5 nơi tốt nhất để kiếm tiền lãi từ tiền điện tử

Khi chúng ta chứng kiến ​​lãi suất toàn cầu tiến gần đến 0 (và thậm chí âm ở một số quốc gia), nhiều người đang chuyển sang thị trường tiền điện tử như một phương tiện thay thế để tạo thêm thu nhập. Một cách phổ biến để kiếm Bitcoin thụ động là thông qua tài khoản lãi suất và nền tảng cho vay.

Các dịch vụ này cho phép bạn kiếm lãi từ Bitcoin và tiền điện tử mà không cần phải giao dịch trên thị trường bằng cách sử dụng sàn giao dịch. Chúng cho phép người vay và người cho vay trao đổi tiền với nhau để nhận một khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử (thanh toán bằng tiền tệ fiat) hoặc kiếm tiền trả lãi trên Bitcoin, Ether và những thứ khác.

Lựa chọn của chúng tôi

Nền tảng tốt nhất cho

Nhìn chung

blockfi Truy cập trang web

Nền tảng tốt nhất cho

Bảo hiểm Bảo hiểm

nexo Truy cập trang web

Nền tảng tốt nhất cho

Uy tín

binance Truy cập trang web

Tài khoản tiết kiệm tốt nhất để kiếm lãi tiền điện tử

Dựa trên các đánh giá của chúng tôi, những nơi tốt nhất để kiếm lãi hàng tháng từ tiền điện tử là:

Cho vay & Nền tảng vay: So sánh

Chúng tôi đã đánh giá các tài khoản tiết kiệm hàng đầu để kiếm lãi trong bảng so sánh này dựa trên các yếu tố quan trọng như tính dễ sử dụng, danh tiếng, tài sản kỹ thuật số có sẵn, lãi suất, phí, bảo mật và hỗ trợ khách hàng.

Hướng dẫn nhanh: Cách kiếm lãi từ tiền điện tử

Để bắt đầu kiếm lãi từ tiền điện tử, Bitcoin và stablecoin, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

Các trang web để kiếm tiền lãi với tiền điện tử: Bài đánh giá

Hướng dẫn so sánh này cung cấp thông tin tổng quan về nơi bạn có thể đăng ký tài khoản lãi suất và bắt đầu kiếm thêm lợi nhuận từ tiền điện tử, Bitcoin, stablecoin và thậm chí cả tiền pháp định. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về từng nhà cung cấp, hãy nhấp vào liên kết để đọc các đánh giá của chúng tôi hoặc duyệt qua danh mục Đánh giá trao đổi của chúng tôi.

1. BlockFi

BlockFi là một công ty tài chính tài sản kỹ thuật số cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới. Công ty được quản lý ở cấp liên bang và tiểu bang ở Hoa Kỳ (48 tiểu bang). BlockFi cung cấp cách dễ nhất để nhận được lãi suất trên Bitcoin, tiền điện tử và tiền ổn định.

Người dùng có thể đăng ký một tài khoản lãi suất để lưu trữ tài sản tiền điện tử của họ như Bitcoin và Ethereum trên nền tảng. Đổi lại, người dùng được thưởng bằng lãi lên đến 8,6% trên vốn đầu tư của họ. Số tiền lãi được trả hàng tháng vào đầu mỗi tháng sẽ được cộng dồn vào ngày hôm sau sau khi gửi tiền.

Để bắt đầu kiếm lãi từ danh mục đầu tư tiền điện tử, tạo tài khoản với BlockFi ngay bây giờ.

blockfi

Lãi suất của BlockFi gộp hàng tháng, có nghĩa là nếu bạn trả lãi trong Tháng 1, khoản thanh toán lãi tiếp theo của bạn sẽ được tính trên tổng số dư mới của bạn (số dư cũ + trả lãi từ Tháng 1). Điều này sẽ cho phép các nhà đầu tư tích lũy tài sản trong dài hạn.

Cũng không có số tiền gửi tối thiểu hoặc tối đa để người mới bắt đầu có thể bắt đầu với BlockFi ngay lập tức. Chỉ cần chuyển tiền vào nền tảng và kiếm tiền điện tử miễn phí.

