Học viện Blockchain: Bắt đầu với các khóa học về Blockchain!

Học viện Blockchain chắc chắn là một phần quan trọng khi nói đến việc trở thành một chuyên gia về blockchain. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ cách nào tuyệt vời hơn để tìm hiểu về công nghệ blockchain mà không sử dụng học viện blockchain cho nó.

Có nhiều người hoặc chuyên gia giỏi hơn về mặt kỹ thuật, nhưng họ lại thiếu nhiều về khía cạnh kinh doanh. Kết quả là, khi nói đến việc kết hợp cả quy trình kinh doanh của doanh nghiệp và chuỗi khối, họ mắc nhiều sai lầm.

Do đó, nó dẫn đến rất nhiều lãng phí tài nguyên và mất thời gian. Nhưng làm thế nào bạn có thể khắc phục tình trạng này?

Học viện blockchain có thể là giải pháp hoàn hảo cho điều đó. Về cơ bản, học từ học viện blockchain có thể là cách tốt nhất để hiểu cách kết hợp hai điều này.

Ngoài ra, các khóa học của học viện blockchain luôn ở đây để cung cấp cho bạn nền tảng kiến ​​thức và đào tạo tốt nhất.

Vì vậy, ở đây trong 101 Blockchains, chúng tôi đang cung cấp học viện blockchain mà bạn đã tìm kiếm trực tuyến.

Không chỉ điều này, mà các khóa học của học viện blockchain hàng đầu của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu cách hoạt động của công nghệ này và cách bạn có thể giải phóng sức mạnh thực sự của nó.

Do đó, trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ nói về mọi thứ liên quan đến học viện blockchain. Vậy hãy bắt đầu!

học viện blockchain

Contents

Đào tạo Học viện Blockchain của chúng tôi cung cấp những gì?

Chà, đào tạo của học viện blockchain cung cấp rất nhiều cơ sở cho bạn. Hãy xem những gì bạn có thể mong đợi để hình thành học viện blockchain.

 • Cơ sở kiến ​​thức phong phú

Chà, nhóm của chúng tôi rất vui khi dành thời gian và nỗ lực của họ cho tất cả các hoạt động của học viện chúng tôi. Vì chúng tôi có rất nhiều khóa học dành cho bạn, chỉ cần nhớ rằng mỗi khóa học đều chứa đầy thông tin.

Ngoài ra, chúng tôi không bao giờ đưa vào bất kỳ loại thông tin nào có thể gây nhầm lẫn. Khi chúng tôi chắc chắn rằng tất cả thông tin là hoàn toàn chính xác thì chúng tôi sẽ tạo các khóa học.

 • Cập nhật thường xuyên

Các khóa học của học viện Blockchain được cập nhật một cách thường xuyên. Hơn thế nữa, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các khóa học của chúng tôi đều có tất cả thông tin mà bạn cần. Trong thực tế, việc tìm kiếm nội dung cập nhật tương đối khó. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng thông tin đã được cập nhật, giải pháp của bạn thậm chí có thể thất bại.

Vì vậy, chúng tôi biết mức độ nghiêm trọng của tình huống và đưa ra kết quả tốt nhất có thể.

 • Hỗ trợ cao cấp

Chà, bạn có tuyệt vời không nếu bạn nhận được sự hỗ trợ cao cấp khi tham gia các khóa học của chúng tôi? Vì vậy, để đảm bảo bạn có một trải nghiệm đáng nhớ với chúng tôi, chúng tôi đối xử hết sức cẩn thận với từng học viên của mình.

Trên thực tế, chúng tôi nghĩ rằng mỗi học sinh của chúng tôi đều xứng đáng được hưởng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Và vì vậy, nhóm của chúng tôi luôn ở chế độ chờ để đảm bảo trải nghiệm vui vẻ.

 • Lịch học linh hoạt

Một điều khác mà học viện sẽ cung cấp cho bạn là phạm vi học tập linh hoạt. Nó có nghĩa là bạn có thể tạm dừng và bắt đầu các khóa học chúng tôi cung cấp bất cứ lúc nào bạn muốn. Rõ ràng, chúng tôi cung cấp một giai đoạn có cấu trúc cho mọi khóa học.

Nhưng bạn sẽ có được ưu thế cuối cùng. Ngoài ra, bạn có thể tham gia lại khóa học mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào!

