dự án chỉ sử dụng blockchain như một cái cớ đơn thuần để tạo ra các mã thông báo mới và hưởng lợi từ các khoản tiền lớn.

Chỉ một số nhà phát triển nghĩ đến mọi người và tạo ra một nền tảng ổn định có thể giúp mọi thứ dễ quản lý hơn nhiều. Trong số tất cả những cái tên, DigixDao thực sự khiến tôi kinh ngạc ngay từ đầu. Blockchain dường như bị đánh giá thấp hơn nhiều so với lợi ích to lớn mà nó sở hữu.

Vậy DigixDAO là gì?

Đó là một hệ thống thực thi quyền sở hữu tuyệt vời, trong trường hợp cụ thể này là quyền sở hữu Vàng!

Trước khi chúng ta tiến xa hơn với hướng dẫn ‘DigixDAO là gì’ của tôi, hãy xem tại sao nó thực thi trên Vàng chứ không phải bất kỳ thứ gì khác.

Tại sao vàng?

Để tìm hiểu thêm về DigixDAO, chúng ta cần lùi lại một chút và xem xét kỹ hơn về chính thị trường Vàng.

Hiện tại, ước tính hiện tại về nguồn cung vàng tổng thể trị giá 8 nghìn tỷ USD! Vàng đã có từ nhiều thế hệ và sẽ vẫn thịnh hành trong tương lai như một nguồn tài nguyên ổn định.

Vàng và tiền điện tử đi đôi với nhau. Bạn có thể nhanh chóng nghĩ chúng là những tài sản tương tự vì cả hai đều có nguồn cung hạn chế và bạn có thể tích trữ chúng để có giá trị. Tuy nhiên, Vàng đã có từ rất lâu và chúng ta biết nó tồn tại ở mức độ nào.

Sau khoảng thời gian này, giá cả cũng thực sự ổn định, là một khoản đầu tư đáng tin cậy. Tuy nhiên, nó có thể là một khoản đầu tư rất rủi ro vì tất cả những kẻ lừa đảo và mức phí quá cao. Một số ngân hàng thậm chí còn có chính sách cụ thể để cất giữ vàng và cất giữ trong nhà không thực sự an toàn..

Ngay cả khi bạn có thể cất giữ nó trong ngân hàng một cách an toàn, bạn sẽ phải trả một khoản phí khổng lồ.

Bây giờ bạn về thị trường vàng, hãy tiếp tục với hướng dẫn này.

Giữ vàng của bạn một cách thông minh

Tín dụng hình ảnh: Digix

DigixDAO là gì: Thiên đường an toàn cho vàng?

Mục tiêu chính của DigixDAO là tạo ra một loại tiền điện tử mới chỉ được hỗ trợ bởi chính Gold. DigixDAO thực chất là một Tổ chức tự trị phi tập trung Digix (DAO), nơi một nhóm người ủng hộ để phát triển Hệ sinh thái toàn cầu Digix.

Những người tham gia này cũng đã mua mã thông báo DGD trong đợt bán hàng đầu tiên của nó.

Những người nắm giữ mã thông báo này sẽ chịu trách nhiệm đưa ra quyết định liên quan đến cộng đồng này. Khi tham gia, họ sẽ nhận được phần thưởng dựa trên sự lựa chọn và bình chọn của họ. Phần thưởng chủ yếu là mã thông báo DGX.

Những mã thông báo này cũng đại diện cho 1 gam vàng. Sử dụng vàng làm mã thông báo giúp ổn định thị trường và mang lại nhiều giá trị trong không gian tiền điện tử.

Điều đó đang được nói, bitcoin luôn được coi là vàng kỹ thuật số, nhưng bây giờ các cuộc cạnh tranh khác đang gia tăng trên thị trường.

Đặc sản của DigixDAO là gì?