Nếu bạn chưa biết, BlockFi cung cấp các dịch vụ khác cho người dùng như các khoản vay USD chi phí thấp được bảo đảm bằng tiền điện tử, nền tảng giao dịch tiền điện tử tiên tiến (trong khi thu lãi) và mua stablecoin bằng chuyển khoản USD.

2. Crypto.com

Crypto.com là một nền tảng tài sản kỹ thuật số cung cấp một số sản phẩm và dịch vụ tiền kỹ thuật số bao gồm tài khoản lãi suất tiền điện tử. Mục đích duy nhất của mạng lưới theo người sáng lập là tăng cường áp dụng tiền điện tử trên quy mô toàn cầu bằng cách giúp các cá nhân dễ dàng truy cập.

Truy cập Crypto.com

Với hơn 1 triệu người dùng trên nền tảng của mình, Crypto.com cung cấp một giải pháp thay thế mạnh mẽ cho các dịch vụ tài chính truyền thống, giúp mọi người có được tiền điện tử dễ dàng hơn. Nền tảng tiền tệ kỹ thuật số được biết đến với ứng dụng tiền điện tử cho phép bạn mua, bán, giao dịch, chi tiêu, lưu trữ, kiếm được, cho vay tiền mặt và thậm chí thanh toán hóa đơn bằng tiền điện tử!

tiền mã hóa kiếm được

Ứng dụng Crypto.com cho phép người dùng kiếm được tới 8% trên tiền điện tử và 12% trên stablecoin. Điều này về cơ bản thay thế tài khoản ngân hàng của bạn và khách hàng có thể gửi tài sản kỹ thuật số ưa thích của họ vào ứng dụng để bắt đầu tích lũy lãi suất hàng ngày.

Tiền lãi tích lũy được sẽ được ghi có vào ví của bạn 7 ngày một lần và được thanh toán bằng đơn vị tiền tệ giống như khoản tiền gửi. Ví dụ: nếu bạn gửi BTC, bạn sẽ mang lại tiền lãi sẽ được trả bằng BTC. Bạn có thể có nhiều khoản tiền gửi để tích lũy lãi suất cho các loại tiền điện tử khác nhau trong ví của mình.

Người dùng ứng dụng Crypto.com có ​​thể đặt cược mã thông báo MCO của nền tảng để kiếm lãi suất cao hơn như được liệt kê bên dưới. Vì các tỷ giá này có thể thay đổi thường xuyên, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra tỷ giá trên ứng dụng trước khi tạo tài khoản lãi suất.

tỷ giá ứng dụng tiền điện tử

3. Nexo

Nexo là một dịch vụ cho vay tiền điện tử trực tuyến mang lại lợi ích tài chính cho việc lưu trữ tài sản tiền điện tử trên nền tảng như Bitcoin và Ethereum. Đổi lại, Nexo cung cấp một tài khoản lãi suất cao, nơi người dùng có thể kiếm được tới 10% p.a. về Bitcoin, tiền điện tử, stablecoin và tiền pháp định.

Ghé thăm Nexo

Dịch vụ cho vay được cấp phép, quy định và được bảo hiểm lên đến 100 triệu đô la chống lại hành vi trộm cắp với BitGo và có sẵn bằng hơn 40 loại tiền tệ fiat và trên 200 khu vực pháp lý trên toàn thế giới.

trang web nexo

Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, Nexo đã xử lý nhiều hơn 1,5 tỷ đô la từ hơn 800,000 người dùng tại hơn 200 khu vực pháp lý trên toàn cầu và hỗ trợ hơn 40 loại tiền tệ fiat. Nó đã trở nên phổ biến rộng rãi như một phương pháp đầu tư tiền điện tử thay thế và tùy chọn lưu trữ cho các cá nhân và công ty để tận dụng các lợi ích tài chính bổ sung cho người vay và người cho vay.