 • Cấu trúc bài học đơn giản

Nhiều bạn có thể hoàn toàn mới với chủ đề này. Do đó, bạn cần có một dạng thông tin đơn giản hóa mà bạn có thể dễ dàng hiểu được. Vì vậy, để giúp bạn, tất cả các khóa học của chúng tôi đều có cấu trúc bài học đơn giản, siêu dễ hiểu.

Do đó, đó là một cách tuyệt vời để bắt đầu chuyển đổi kỹ thuật số blockchain của bạn.

 • Vật liệu thưởng độc quyền

Chúng tôi luôn cung cấp tài liệu bổ sung cho tất cả học sinh của chúng tôi. Trên thực tế, bạn có thể mong đợi nhận được các cuộc phỏng vấn hoặc lời khuyên chuyên nghiệp từ các nhà đổi mới blockchain hàng đầu.

Hơn thế nữa, bạn luôn có thể theo dõi email hàng tuần với bảng tính tập luyện, hướng dẫn, v.v..

Nó có thể tốt hơn thế không?

Cách chọn khóa học Blockchain hoàn hảo từ bộ sưu tập của chúng tôi?

Các khóa học của học viện blockchain của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp hoàn hảo và cách hoàn hảo để thể hiện kỹ năng của bạn trong môi trường doanh nghiệp. Về cơ bản, việc sử dụng các khóa học của chúng tôi sẽ giúp bạn chứng minh rằng bạn thực sự có thể làm việc trên công nghệ hoặc ít nhất là có cơ sở kiến ​​thức để đưa ra chiến lược hoàn hảo.

Bạn cũng sẽ tìm hiểu về các kiến ​​trúc blockchain khác nhau, các trường hợp sử dụng, nền tảng, v.v. Hơn nữa, cách hành động tốt nhất cho bạn là tránh tất cả các khóa học miễn phí mà bạn tìm thấy ngẫu nhiên trên internet.

Nhưng dù sao, làm thế nào bạn thực sự có thể chọn một khóa học blockchain cho nhu cầu của mình? Chúng tôi sẽ đề xuất bạn xem từng khóa học của chúng tôi và sau đó chọn khóa phù hợp với nhu cầu của bạn.

Vì vậy, hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi này để xác định câu hỏi hoàn hảo –

 • Tôi làm việc trong ngành gì?
 • Tôi đang ở vị trí quản lý hoặc tư vấn hay ở vị trí nhà phát triển?
 • Tôi có cần chứng nhận hay không?
 • Nếu tôi cần chứng chỉ, thì khóa học nào đi đôi với lựa chọn nghề nghiệp của tôi?
 • Tôi có định phát triển nền tảng này không? Nếu vậy, tôi có công cụ để làm điều đó không?

Học hỏi từ học viện blockchain là một cách tuyệt vời để thúc đẩy các lựa chọn nghề nghiệp của bạn. Ngoài ra, vì chúng tôi tự hào về các khóa học blockchain của mình, ngay cả những người không chuyên về kỹ thuật cũng có thể dễ dàng tìm hiểu về công nghệ mà không gặp bất kỳ phức tạp nào.

Nhưng nếu bạn vẫn không chắc chắn nên chọn gì, bạn có thể xem các khóa học miễn phí của chúng tôi hoặc thậm chí liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn thích hợp. Do đó, tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký và bắt đầu khóa đào tạo tại học viện blockchain của bạn ngay lập tức.

Tại sao các khóa học của Học viện Blockchain của chúng tôi lại quan trọng?

Chà, không phải chúng tôi đang khoe khoang về việc đào tạo học viện blockchain của mình mà không có bất kỳ lý do chính đáng nào. Nhưng chúng tôi phải nói rằng, chúng tôi có bộ sưu tập các khóa học blockchain tốt nhất trên thị trường hiện tại.

Do đó, các khóa học trong học viện blockchain khác rất nhiều so với tất cả các khóa học khác trên thị trường. Nhưng làm thế nào để bạn vượt trội nó khi những người khác vẫn còn kém xa?

Trên thực tế, có một số yếu tố quan trọng trong các khóa học của chúng tôi khiến nó trở nên rất khác biệt so với tất cả các khóa học khác. Vì vậy, hãy xem chúng ta khác nhau như thế nào.