Điểm đặc biệt chính của DigixDAO là nó khác với các lựa chọn đầu tư truyền thống. Hệ thống của Digix nhằm mục đích cung cấp tùy chọn suy nghĩ về việc số hóa quy trình. Điều này cho phép bạn nhận được ưu tiên hơn là toàn bộ công ty.

Hơn nữa, DigixDAO đảm bảo sử dụng sự ổn định của thị trường vàng và tăng thêm tính thanh khoản cho nó. Khi bạn chạm tay vào vàng thỏi, việc giao dịch nó lấy tiền có thể trở nên khá khó khăn.

Với sự trợ giúp của DigixDAO, bạn có thể dễ dàng thanh lý nó và cho phép các nhà đầu tư khác sử dụng hàng ngày mà không cần lo lắng về tính bảo mật vật lý của nó.

Phân phối mã thông báo DGX: Bằng chứng tài sản

Để phân phối tất cả các mã thông báo này đại diện cho vàng, DigixDAO sử dụng một loại giao thức cụ thể được gọi là Bằng chứng tài sản (PoA). Việc ghi lại tài sản xảy ra trên chuỗi khối Ethereum. Thẻ nội dung PoA tiếp theo ở dòng từ đây.

Mã thông báo DigixDAO DGX là gì

Tín dụng hình ảnh: Trang web Digix

Nhưng làm cách nào để họ xác nhận các thẻ tài sản?

Chà, họ sử dụng một chữ ký điện tử duy nhất từ ​​các thực thể của thẻ. Thẻ chứa chuỗi hành trình, tên, Người giám sát, Nhà cung cấp, Người đánh giá. Chúng được chứng nhận thêm bằng cách sử dụng bằng chứng mua hàng, bao gồm biên lai tiền gửi được tải lên hệ thống.

Quá trình này khá phức tạp, nhưng họ thực hiện nó một cách hoàn hảo. Nhà cung cấp của họ, hiện tại, là ValueMax, hiện có trụ sở tại Singapore. Công ty được chứng nhận và sở hữu Thị trường vàng thỏi London với các thanh vàng được chứng nhận của họ.

Kiểm toán viên là Thanh tra Bureau Veritas kiểm tra số lượng và chất lượng của từng thỏi vàng được lưu trữ cho DigixDAO.

Ngôi nhà an toàn của họ ở Singapore có thể cất giữ hơn 30 tấn vàng. Tuy nhiên, DigixDAO có kế hoạch mở rộng điều này trong tương lai cho người dùng của họ.

Bằng chứng về thẻ tài sản bao gồm:

 • Mã hàng của thỏi vàng
 • Biên lai mua hàng
 • Biên lai lưu ký
 • Giấy kiểm toán
 • Dấu thời gian tạo thẻ
 • Chữ ký điện tử (Chuỗi hành trình)
 • Nợ phí lưu trữ
 • Số sê-ri thanh

Tất cả về mã thông báo DGX của DigixDAO là gì?

Bây giờ bạn biết làm thế nào các thanh vàng được giữ trong một cơ sở an toàn. Hãy xem cách Mã thông báo DGX đến để được. Hợp đồng thông minh tạo ra mọi mã thông báo DGX. Hợp đồng thông minh nhận dữ liệu được lưu trữ trong thẻ PoA và dựa trên đó nó tạo ra mã thông báo DGX cho 1 gam vàng miếng.

Nếu các hợp đồng thông minh nhận được thẻ PoA 200g, thì nó sẽ tạo ra 200 DGX cho người dùng và sau đó gửi nó đến ví Ethereum của họ.

Nó có nghĩa là mã thông báo DGX không bao giờ có thể có giá trị phân số, nó sẽ luôn đại diện cho 1g vàng và có thể giảm xuống 0,001g.

Vàng trên blockchain

Tín dụng hình ảnh: Trang web Digix

Rõ ràng, các mã thông báo sẽ yêu cầu một số khoản phí. Bạn sẽ phải trả tiền để cất giữ và bảo đảm vàng. Ngoài ra, phí lưu trữ bổ sung hàng năm 0,60% và phí giao dịch 0,13% đối với mã thông báo DGX.