Các dịch vụ tiết kiệm lãi suất tiền điện tử như Nexo rất hấp dẫn đối với khách hàng vì lãi suất thu được cao hơn đáng kể so với lãi suất được cung cấp bởi các tổ chức tài chính truyền thống như ngân hàng. Lãi suất trong tài khoản tiết kiệm Nexo được trả hàng ngày, điều này cho phép tài khoản tiết kiệm được kết hợp và phát triển nhanh chóng.

nexo kiếm được

Nền tảng gần đây đã tăng gấp đôi lãi suất trên các tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ của nó và đưa lãi suất lên đến 6% APY, trước đây dao động từ 4% đến 5% đối với tài sản tiền điện tử.

Người dùng cũng có thể kiếm thêm 2% khi thanh toán bằng mã thông báo NEXO. Ví dụ: một tài khoản lãi suất bằng USD có thể kiếm được 12% APY khi được thanh toán bằng mã thông báo gốc của nền tảng.

Người dùng cung cấp tính thanh khoản cho nền tảng Nexo.io bằng cách gửi và lưu trữ tài sản tiền điện tử và tiền pháp định của họ bằng Nexo đủ điều kiện để đăng ký tài khoản tiết kiệm. Tiền từ các quỹ ví có thể được truy cập bất kỳ lúc nào cho phép bạn rút tiền về ví phần cứng nhân sự hoặc bán lại cho fiat bằng cách sử dụng một sàn giao dịch có uy tín.

4. Mạng Celsius

C Network là một nền tảng tài sản kỹ thuật số cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính và các lợi ích không được cung cấp bởi các tổ chức truyền thống. Mục tiêu của nền tảng này là phá vỡ các ngân hàng tài chính trên quy mô toàn cầu bằng cách cung cấp các dịch vụ đưa 100 triệu người tiếp theo sử dụng tiền kỹ thuật số

Truy cập mạng Celsius

Được thành lập vào năm 2017, Mạng lưới Celsius cho phép người dùng lưu trữ tài sản của họ trên ví Celsius để kiếm được tới 12% mỗi năm trong ví ở độ C.

kiếm được c

C Network hoạt động theo mô hình tương tự như các nhà cung cấp khác cung cấp hoa hồng lãi suất cao để đổi lại người dùng gửi tài sản trên nền tảng để cấp vốn cho người cho vay.

không có số tiền gửi tối thiểu và bạn có thể rút tiền bất kỳ lúc nào mà không phải lo lắng về phí hoặc tiền phạt. Tự do nhận lãi suất cao theo các điều khoản của riêng bạn mà không bị phạt hoặc hạn chế là một tính năng hấp dẫn của ứng dụng Celsius.

bitcoin mạng c

Đối với các nhà đầu tư không quen thuộc hoặc không có kinh nghiệm giao dịch danh mục đầu tư trên các nền tảng ký quỹ để kiếm tiền điện tử, lợi tức hàng năm 10% là một lựa chọn tuyệt vời để đa dạng hóa và tăng trưởng tài sản mà không có rủi ro liên quan đến giao dịch. Nền tảng hỗ trợ các tài sản tiền điện tử chính như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và hầu hết các stablecoin.

Tạo tài khoản với Celsius Network để bắt đầu kiếm tiền lãi.

Ví dụ: nếu bạn gửi 1 Bitcoin vào C Network trong 12 tháng, điều này sẽ tương đương với lãi suất 7,32 đô la mỗi tuần, tổng cộng là 380,88 đô la trong năm. Nếu bạn quyết định được thanh toán bằng mã thông báo gốc TEL của Mạng lưới Celsius, tỷ lệ sẽ cao hơn 35%.

5. Binance

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất trên thế giới cung cấp thứ gì đó cho cả nhà đầu tư tiền điện tử, HODL’ers và nhà giao dịch. Nó thường được coi là trao đổi tiền điện tử hàng đầu thế giới cung cấp một nền tảng trực tuyến thu hẹp khoảng cách giữa tiền fiat truyền thống và tiền điện tử thông qua dịch vụ giàu tính năng sáng tạo.