Trước hết, các khóa học blockchain khác trên thị trường có xu hướng chỉ tập trung vào phần công nghệ của cuộc cách mạng mới này. Do đó, họ không bao giờ cho bạn biết cách bạn có thể tận dụng công nghệ này và phát triển công việc kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Chúng tôi biết rằng việc tạo ra loại công nghệ này chủ yếu là để giúp thúc đẩy các phương thức kinh doanh của chúng tôi hoặc hàng ngày đến phong cách sống. Nhưng bạn không biết làm thế nào bạn có thể sử dụng công nghệ này trong các doanh nghiệp lúa mì, quan điểm của việc sử dụng nó?

Vì vậy, chúng tôi thiết kế tất cả các khóa học của mình với ý nghĩ rằng nó cũng cần phải phù hợp với các ngành công nghiệp doanh nghiệp. Do đó, tất cả các khóa học đều được trang bị cho một số doanh nghiệp công nghệ và cung cấp cho bạn sự kết hợp hoàn hảo.

Vì vậy, học từ học viện blockchain sẽ đảm bảo rằng bạn có kiến ​​thức đó để đối phó với bất kỳ tình huống hoặc tình huống nào mà công ty của bạn ném vào bạn.

Bạn có biết rằng hiện nay các công ty đang phải đấu tranh ồ ạt để tìm ra một ứng viên hoàn hảo có thể hiểu được cả công nghệ và quy trình kinh doanh? Đây là cơ hội có một không hai mà bạn nên nắm lấy và đảm bảo vị trí của mình trong một công ty lớn.

Còn gì nữa?

Thứ hai, tất cả các khóa học của chúng tôi trong học viện đều được thiết kế theo cách đơn giản nhưng đầy đủ thông tin, cần rất ít thời gian để hiểu chúng.

Ngoài ra, đừng nghĩ rằng tất cả các khóa học và đào tạo của chúng tôi chỉ dành cho nhân viên. Bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng có thể sử dụng các khóa học của chúng tôi để mở rộng cơ sở kiến ​​thức của họ về chủ đề này. Trên thực tế, nếu bạn chỉ là người mới bắt đầu sử dụng công nghệ này, thì các khóa học của chúng tôi cũng có thể giúp bạn.

Nhưng dù sao, blockchain đang phá vỡ và sẽ phá vỡ rất nhiều ngành công nghiệp trong tương lai. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên chuẩn bị cho điều không thể tránh khỏi sớm hơn là muộn hơn.

Và đó là lý do tại sao học viện của chúng tôi thực sự quan trọng đối với bạn. Như bạn có thể thấy, bạn sẽ chỉ nhận được trải nghiệm cao cấp từ chúng tôi, vậy tại sao bạn không xem thử?

Bạn phải đầu tư bao nhiêu thời gian để trở thành chuyên gia được chứng nhận 101 Blockchains?

Đây là một trong những câu hỏi chính mà chúng tôi nhận được về học viện của mình. Trên thực tế, chúng tôi biết rằng bạn có thể có một cuộc sống bận rộn và có thể không có thời gian để đầu tư vào một khóa học kéo dài. Do đó, chúng tôi đã tạo tất cả các khóa đào tạo học viện blockchain của mình theo cách mà bạn sẽ chỉ mất khoảng 16 giờ tối đa.

Tuy nhiên, vì chúng tôi chia các khóa học thành các phần khác nhau, nên bạn sẽ mất đến 4 tuần để tìm hiểu về nó. Nếu muốn, bạn cũng có thể tạm dừng khóa học bất cứ lúc nào.

Trên thực tế, phương châm của chúng tôi là bạn chắc chắn nên học theo tốc độ của riêng mình. Vì vậy, việc học từ học viện blockchain là tùy thuộc vào bạn. Không ai bắt bạn phải hoàn thành lớp học nhanh hơn hoặc chậm hơn bạn muốn.

Tuy nhiên, các khóa học nhỏ nhất của chúng tôi có thể mất khoảng 75 phút để hoàn thành. Vì vậy, như bạn có thể thấy, bạn không cần phải lo lắng về việc tham gia khóa học khi bạn có một công việc bận rộn.

Trên thực tế, tất cả đều phụ thuộc vào bạn!

Quy trình thực sự là gì?

Học viện blockchain cung cấp một cách đơn giản để đưa bạn vào lĩnh vực công nghệ này. Nhưng chỉ cần nhớ rằng tất cả các quy tắc đều không có cơ sở. Bạn luôn có thể điều chỉnh nó theo ý muốn.