Tuy nhiên, DigixDAO sẽ không lấy bất kỳ khoản phí lưu trữ nào từ bạn trong năm đầu tiên. Sau đó, bạn sẽ phải trả phí dịch vụ.

Bạn cũng có thể đảo ngược quá trình này. Vì vậy, bây giờ bạn có thể nhận được 1g thanh vàng từ mã thông báo DGX của mình. Để làm được điều đó, bạn sẽ phải tạo thẻ PoA từ mã thông báo DGX của mình và sau đó sử dụng thẻ đó để nhận các thanh vàng.

Các mã thông báo DGX chỉ phục vụ hai điều; một là công ty muốn làm cho vàng dễ tiếp cận hơn và thứ hai là thanh lý quy trình.

Bây giờ chúng ta hãy xem, tất cả về mã thông báo DGD của DigixDAO là gì, chúng ta sẽ?

Mã thông báo DGD

Mã thông báo DGD sẽ cung cấp cho bạn thêm lớp quyền đối với hệ thống. Bạn sẽ có thể quyết định cách phân bổ tiền của DigixDAO. Ngoài ra, bạn có thể chủ động quản lý hoặc tham gia vào bất kỳ đề xuất nào được gửi đến DigixDAO.

Chà, có một số nhầm lẫn về điểm thưởng. Lúc đầu, Digix ban đầu tuyên bố rằng họ sẽ tặng mã thông báo DGX làm phần thưởng cho sự tham gia của các thành viên DGD. Nhưng sau một hồi ồn ào, họ tuyên bố đó không phải là nguồn thu nhập thụ động.

Mã thông báo DigixDAO DGD là gì

Tín dụng hình ảnh: Digix

Thay vào đó, họ sẽ được giảm tỷ lệ DGX hoặc giảm phí lưu trữ cho các mã thông báo DGX hiện có của họ.

Phần này vẫn chưa được xóa. Không ai có thể nói họ sẽ giảm bao nhiêu để nhận được mã thông báo DGX làm phần thưởng.

Các tính năng chính của DigixDAO

Một trong những tính năng cần thiết hoặc lợi thế của DigixDAO là đầu tư vào nó; mọi người thực sự có thể đầu tư vào vàng. Hầu hết mọi người đầu tư vào vàng vì sự ổn định của nó trên thị trường. Nhưng quá trình lưu trữ nó có thể gây khó khăn.

Với sự trợ giúp của DigixDAO, họ có thể tận dụng tình huống này một cách hiệu quả bằng cách đầu tư vào vàng mà không phải lo lắng gì. Nói cách khác, DigixDAO chịu trách nhiệm đa dạng hóa các loại tiền điện tử và mang lại cho chúng giá trị vật chất thực tế để giúp mọi người.

Lịch sử của DigixDAO là gì?

Digix bắt đầu hoạt động tại Singapore vào năm 2014 và chỉ sau hai năm đã phát hành mã thông báo DGD. Các mã thông báo DGD đã được phân phối thông qua một crowdsale quan trọng kéo dài trong một tháng. Digix thu về 5,5 triệu USD chỉ sau 12 giờ!

Trong thời gian này, nó đã bán được hơn 1,7 triệu DGD token và bảo toàn 300.000 cho nhóm của họ. Một số người mua đã gửi Ether trị giá hơn 15.000 đô la đã nhận được phần thưởng đặc biệt. Khoản đầu tư này cho phép họ gửi đề xuất của mình trực tiếp đến chính công ty.

Sau một thời gian, vào năm 2017, DigixDAO đã phải đối mặt với một tình huống hết sức tồi tệ. Bảo mật của họ đã bị vi phạm và hơn 4000 mã thông báo DGD đã bị đánh cắp. Tuy nhiên, họ đã sớm phát hiện ra lỗi và thiết lập lại nền tảng của mình một lần nữa.