Truy cập Binance

Mặc dù nền tảng này nổi tiếng với việc cung cấp các sản phẩm giao dịch sáng tạo, giao dịch altcoin và các tính năng mới, nhưng nhóm nghiên cứu gần đây đã đưa ra một cách để nhận được lãi suất trên Binance với việc giới thiệu ‘Tiết kiệm Binance’.

Tiết kiệm Binance

Tài khoản Tiết kiệm Binance cho phép bạn phát triển sự giàu có của mình bằng cách tích lũy lãi suất cho tiền điện tử của bạn được nền tảng lưu trữ trong ví lưu trữ lạnh. Về cơ bản, bạn đang cho vay tài sản của bạn cho các nhà giao dịch ký quỹ trên nền tảng, và họ trả lãi cho bạn để đổi lại việc bạn vay tiền.

Tài khoản Tiết kiệm / Lãi suất Binance hỗ trợ nhiều tùy chọn cho vay bao gồm các đồng tiền kỹ thuật số chính như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Binance USD (BUSD), Tether (USDT) và các loại khác.

tài khoản tiết kiệm binance

Người dùng có thể chọn từ một Tiền gửi cố định hoặc là Tiền gửi linh hoạt trong đó cung cấp các mức lãi suất hơi khác nhau như hình dưới đây. Tiền gửi linh hoạt cho phép bạn rút tiền bất kỳ lúc nào với tỷ lệ thay đổi. Loại tài khoản lãi suất này sẽ thu hút các nhà giao dịch muốn kiếm lãi từ danh mục đầu tư tiền điện tử của họ trong khi chờ thiết lập giao dịch.

6. Song Tử

Gemini là một công ty tín thác tư nhân ở New York đã từng được thành lập vào năm 2014 bởi Cameron và Tyler Winklevoss, thường được gọi là "Cặp song sinh Winklevoss". Công ty cung cấp một sàn giao dịch tiền điện tử hợp pháp và gần đây đã tung ra Gemini Earn để cho phép khách hàng của mình kiếm thu nhập thụ động trên các tài sản được lưu trữ trên nền tảng.

kiếm được gemini

Gemini được đánh giá cao là một nền tảng giao dịch an toàn và cung cấp tùy chọn cho phép người dùng tiền điện tử làm việc cho họ với lãi suất kép lên đến 7,4% APY. Chương trình Gemini Earn có sẵn cho Chỉ khách hàng Hoa Kỳ và có sẵn ở tất cả các tiểu bang. Gemini cung cấp sự linh hoạt để di chuyển tài sản tiền điện tử sang nền tảng giao dịch (có lãi suất) và ngược lại.

Không giống như các nền tảng khác được liệt kê trong bài viết này, Gemini Earn đã đơn giản hóa giao diện người dùng với máy tính lãi suất đơn giản. Menu thả xuống hiển thị tất cả các đồng tiền được hỗ trợ, lãi suất ước tính và tính toán thu nhập từ lãi suất của dự án trong khoảng thời gian 1-4 năm.

gemini kiếm được tiền lãi

Các câu hỏi thường gặp

Bạn có hứng thú với tiền điện tử không?

Tiền điện tử chủ sở hữu có thể được thanh toán lãi suất trên Bitcoin, Ethereum, Tether và các tài sản kỹ thuật số khác bằng cách gửi tiền vào một trang web cung cấp tài khoản tiết kiệm lãi suất và cho vay. Các trang web như BlockFi khuyến khích chủ sở hữu từ bỏ quyền sở hữu tài sản của họ bằng cách lưu trữ chúng trên nền tảng. Đổi lại, chủ sở hữu được thưởng bằng tiền lãi có thể được rút ra với số tiền bỏ ra ban đầu.

Kiếm lãi tiền điện tử có an toàn không?

Bitcoin và các nền tảng tài khoản tiết kiệm và lãi suất tiền điện tử như BlockFi và Nexo sử dụng các giao thức bảo mật giống như ngân hàng và các biện pháp an toàn để đảm bảo tiền của khách hàng được giữ an toàn và được bảo vệ khỏi các mối đe dọa như trộm cắp trực tuyến và tin tặc.

Bitcoin có trả lãi hàng ngày không?