 • Bắt đầu bằng cách đăng ký một trong các khóa học blockchain trong học viện của chúng tôi. Các khóa học này chắc chắn sẽ mở mang đầu óc của bạn và đảm bảo bạn có thông tin thích hợp.
 • Đảm bảo hiểu đầy đủ và nghiên cứu các tài liệu mà các khóa học cung cấp cho bạn. Nếu bạn không chắc chắn về điều gì đó, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.
 • Bạn có thể xem các bài viết thông tin của chúng tôi trong phần blog để có thêm góc nhìn về hệ sinh thái của blockchain.
 • Luôn sử dụng bảng tính hướng dẫn và đào tạo qua email của chúng tôi hàng tuần để nâng cao kỹ năng của bạn.
 • Hơn nữa, giáo viên của khóa học sẽ cung cấp cho bạn các bài tập và tài liệu học tập. Do đó, hãy chắc chắn rằng nghiên cứu chúng cho phù hợp để đánh giá tốt hơn sau này.
 • Luôn dành thời gian của bạn, đừng vội vàng qua các lớp học trực tuyến.
 • Bạn sẽ có quyền truy cập vào diễn đàn của chúng tôi, nơi bạn có thể tương tác với các sinh viên khác. Vì vậy, bạn luôn có thể yêu cầu trợ giúp về tài liệu học tập của mình.

Bộ sưu tập khóa học Blockchain trong Học viện của chúng tôi

Chuyên gia về chuỗi khối doanh nghiệp được chứng nhận

Tổng quan về nhiên

Đây là một trong những khóa học blockchain sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều giá trị và chứng chỉ. Kiểm tra lý do tại sao bạn nên sử dụng khóa học này –

 • Nghiên cứu về công nghệ blockchain và nó đang tác động đến hệ sinh thái kinh doanh tổng thể.
 • Tìm hiểu về phân tích rộng hơn về thế giới của blockchain.
 • Biết cách bạn có thể triển khai công nghệ một cách chiến lược.
 • Hiểu quá trình chuyển đổi với sự trợ giúp của các bộ công cụ được cập nhật.

Nó có những mô-đun nào?

M-1: Khái niệm cơ bản về công nghệ chuỗi khối

 • Các nguyên tắc cơ bản của blockchain
 • Cách tạo khối
 • Hợp đồng thông minh
 • Blockchain riêng tư và công khai
 • Cơ chế đồng thuận

M-2: Hiểu biết sâu hơn về nền tảng chuỗi khối doanh nghiệp

 • Corda
 • Ethereum
 • Vải Hyperledger

M-3: Blockchain trong tài chính thương mại

 • Các nguyên tắc cơ bản của Ripple
 • Tiền điện tử và tài sản tiền điện tử
 • Các giải pháp Blockchain trong Tài chính thương mại

M-4: Ứng dụng Blockchain trong các ngành công nghiệp chính

 • Blockchain chuyển đổi doanh nghiệp
 • Các nguyên tắc cơ bản của quản lý chuỗi cung ứng dựa trên Blockchain
 • Các trường hợp sử dụng trong thế giới thực của chuỗi cung ứng chuỗi khối

M-5: Các trường hợp sử dụng chuỗi khối

Cách bạn có thể sử dụng blockchain trong các lĩnh vực khác nhau

Chuỗi khối doanh nghiệp và quản lý chuỗi cung ứng

Tổng quan về nhiên

Đây là một trong những khóa học về blockchain sẽ cung cấp cho bạn một hỗn hợp giá trị với triển vọng quản lý chuỗi cung ứng cụ thể. Kiểm tra lý do tại sao bạn nên sử dụng khóa học này –

 • Cách bạn có thể tích hợp blockchain trong các mô hình công nghiệp doanh nghiệp.
 • Tham gia khóa đào tạo về các cơ hội doanh nghiệp tập trung vào blockchain.
 • Tìm hiểu về các kỹ năng của chuyên gia blockchain trong khía cạnh chuỗi cung ứng.

Nó có những mô-đun nào?