Đối tác DigixDao

Tín dụng hình ảnh: Digix

Trong cuộc khủng hoảng vào năm 2018, khi giá tất cả các loại tiền điện tử khác đều giảm đáng kể, chỉ có DigixDAO là công ty thực sự quản lý tăng hơn 60%.

Một lần nữa vào năm 2018, họ đã phát hành cơ hội đầu tư vàng mã hóa cho người dùng và chấp nhận rủi ro đáng kể.

Nhóm DigixDAO Toàn cầu

Đội ngũ đằng sau DigixDAO bao gồm những người sáng lập. Họ là Shaun Djie, Anthony Eufemio và Kai C. Chng. Shaun Djie là điều phối viên chính của một trong những cuộc gặp gỡ Ethereum lớn nhất. Nhóm gặp gỡ này cư trú ở Châu Á. Anh ấy cũng đang đóng góp trong dự án “Nghiên cứu quốc gia thông minh” của chính phủ Singapore.

Kai C. Chng là một trong những cựu sinh viên tốt nghiệp Trường Kinh doanh NYU xuất sắc nhất. Anh ấy đã để lại một nhà vận chuyển vững chắc trong giao dịch chứng khoán vì sự quan tâm của anh ấy đối với niềm tin vào công nghệ blockchain.

Cuối cùng, Anthony Eufemio đã tốt nghiệp USC Viterbi. Anh ấy có 18 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm, điều này khiến anh ấy trở thành người đủ điều kiện để tạo ra công nghệ blockchain.

Dự đoán giá DGD: Nguồn cung tiền xu

Nguồn cung lưu hành cho mã thông báo DGD hiện tại là 2.000.000, trong đó, 15% được dành cho các nhà phát triển của nhóm. Điều đó đang được nói, nếu công ty cần thêm vốn và mọi người đều đồng ý với điều đó, thì một đợt crowdsale khác có thể xảy ra.

Giá của Mã thông báo DGD hiện là $ 102,24, và vốn hóa thị trường của mã thông báo này sẽ là $ 204.480.000!

Biểu đồ mã thông báo DGD

Tín dụng hình ảnh: CoinMarketCap

Mã thông báo DGX sẽ được tạo dựa trên nhu cầu và kích thước kho tiền của chúng. Vì vậy, vẫn chưa rõ liệu các con số có thể tăng lên trong tương lai hay không. Theo CoinMarketCap, giá của một mã thông báo DGX hiện là $ 40,77.

Biểu đồ DGX

Tín dụng hình ảnh: CoinMarketCap

Nguồn cung lưu hành chỉ là 42.372 DGX và vốn thị trường cho số đó là 1.727.395 đô la!

Nếu dự án vàng thành công, họ có kế hoạch mở rộng sang nhiều kim loại quý hơn và mở rộng kho tiền.

Muốn biết thêm về DigixDAO?

Các dự án tương lai của DigixDAO và Lộ trình

Nếu mã thông báo DGX có thể duy trì sự ổn định giống như thị trường vàng, thì nó có thể bắt đầu một cuộc cách mạng mới trong thị trường tiền điện tử. Khả năng chắc chắn là rất lớn!

 • Kế thừa sự giàu có

DigixDAO muốn thêm một tính năng độc đáo vào hệ thống của họ. Họ rất có thể sẽ thêm một hệ thống thừa kế mà từ đó bạn có thể chuyển tài sản của mình được cất giữ trong kho của họ cho người thừa kế của bạn.

Đó là một loại công tắc của người chết. Người thừa kế cần phải có địa chỉ Ethereum. Vì vậy, nếu bạn không truy cập tài khoản Digix của mình trong một khoảng thời gian cụ thể, mọi thứ trong đó sẽ tự động được chuyển đến địa chỉ đã cho.

 • Vàng thật trong trò chơi!