Các nền tảng cho vay và tiết kiệm tiền điện tử như Nexo và BlockFi trả lãi hàng ngày cho các tài sản tiền điện tử được lưu trữ trên nền tảng của họ như Bitcoin và stablecoin. Số tiền lãi cộng dồn hàng ngày, tăng lợi tức và lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Tôi có nên đầu tư Bitcoin để kiếm lãi không?

Nền tảng lãi suất tiền điện tử là một cách phổ biến để kiếm thêm thu nhập. Các nền tảng cho vay có thể đưa ra mức lãi suất hấp dẫn lên tới 12% APY đối với tiền điện tử, cao hơn đáng kể so với ngân hàng truyền thống. Quyết định kiếm lãi từ Bitcoin của bạn phụ thuộc vào khả năng chấp nhận rủi ro. Với bất kỳ khoản đầu tư nào, nói chung là một ý tưởng tốt để có một danh mục đầu tư tiền điện tử cân bằng tốt và không đặt tất cả trứng của bạn vào một giỏ để giảm mức độ tiếp xúc với các sự kiện nằm ngoài sự kiểm soát của nhà đầu tư.

Nexo có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Các nhà đầu tư và thương nhân sở hữu Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác trong danh mục đầu tư của họ có thể tận dụng các dịch vụ của Nexo để kiếm được lợi tức cao hơn từ khoản đầu tư của họ bằng cách tích lũy lãi suất theo thời gian. Nó thường được coi là tương đương với việc kiếm cổ tức trên một cổ phiếu để kiếm thu nhập thụ động cho dù tài sản bên dưới có tăng giá hay không.

Tôi nên đầu tư bao nhiêu vào Bitcoin & Tài khoản tiết kiệm tiền điện tử để kiếm lãi

tuy nhiên, người dùng không có quyền truy cập vào các khóa cá nhân sau khi Bitcoin được chuyển đến các nền tảng để kiếm tiền lãi. Nguyên tắc vàng khi đầu tư là không bao giờ đầu tư nhiều hơn số tiền bạn có thể để mất. Quy tắc tương tự áp dụng cho tài khoản tiết kiệm lãi suất Bitcoin và tiền điện tử.

Phần kết luận

Các nhà đầu tư tiền điện tử hiện có thể phát triển tài sản của mình bằng cách tận dụng các nền tảng cho vay tiền điện tử để kiếm lãi thụ động đối với việc nắm giữ Bitcoin, tiền điện tử và stablecoin của họ. Những người đam mê tiền điện tử lâu dài đã nắm giữ tài sản kỹ thuật số của họ giờ đây có thể linh hoạt để tạo ra lợi nhuận bổ sung mà không cần bán hoặc thanh lý danh mục đầu tư của họ.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn tìm thấy bài viết này trên các trang web tốt nhất để kiếm tiền lãi từ tiền điện tử của bạn hữu ích. Nếu bạn cảm thấy thoải mái với việc chuyển tiền điện tử từ ví phần cứng của mình sang dịch vụ cho vay trực tuyến, thì bạn sẽ không phải thất vọng với lãi kép mà bạn có thể tích lũy bằng cách sử dụng các nền tảng này. Đây là một trong những cách dễ nhất để kiếm tiền điện tử miễn phí.

Như bài đăng này? Đừng quên chia sẻ nó!

Bạn cũng có thể quan tâm đến:

  • Đánh giá Lolli – Nó có hợp pháp không? Cách kiếm Bitcoin MIỄN PHÍ
  • 4 Bitcoin hoàn tiền tốt nhất & Ứng dụng Phần thưởng (Tiền MIỄN PHÍ)
  • Cách mua bitcoin bằng thẻ quà tặng Amazon – Siêu dễ dàng
  • Đánh giá của Tômy: Tự động cân bằng lại danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn
  • Đánh giá Instars: Nó có hợp pháp không? Cách kiếm tiền điện tử MIỄN PHÍ

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp thông tin chính xác trong bài viết này, nhưng các cá nhân hãy luôn truy cập trang web để cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm và lãi suất có thể thay đổi thường xuyên.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map