M-1: Các nguyên tắc cơ bản của quy trình quản lý chuỗi cung ứng

 • Quy trình chuỗi cung ứng được giải thích
 • Giám đốc chuỗi cung ứng các vai trò có thể có trong công ty và các trách nhiệm chính

M-2: Hình thành giá trị trong SCM

 • Ước tính giá trị doanh nghiệp với vốn lưu động của bạn
 • Mô hình giá trị gia tăng kinh tế (EVA) để đánh giá quản lý chuỗi cung ứng
 • Quy trình chuỗi cung ứng và mối quan hệ vốn lưu động

M-3: Ví dụ về chuỗi cung ứng trong thế giới thực và các trường hợp sử dụng

 • Tác động của blockchain trong quy trình xử lý chuỗi cung ứng
 • Hệ thống quản lý chuỗi cung ứng sử dụng công nghệ blockchain

M-4: Phát triển một dự án chuỗi cung ứng sáng tạo

 • Quy trình tổng thể của việc phát triển một phương pháp giải pháp từng bước

Blockchains doanh nghiệp và tài trợ thương mại

Tổng quan về nhiên

Đây là một trong những khóa học về blockchain sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về thế giới tài chính thương mại và blockchain. Kiểm tra lý do tại sao bạn nên sử dụng khóa học này –

 • Đánh giá cách blockchain đang thay đổi lĩnh vực tài chính thương mại và các mô hình kinh doanh kế thừa.
 • Biết về loại công ty doanh nghiệp nào đang sử dụng công nghệ này hiện tại.
 • Tìm hiểu về các trường hợp sử dụng dựa trên blockchain để chọn cái tốt nhất cho công ty của bạn.
 • Kiểm tra khóa đào tạo về các nền tảng blockchain có thể hợp lý hóa các hoạt động thương mại.

Nó có những mô-đun nào?

M-1: Quy trình làm việc của ngành tài trợ thương mại

 • Các yếu tố cơ bản của tài trợ thương mại
 • Những vấn đề của ngành tài trợ thương mại

M-2: Vai trò của blockchain trong quá trình phát triển tài trợ thương mại

 • Tổng quan về các sáng kiến, ví dụ và mô hình dựa trên blockchain
 • Giao dịch tài chính với các lợi ích từ blockchain
 • Các giải pháp blockchain khác nhau cho tài chính thương mại đang thay đổi ngành như thế nào?

M-3: Các phần chính của Blockchain Đối với Tài chính Thương mại

 • Thư tín dụng (LC)
 • Vận đơn (BoL)
 • Thanh toán qua biên giới

M-4: Các ứng dụng tài trợ thương mại dựa trên Blockchain khác nhau

 • Tổng quan về Marco Polo
 • Tổng quan về đường viền
 • Tổng quan về TradeLens
 • Tổng quan về Chúng tôi. Buôn bán

M-5: Sự phát triển trong các công ty tài trợ thương mại dựa trên chuỗi khối

 • TradeTrust
 • Sáng kiến ​​tiêu chuẩn kỹ thuật số

Các nguyên tắc cơ bản về Blockchain doanh nghiệp

Tổng quan về nhiên

Đây là một trong những khóa học về blockchain sẽ cung cấp cho bạn phân tích miễn phí về cách hoạt động của công nghệ này và cách bạn có thể sử dụng nó. Kiểm tra lý do tại sao bạn nên sử dụng khóa học này –

 • Nghiên cứu về hệ sinh thái blockchain và cách nó ảnh hưởng đến những người khác.
 • Biết về các thuật ngữ thiết yếu khác nhau như sự đồng thuận, các nút, v.v..
 • Được đào tạo về blockchain và vai trò của nó trong các lĩnh vực hàng đầu.

Nó có những mô-đun nào?

M-1: Các nguyên tắc cơ bản của công nghệ chuỗi khối

 • Giải thích rộng hơn về blockchain là gì
 • Công nghệ này hoạt động như thế nào?

M-2: Nói rõ hơn các Điều khoản Blockchain khác nhau

 • Chi tiêu gấp đôi
 • Trình xác thực
 • Blockchain được phép
 • Các giao thức đồng thuận

M-3: Những điều cần thiết về Hợp đồng Thông minh

 • Hợp đồng thông minh hoạt động như thế nào?
 • Những lợi thế của hợp đồng thông minh là gì?

M-4: Blockchain biến đổi thế giới

 • Các ngành dọc khác nhau của blockchain biến đổi các ngành công nghiệp
 • Các ngành công nghiệp hàng đầu sử dụng công nghệ blockchain

Giới thiệu về Blockchain doanh nghiệp

Đây là một trong những khóa học về blockchain sẽ cung cấp cho bạn phân tích miễn phí về cách hoạt động của công nghệ này và cách bạn có thể sử dụng nó. Kiểm tra lý do tại sao bạn nên sử dụng khóa học này –

 • Tìm hiểu về các yếu tố cần thiết của công nghệ blockchain.
 • Biết về các phần blockchain quan trọng.
 • Hiểu cách chuyển đổi kỹ thuật số diễn ra.