Chiến lược này có thể quá xa vời, nhưng DigixDAO muốn các nhà phát triển sử dụng vàng thật trong trò chơi thay vì tiền tệ trong trò chơi khác.

 • Dịch vụ ký quỹ

Muốn dịch vụ ký quỹ? Mã thông báo DGX giúp bạn được bảo hiểm. DigixDAO dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt hệ thống này.

 • Hợp tác với StableCoins

DGX sẽ sao lưu StableCoins từ bây giờ. Dai muốn tạo ra một loại tiền điện tử ổn định có giá trị chỉ 1 đô la và thay đổi hướng đi của công nghệ blockchain mãi mãi. DigixDAO sẽ là một phần của nó kể từ bây giờ.

 • Quỹ cho vay

Vì tiền điện tử không ổn định, nên khó sử dụng chúng cho mục đích cho vay. DigixDAO muốn thiết lập một nền tảng ổn định, nơi họ có thể xây dựng hệ thống này mà không phải lo lắng.

Ngoài ra, họ đang có kế hoạch kiểm tra hợp đồng quản trị DigixDAO vào quý 2 năm 2018 và sau đó ra mắt trang web mới vào quý 3 năm 2018.

Lộ trình DigixDAO 2017-2018

Tín dụng hình ảnh: Trang web Digix

Cuộc thi của họ

DigixDAO chủ yếu có hai đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Một là GoldMoney. Đó là một công ty khác giải quyết việc bán vàng và cất giữ vàng một cách an toàn cho khách hàng của họ. Họ đã có một ngành công nghiệp rộng lớn trị giá 2 tỷ USD!

Sở giao dịch chứng khoán Toronto ủng hộ chúng ở đây. GoldMoney cũng cung cấp cho người dùng thẻ ghi nợ để tiêu vàng của họ! Sự khác biệt duy nhất là họ không sử dụng bất kỳ công nghệ blockchain nào và sau này trong tương lai có thể trở nên lỗi thời.

Cái còn lại là Tether, vì nó vẫn sở hữu danh hiệu đồng tiền ổn định nhất trong số tất cả. Mặc dù cá nhân tôi nghĩ, DigixDAO có thể vượt qua cả hai đối thủ cạnh tranh của nó mà không phải đổ mồ hôi chút nào.

Mua DigixDAO

Bạn có thể mua nó từ các sàn giao dịch lớn như Huobi và Binance. Bạn sẽ phải giao dịch nó bằng ETH hoặc BTC và cả hai sàn giao dịch này đều có một số cặp giao dịch tuyệt vời cho khách hàng của họ.

DGX có sẵn để mua trên thị trường Digix. Bạn có thể mua nó bằng Ether.

Làm thế nào để lưu trữ nó

Bất kỳ ví nào hỗ trợ mã thông báo Ethereum sẽ có thể giữ nó. Thật không may, hiện tại họ không có ví riêng. Vì vậy, bạn sẽ phải sử dụng bất kỳ ví Ethereum nào. Tuy nhiên, bạn có thể thử đặt MyEtherWallet và imToken để lưu trữ nó.

Lời kết

Cho đến nay, bạn đã biết ‘DigixDAO là gì’ và nó có thể là loại tiền điện tử ổn định tiếp theo như thế nào. DigixDAO muốn mang những ngày xưa trở lại nhưng theo một cách khác. Tiền điện tử dựa trên đồng đô la vàng chắc chắn sẽ cung cấp rất nhiều sự ổn định và an ninh cho thị trường.

Hãy xem liệu nó có thể thực sự đáp ứng được mong đợi của chúng ta hay không!

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang mạng, và theo dõi twitter.

* Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết không nên được coi là và không nhằm cung cấp bất kỳ lời khuyên đầu tư nào. Tuyên bố được đưa ra trong bài viết này không phải là lời khuyên đầu tư và không nên được coi là như vậy. Làm nghiên cứu của riêng bạn!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map