Nó có những mô-đun nào?

M-1: Các nguyên tắc cơ bản của công nghệ chuỗi khối

 • Giải thích rộng hơn về blockchain là gì
 • Công nghệ này hoạt động như thế nào?
 • Lịch sử của blockchain
 • So sánh các loại mạng khác nhau
 • So sánh giữa blockchain công cộng và riêng tư
 • Lợi ích hàng đầu của blockchain

M-2: Nói rõ hơn các Điều khoản Blockchain khác nhau

 • Chi tiêu gấp đôi
 • Trình xác thực
 • Blockchain được phép
 • Các giao thức đồng thuận
 • Điểm giao

M-3: Những điều cần thiết về Hợp đồng Thông minh

 • Hợp đồng thông minh hoạt động như thế nào?
 • Những lợi thế của hợp đồng thông minh là gì?
 • Những bất lợi của hợp đồng thông minh là gì?
 • Các trường hợp sử dụng hợp đồng thông minh

M-4: Blockchain biến đổi thế giới

 • Các ngành dọc khác nhau của blockchain biến đổi các ngành công nghiệp
 • Các ngành công nghiệp hàng đầu sử dụng công nghệ blockchain
 • Phân tích ca sử dụng của IBM Food Trust

M-5: Làm thế nào Blockchain có thể chuyển thế giới thành một hệ thống công bằng

 • Lợi ích của Web 3.0
 • Lịch sử web
 • Tổng quan về một chuỗi khối liên kết
 • Môi trường liên kết và các trường hợp sử dụng hàng đầu
 • So sánh giữa internet phi tập trung và tập trung

Mẫu Blockchains doanh nghiệp

Đây là một trong những khóa học về blockchain sẽ cung cấp cho bạn các mẫu mà bạn có thể sử dụng để triển khai công nghệ blockchain nhanh hơn. Kiểm tra lý do tại sao bạn nên sử dụng khóa học này –

 • Làm việc trên các giải pháp blockchain tập trung vào doanh nghiệp.
 • Đảm bảo rằng dự án của bạn đã sẵn sàng để ra mắt chính thức.
 • Tạo một bài thuyết trình tuyệt vời cho các nhà đầu tư của bạn.

Nó có những mẫu nào?

 • Bạn có cần một blockchain không? – Đó là một công cụ ra quyết định mà bạn có thể sử dụng để chọn có sử dụng blockchain hay không.
 • Sự sẵn sàng của dự án Blockchain – Đó là một công cụ kiểm tra sẽ cho bạn biết khi nào dự án của bạn đã sẵn sàng dựa trên đầu vào của bạn.
 • Trình bày một dự án chuỗi khối doanh nghiệp – Cái này cho phép bạn tạo một bài thuyết trình hấp dẫn cho dự án blockchain của mình.
 • Lập bản đồ kinh doanh chuỗi cung ứng Vs. Blockchain doanh nghiệp – Nó sẽ ánh xạ cả hai điều này dựa trên trạng thái công ty của bạn và cho bạn biết nơi bạn muốn sử dụng blockchain.

Ai nên tham gia các khóa học về Blockchain?

Học viện blockchain được thiết kế để cung cấp đào tạo blockchain phù hợp cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia trong ngành, nhà quản lý, giám đốc điều hành, v.v..

Nếu bạn là –

 • Nhà phân tích kinh doanh
 • Chuyên gia tiếp thị
 • Các nhà quản lý đổi mới
 • Chuyên gia trong ngành
 • Nhà phát triển phần mềm
 • Doanh nhân
 • Lãnh đạo doanh nghiệp
 • Chuyên gia CNTT
 • Cố vấn
 • Người ra quyết định
 • Kỹ sư phần mềm
 • Người quản lý chương trình và sản phẩm

Sau đó, bạn chắc chắn nên kiểm tra học viện của chúng tôi. Ngoài ra, nếu bạn là một người mới hoàn toàn trong lĩnh vực này, thì bạn cần phải xem các khóa học của chúng tôi vì những khóa học này cũng sẽ giúp ích cho sự nghiệp của bạn. Chỉ cần đảm bảo chọn đúng và đăng ký khi bạn có thể.

Câu hỏi thường gặp về Học viện Blockchain của chúng tôi

FAQ-1: Học viện 101Blcokchains có cung cấp bất kỳ chứng chỉ nào không?

Có, có các khóa học chứng nhận trong học viện của chúng tôi sẽ cung cấp đào tạo về blockchain. Nếu không có chứng chỉ, thật khó để thể hiện kỹ năng thực sự của bạn với các công ty doanh nghiệp. Do đó, bằng chứng cho thấy bạn có thể làm việc trong một dự án blockchain thực sự có thể giúp hợp lý hóa sự nghiệp của bạn.

Chưa kể nếu bạn đã ở trong môi trường doanh nghiệp, thì việc sử dụng blockchain để cải thiện các mô hình kinh doanh cũng sẽ giúp bạn.

Câu hỏi thường gặp-2: Tôi có thể liên hệ với Người hướng dẫn hoặc Nhóm không?

Tất nhiên! Nhóm của chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn trong bất kỳ loại câu hỏi nào có thể giúp bạn tìm hiểu về blockchain. Trên thực tế, chúng tôi biết rằng khi bạn hoàn thành khóa học, bạn có thể có những câu hỏi khác về một số phần nhất định. Nó chỉ là tự nhiên.

Vì vậy, chúng tôi sẽ luôn đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn với đội ngũ của chúng tôi. Bạn không chắc chắn về cách tiếp cận các khóa học của Học viện blockchain của chúng tôi? Tại sao bạn không hỏi nhóm của chúng tôi ngay bây giờ?

Câu hỏi thường gặp-3: Người hướng dẫn khóa học trong Học viện của bạn đủ tiêu chuẩn như thế nào?

Việc đào tạo về công nghệ blockchain cần phải xuất phát từ một nguồn đáng tin cậy biết rõ những lợi ích của công nghệ này. Trên thực tế, không ai có thể thực sự dạy bạn hoặc thậm chí cung cấp các lớp học trực tuyến dựa trên nghiên cứu ngẫu nhiên trên internet.

Đó là lý do tại sao tất cả các giảng viên của chúng tôi đều đến từ các công ty cao cấp có bằng cấp để hiểu rõ hơn về công nghệ. Ngoài ra, vì họ đã tích cực tham gia hoặc thậm chí làm việc trong quá trình phát triển giải pháp blockchain, họ có thể dạy bạn về nó một cách chính xác hơn.

Do đó, bạn sẽ không phải lo lắng về trình độ của các giảng viên của chúng tôi.

FAQ-4: Các bạn có bất kỳ ưu đãi đặc biệt nào trong Học viện không?

Vâng, chúng tôi luôn có một số loại ưu đãi đặc biệt đang diễn ra trong học viện. Hầu hết thời gian, chúng tôi cung cấp giảm giá bổ sung cho các khóa học. Nhưng nó thay đổi theo thời gian và mùa này sang mùa khác.

Do đó, nếu bạn đang eo hẹp về kinh phí nhưng vẫn muốn tìm hiểu về nó, chỉ cần đăng ký với chúng tôi trước. Chúng tôi sẽ luôn gửi email cho bạn khi chúng tôi có ưu đãi giảm giá cho các khóa học nhất định. Vì vậy, hãy đảm bảo luôn theo dõi và không bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về blockchain.

Bắt đầu hành trình Blockchain của bạn với Học viện Blockchain của chúng tôi ngay bây giờ!

Học từ học viện blockchain có thể là điều tốt nhất bạn có thể làm hiện tại. Trên thực tế, học viện blockchain doanh nghiệp của chúng tôi không phải là một phương tiện đắt tiền để tìm hiểu về công nghệ. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo rằng bạn tìm hiểu về công nghệ một cách hợp lý.

Như bạn đã biết, blockchain ở đây để tồn tại. Vì vậy, cách hành động tốt nhất cho bạn là luôn cập nhật nó. Trên thực tế, khi nó sẽ phá vỡ hoàn toàn ngành một cách tốt đẹp, thì sẽ khó theo kịp các đối thủ cạnh tranh.

Ngoài ra, hãy luôn nhớ tránh bất kỳ phần mềm miễn phí nào bạn nhận được từ trực tuyến vì chúng có xu hướng có nhiều thông tin sai lệch.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Kiểm tra học viện của chúng tôi ngay bây giờ!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map